คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 196 : ##63. Before the end


     อัพเดท 16 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 196 : ##63. Before the end , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3884 , โพส : 33 , Rating : 60% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##63. Before the end

   คนเจ็บที่หลับใหลไม่ได้สติ เริ่มบิดขี้เกียจขับไล่อาการเมื่อยขบที่เกิดจากการนอนท่าเดียวมานาน พอลืมตาขึ้นมองไปรอบ ๆ ห้อง ก็พบว่าตัวเองไม่ได้อยู่ที่ห้องพยาบาลเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้ แต่กลับเป็นห้องของตัวเอง พร้อมกับลมหายใจอุ่น ๆ ของใครบางคน ที่เป่ารดอยู่แถมต้นคอ ไร้วี่แววไอ้เจ้ามังกรแหะ..สงสัยโดนไอ้เจ้าชายมันฉกไปแล้ว

  พอลองขยับแขนดู ก็พบว่าข้างที่มันหักไม่ได้มีอาการเจ็บปวดแล้ว ก็แน่ล่ะ เจ็บเจียนตายซะขนาดนั้น ถ้าได้ไปห้องพยาบาลอีกรอบ จะไปทุบโหลยาสมานกระดูกทิ้งให้หมดเลยคอยดู ยาบ้าอะไรกินแล้วทรมานเหมือนตายทั้งเป็น

   "ตื่นแล้วรึ ยังเจ็บอยู่รึปล่าว?" เสียงราบเรียบเอ่ยถามทันที ที่เห็นว่าคนเจ็บในอ้อมแขนเริ้มขยับตัวไปมา

   "เจ็บ!!" คำตอบกลับ ทำเอาเซเรสผลุดลุกขึ้นมานั่ง สายตาสำรวจไปทั่ว ว่ายังมีตรงไหนที่ไม่ได้รักษาอีก

   "เจ็บตรงไหนอีก หรือว่าช้ำในด้วย ฝ่ามือรึเปล่า!!?" ไอ้คนมาดนิ่งถามกลับอย่างร้อนรน ไอ้ตัวแสบชักเริ่มจะรู้สึกผิด

   "เจ็บใจ ที่โดนหลอกให้กินยาบ้า ๆ นั่น!!" จนถึงป่านนี้ ก็ยังจำได้ไม่รู้ลืม วิธีการรักษาของไอ้ยาบ้านั่น ชาตินนี้จะไม่ยอมกินอีกเป็นครั้งที่สอง แถมยังอับอายที่ตัวเอง ต้องไปอ้อนมันต่อหน้าคนอื่นอีก...จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ถ้าใครล้อ พ่อจะจับกรอกยาซะเลยคอยดู!!

   "แต่ก็หายไม่ใช่รึ คราวหน้าก็จำไว้ อย่าทำให้ตัวเองเจ็บอีก.." เซเรสถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ก้มลงไปจุมพิตที่หน้าผากเนียน แปลกใจที่มันไม่ขยับหนี

   "ของแกล่ะ การสอบรอบของวันนี้!!" เพราะมัวแต่หลับไม่รู้เรื่อง จนเวลามันล่วงเลยมาป่านนี้ ไอ้คนมาดนิ่งคลี่ยิ้มให้

   "ของวันนี้จบไปแล้ว.." เซเรสบอกเสียงเรียบ เพราตอนเข้าสอบรอบนี้ ไอ้ตัวแสบยังคงหลับไปเพราะฤทธิ์ยา..

   คู่ต่อสู้ที่เจอเป็นนักเรียนของปราสาทจันทรามีชื่อว่านาลอส ฝีมือไม่ใช่เล่น เป็นนักเวทย์ที่เก่งกาจ เกือบจะทำให้หลงเข้าไปอยู่ในมายาแห่งความฝัน เพียงแต่... คนอย่างเซเรส ไม่เคยฝัน!! เวทย์มนต์ก็เหมือนจะใช้ไม่ได้กับคนจิตแข็ง

  พอมาเจอของจริง ไม่ใช่แค่ฝัน สุดท้ายก็เลยจบได้อย่างรวดเร็ว และไม่มีใครเจ็บตัว

   "เออ!! ลืมไป แกเลือกตำแหน่งสูง ต้องมีคัดอีกรอบใช่ไหม!!?" เอเลนเด้งตัวลุกขึ้นมา เมื่อฟังที่ไอ้มาดนิ่งมันเล่าจบ สายตาเหลือบมองไปทั่วตัว ก็ยังไม่เห็นจะมีวี่แววว่าจะมีบาดแผลตรงไหนซักนิด

   "วันมะรืน รอบสุดท้าย.." คนเล่า ไม่ได้พูดปล่าว แต่กลับกระซิบที่ข้างหู กัดเม้มอย่างหมั่นเขี้ยว ก่อนจะลากริมฝีปากตัวเองลงไปแถวคอ เรียกเสียงครางจากไอ้ตัวแสบ

   "พอ ๆ เหนียวไปทั้งตัว ไม่เหม็นเหงื่อบ้างรึไง" ยังแปลกใจอยู่ที่มันไม่ปฏิเสธ แต่แล้วก็โดนมันดันตัวออกมาจนได้ ตอนที่เกือบจะได้ครอบครองริมฝีปากบางนั่น ...น่าเสียดาย

   "นาย..อยากอาบน้ำ!!?" ไอ้ตัวแสบสะดุ้ง

   จู่ ๆ มันก็ทำเนียนฉวยโอกาส ใบหน้าขาวร้อนวูบ เมื่อมันจงใจกระซิบที่ข้างหู แขนทั้งสองข้างของมันยังเกาะเกี่ยวเอาไว้ที่เอว พอผลักอกมันออกห่างไปได้ มันก็รั้งตัวเข้าไปนั่งบนตักอีก ปลายจมูกโด่งยังซุกไซร้อยู่แถวต้นคอไม่เลิก จะปฏิเสธได้รึ...ว่าตัวเองก็ต้องการ ...แต่ยังไงก็ปล่อยให้ตัวเองขาดสติไม่ได้แน่ เพราะมันยังมีสอบอีกรอบ..ขืนเผลอกัดมันขึ้นมาล่ะ...

   "อื้อ..หยุดซิโว้ย!! จะไปอาบน้ำ แล้วก็นอน เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว...อ๊ะ!!" เร็วได้โล่ ยังพูดไม่ทันจบประโยค ไอ้รูปปั้นมันสอดมือเข้ามาในเสื้อตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ สัมผัสที่ห่างหายไปนาน ทำเอาใจสั่น

   "ก็นายไม่ห้ามตั้งแต่แรก ใครจะไปหยุดได้ล่ะ ตอนนี้.." เซเรสบอกเสียงแผ่ว เห็นมันน่ารักขนาดนี้ ใครอดใจไหวก็บ้าแล้ว เรียกว่าของแปลกประจำปียังได้เลย

   "ซะ..เซเรส ฉัน..ขอ..หยุดเถอะ" เสียงพูดตะกุกตะกักเต็มที พยายามรั้งมือที่รุกรานออกไปจากตัวยังทำไม่ได้

   "ทำไม!!?" เซเรสช้อนใบหน้าของไอ้ตัวแสบให้หันมา แววตาสีชาไหวระริก เบือนไปอีกทางไม่ยอมสบตาด้วย

   "จบการสอบก่อน แล้ว...หลังจากนั้น ก็ตามใจ..." พูดไปแล้วก็แทบจะกัดปากตัวเองให้ได้ ไม่กล้าหันไปมองว่ามันทำหน้ายังไง

   เซเรสคลี่ยิ้มออกมา ก่อนจะบรรจงจุมพิตที่เส้นผม ขมับ แก้ม จนมาหยุดอยู่ที่ริมฝีปากช่างเจรจา เนินนาน โหยหา เรียกร้องจนอีกคนครางปนเสียงหอบ ลงโทษที่มันบังอาจมาทำให้ใจอ่อน จนโดนกำปั้นเล็ก ๆ ทุบที่อกเป็นการประท้วง

   "หะ..หายใจไม่ทัน ไอ้บ้า!!" เอเลนก้มหน้าซบลงบนอกของไอ้มาดนิ่งตัวต้นเหตุ ปล่อยให้มันกอดตัวเองอยู่แบบนั้น

   "สอบเสร็จเมื่อไร ฉันเอาแต่ใจคุ้มแน่ เตรียมใจไว้ได้เลย!!" เหมือนเป็นคำอาฆาต แค่คนฟังกลับหน้าร้อนวูบ ดันตัวเองออกจากอ้อมแขนของไอ้รูปปั้น ก่อนจะวิ่งหายเข้าไปในห้องน้ำ ...ขอทำใจตั้งแต่บัดนี้เลยก็แล้วกัน อยากจะตบปากตัวเองจริง ๆ ไม่น่าไปบอกมันแบบนั้นเลย ให้ตายเถอะ!!

----------------

   "เอ๋!! ประลองกับคุณเซเรสเนี้ยะนะ" ไอ้เจ้ามังกรทำตาโต พอไรอัสพยักหน้ายืนยันอีกที มันก็ทำหน้าเหมือนเจอเรื่องสยองขวัญ

   "เป็นห่วง หรือว่ากำลังดูถูกกันแน่" ไรอัสแกล้งเหล่มองด้วยห่างตา

   "ผมก็ต้องเป็นห่วงซิฮะ ก็..คุณเซเรสน่ากลัว.." พอนึกถึงใบหน้าราบเรียบไร้รอยยิ้มแล้ว..มันก็อดสยองไม่ได้ทุกทีซินะ แม้ว่าการต่อสู้ในรอบที่ผ่านมา คุณเซเรสจะไม่ได้ทำให้คู่ต่อสู้ของตัวเองบาดเจ็บก็ตาม แต่ก็ว่ายังไม่มีใครเก่งกาจขนาดทำอันตรายได้แม้แต่ปลายเล็บเหมือนกัน

   "เซเรสมันก็น่ากลัวแค่ภายนอก.." ไรอัสเดินไปรั้งแขนไอ้เจ้ามังกรที่กำลังคิดโน่นนี่เพลิน ๆ ให้มานั่งซ้อนบนตัก แล้วเกาะเกี่ยวเอวผอมเอาไว้

   "ใครบอก!! เวลาโกรธนะ ผมว่าหอตะวันรวมตัวกันยังไม่เท่า" คนฟังหัวเราะออกมา เมื่อนึกภาพตาม ขโมยหอมแก้มใสไปหลายที ไอ้เจ้ามังกรมันยังไม่รู้ตัว ปล่อยให้พูดแจ้วไปแบบนั้นก่อนเถอะ

   "แล้วเซเรสมันจะมาโกรธฉันเรื่องอะไรล่ะ" ฟิลล์คิดตาม จะว่าไป..คนที่ทีให้คุณเซเรสโกรธบ่อยที่สุดก็....นายน้อย!! (- -ll)

   "จริงด้วยแหะ งั้น..อุ๊บ!! อือ.." เสียงอู้อี้ฟังไม่ได้ศัพท์ เพราะปากโดนเจ้าชายปิดไว้ด้วยปากของตัวเอง นั่นแหละไอ้เจ้ามังกรมันถึงได้รู้ตัว ว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ไหน กระดุมเสื้อหลุดลุ่ย เชือกที่ผูกกางเกงถูกระตุกออกตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ แค่เพียงยังไม่ได้ลอกคราบออกไปเท่านั้นเอง

   "ยังจะพูดถึงคนอื่นอยู่อีกไหม.." ฟิลล์ส่ายหน้ารัว แล้วก็ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อฝ่ามือของคุณเจ้าชาย วางลงบนหน้าท้องแบนเรียบของตัวเอง

   "มะ..ไม่พูดแล้ว อึก~~" ไรอัสคลี่ยิ้ม เหลือบมองแววตาที่เหมือนจะอ้อนวอนให้หยุด แต่ลองได้ลูบไล้ผิวเนียนไปแล้ว ใครล่ะมันจะไปอดใจได้ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะแค่แกล้งเล่น ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

   "ขอได้ไหม คืนนี้..หืม...?" เสียงกระซิบแผ่วที่ข้างหู พร้อมกับปลายลิ้นชื้นที่แลบเลียเหมือนจะยั่วให้สติของอีกฝ่ายกระเจิง คำถาม...ที่ไม่ได้ต้องการคำตอบ เพียงแค่ขออนุญาตให้เกียรติเหมือนทุกครั้ง แล้ว..ก็ต้องยอมทุกครั้งเสียด้วย

   "แค่...แค่คืนนี้เหรอฮะ.."คำถามของไอ้เจ้ามังกรที่กำลังอารมณ์ไต่ขึ้นสูงเรื่อย ๆ ทำเอาอีกคนชะงักหันมามองหน้าอย่างแปลกใจ ไม่ใช่อะไร ก็เพราะความซื่อของมันที่ทำให้ต้องกุมขมับมาหลายต่อหลายครั้งนั่นแหละ นัยน์ตาสีนิลไหวระริกตามแรงอารมณ์ ใบหน้าเริ่มขึ้นสีจัด ..ที่จริงจะว่าเป็นทั้งตัวก็ได้

   "คืนนี้ คืนต่อ ๆ ไป ฉันกอดนายได้ไม่เบื่อหรอกน่า จะลองดูไหมล่ะ..?" คำเชิญชวนจากคนเจ้าเล่ห์ ที่ฟังเหมือนกำลังหลอกล่อให้เหยื่อติดกับ ฟิลล์เหลือบมองแววตาคู่สวยของอีกฝ่ายที่มันเหมือนเคลือบไปด้วยของหวาน ก่อนจะต้องเบือนหน้าไปอีกทาง เพราะไม่งั้น หัวใจมันได้เต้นทะลุออกมานอกอกแน่..

   "คุณไรอัส...ขี้โกง!!" คำต่อว่าต่อขานที่ฟังเหมือนเสียงครางหอบเสียมากกว่า เพราะตอนนี้แทบไม่มีอะไรติดตัวแล้ว ทั้งเนื้อทั้งตัวก็ไม่มีส่วนไหนที่ไม่ถูกสัมผัส

   "ตรงไหน!!?" ฟิลล์อยากจะลุกตะโกนใส่หน้าคนที่ถามกลับ แต่ก็ถูกยกตัวลอยขึ้นเสียก่อน

   "ทั้งหมดนั่นแหละ ขี้โกงทั้งหมดเลย ชอบเล่นทีเผลอด้วย อ๊ะ...!!" ทั้งตัวถูกทิ้งลงมาบนเตียง พร้อมกับคนอุ้ม คุณเจ้าชายที่โดนว่า ยังคงคลี่ยิ้มชอบใจที่ตัวเองโดนว่า

   "ช้าไปแล้วฟิลล์ นายมาชอบคนขี้โกงเข้าซะแล้ว ต้องโดนเอาเปรียบแบบนี้ไปตลอดชีวิตนั่นแหละ..." คำขู่ที่เหมือนจะน่ากลัว แต่ฟิลล์ก็อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้ คำต่อว่า'หลงตัวเอง' ดังไม่ขาดปาก พร้อมกับเสียงครางดังขึ้นอีกรอบ ก่อนจะเงียบหายไปเป็นพัก ๆ เมื่อโดนริมฝีปากอีกคนฉกฉวยเข้ามา คืนนั้นไอ้เจ้ามังกรมันก็เลยโดนเอาเปรียบอย่างเต็มใจ....

--------------

   วันนี้ยังคงมีการสอบติดกันอีกวัน เสียงสัญญาณการแข่งขันจึงมีให้ได้ยินเป็นระยะ ส่วนบางคนที่รู้ผลแล้ว ต่างก็พักผ่อนกันตามอัธยาศัย หรือไม่...ก็พักรักษาอาการบาดเจ็บที่ได้รับมาตอนที่สอบคัดเลือก วันรุ่งขึ้นอีกวันจะเป็นการสอบคัดเลือกรอบสุดท้าย ของนักเรียนที่ได้เข้าเลือกตำแหน่งพิเศษเสนาฯ

   "พรุ่งนี้ เอาจริงนะ อย่ามาทำเป็นออมมือ" ไรอัสหันไปพูดกับคนข้าง ๆ ที่ยังนั่งอ่านหนังสือ ...ท่าประจำตัวของมัน ไม่ได้มีทีท่าว่าจะรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจแม้แต่น้อย

   "อย่ามาเสียใจที่หลังก็แล้วกัน" เซเรสพูดเสียงเรียบ โดยที่สายตายังไม่ละจาหนังสือในมือ เพื่อนเจ้าชายส่ายหัวกับตัวเองในความอวดเก่งของมัน แต่ใครจะไปว่ามันได้ ในเมื่อมันมีดีจริง

   "แบบนี้ค่อยน่าสนุกหน่อย.." ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย สายตายังคงจดจ้องอยู่ที่ตัวหนังสือ ไอ้คนมาดนิ่งมันกำลังภาวนาให้การสอบครั้งสุดท้ายมาถึงเร็ว ๆ แล้วหลังจากนั้น..... แค่คิดริมฝีปากก็คลี่ยิ้มออกมา..

   ไรอัสเหลือบมองไปทางญาติตัวเล็กที่กำลังเล่นอยู่กับไอ้เจ้ามังกร เสียงถอนหายใจเฮือก ก่อนที่จะตัดสินใจพูดบางอย่างที่ตนถูกกำชับมา

   "เวสต์..หลังจากจบการสอบ ท่านพ่อ กับท่านแม่ อยากเจอนายนะ.." กลุ่มที่กำลังนั่งเล่นนอนเล่นกันอยู่หยุดชะงัก เวสต์หน้าซีดหันมามองคนพูดคล้ายกับจะปฏิเสธ แต่อีกฝ่ายเป็นถึงองค์คิงและองค์ควีน คงเป็นเรื่องยากที่จะบอกปัด

   "คือ..ว่าผม.." นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองพื้นหญ้าอย่างสับสน

   "ไม่ต้องคิดมากหรอก ที่จริงท่านแม่กับน้องหญิงเค้าแค่อยากเจอ กำชับให้ฉันบอกให้ได้ แต่ถ้านายลำบากใจ ฉันก็จะหาข้ออ้างให้.." ไรอัสบอกอย่างเข้าใจ เพราะรู้ดีว่าปัญหาของทั้งสองตระกูลยังค้างคา แต่เวสต์ก็เหมือนถูกแยกออกมาจากครอบครัวนั้นตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว

   "เวสต์..ลองดูก็ได้นี่" ริโอเอื้อมมือมาบีบไหล่เพื่อนเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ

   "ครับ...หลังจบการสอบ ผมจะไปพบท่านทั้งสอง" เจ้าตัวสูดลมหายใจเข้าปอด นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองใบหน้าของบรรดาเพื่อน ๆ ที่ต่างก็มองมาด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะตัดสินใจบอกออกไป คงไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลแล้วมั่ง ก็ทุกคนออกจะเป็นกังวลกันแทนไปแล้ว ส่วนเรื่องที่ต้องทูลขออภัย ..ยังไงก็คงต้องทำ..

 
สั้น...!! แหะ แหะ บ่นก่อนที่จะโดนบ่น
การต่อสู้ของเซเรสกับไรอัสมันต้องคิดหนัก
ก็เลยเอาตอนนี้มาคั่นไว้ก่อน
ฉากต่อสู้ของสองเพื่อนซี้จะเป็นยังไง ต้องรอติดตาม
ตอนนี้ขอไปปั่นก่อนนะ ฟิ้ววววววววว
คิดถึงทุกท่านขอรับ ^_^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 196 : ##63. Before the end , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3884 , โพส : 33 , Rating : 60% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11177
แอร๊ยยยยยยยยย
เอเลนนนนนน
เจ้าชายก็เนียนกินฟิลล์ตลอด
เวสต์อย่าคิดมากเน้อ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 22:49
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10244
 อยากให้แข่งเสร็จเร็วๆๆๆๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 17:26
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9696
ไม่รู้จะเชียร์ใครดี ขออยู่กลางหล่ะกัน แฮ่~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 00:04
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9087
 อ้าาาาาา จะเชียร์ใครดีอ่าาาา
เซเรสหรือว่าไรอัส ??
ไรอัสหรือว่าเซเรส ??
(แต่ว่าใจเราเอียงไปแล้วอะ ไปทางเซเรส = =)
ปล. สู้ๆน่าาาาา


PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 22:34
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8845
จะเป็นยังไงต่อไปนา อยากรู้จังว่าใครจะชนะระหว่างเซเรสกับไรอัส
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.232.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 23:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8558
555+ เอเลนน่ารักแบบนี้...-//////- เซเรส! ถ้าไม่ชนะล่ะก็... คืนนี้ชั้นจะไปเอาเอเลนของนายซะ! วะฮะฮ่าฮ่า

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 09:04
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7213
เอเลน~น่ารักจริงๆเลยลูก~~!!!

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 21:45
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6541
การต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

แต่ดูเหมือนว่าเซเรสอยากจะให้มันจบเร็วๆหรือเปล่า

ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 117.47.153.19 ]

วันที่: 22 สิงหาคม 2553 / 11:38
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6537
น่ารักโฮกกกกกกกกกกกก
เอเลนน่ารักที่สุดเลยอ่ะ
เล่นแบบนี้ เซเรสสู้ขาดใจ 55555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2553 / 22:37
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6527
เอเลน ไม่น่า พลั้งปากเลย แข่งจบ ได้ นอน ไปอีกหลายวันแน่เลยฮิฮิ
เซเรส ก็ ใจจดใจจ่อ อยู่แต่อยาก แข่ง จบไวๆ หื่นๆจริงๆ
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2553 / 20:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6514

อ๊าย

น่ารัก

ทั้งคน ทั้งมังกร ทั้งเจ้า

หุหุ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.106.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2553 / 22:43
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6495
 น่ารักกก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 16:40
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6494

อเลนน่ารักขึ้นทุกวัน...อย่างนี้เซเรสจะอดใจยังไงไหว

คงต้องกำชับกับไรอัสเวลาขึ้นลานประลอง...รีบจบเร็ว ๆ แบบเปลืองแรงน้อยที่สุด ฮ่า ๆ 

คิดว่าองค์คิงกับควีนคงจะเอ็นดูเวสต์น่าดูเลยแหละ...ยังไงก็หลาน แถมน่ารักออก นี่ถ้ายังไม่มีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนอาจโดนขอไปเลี้ยงเลยมั้ง หุหุ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.195.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 12:41
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6493
อิอิ เอเลนยังพอมีเวลาทำจายยยย
แต่ฟิลล์ของเราซิ เฮ้อ...พลาดทุกทีเล้ยยยยยย
Name : nonae [ IP : 124.157.206.31 ]

วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 12:39
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6492
มีแต่คนน่ารักทั้งนั้นเลย(ไรเตอร์้ด้วย)>///<

ไม่ค่อยได้เม้นให้ ต้องขอโทษจริงๆคะ(-/|\-)

มาต่อเร็วๆนะคะ
PS.  Hibari Kyoyaeverybody i love you so much.
Name : กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya [ IP : 180.183.59.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 09:47
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6491
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

เอเลนเสดแน่ๆ

แหมๆๆ  การสอบจบเมื่อไหร่จะทามอะไรก้อตามใจ

ตามใจซะด้วย

ไม่รอดแน่ๆล่ะ

หุหุหุ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.90.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 01:02
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6490
กรี๊ดๆๆ เอเลนน่ารักที่ซู๊ด หลังการสอบจะทำอะไรก็ตามใจ
เสร็จเซเรสเห็นๆ ขุดหลุมฝังตัวเองซะแล้ว ฮ่าๆๆๆ
อยากใ้ห้ถึงตอนนั้นไวๆ แต่เซเรสต้องระวังหลงกลเอเลนสูบเลือดจนหมดแรงนะ ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.93.40 ]

วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 23:22
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6489
เอเลนน่ารักขึ้นอ่าา า
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.7.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 22:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6486
ว๊าววว การต่อสู้ระหว่างเพื่อนอีกคู่แล้ว แต่คู่นี้ท่าทางจะสนุก

และท่าทางเจ้ารูปปั้นอยากให้จบเร็วๆ ก็ดูซิมันคิดไปไกลแล้วววน่ะ

สายตาอยู่ที่หนังสือแต่ความคิดอยู่ที่ไหนกันนะ เซเรส คิกๆๆ

ปกติขนาดไม่ตามใจ มันยังขนาดนั้น แล้วถ้าตามใจจะขนาดไหนกันเนี่ย!!
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 110.168.3.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 21:45
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6485
ปูเสื่อรอตอนสอบเสร็จ อ๊ากกกกก
Name : blue [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 21:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6484

รอลุ้นทั้งตอนสอบทั้งหลังสอบเลยที่เดียว
*0*
ลุ้นใจจะขาดดดดดดดดดดดดดด

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.158.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 21:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6483
หลังสอบ

สงสารเซเรสอะต้องบริจากเลือด (แบบเต็มใจสุด)
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.1 ]

วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 20:20
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6482
อยากอ่านตอนสอบ
แต่ก็อยากอ่านหลังสอบ>w<
อยากเห็นเอเลนโดนกอดมั่ง!>.,<
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.119.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 19:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6481
 คิดนานมากๆๆ  แต่ก็คุ้มที่รอ   อัพต่อไวๆละกัน
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.27.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 19:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6480
หนุ่ม พอสู้เสร็จ ก็อยากออกกำลังในร่มกันใหญ่ หุๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 203.148.220.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2553 / 18:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android