คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 224 : ##90. memory


     อัพเดท 26 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,032 Overall : 337,519
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 224 : ##90. memory , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2990 , โพส : 24 , Rating : 67% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##90. memory


     "มากันแล้วอย่างงั้นรึ" เสียงแหบแห้งของชายชราที่ต้องอาศัยไม่เท้าในการช่วยพยุงตัวเอ่ยถามขึ้น คนที่เข้ามารายงานจำต้องโค้งหัวอีกทีเพื่อยืนยันคำบอกเล่าของตัวเอง ตัวรอยเองก็คิดไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะใจกล้าขนาดนั้น ทั้งที่จำไม่ได้และไม่รู้เรื่องราวถิ่นกำเนิดของตัวเองมาก่อน แต๋ยังทำใจแข็งถ่อสังขารมาถึงที่นี่เพียงเพื่อจะรับรู้ว่าไม่เหลือสิ่งใดที่เป็นอดีตของตัวเองอยู่แล้ว

     "ผมเพียงแค่เข้ามาถามความเห็น หากท่านผู้เฒ่าไม่ต้องการให้พวกนั้นเหยียบเข้ามาในถิ่น..."

     "ให้เข้ามา พักที่ท้ายหมู่บ้านนั่นก็ได้" รอยเงยหน้าขึ้นสบตาคนพูดพลางขมวดคิ้ว เพราะที่รกร้างท้ายหมู่บ้าน เป็นสถานที่ที่ไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งวุ่นวายและผ่านไปบ่อยนัก

     "ถ้าท่านผู้เฒ่าเห็นชอบ ผมจะไปบอกพวกเค้า.."

     "ข้าไม่ได้มีสิทธิ์ตัดสินขนาดนั้นหรอก!!" เสียงตวาดคล้ายกับโกรธเกรี้ยว มือที่จับอยู่บนไม้เท้าซีดสั่น

     ที่จริงแล้วหมู่บ้านแห่งนี้ไม่ต้อนรับคณะเดินทางกลุ่มใหญ่มานานมากแล้ว หากเป็นเพียงนักเดินทางที่มาขอผ่านก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ครั้งนี้เลี่ยงไม่ได้ก็เลยจำต้องเอ่ยปากอนุญาต ยิ่งมีบุตรชายของนายเหนือมาเป็นกองหนุนก็ยิ่งไม่สามารถพูดอะไรได้ รอยเหลือบมองอย่างไม่เข้าใจแต่ก็ปากหนักเกินกว่าจะเอ่ยถาม

.
.

   จนเกือบจะค่ำ คณะเดินทางก็ยังคงยืนรออยู่หน้าหมู่บ้าน มีเพียงใครบางคนที่ยังคงเดินวนไปวนมาด้วยใบหน้าบูดบึ้งประสาคนขี้หงุดหงิด ทั้งที่คนอื่นเค้าแยกย้ายกันไปยืนคนละมุม ก็มีแต่ไอ้ตัวยุ่งที่ยังคงเดินมองฝ่าเท้าตัวเองไปมา โดยมีไอ้เจ้ามังกรที่ตัวสูงกว่าเดินตาม...เพื่อ..?

     "ทั้งสองคน..ไม่เหนื่อยบ้างหรือครับ!!?" ทั้งที่ทุกคนตัดสินใจแล้วว่าปล่อยให้ไอ้เจ้านายกับมังกรคู่นั้นมันไปตามเรื่อง เดี๋ยวพอเบื่อมันก็จะหยุดของมันเอง แต่ก็ยังมีใครบางคนที่เอ่ยถามออกมาด้วยความที่แปลกใจจัด สีหน้าบ่งบอกว่ากังวลเพราะเห็นที่เข้าใจว่าเป็นลมแดดไปเมื่อวาน นัยน์ตาสีชาเพียงแต่เหลือบตามองมาก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด แล้วก็ทิ้งตัวนั่งลงซะอย่างงั้น

     "ชักช้า!! เข้าไปเองไม่ได้รึไง ไม่ได้จะมาฆ่าใครซักหน่อย!!" ไม่มีคำตอบกลับมา มีเพียงเสียงสบถออกมาอย่างหงุดหงิดจากปากเพื่อนตัวแสบที่ดูเหมือนจะใจร้อนยิ่งกว่าใคร

     "นายน้อยกับท่านฟอเรนท์น่ะ เข้าไปได้ แต่คนอื่นผมไม่แน่ใจ" ฟิลล์ยื่นหน้าเข้ามากระซิบบอก กลัวว่าใครที่ยังไม่รู้ความอาจจะแตกตื่นได้

     "ใจร้อนจะเสียงานใหญ่ จำที่รุ่นพี่สอนไม่ได้รึไง!!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่ได้ทีเอื้อมมือไปวางบนหัวปิศาจลูกครึ่งขี้หงุดหงิดพร้อมกับจับโยกไปมาเหมือนเหมั่นไส้จัด เพราะรู้ว่าที่มันเป็นเดือดเป็นร้อนใจแทนใครบางคนที่ยังคงยืนนิ่ง ทอดสายตามองไปตรงทางเข้าหมู่บ้านเหมือนกำลังรอคอยอะไรบางอย่าง

     "มาโน่นแล้วไง...!!" ไรอัสชี้ไปทางร่างของใครบางคนที่กำลังเข้ามาใกล้ รุ่นพี่คนเดิมที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพียงแค่เหลือบมองไปทางเจ้าของเรือนผมสีเงินยาวแวบหนึ่ง ก่อนจะหันมาบอกข่าวที่ตนได้รับมา

     "ฉันจะนำทางไปยังท้ายหมู่บ้าน พวกนายจะพักกันที่นั้น" คำบอกกล่าวเสียงเรียบทำเอาคนรอคลี่ยิ้มออกมาได้ พอ ๆ กับไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบที่แทบจะโดดด้วยความดีใจ แต่ฝ่ามือของใครบางคนก็คว้าต้นแขนเอาไว้ พร้อมกับรั้งให้มาเดินอยู่ในตำแหน่งประชิดตัว

     "อะไรของแก เซเรส!!" ไม่กล้าตะโกนเสียงดัง เพราะอาจจะไปทำให้คนที่เดินนำหน้าคนอื่น ๆ หันกลับมามอง แล้วก็ขี้เกียจจะหลบสายตาช่างสงสัยของเพื่อนใหม่อีกคน

     "เดินข้าง ๆ ฉัน ห้ามห่างเกินหนึ่งช่วงแขน" คำตอบที่ได้ยินทำเอาคนฟังขมวดคิ้วเข้าหากัน ...ทิ้งห่างหนึ่งช่วงแขนบ้าบออะไรของมัน นี่ตัวแทบจะติดกันอยู่แล้ว แถมมือมันก็ยังรั้งแขนเอาไว้อีก ไอ้รูปปั้นปรับโหมดเป็นประสาทอีกแล้วรึไงฟ่ะ!!

     "เป็นบ้าอะไร ทำไมต้องเดินตัวติดกัน เมาแดดรึไง!!" แววตาเย็นชาเหล่มองมาเหมือนจะดุ หากเป็นคนอื่นถูกมองแบบนี้คงได้สะดุ้งใจหายวาบ แต่คงไม่ใช่ไอ้ตัวแสบที่มีภูมิคุ้มกันขั้นดีเยี่ยมอย่างเอเลน

     "ถือซะว่าเป็นคำของร้อง.." เซเรสบอกทั้งที่ไม่ได้หันมามองหน้าคนฟัง เพราะไม่แน่ใจว่าในหมู่บ้านจจะมีอะไรแปลก ๆ เกิดขึ้นรึป่าว ทางที่ดีควรกันไอ้ตัวแสบให้ห่างจากจุดที่เสี่ยงจะเกิดเหตุจะดีมาก ไม่อย่างงั้น...ทั้งหมู่บ้านก็คงไม่พอให้ไอ้พวกนี้มันถล่มเล่น อย่างน้อย ๆ ทางวังหลวงก็คงไม่อยากได้ข่าวว่า เจ้าชายรัชทายาทหนีเที่ยว แล้วมาถล่มหมู่บ้านทางทิศเหนือเล่น

     "ชอบบังคับ ไอ้คนบ้าอำนาจ!!" คำด่าที่ได้ยินเป็นเสียงรอดไรฟัน แต่แทนที่จะโกรธไอ้คนมาดนิ่งที่เดินรั้งท้ายกลับคลี่ยิ้มออกมา เหลือบมองใบหน้าบูดบึ้งของคนข้าง ๆ อย่างพอใจ

     "ก็มคนเดียวนี่แหละ ที่บังคับก็ไม่ฟังถึงได้ห่วงอยู่นี่ไง.." นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างเคืองจัด แต่ก็เจอเข้ากับรอยยิ้มกวนประสาทจนต้องหันหน้าหนี ..ยิ่งด่าไปก็ยิ่งจะไปทำให้มันอารมณ์ดีมากขึ้นไปอีก ไอ้รูปปั้นโรคจิตนั่น


   ทางเดินเข้าหมู่บ้านรายล้อมไปด้วยเขตเวทย์เฉพาะของชาวเผ่าจิ้งจอก เป็นการป้องกันคนนอกหรือกระทั้งปิศาจดุร้ายเข้ามาทำลายเหมือนเมื่อหลายสิบปีก่อน คนในหมู่บ้านถึงได้คิดเวทย์นี้ขึ้นมา เป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ตัดกำลังเวทย์ของจอมเวทย์ทั้งหลายไม่ให้สามารถใช้เวทย์ตราบใดที่ยังอยู่ในเขตหมู่บ้าน เวทย์เก่าแก่ที่แม้กระทั้งเจ้าปิศาจอย่างนายเหนือยังต้องยอมยกให้

     "นายน่ะ สายตาแบบนั้นระวังไว้หน่อยก็ดีนะ" รุ่นพี่ที่เดินนำหน้านำทางเข้าไปยังหมู่บ้าน พูดขึ้นก่อนจะเหล่มองไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่เหลือบมองรอบ ๆ ตัวอย่างไม่ค่อยชอบใจนัก..

    ผิดกลิ่น ผิดที่ผิดทาง เผ่าจิ้งจอกหิมะกับเผ่าหมาป่าที่ไม่ค่อยจะกินเส้นกันมาแต่ไหนแต่ไร พอ ๆ กับเผ่าตัวเองที่ไม่ค่อยชอบหน้าแวมไพร์ ไม่ชอบเลยสายตาที่ไม่เป็นมิตรที่มองจ้องมา เพราะยิ่งประสาทสัมผัสในการรับรู้ดีเยี่ยมแบบนี้ พอได้ยินเสียงขู่รอดไรฟันมันจะทำให้ควบคุมตัวเองได้ยาก

     "จีมัส.." ฝ่ามือนิ่มที่เอื้อมมากุมเอาไว้บีบเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ ริโอหันไปสบตาอย่างเข้าใจเพราะตนเองก็รับรู้ได้ถึงความอึดอัดไม่ต่างกัน

     "โทษที..มันเผลอตัวไปหน่อย นายอย่ากังวลไปเลยนะ" หมาป่าตัวโตยิ้มตอบกลับมา พร้อมกับบีบมือที่อยู่ในฝ่ามือตัวเองเบา ๆ

     คงต้องละสายตาที่มองไปรอบข้างหันมาสนใจเพียงหนึ่งเดียวอาจจะทำให้รู้สึกดีได้มากกว่า เพราะบางครั้งคนเราก็ทำให้เสียเรื่องเพียงเพราะสนใจกับสิ่งที่อยู่โดยรอบ แทนที่จะสนใจของที่อยู่ใกล้ตัว พอมาคิดว่าตัวเองสมควรจะให้ความสำคัญวิ่งใดมากกว่ากัน จีมัสถึงได้ผ่อนลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกได้

     "พักทีนี่เหรอ ใจดำชะมัด!!" คำบ่นแบบไม่ไว้หน้าใครของไอ้จอมแสบ ทำเอาบรรยากาศตึงเครียดเมื่อครู่สลายลงไปได้อีกแล้ว แต่คราวนี้ทุกคนก็มีมารยาทเกินกว่าจะเปิดปากหัวเราะ เพียงแค่เบือนหน้าอมยิ้มเท่านั้น

    แต่ที่ไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งจอมแสบพูดมันก็หาได้ผิดเพี้ยน แต่กลับตรงใจใครหลายคนมากกว่า เพราะตรงหน้าที่สมควรจะเป็นบ้านพักซักหลัง กลับเป็นลานโล่ง ๆ ข้างหลังติดกับชายป่ารกครึ้ม ไม่ได้ต่างจากการนอนค้างอ้างแรมกลางท้องฟ้าและแสงดาวเหมือนเมื่อคืนวานเลยซักนิด เพียงแค่ได้เข้ามาอยู่ในสถานที่ที่ต้องการเท่านั้นเอง

  และที่สำคัญไปกว่านั้น หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางยังมีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายรัชทายาทเชียวนะ!! ด้วยความที่คาดหวังเอาไว้ลึก ๆ ว่าน่าจะมีของกินและที่นอนที่คู่ควรกว่านี้ ไอ้ตัวแสบมันถึงได้ครางบ่นพึมพำ ทั้งที่ตลอดทางที่ผ่านมามันหาได้ให้ความเคารพกับคนที่เรียกว่าเป็นเจ้าชาย

     "เฮ่อ!~ ที่แท้ยศเจ้าชายก็ไม่มีประโยชน์เหมือนกัน!!" คำจิกกัดที่ได้ยินพร้อมกับท่าทียักไหล่อย่างกวนประสาท ทำเอาเจ้าชายที่ว่าอยากจะเดินเข้าไปจับไอ้คนพูดมาเขย่าเล่นให้หายเคือง แต่ใครล่ะจะไปเถียงมันได้ ก็ในเมื่อเรื่องที่มันพูดแม้ว่าจะเจ็บใจแต่มันดันเป็นเรื่องจริง

     "เพิ่งจะนึกได้รึไง ว่าฉันเป็นอะไรนะ!!?" ไรอัสหันไปตอบกลับ แต่ก็เท่านั้นเพราะคนอย่างไอ้ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบ ก็มีแต่ไอ้เพื่อนมาดนิ่งนั่นแหละที่จะยั่วให้โมโหได้ ไม่งั้นคงไม่กวนประสาทใครต่อใครเค้าไปทั่วได้แบบนี้

     "ที่หมู่บ้านนี้ไม่มีที่พักค้างแรมสุดหรูอย่างที่พวกนายหวังหรอกนะ อีกเดี๋ยวจะให้คนเอากระโจมผ้ามาให้" รุ่นพี่เจ้าถิ่นปรายตามองมาอย่างระอา เท่าที่รู้มาจากท่านหัวหน้าองครักษ์ไทนอสบอกว่าน้องชายของอดีตอาจารย์คือตัวแสบ..เพิ่งจะได้เห็นจริง ๆ จัง ๆ ก็วันนี้เอง ขนาดเจ้าชายที่ทุกคนเคารพมันยังไม่เว้น

     "อย่างน้อยก็ดีกว่านอนตากน้ำค้างนะครับ" ชานอฟหันไปโค้งขอบคุณตามมารยาท แต่อีกฝ่ายกลับนิ่งเฉย และหมุนตัวกลับเข้าไปยังตัวหมู่บ้านของตัวเอง ทิ้งให้คณะเดินทางยืนอยู่กลางพื้นที่โล่งท้ายหมู่บ้านตามยถากรรม คล้ายจะบอกว่า...ก็อยากมากันเอง มันช่วยไม่ได้

     “ขอโทษนะ ทุกคนต้องลำบาก...” ยังไม่ทันที่ริโอจะได้พูดจบ ไอ้ตัวแสบมันก็ยกมือขึ้นมาเหมือนจะห้ามไม่ให้พูดต่อ ก่อนจะเก๊กท่าทางจริงจัง...มันคิดว่ามันเท่ห์

     “แค่นี้สบาย ๆ อย่างน้อย ๆ เราก็ยังมีเตียงขนสัตว์นะ!!” คำพูดที่มาพร้อมกับสายตาปรายมองไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนอยู่ไม่ไกล จีมัสที่รู้ตัวก่อนใครว่าเตียงขนสัตว์ที่ว่าหมายถึงอะไรแทบจะโดดเข้ามาขย้ำคอไอ้ตัวแสบให้หายแค้น ถ้าไม่ติดว่าที่ยืนอยู่ข้างหลังนั่น คือไอ้คุณชายมาดนิ่งและพี่ชายปิศาจของมัน

   คนที่มีความกังวลในใจแทบจะลืมหมดสิ้น กลายมาเป็นเอือมระอาไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบแทน ริโอเหลือบมองไปรอบ ๆ หวังจะได้เจออะไรที่พอจะคุ้นเคยในความทรงจำของตัวเองบ้าง แต่ก็พบเพียงต้นไม้ใบหญ้า เหมือนไม่มีอะไรติดอยู่ใรเสี้ยวของความทรงจำซักนิด

     “เป็นที่ที่น่าอยู่นะครับ” เวสต์เดินเข้ามาใกล้พร้อมกับคลี่ยิ้มให้จนดวงตาที่อยู่ใต้กรอบแว่นหรี่เล็กจนแทบปิด

     “ฉัน..จำอะไรไม่ได้เลย” คนพูดก้มหน้าลงมองพื้น เหมือนจะปกปิดความรู้สึกบางอย่างในใจตัวเอง ทั้งๆ ที่ได้กลับมายังถิ่นกำเนิดของตัวเองอีกครั้งแล้วแท้ ๆ ที่ ๆ พ่อแม่เคยอยู่พร้อมหน้า แต่กลับมองไม่เห็นอะไรเลย เหมือนมีแต่ความว่างเปล่า ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเหมือนไม่เคยได้เห็นมาก่อน

     “ความคิดของคนเราบางครั้งก็แปลกนะครับ ถ้าโชคดี..เราจะไม่สามารถจำเรื่องราวที่เจ็บปวดในอดีตได้” ริโอเหลือบมองเสี้ยวใบหน้าของคนพูดที่มองตรงไปข้างหน้าอย่างเห็นใจ เพราะสิ่งที่เรียกว่าครอบครัวได้ทำไว้ยังคงติดอยู่ในความทรงจำของเจ้าตัว ความทรงจำที่น่าลืม แต่กลับจดจำมันได้ดียิ่งกว่าอะไร

     “ฉันเข้าใจ” เวสต์หันมายิ้มให้เมื่อฝ่ามือของเพื่อนข้าง ๆ วางลงบนไหล่แล้วตบเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ

     “แล้วก็..เลิกกังวลเรื่องที่ทำให้ทุกคนลำบากด้วยนะฮะ...” นัยน์ตาสีนิลกลอกมองไปทางกลุ่มเพื่อน

     พวกมันลงไปนอนเกลือกกลิ้งฟัดกันอย่างสนุกสนานศึกระหว่างแวมไพร์กับหมา โดยมีมังกรกับเพื่อนใหม่อย่างชานอฟเข้ามาช่วยห้าม ก่อนจะถูกดึงเข้าไปร่วมด้วยอย่างช่วยไม่ได้... ทางฝ่ายเจ้าชาย ท่านเสนามาดนิ่ง และปิศาจอีกตน ทำเป็นเหมือนไม่รู้ไม่เห็น กลัวจะโดนดึงเข้าไปร่วมด้วยจึงแยกไปยืนดูอยู่ห่าง ๆ ....ทำเป็นเล่นได้ทุกสถานการณ์จริง ๆ พวกมัน

     “อืม...ฉันว่าคงไม่ต้องกังวลอีกเลยมั้ง ชาตินี้ทั้งชาติ!!” ริโอส่ายหน้าอย่างระอาจัด ตัดสินใจว่าคราวนี้จะไม่เข้าไปห้าม ปล่อยให้เหนื่อยแล้วหยุดกันไปเอง ไม่นานนักกระโจมผ้าก็ถูกหอบมากองเอาไว้ให้ เหล่านักเดินทางทั้งหมดก็จำต้องบริการตัวเองอีกตามเคย


    เจ้าของสายตาคู่หนึ่งอาศัยความมืดมิดซ่อนกายอยู่ในแนวของต้นไม้ กำลังจับจ้องไปทางกลุ่มคณะเดินทางด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดาได้... 


แอบแวบงานมาอัพ...หงิง ๆ 


 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 224 : ##90. memory , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2990 , โพส : 24 , Rating : 67% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 24 : ความคิดเห็นที่ 11204
ท่านหัวหน้าหมู่บ้านมันต้องมีไรสักอย่าง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 15:39
# 23 : ความคิดเห็นที่ 10271
 ความลับเยอะจิงพวกนี้
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 18:59
# 22 : ความคิดเห็นที่ 9118
 ใครกัน ใครกัน !!?
ใครกำลังจ้องอ่าาาา ??
อยากรู้ๆ
ไปติดตามดีกว่าาาา
ชะแว๊บบบบบบ
55+
ปล. สู้ ต่อไป   55+


PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 21:18
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8589
555+ เจ้าของสายตานั่นคือใครกันน้าาาาาาาาาา

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2554 / 19:25
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.241.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 19:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8045
จะมาจ้องอะไรนักหนา~!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 18:37
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7791
ใครหว่าแอบมาดูพวกนี้
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 00:58
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7760
เตียงขนสัตว์มันไม่อบอุ่นเท่าเตียงหนังมนุษย์(เซเรส)หรอกนะเอเลน
Name : pandoranas < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pandoranas [ IP : 118.172.175.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 12:59
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7609
เตียงขนสัตว์  ยังใช้ไม่ได้ไม่ใช่หรอ

แต่ใครนะที่เป็นถ้ำมอง
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.205.141.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2553 / 23:18
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7607
อ่า!!!!


คอมเสียยยยยเพิ่งซ่อมเสดดดดด

กว่าจะได้อ่าน

แล้วใครกันนนะที่มาแอบมองน่ะ

คงจะไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นอีกแล้วหรอกนะ


แต่มันก้อาจจะมีนะเนี่ย
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.152.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 / 21:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7606
รอตอนต่อไป
Name : nonae [ IP : 61.19.67.197 ]

วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 13:25
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7605
ตื่นเต้นนนน
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 61.7.252.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 10:43
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7604
อเลนลูกแม่น่ารักจังเลบ

ชอบอ่ะ คิดถึงจริงๆไม่ได้เข้ามาหลายวัน
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 202.129.7.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 10:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7603
ยังซี้กันเหมือนเดิมนะ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 08:56
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7592
เอเลนกับหมาป่ายังคงเฮฮาเป็นสีสันของเรื่องเหมือนเคย

น่ารักยกกำลังสองค่า
ปล.เมื่อไหร่ชานอฟจะรู้ความจริงน้อ
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.159.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2553 / 10:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7587
 รักเซเรส หลงเอเลน  คลั่งไคล้ทุกคนในเรื่องนี้  อิ อิ อิ
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 14:28
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7586
ใครมาอีกล่ะนะ จะมาดีมาร้าย ได้เวลาเกิดเรื่องอีกแล้ว ฮิฮิ

ชอบเอเลนจังเลย
Name : WI_ [ IP : 223.205.159.93 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 10:35
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7584
ใครมองงงงงงงง-0-
คนที่หมู่บ้านนี่ก้เเปลกจิงๆๆ
ไม่ต้อนรับกันเล้ยย
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.236.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 10:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7583
สงสัยๆ ใครแอบมองอยู่หว่า แล้วเหตุการณ์ต่อไปจะเป็นยังไงน้อ
ทำไมรุ่นพี่รอยเย็นชาจัง อุตส่าลุ้นว่าจะลงเอยกับชานอฟ สงสัยจะกินแห้วแล้วความคิดเรา ฮ่าๆๆ
เมื่อไหร่ชานอฟจะรู้ความจริงว่ามีเพื่อนไม่ธรรมดาน้าาาาาาาาาา

ลุ้นๆๆๆ
ไรเตอร์อย่าลืมลูกชายคนเล็กน้าาาาาาา ร๊อรออยู่จ้า
Name : mheeboo [ IP : 125.24.46.234 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 00:54
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7582
ใครมองหว่า....

^^
PS.  มีความสุขกับการอ่านนิยาย
Name : D_PLOY_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ D_PLOY_D [ IP : 223.206.144.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 23:00
# 5 : ความคิดเห็นที่ 7581
เอ๋ะ!!  สายตาใคร หว่า  ค้างๆๆๆ อย่างแรง  

มีสิ่ง ที่ ไม่ชอบมาพากล อยู่หลายเรื่อง ทำไม่ถึงไม่อยากให้ กลุ่มนี้ เข้าหมู่บ้าน ต้องติดตามตอนต่อไป  

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.61.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 22:04
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7580
มีแต่พวกชอบทำตัวลึกลับ...รีบ ๆ บอกความจริงชานอฟนะ ตอนกลางคืนทางทางจะหนาว ถ้าได้เตียงขนสัตว์จริง ๆ คงช่วยได้เยอะ ฮ่า ๆ

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.55.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 21:58
# 3 : ความคิดเห็นที่ 7579
สายตาที่มองมา...ใครนะ

ดูท่าทางแล้วหัวหน้าหมู่บ้านเหมือนจะไม่อยากให้คณะของเจ้าตัวแสบเข้าไปในหมู่บ้านเลยนะ....เพราะอะไรล่ะ

มีเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับริโอรึเปล่านะ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.139.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 13:03
# 2 : ความคิดเห็นที่ 7578
สายตาที่มองมาเป็นของพี่รอยป่ะ
หรือของใครอ่ะ
หรือศัตรูใหม่
หรือ...
.....
( พอแล้ว )
Name : entirom [ IP : 124.121.171.82 ]

วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 12:34
# 1 : ความคิดเห็นที่ 7577
เอเลนก็ไม่เคยจะเครียดกับเค้าเลยนะนั่นอ่ะ อิอิ น่ารักอ่ะ แล้วใครมาแอบมองอ่ะ อยากอ่านๆๆๆ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 12:17
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android