[boy's love] warm vanilla sugar ❀ hongmark ft. taeten

ตอนที่ 4 : 3 : คนปากแข็ง ( ๑๐๐% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  4 พ.ค. 60Chapter 3 

“คนปากแข็ง”

คุณหมอแทนไท   พุฒิสรรค์สกุล


 
ปัง ปัง ปัง !!!


“มาคิณณ์ ออกมาเดี๋ยวนี้!!!”


“ไอ้บ้าพี่เหมถ้ารีบนักก็ไปก่อนสิโว้ย!!!!!”


สองเสียงตะโกนผ่านข้ามบานประตูกั้น เหมกรยืนฟึดฟัดไปมาอย่างคนหงุดหงิด รู้ดีว่าอีกฝ่ายจงใจปั่นประสาททั้งๆ ที่ก่อนมาก็ย้ำนักย้ำหนาแล้วว่าวันนี้เขามีสอบควิชสำคัญตอนเช้า ห้ามสาย ห้ามเลท และตอนนี้มาร์คก็กำลังแผลงฤทธิ์ใส่เขาซะด้วยสิ! ก็แม่คุณดันเล่นล็อคห้องจากด้านในไม่ยอมออกมาสักทีนี่ไง เหอะ! 


แล้วคิดว่าคนอย่างเหมกรจะยอมแพ้ไอ้แห้งนี่ปะละ :)
 
แกร๊ก“หมดเวลาสนุกแล้วครับคุณคู่หมั้น จะลุกเดินออกมาดีๆ หรือจะให้กระผมเดินเข้าไปอุ้มครับ?”

เหมกรไขกุญแจสำรองที่ขอจากแม่บ้านเข้ามาก็พบกับคู่หมั้นตัวดีนอนคว่ำเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง เจ้าของห้องเบิกดวงตาโพลง มองคนที่ยืนพิงกรอบประตูทำหน้ายียวนอย่างโมโหจัด กายเล็กเด้งขึ้นจากเตียงกระแทกเท้าปึงปังเดินกระแทกไหล่ออกไป ทิ้งให้เหมกรส่ายหน้าระอากับอาการเด็กสามขวบของอีกคน

ใช้เวลาไม่นานรถคันหรูก็ชะลอจอดลงหน้าอาคารสัตวแพทยศาสตร์ มือเล็กเอื้อมเปิดประตูรถ หากแต่ดันเท่าไหร่ก็เปิดไม่ออกจนต้องหันไปกดเสียงแข็งใส่คนขับ

“กรุณาปลดล็อคประตูด้วย”

“เอาเบอร์มา” เหมกรไม่ตอบหากแต่ยิงอีกคำถามไปแทน

“อะไรนะ?”

“บอกให้เอาเบอร์มาไง”

เหมกรส่งโทรศัพท์ไปตรงหน้าอีกคน มาร์ครับมาถือค้างในมือพร้อมความรู้สึกหน่วงในอกเมื่อรู้ว่าคู่หมั้นไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของตน ทั้งๆ ที่เขามีตัวเลขเหล่านั้นของอีกฝ่ายตั้งนานแล้ว เด็กหนุ่มพ่นลมหายใจเบาๆ ก่อนกดหมายเลขเหล่านั้นลงไปแล้วส่งคืนอีกคน

 “ตอนเย็นเลิกเรียนแล้วรอฉันด้วย” ทว่ามาร์คไม่คิดรอฟังอีกฝ่ายพูดจบก็ก้าวขาลงจากรถแล้วปิดประตูเสียงดังใส่ทันที ขาเล็กก้าวฉับๆ พร้อมใบหน้าขมวดคิ้วแน่นตลอดทาง เช่นเดียวกับนัยน์ตากลมที่สะท้อนชัดถึงความน้อยใจ


ทำไมต้องรู้สึกแบบนี้ด้วยนะ
 


...กับอีแค่ในโทรศัพท์ของคู่หมั้นไม่มีเบอร์เขา
 
 
ทำไมกันนะ ...
  
 
( - warm vanilla sugar - )ในเวลาที่พระอาทิตย์ใกล้ลาลับขอบฟ้า เหล่านักศึกษาคณะสัตวแพทย์ก็ต่างพากันเก็บของลงกระเป๋าเมื่อการเรียนสิ้นสุดลง มาร์ครีบกวาดของลงกระเป๋าเป้ตัวเองทันทีพลางหันมาหาเพื่อนสนิทที่ยังคงจดเลคเชอร์สรุปไม่เสร็จ


         ก็ถ้าขืนชักช้าแล้วเจ้าบ้านั่นมาดักรอที่หน้าคณะแล้วเขาจะทำยังไงล่ะ มาร์คยังไม่อยากเจอหน้าหมอนั่นตอนนี้ให้เสียอารมณ์แบบเมื่อเช้าหรอกนะ L


เลิกเรียนมึงจะไปไหนวะ


กูว่าจะไปสยาม ไปซื้อกางเกงในใหม่หน่อย เมื่อวานอีปั๊กแม่งกัดกางเกงในกูขาดคามือเลยไอ้สัด กูล่ะอยากจะตบหัวมันให้ตายคาบ้าน และเหมือนโชคจะเข้าข้างคนตัวเล็ก จึงหันไปเกาะแขนเพื่อนสนิทแน่น


งั้นกูไปด้วย!!!


โอ้ย จะตะโกนหาเหี้ยอะไรเนี่ย! มึงไปก็ดี ไปช่วยกูเลือกด้วยแล้วกัน


เตนล์ที่ยังคงไม่รู้ว่าเพื่อนตัวเองนั้นกำลังหาลู่ทางหลบหนีคู่หมั้นอยู่จึงเออออตอบตกลงไป โดยไม่ให้เสียเวลาเปล่า มาร์คก็รีบจูงมือเตนล์พาวิ่งขึ้นแท๊กซี่โดยไว และนั่นก็ทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอดสงสัยไม่ได้


แฮ่กๆ มึงจะรีบไปไหนวะมาร์ค แฮ่ก กู นะ เหนื่อยนะ


เอ่อก็กูไม่ได้ไปสยามกับมึงนานแล้วไง! กูเหงา!”


ทว่าเตนล์กลับมองอย่างคาดคั้นหลังได้ยินคำตอบนั้นแทน มาร์คหลบสายตาของเพื่อนตัวเล็กเป็นพัลวัน พร้อมแสร้งหยิบหูฟังขึ้นเปิดเพลงเสียงดังเป็นการตัดสนทนา


จนแล้วจนรอดเตนล์ก็เลิกสนใจในความผิดปกติของมาร์คในที่สุด เลือกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คโซเชี่ยลต่างๆ ก่อนจะหันไปมองลู่หานอีกครั้งเมื่อเสียงโทรศัพท์ของอีกคนแผดเสียงร้องดังลั่น แต่ก็ไร้วี่แววว่ามาร์คจะกดรับ


“... จิ้!!” มาร์คเหงื่อตกทันทีเมื่อเห็นว่าใครโทรเข้ามา กระทั้งตัดสินใจส่งมือสั่นๆ กดปิดเครื่องในที่สุดเมื่อพบว่าอีกฝ่ายไม่มีทีทาจะหยุดโทรหา


รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโจรชั่วที่กำลังหนีตำรวจอยู่อย่างนั้นแหละ -_-


เตนล์ที่เห็นอาการหน้าซีดเหงื่อตกของเพื่อนก็เกิดอาการสงสัยขึ้นอีกครั้ง ทว่าเขาก็ขี้คร้านจะถาม ก้มหน้าลงเล่นโซเชี่ยลของตัวเองต่อ และเพียงเสี้ยววินาทีต่อจากนั้นชื่อไลน์ของคนที่เขารู้จักผ่านๆ ทางเพื่อนอย่าง บดิณทร์หรือ บอลก็เด้งขึ้นมาให้รู้สึกแปลกใจ


เห? เขาก็ไม่ได้สนิทมักจี้กับคนคณะแพทย์อย่างบอลเท่าไหร่เสียด้วยสิ
Bully B. : นายอยู่ไหนน่ะ เตนล์CHITTAPHON L: กำลังไปสยามอ่ะ เดี๋ยวไว้ซิ้อหนมมาฝากนะ อิอิอื้ม จะว่าไปตีซี้กับเด็กคณะแพทย์ไว้มากๆ ก็ดีนะ เผื่อมีประโยชน์ในอนาคต ไหนๆเราก็เรียนเหมือนกันแล้ว คิกคิก เขาเป็นเพื่อนที่แสนดีใช่ไหมล่า~Bully B. : สยามเหรอ? ขอบใจนะ :)ช่างเป็นเพื่อนที่แสนดี... ที่ถ้ามาคิณณ์รู้เข้าคงจุดไฟเผาบ้านเป็นจุนแน่ 

บรรยากาศยามเย็นที่สยามคึกคักไปด้วยวัยรุ่นจากทุกหนทุกแห่ง เตนล์เดินพามาร์คมาหยุดอยู่ที่หน้าร้านขายกางเกงในยี่ห้อดัง


                “มึงสีอะไรดีวะ” สายตาของเตนล์เลื่อนมองหากางเกงในสีที่เขาต้องการจะได้ มาร์คที่ยืนอยู่ข้างๆก็ช่วยเลื่อนสายตามองหากางเกงในเช่นกัน


                “มึงนี่เลยของเด็ดลายเสือดาว แมวยั่วสวาท!!!


                “จะให้กูใส่ไปยั่วหมาที่บ้านหรอ!!!” เตนล์ตะโกนลั่นพลางหยิบกางเกงในลายเสือดาวฟาดใส่หัวอีกคน ขณะที่มาร์คหัวเราะจนตัวโยนที่ได้แกล้งเพื่อนจอมโวยวาย และทันใดนั้นเอง นัยน์ตาสวยที่กำลังหยีเล็กจากการหัวเราะก็จำต้องเบิกกว้างเมื่อหางตาเหลือบไปเห็นร่างของคนคุ้นเคยกำลังเดินผ่านหน้าร้านที่พวกเขายืนอยู่         เหี้ยแล้วไง...มันโผล่มาได้ยังไงวะ!!!!!


มาร์ครีบมุดแอบใต้โต๊ะทันทีเมื่อร่างของคนที่กำลังหลบหน้ายืนหัวโด่อยู่หน้าร้าน ยกมือขยี้เรือนผมสีวานิลลาของตัวเองแรงๆ อย่างคนกลัดกลุ้ม จะทำยังไง เขาจะทำยังไงดีไม่ให้เจอกับหมอนั่นได้ และมองจากสีหน้าไม่สบอารมณ์ของเหมกรตอนนี้ต้องกำลังโกรธมากอยู่แน่ๆ


กูกัดลิ้นตายแม่งตอนนี้ดีไหมวะ!!! T_T


นัยน์ตาสวยกรอกไปมาอย่างคนคิดไม่ตก และเหมือนพระเจ้าจะเห็นใจช่วยเมื่อมาร์คเหลือบไปเห็นวิกผมยาวสลวยของผู้หญิงที่สวมโชว์อยู่ในหุ่นหน้าร้าน โดยไม่คิดรีรอก็รีบสาวเท้าพร้อมเอื้อมหยิบขึ้นสวมใส่หัวตัวเองทันที จัดเข้าที่เข้าทรงให้เรียบร้อยพร้อมคว้าแว่นกันแดดอันโตสวมปิดบังใบหน้าอีกชั้น


เขารีบหันมองเตนล์แล้วคว้าข้อมืออีกคนกระชากวิ่งออกนอกร้านทันที ขณะเดียวกัน คนที่เพิ่งถูกกระชากออกมาจากร้านกางเกงในก็เบิกตาโพลง มองหญิงสาว(?)ตรงหน้าอย่างตกใจปนงงงวย


นี่เธอปล่อยผมก่อนได้ไหม จะรีบไปไหนเนี่ยเฮ้! ชอบผมขนาดนั้นเลยหรอ!? ”


คนที่กำลังลากแขนเพื่อนหยุดชะงักกึก ใบหน้าสวยแดงก่ำไปด้วยความร้อนที่มาจากอาการกระวนกระวายในอก มือขาวถอดแว่นตากันแดดกลมโตออกเผยให้เพื่อนจอมหลงตัวเองได้ยลโฉม และทันใดนั้นดวงตาเรียวรีก็จำต้องเบิกกว้าง อ้าปากค้างอย่างอ้ำอึ้งระคนตกใจเมื่อพบว่าผู้หญิงผมยาวสวยตรงหน้าคือเพื่อนรักของเขาเอง


และก่อนที่อีกคนจะได้ทักท้วงหรือร้องเตือนเพื่อนจอมขี้โวยวายไอ้เหี้ยมาร์ค!!!!!!!!!!!!!ชัดถ้อย ชัดคำ ไอ้เหี้ยมาร์ค...


มาร์ครีบสวมแว่นกันแดดกลับคืนเมื่อตนเริ่มตกเป็นเป้าสายตา อดนึกเคืองอยู่ในใจไม่ได้เมื่อเพื่อนเขากำลังทำแผนทั้งหมดพัง


ไอ้เหี้ยเบาๆ สิวะ โอ้ยยยยยยยย!!!!


“หยุดอยู่ตรงนั้นนะมาคิณณ์!!!!!!!!!!!


รวดเร็ว รุนแรง ดั่งสายฟ้าฟาด ...


ไอ้ เหี้ย พี่ เหม มาอยู่ตรงหน้ามาคิณณ์แล้วจ้า TOT 


มะ มาคิณณ์ที่ไหนเหรอคะทว่าจอมแสบก็คือจอมแสบ มาร์คแสร้งจีบปากจีบคอ ทำเฉไฉไม่รู้เรื่องแม้ในอกจะเต้นเร้าตุบๆ เหงื่อไหลออกเต็มมือก็ตาม


เหมกรขมวดคิ้วแน่น นึกอยากจับอุ้มคู่หมั้นตัวป่วนที่วันนี้แผลงฤทธิ์แรงกล้าเสียจนทำเขาหงุดหงิดไปทั้งวันขึ้นพาดบ่า แล้วลงแรงฟาดก้นให้หายคลั่ง


“คิดว่าใส่วิกแบบนี้แล้วฉันจะจำนายไม่ได้หรอ คุณ - คู่ - หมั้น!”


สิ้นคำของเหมกรทั้งมาร์คและเตนล์ก็ต่างเบิกตากว้างด้วยความตกใจ หนึ่งตกใจเพราะความซวยที่น่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ส่วนอีกหนึ่งก็ตกใจเพราะคำว่าคู่หมั้น


ดะ เดี๋ยวนะ กูพลาดอะไรไปรึเปล่า ...คู่หมั้นเหี้ยไรกันเนี้ย!!!มาร์คเม้มริมฝีปากฉับ นัยน์ตาสั่นระริกอย่างคนคิดหาทางออกอีกครั้ง ก่อนจะแสร้งบีบน้ำตาออกมาทางหางตา เงยหน้ามองคนตัวสูงที่จับข้อมือเขาแน่นแล้วเอ่ยประโยคที่ทำเอาเหมกรต้องช็อคค้างด้วยความคาดไม่ถึง


และไม่เคยคิดอีกด้วย...


อะโอ้ยโอ้ย คนบ้า นายทำฉันท้องแล้วไม่รับผิดชอบยังต้องการอะไรจากฉันอีกห๊า!!!” ผู้คนบริเวณนั้นพร้อมใจกันหยุดกิจกรรมของตัวเองลงแล้วหันมามองที่ทั้งสองคน ทว่าเหมกรที่ควรกลัวจนหัวหดกลับกระตุกยิ้มร้ายอย่างคนเหนือกว่าจนคนที่แสร้งปลอมเป็นสาวท้องตกอับหวั่นวิตก


โดยไม่ทันให้มาร์คตั้งตัว ร่างทั้งร่างก็ถูกดึงกระชากเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนแกร่ง ดวงตากลมขยายกว้างกับคำพูดของอีกฝ่ายพร้อมกับปรางแก้มใสที่ค่อยๆ ผลัดสีแดงเรื่อ


หนามหยอกก็ต้องเอาหนามบ่มนะครับคุณคู่หมั้น


โถ่คุณคู่หมั้นครับ ผมกำลังรับผิดชอบโดยการสร้างลูกคนที่สองกับคุณอยู่นี่ไง กลัวลูกเหงานะมีแค่คนเดียว กลับบ้านเรากันนะครับผมมารับแล้ว เลิกโกรธผแบบนี้เสียที ผมอยากคืนดีกับที่รักจะแย่แล้วนะ ขอโทษด้วยนะครับพอดีภรรยาผมกำลังตั้งครรภ์  อาการของเขาก็มักแปรปรวนแบบนี้แหละ ขอโทษด้วยนะครับบราโว่! เอารางวัลออสก้าให้หมอนี่ที!         และก่อนที่มาร์คจะได้ทักท้วงอะไร ร่างเล็กๆ ก็ถูกท่อนแขนของคนที่โอบรอบเอวกระชากให้เดินตามออกมา ทิ้งเหลือไว้ก็แต่เตนล์ที่อ้าปากพะงาบๆ อย่างคนไม่รู้เรื่องรู้ราวใดๆ


อะ อะ อะไรนะ ...


...เมื่อกี้ เหมกรหนุ่มฮอตสุดเพอร์เฟ็คแห่งคณะแพทย์ไม่ใช่เหรออะไรนะ!!! เหมคณะแพทย์เป็นคู่หมั้นกับมึงหรอไอ้เหี้ยมาร์ค!!!!! โถ่เตนล์... ค่อยไปถามเพื่อนพรุ่งนี้ก็แล้วกันนะ

 โอ้ยเบาๆไม่ได้รึไง!!! 


มาร์คร้องโวยลั่นรถเมื่อถูกจับยัดเข้าไปด้านในอย่างแรง ดวงตาสวยถลึงใส่คู่หมั้นตัวสูงที่ทิ้งกายนั่งฝั่งคนขับ เหมกรนั่งนิ่งก่อนเอนตัวพิงเบาะรถแล้วปิดเปลือกตาลงอย่างคนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง ขณะที่มาร์คดึงวิกผมยาวออกจากหัว พลันเม้มริมฝีปากฉับยามสัมผัสได้ถึงความเงียบผิดปกติที่ก่อตัวขึ้นจากอีกคน


ภายในรถยังคงเงียบไร้ซึ่งบทสนทนาใดๆ บรรยากาศเริ่มสร้างความอึดอัดให้แก่คนทั้งคู่เมื่อเหมกรยังคงเงียบ และมาร์คเองก็เริ่มรู้สึกเกร็งกับอาการที่เงียบผิดปกติของอีกคน ทั้งๆที่เขาน่าจะโดนตอกว่าบ้างไม่มากก็น้อย กระทั่งมีเสียงพ่นลมหายใจหนักๆ ดังจากฝั่งคนขับเรียกดวงตากลมให้หันมอง


คราวหลังอย่าปิดเครื่องใส่กันอีกนะ


ถ้อยคำแผ่วทำลายความเงียบในบัดดล มาร์คเลิกคิ้วขึ้นเพียงนิดอย่างไม่เข้าใจในความหมาย เขาคิดว่าคำพูดแรกที่ได้รับจากเหมกรต้องเป็นถ้อยคำดุหรือต่อว่า 


แต่ไฉนมันถึงเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะเพราะฉันน่ะ...เหมกรปิดเปลือกตาลงอีกครั้ง น้ำเสียงที่เคยหนักแน่นกลับเบาหวิวเสียจนแทบไม่ได้ยิน กระนั้นมาร์คก็ยังจับใจความได้ทุกคำพูด
ฉับแทบบ้าตายจริงๆ ในตอนนั้น

 


&&&&&&&&&&&&&&

“ฉันแทบบ้าตายจริงๆ ในตอนนั้น”

เหมกร   กิตติรัตน์โสธร, ๒๐๑๗


NEXT CHAPTER 

#พี่หมอเหม“เล่นอะไรอยู่น่ะ”“เฮย์เดย์อะ โอ้ยไอ้พี่เหมอย่าเพิ่งมากวนกันตอนเล่นเกมได้ไหม!ไม่รู้จะทอล์คอะไรเลยนอกจากคำว่าง่วงมากกกกก

ง่วงจนตาจะปิด ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ ฝันดีจ้า

B
E
R
L
I
N
?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

317 ความคิดเห็น

 1. #309 pakamon (@pakamook) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:43
  พี่เหมมมมมมมมมมมมมมมมมมม/////
  #309
  0
 2. #184 najar (@yeonjee-jar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 21:32
  พี่เหมก็แอบมีมุมน้อยใจเหมือนกันสินะ
  #184
  0
 3. #82 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 21:48
  เขินพี่เหมมมม แงงงงงง T v T
  #82
  0
 4. #81 Pimmy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 14:23
  กรี๊ดดดดด พี่เหมคลบ้าาาา

  เขินมากอะ ฮืออออ
  #81
  0
 5. #76 nazyx (@nazyx) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 10:13
  ฮื่อเขินมากฮืออออออ
  #76
  0
 6. #75 ffahhsaiii (@mushroom_1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 08:07
  ยัยแสบ ฮือออออ พิเหมมาซบอกน้อง /โดนตบ
  #75
  0
 7. #74 mewloveexo (@mewloveexo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 07:41
  ฮื้อ พี่หมอเหมเขาโครตเป็นห่วงเลยนะเหวยเจ้าแสบมาร์ค ต่อไปอย่าปิดเครื่องอีกนะ ถ้าเป็นไรไปพี่เขาต้องบ้าตายจริงๆแน่ๆ T____T พี่เหมเหมือนชอบมาร์คมากเลยนา สู้ๆนะคะพี่มัดใจยัยคู่มั่นตัวแสบให้อยู่ให้ได้น้า
  #74
  0
 8. #73 Maganetic (@ferntae14) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 06:45
  เฮือก พี่หมอค่ะ ตอนนี้ใจบางเหลือเกิ๊นน เขินง่ะ งื้อออ
  #73
  0
 9. #72 Fang_Ssk (@fang_natthakorn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 06:42
  ฮื่ออ เขินแทนนน
  #72
  0
 10. #71 d-sj (@donut12146) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 06:41
  เขินนนนน
  #71
  0
 11. #70 oomhom (@oomhom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 06:30
  ใจบางกับคำพูดพี่หมอเหม ฮรุก;-;
  #70
  0
 12. #69 _niinew_ (@palita4165) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:34
  งื้ออออ แก้มจะแตกแล้ววววว
  #69
  0
 13. #68 LetFly_Sky (@nufhazuza102) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:08
  ฮือ ใจบางกับประโยคสุดท้ายของพี่หมอ ; ^ ;
  #68
  0
 14. #67 aun-aom (@aun-aom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 01:12
  วั่ยตายแล่วววว
  #67
  0
 15. #66 Sloth.p (@nightwinner) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 00:33
  อยากจะแหมไปถึงดาวพลูโต
  #66
  0
 16. #65 rujiranetsuwan (@rujiranetsuwan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 00:18
  แหมน้องมาร์คตอนหน้าพี่เหรมเลยนะ55556 ว้าวประโยคสุดตายอย่าสงบคะ
  #65
  0
 17. #64 B.MINGKY (@numing) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 23:59
  กรี๊ดกร๊าดดดด เขิลลลล
  #64
  0
 18. #63 oehtam_ (@matheo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 23:54
  ตอนแรกบอกก่อนว่าขำ5555555555555555555555555555555เอารางวัลออสการ์ไปเลย แต่พอเจอประโยคสุดท้ายนี่คืออยากตะโกนดังๆว่า อัยบ้าเอ้ย เขินฟ้ะ ช้านว่าพี่เหมห่วงมาร์คมากแน่ๆฮื่อ ใจเต้นเลยเว้ย รอติดตามค่ะ ในยามสอบงี้ฟิคคุณเยียวยาใจเรามากกกกก ฮืออออ
  #63
  0
 19. #62 mukgo (@aoko) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 18:18
  พี่เหมทำไมไม่มีเบอร์น้องงง ;((
  #62
  0
 20. #59 Maganetic (@ferntae14) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 11:53
  หนูน้อยใจเหรอลูก โอ๋เอ๋ๆ
  #59
  0
 21. #58 aun-aom (@aun-aom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:41
  น้อยใจเฉยเลย ลูกแม่~
  #58
  0
 22. #57 Harry__B (@PikaBee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 04:36
  รออออนะคะ// นุ้งมาร์คไม่น้อยใจพี่เหมนะลูก
  #57
  0