คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 140 : ##10. เป็นห่วง


     อัพเดท 5 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 820 Overall : 337,307
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 140 : ##10. เป็นห่วง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4051 , โพส : 43 , Rating : 80% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##10. เพราะเป็นห่วง     จีมัสค่อย ๆ แง้มประตูห้องก่อนจะเบียดตัวเข้ามาข้างใน เพราะตอนนี้มันก็ดึกมากแล้ว มัวแต่คุยเรื่องวางแผนบุกกับไอ้พวกนั้นจนลืมเวลา เสียงลมหายใจสม่ำเสมอของคนที่นอนอยู่บนเตียงบ่งบอกว่าเจ้าตัวเข้าสู่ห้วงนิททราไปนานแล้ว หากเป็นวันปกติริโอคงจะทำเป็นแกล้งนั่งอ่านหนังสือรอเหมือนทุกที แต่วันนี้คงเหนื่อยมาก อยากจะกดริมฝีปากลงไปบนแก้มเนียนนุ่มนั้นสักทีแต่ก็กลัวว่าจะไปรบกวนคนที่กำลังหลับฝันดี นัยน์ตาสีอำพันทอดมองอย่างอาลัย ก่อนจะหยิบผ้าเช็ดตัวเดินเข้าไปอาบบน้ำ


            ร่างผอมบางกำลังนอนคุดคู้เพราะผ้าห่มผื่นใหญ่ตกไปข้างเตียง จีมัสส่ายหน้ากับตัวเองตอนที่เดินออกมาจากห้องน้ำ ก่อนจะเอื้อมไปหยิบผ้ามาคลุ่มกายให้ เส้นผมสีเงินสลวยแผ่สลายเต็มแผ่นหลัง เพราะเจ้าตัวไม่ได้รวบเอาไว้ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันยามที่สายตาไปสะดุดเข้ากับฝ่ามือขาวที่มีรอยแดงทั้งสองข้าง

            "ได้ทายาไหมเนี่ยะ.." เสียงบ่นพึมพัมกับตัวเอง ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ๆ ...ไม่มีกลิ่นของสมุนไพรติดอยู่ คงจะเพลียมากจนหลับไปซะก่อน

            "เฮ่อ....ฉันคงขาดใจตายแน่ กว่าจะเสร็จงานนี้อ่ะ รู้ไหม..." ได้ยืนเพียงแค่เสียง 'อือ' ในลำคอของคนที่กำลังปิดเปลือกตาสนิท ไอ้เจ้าหมาป่าคลี่ยิ้มกับตัวเอง พลางกดจมูกลงไปบนเรือนผมสีเงินนั้นเบา ๆ ก่อนจะลุกเดินไปหยิบกระปุกยาแล้วย่อตัวลงนั่งข้างเตียงอีกรอบ

            สัมผัสเย็น ๆ ที่ฝ่ามือทำเอาคนที่กำลังหลับชักมือกลับโดยสัญชาติญาณ นัยน์ตาสีฟ้าปรือลืมขึ้นอย่างเชื่องช้า

            "อื้อ.." จีมัสคลี่ยิ้มให้คนที่กำลังงัวเงียตื่นขึ้นมา มือก็ยังคงป่ายยาทาไปทั่วฝ่ามือของอีกฝ่ายไม่หยุด

            "ขอโทษนะ ทำให้นายตื่นจนได้.." ใบหน้าหวานคลี่ยิ้มทันทีที่ตื่นเต็มตา ก่อนจะสะบัดหัวไปมาพร้อมกับยื่นมืออีกข้างให้คุณหมอจำเป็น ไอ้เจ้าหมาป่าเลิกคิ้วมองมาอย่างแปลกใจได้ยินเสียงมันหัวเราะในลำคอ แต่ก็ยังยอมทายาให้แต่โดยดี

            "นายเพิ่งกลับมาเหรอ" ริโอช้อนมองใบหน้าของอีกฝ่ายที่กำลังตั้งอกตั้งใจใส่ยาให้ จีมัสเพียงแต่พยักหน้าแทนคำตอบ

            "ตอนที่ฉันไม่อยู่ข้าง ๆ ....ทำอะไรฝืนกำลังตัวเองรึป่าว" นัยน์ตาสีอำพันชำเลืองมองคนที่ยังนอนนิ่ง

            "เปล่าสักหน่อย อืม...นี่มันแค่เล็กน้อยเอง พรุ่งนี้ก็ไม่ต้องทำแล้ว" เสียงใสพูดเหมือนจะเล่าให้ฟังโดยไม่ใส่รายละเอียดลงไป ถึงยังไงความจริงที่ว่า 'อยู่คนละฝ่าย' มันก็ยังคงค้ำคออยู่ ไม่สามารถทรยศเพื่อนที่เหลือที่ตั้งใจจริง เสียงไอ้เจ้าหมาป่ามันถอนหายใจออกมายาวเหยียด เพราะรู้ว่างานวันนี้ที่ทำคือการสร้างกำแพงเมืองจำลอง พอคิดถึงแค่ว่าคนที่ต้องมาทำลายมันลงคือฝ่ายตัวเอง...ก็แทบจะทนมองฝ่ามือคู่นี้ไม่ได้

            "ฉันแค่เป็นห่วงนะ อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ" ริโอยังคงจ้องหน้าอีกฝ่ายไม่วางตา...ไม่รู้ว่าตัวเองตอนนี้ทำหน้ายังไง แต่ความรู้สึกหวั่นไหวแปลก ๆ คงเหมือนกัน..นี่เป็นครั้งแรก ที่ถูกจับแยกออกจากัน ...จะไม่ให้รู้สึกอะไรเลยคงไม่ได้

            "ไม่เอาคำว่า'แค่'ได้ไหม เป็นห่วงอย่างเดียวนะ" เสียงที่เหมือนกึ่งอ้อน ทำเอาคนที่กำลังก้มหน้าก้มตาพันผ้าให้หยุดชะงัก พลางเหลือบมองใบหน้าอีกฝ่ายตรง ๆ

...นี่...ริโอ กำ ลัง อ้อน งั้นรึ!! ซ้อมหนักจนหูฝาดไปรึป่าวหว่า

            "ถ้า...นายยังนั่งจ้องอยู่แบบนี้ ฉันว่า....ไม่ไหวแล้วล่ะ" ไอ้คนที่กลับไปก้มหน้าพันแผลพูดเค้นไรฟัน ใบหน้าขาวร้อนวูบวาบอย่างช่วยไม่ได้ ...เพราะอยู่ด้วยกันมานาน มีรึจะไม่รู้ว่า...ที่มันพูดหมายความว่ายังไง

            "ไอ้หมาบ้า ไอ้ทะลึ่ง!!" หมดกัน...!! บรรยากาศหวานซึ้งจนมดแทบจะกัดตายเมื่อครู่ ริโอรีบดึงมือกลับไปทันทีที่เห็นว่าอีกฝ่ายพันผ้าเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะพลิกตัวนอนหันหลังให้ไอ้หมาป่าบ้าที่ว่า

            "ใครกันแน่....ฉันยังไม่ได้พูดอะไรสักคำ...." ไอ้เจ้าหมาป่าคลี่ยิ้มกับตัวเอง แกล้งยื่นหน้าเข้าไปกระซิบข้างหูและเบียดตัวเข้าไปในผ้าห่มผืนใหญ่ผืนเดียวกัน เรียวแขนแข็งแรงตวัดคว้าเอวผอมรั้งเข้ามาจนชิดกับตัวเอง ไม่สนใจเสียงประท้วงนั้น

            "ไอ้..!! งั้นก็ไม่ต้องมากอดเลย~!!" เสียงหวานตวาดลั่นอย่างหงุดหงิด..แต่ใครจะไปยอม..

            "ไม่เอาหรอก ริโอตัวหอม กอดแบบนี้แล้วนอนหลับฝันดี" คำอ้างที่มันยกมาพูดได้หน้าด้านสมกับเป็นไอ้เจ้าหมาป่าคืนชีพ ทั้งที่เมื่อกี้มันยังหงอยเหมือนหมาป่วยไม่มีผิด แม้ว่าจะแกล้งยกศอกกระแทกท้องไปที มันก็ยังไม่ยอมปล่อย แถมยังซุกใบหน้าเป่าลมหายใจอุ่น ๆ รดต้นคอ

            "อ๊ะ~~ ไอ้บ้านอนเฉย ๆ สิ นายสัญญาแล้วนะ" ขนาดสถานการณ์ล่แหลมแบบนี้ยังอุตส่าห์ยกเอาคำสัญญาเมื่อคืนวันก่อนมาเอาตัวรอดได้...สัญญาที่ว่าจะไม่แตะต้องจนกว่าการรบจะจบลง....(- -ll) ตอนนั้นมันพลาด...

            "แค่นอนกอดเอง ริโอก็อย่าดิ้นสิ...ฉัน....~~" เสียงกระซิบวาบหวาบท้ายประโยคทำเอาคนที่กำลังงอนตัวแข็งทื่อ นอนนิ่งทำตามคำขอของไอ้เจ้าหมาป่าอย่างว่าง่าย...ไม่อย่างงั้นมันได้พับสัญญาเก็บแน่..

            กลิ่นกายหอมกรุ่นของกันและกัน บวกกับเปลือกตาที่หนักเพราะเหนื่อยมาทั้งวัน ความเพลียที่เล่นงานจนเปลือกตาเริ่มหนักอึ้งจนไม่มีแรงไปต่อล้อต่อเถียงกันอีก อยากบอกว่าเพียงแค่มีอ้อมแขนนี้ก็ทำให้หลับฝันดีได้อย่างที่ไอ้หมาบ้านั่นพูดไว้จริง ๆ

------------------------

            "ฉันรู้น่า ว่าพวกนายไม่อยากเผชิญหน้ากัน แต่...ถ้ามันไม่มีทางเลือก..." เสียงเวกเตอร์พูดสงบแผนการที่นั่งถกเถียงกันมาเป็นเวลาเกือบครึ่งวัน ทั้งการวางตัววางตำแหน่ง แต่จนแล้วจนรอดก็ยังขัดแย้งกันไม่เลิก...

            "ก็อย่างที่เวกเตอร์บอกนั่นและ มันก็แค่การจำลองเอง ไม่ได้เอาจริง ที่เราต้องการ..ก็แค่ชนะ กับคะแนนสอบเทอมนี้" เสียงเหมือนจะเป็นเดเนย์ที่นั่งอยู่ไม่ห่างจากไอ้คนพูดคนแรก...

สรุปง่าย ๆ ตามที่มันพูดก็คือ..ช่วยไม่ได้!! และต้องชนะ..ไม่ใช่รึ!!?

            เสียงถอนหายใจยาวเหยียดของคนที่นั่งนิ่งอยู่ตรงหัวโต๊ะมาเป็นเวลานาน จริงอยู่แผนการบุกจะเป็นคนวางแผนเองทั้งหมด แต่สิ่งสำคัญมันอยู่ที่...ตราแม่ทัพที่ห้อยอยู่ที่คอตัวเองต่างหาก จะทำยังไง ไม่ให้โดนฝ่ายนั้นแย่งไปก่อน เพราะถ้ามันได้ไปก็เท่ากับจบ...ฝ่ายที่แพ้ก็คือฝ่ายที่แม่ทัพโดนตัดหัว(แย่งตราสัญลักษณ์ในคอไปได้ ก็เหมือนการตัดหัวแม่ทัพ)

            "ถ้าพวกนายกลัวกันนัก...จะให้ใครมารักษาตำแหน่งนี้แทนฉันไหมล่ะ..." เสียงราบเรียบที่พูดขัดขึ้น ทำเอาคนที่กำลังโต้เถียงกันหยุดชะงัก มันไม่ใช่น้ำเสียงประชดประชัน ...แต่มันกำลังหมายความตามนั้นต่างหาก

            "พวกฉันไม่ได้..." พวกที่เหลือเริ่มหน้าเสีย

จีมัสแกล้งเดาะลิ้นขัดบทพูด เมื่อเห็นว่าพวกมันชักเริ่มจะหน้าเสีย ก็กว่าจะทำให้ไอ้คุณชายมาดนิ่งมันยอมรับตำแหน่งได้ยังลำบากแทบตาย....

            "ชัยชนะ...ก็เป็นสิ่งที่พวกฉันต้องการ เหมือนทุกคนนั้นแหละ เรา..อยู่ฝ่ายเดียวกันไม่ใช่รึไง" อึ้งกันไปถ้วนหน้า ปกติเห็นแต่มันเล่น ๆ กวนประสาทไปวัน ๆ ไม่คิดว่ามันจะพูดจาหาสาระได้ ทำเอาเป็นใบ้กันครบองค์ประชุม

            "ฉัน...ก็แค่เห็นว่า พวกนายสนิทกัน ก็เลย...." เสียงใครคนหนึ่งที่จำได้ว่าเป็นคนเปิดประเด็นถึงเรื่องความสัมพันธ์ในกลุ่มมันทั้งห้าคนที่เคยตัวติดกัน จนต้องมาจับแยกกัน...

            "แล้ว...พวกนายจะบอกว่า ฝ่ายโน้นไม่ใช่เพื่อนหอเดียวกันรึไง...?" เซเรสพูดด้วยใบหน้าราบเรียบพอ ๆ กับน้ำเสียง แม้จะรู้ว่าพวกมันแค่จริงจังกันจนเกินไป เรื่องต่อสู้ออกรบมันก็เป็นของคู่กันของเด็กหอตะวันอยู่แล้ว ยิ่งมีคะแนนของวิชานี้เป็นเดิมพัน(อันที่จริงจะบอกว่าของแถมก็ได้) พวกมันก็ยิ่งเริงร่า สายตาเหลือบเห็นเดเนย์กระตุกชายเสื้อของเวกเตอร์ให้นั่งลงตามเดิม

            "แทนที่จะมัวมาระแวงโน่นนี่ เอาเวลามาวางแผนกันไม่ดีกว่ารึไง" แม้ว่ามันจะทรมานใจนิดหน่อยที่ต้องมาอยู่คนละฝ่าย แต่ใครมันจะไปยอมแพ้ให้เสียหน้า อย่างน้อยต้องทำตัวเท่ห์ ๆ ให้ริโอเห็นบ้างล่ะ ทุกคนในนั้นพยักหน้าเห็นด้วย ก่อนจะมองแผนที่ที่วาดอยู่บนกระดาษ

            "ฝ่ายบุกจะต้องทำทุกวิถีทาง ทะลวงเข้าไปด้านในให้ได้ เป้าหมายคือธงของฝ่ายนั้น" เซเรสขีดเส้นไปตามแนวแผนที่ คนที่รับอาสานำทัพบุกแบ่งเป็นสองคือจีมัส และอาซาร์ ทั้งสองต่างก็มีพลทหารเท่า ๆ กัน เซเรสผู้เป็นแม่ทัพและครอบครองตราสัญลักษณ์ที่อีกฝ่ายอยากได้ มีเพียงเวกเตอร์กับเพื่อนอีกสิบกว่าคนคอยอยู่ช่วย

            "ฉันจะเป็นฝ่ายทำลายกำแพงนี้เอง นายคอยก่อกวนพวกที่อยู่ข้างบน" อาซาร์เพื่อนผิวคล้ำตัวบึกหันมายักคิ้วให้แม่ทัพเล็กอีกคนที่ทำหน้าที่และมีเป้าหมายเดียวกัน จีมัสพยักหน้าพลางคลี่ยิ้มให้อย่างเป็นมิตร ปกติไม่ค่อยได้สนทนากับคนอื่นแต่อาซาร์ก็เป็นคนที่คุยด้วยได้ง่ายไม่เรื่องมาก

            "งั้นคงต้องหามือดีที่เก่งเวทย์" เซเรสเหลือบมองไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าที่กำลังพึมพัมเหมือนกับบ่นให้ตัวเองฟัง ใบหน้าที่กำลังครุ่นคิดอะไรจริงจังแบบนี้ดูไม่ค่อยเข้ากับมันเท่าไหร่ พาลให้คิดไปถึงไอ้เจ้าตัวแสบคู่หูของมันขึ้นมาจนได้...

----------------------

            เซเรสมองเตียงนอนอีกฟากที่ยังวางเปล่าไร้ร่างของใครบางคน เป็นแบบนี้มาหลายคืนแล้ว แม้กระทั่งไอ้เจ้ามังกรติดนายมันก็หายไปด้วยกัน บางครั้งอยากจะเอ่ยปากถามแต่ก็กลัวจะโดนมันสวนกลับให้เจ็บใจอีก เวลาแบบนี้ยิ่งไม่อยากหาเรื่องทะเลาะด้วย คนมาดนิ่งปิดหนังสือในมือก่อนจะล้มตัวลงนอนไปก่อน จนกระทั้งได้ยินเสียงเปิดปิดประตู นัยน์ตาสีเขียวหรี่มองไอ้ตัวแสบที่เดินเข้ามาในห้องเหมือนคนหมดแรง วันนี้ไม่มีไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กบินตามมาเหมือนเคย

            "ชิ!! ทำเป็นหลับสบาย..." เสียงมันพึมพำต่อว่าอย่างไม่จริงจังนัก ก่อนที่จะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ

            "กลับดึก..."

            "เฮ่ย!!....ตกใจหมด!! เล่นบ้าอะไรฟ่ะ!!" ไอ้คนที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำอย่างหมดแรงกระโดดโหยง ก่อนจะหันไปมองตามเสียง ไอ้มาดนิ่งที่คิดว่าหลับไปแล้วตอนนี้มันกำลังกึ่งนั่งอยู่บ่นเตียงพลางมองตรงมา

            "นายได้กินข้าวเย็นรึเปล่า" อันที่จริงอยากจะถามถึงสาเหตุที่มันเพิ่งจะกลับเอาป่านนี้ แต่มันก็คงไม่บอกอีกตามเคย...

เอเลนเหลือบมองใบหน้าคนถามแว่บหนึ่ง ก่อนจะก้าวเท้ามายังเตียงนอน...ง่วงจะตายชัก ดันมาถามเรื่องกินอะไรตอนนี้ฟ่ะ

            "กินแล้วน่า...จะนอนแล้ว ง่วง!!" ไม่พูดเปล่ามันแทบจะโดดพุ่งตัวขึ้นมา แทบจะหลับไปทันทีที่หัวถึงหมอน ได้ยินเสียงไอ้มาดนิ่งนั่งถอนหายใจอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่เตียงจะยวบยาบ มันคงล้มตัวลงนอน...แล้วทำไม...แขนมันต้องมาพาดอยู่คนเอวคนอื่นละเฟ้ยยยย...ไอ้นี่เห็นไม่ว่าได้ใจใหญ่เลยนะ...แต่..ก็อุ่นดี...ตื่นมาค่อยคิดคำด่ามันก็แล้วกันวะ...(-_-zzzzz)

คึ คึ ใกล้ได้เวลา.....

คิดถึงทุกคนขอรับ....มาช้าไปบ้างต้องขออภัย
ศึกครั้งนี้ข้าน้อยต้องทำการบ้านเยอะหน่อย
จะพยายามมาให้ทันขอรับ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 140 : ##10. เป็นห่วง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4051 , โพส : 43 , Rating : 80% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11121
หนักใจแทน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:11
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10848
ต้องมาแข่งกันเอง รู้สึกไม่ดีแฮะ 
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 17:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10187
เหนื่อยกันใหญ่                                 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 23:04
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9813
 อันที่จริงลำบากใจแทนเซเรสนะ  คิดว่าเอเลนคงไม่ทำร้ายใจตัวเองหรอกเนอะ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 21:37
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9580
เมะทั้งหลาย (ฝ่ายรุก) จะทำร้าย เหล่าเคะ (ที่อยู่ฝ่ายรับ) ได้หรอ
Name : เด็กหลงทาง [ IP : 223.204.233.188 ]

วันที่: 30 กันยายน 2554 / 18:11
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9310

>< ลุ้นๆ


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:01
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9269
ลุ้นๆๆ ใกล้ถึงวันแข่งแล้ว แล้วจะเชียร์ฝ่ายไหนดีล่ะเนี่ย????
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 180.183.126.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 19:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8926
 ยังไงก็สู้ๆน่าาาา
ทั้ง 2 ฝ่ายเลยยย ^^
ปล. สู้เหมือเดิมคร้าาาา ไรเตอร์ ><
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 21:07
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8499
555+ ตอนท้ายน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกก -///////////////////////////////-

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.251.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 19:18
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8078
ปิด ท้าย ได้ น่ารัก มาก
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:15
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7118
สู้ๆนะทั้งสองฝ่าย

แต่ก็อย่าลงมือหนักเกินไปก็แล้วกัน
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 20:17
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6055
จะถึงวันแข่งแล้วววว สุ้ๆ ทั้ง2 ฝ่าย
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 20:49
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5522
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ คิดว่าเซเรสเป็นเเม่ทัพ โอ้เรื่องจริงเเต่ จีมัส กับ ริโอ น่ารักมาก เเอบเครียดเรื่องเเผนการรบเลยนะเนี่ย
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:38
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5398

ยังไงก็สู้ๆทั้ง 2 ฝ่ายนะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:26
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3998
อ๊าก!!! มาอ่านช้าเหมือนจะดีที่ได้ทีเดียว แต่มันก็อดรอแทบไม่ไหว

สนุกมากมายเลยละ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครกันที่ตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึงต่างกัน
Name : KaGe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaGe [ IP : 125.24.83.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2553 / 22:44
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3979
ริโอกับจีมัส หวานได้อีกอ่ะ

ไม่อยากให้ 2 ฝ่ายมาสู้กันเองเลยอ่า

ลำบากใจแทนเซเรสเลย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2553 / 15:06
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3968
เหนื่อยแทนเลยแฮะ...ว่าแต่ใครบังอาจมาใช้ริโอทำงานหนักจนมือแดงเถือกเนี่ย!!

เสร็จงานนี้จีมัสน่าจะควานหาตัวการแล้วคิดบัญชีหน่อยนะ ฮ่า ๆ

เอเลนก็ท่าทางไม่ถูกกับเวทมนต์เท่าไหร่...ใครช่างคิดให้มันไปฝึกไม่รู้ คงกะทำให้ฝ่ายบุกตกใจ หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.45.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 22:27
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3967
เซเรสน่ารักอะ
ถึงจะเงัยบยังไงนะ
เเต่ก็เเสดงออกว่าเป้นห่วงอะ
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.9.232.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 20:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3966

ถ้าอยู่ฝั่งเดียวกัน
คงได้รับความหวานกว่านี้เเน่ๆๆ55
เเต่เป็นอย่างงี้เเหละดีเเล้ว
เพราะเราจะได้รับความมันส์มาเเทน5555555
-..-

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.186.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 12:19
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3963

ไรเตอร์สู้ๆๆ 
รออ่านตอนต่อสู้ใจจะขาดแล้วคับ
สงสารคู่รักต้องมาสู้กันเองด้วย
ผมเอาใจช่วยนะคับ


PS.  love super junior
Name : love-love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love-love [ IP : 124.120.36.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 00:59
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3962

เอเลนมีบ่นเรื่องแขที่กอดที่เอว  แต่ชอย  เอ๊ะ  ยังงัยกันนะเจ้าแสบ

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.91 ]

วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 00:19
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3961
ฮิฮิ
ใกล้วันแข่งแล้ว
พยายามเข้าทุกคน
ไรเตอร์ด้วยนะ
Name : ~bow~ [ IP : 124.122.178.206 ]

วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 23:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3959
เชียร์เอเลน

สู้ๆ

ให้เหล่าเคะชนะบ้างก็ดีนะคะ

^___________________^
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.245.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 21:13
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3958
ตอนสู้กันจะเปนยังไงเนี่ย แต่ละคน น่าสงสารจิงๆ เหอะๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.67.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 21:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3957
น่าร๊ากกกกกกจริงๆ ชักเริ่มใจอ่อนไม่อยากให้อยู่คนละฝั่งแล้วซิ แต่....ไม่ได้ๆๆๆ เราต้องใจแข็งเอาไว้

อัพๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.143.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 20:59
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android