คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 230 : ##96. Apology & Friendship


     อัพเดท 20 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 844 Overall : 337,331
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 230 : ##96. Apology & Friendship , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3813 , โพส : 30 , Rating : 63% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##96. Apology & Friendship


“นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!!”


   เสียงที่ตะโกนดังมาจากตัวบ้าน ทำเอาทุกความเคลื่อนไหวทุกอย่างโดยรอบถึงกับหยุดชะงักทั้งที่ยังไม่ทันจะได้เห็นใบหน้าเจ้าของเสียง มีเพียงหนึ่งเดียวในนั้นที่ไม่ต้องบอกก็เดาออกได้ว่าเสียงที่ได้ยินเป็นเสียงใคร ปีกสีขาวกางออกก่อนที่ไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ในร่างครึ่งมนุษย์มันจะแหวกฝูงจิ้งจอกออกมาอย่างไม่คิดจะเกรงกลัวและสนใจ

   "นายน้อย!!!" เอเลนแทบจะหงายไปข้างหลัง ตอนที่โดนไอ้เจ้ามังกรโผเข้าใส่ ..พอได้ยินเสียงเอะอะโวยวายที่ข้างนอกก็รีบวิ่งออกมาดู ปล่อยให้ริโอช่วยพยุงชายชราตามออกมาทีหลัง เพราะเกรงว่าจะไม่ทัน นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไปทางเพื่อนหมาป่าตัวตัวที่ยืนหน้าซีดแขนข้างหนึ่งมีเลือดไหลออกมา

   "บ้าฉิบ!! เกิดอะไรขึ้น,ฟิลล์!!" เป็นที่รู้กันดีในหมู่เพื่อนว่าไอ้ตัวแสบมันจะของขึ้นทันทีที่เห็นเพื่อนในกลุ่มไม่ว่าจะคนใดก็ตามได้รับบาดเจ็บ แทบจะไม่ต้องถามหาเหตุผลมันก็แทบจะเรียกดาบประจำกายออกมาถือเอาไว้ ขนาดเห็นว่าฝูงจิ้งจอกสีขาวยังรายล้อมอยู่รอบตัวมันยังไม่มีความหวาดกลัวในแววตา

   "คือ..ผมก็ไม่แน่ใจ จู่ ๆ ก็มีจิ้งจอกตัวหนึ่งกระโจนเข้ามา ตะ..แต่คุณจีมัสไม่ได้เริ่มนะฮะ ไม่ได้ทำอะไรเลยด้วย..ความเสียหายทั้งหมด...เพราะผมเองล้วน ๆ " ฟิลล์บอกเสียงตะกุกตะกัก กลัวความผิดก็หนึ่ง กลัวโดนดุก็สอง.. แต่ ณ นาทีนั้นมันฉุกละหุกฝูงจิ้งจอกเยอะขนาดนี้ ถ้าไม่ทำอะไรเลยมีหวังได้ถูกรุมกินโต๊ะแน่ ๆ คาดว่าตัวที่บาดเจ็บลงไปนอนกลิ้งอยู่นั้นอาจจะโดนปลายหางฟาดไปโดนตอนที่กำลังจะบินขึ้นไปบนฟ้า

   "ทำดีมาก..แต่!!...ฮึ่ม!!...คราวนี้น้อยไป" เสียงกัดฟันกรอดพร้อมกับน้ำเสียงลอดไรฟันของนายน้อย ทำเอาไอ้เจ้ามังกรที่ได้รับคำชมสะดุ้ง ตอนแรกก็ดีใจอยู่หรอกแต่ประโยคหลัง นายน้อยดูเหมือนนายเหนือตอนโมโหยังไงก็ไม่รู้...กระผมล่ะกลัวว่าที่หมู่บ้านนี้จะไม่พอให้อาละวาดนะซิ


   ก่อนหน้าที่จะมีเรื่องฝูงจิ้งจอกจู่ ๆ ก็กระชับวงล้อมเข้ามาใกล้ เสียงขู่กรรโชกดังไปทั่ว เหมือนกับจะยั่วให้สัญชาตญาณดิบของหมาป่าแสดงออกมา...


    แม้ว่าจีมัสเองจะทำเป็นไม่สนใจ ปิดหูปิดตาได้อยู่พักใหญ่แต่แล้วก็ทนไม่ไหว คำรามออกมาด้วยความโมโหจัด หางและหูก็เลยโผล่ออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจเท่านั้นเอง หนึ่งในฝูงจิ้งจอกก็พุ่งเข้าใส่ทั้งสองคนที่ยืนอยู่ตรงกลางฝูง ด้วยความที่ระวังตัวอยู่แล้วแค่เพียงสะบัดแขนออกไปเพื่อป้องกันตัว เพราะหากคิดจะทำร้ายจริงคงได้เรียกดาบคู่ออกมาฟาดเข้าใส่ไปแล้ว


    เมื่อเห็นท่าไม่ดี ฟิลล์ก็เลยตัดสินใจคืนร่างเดิม.. เพียงแต่ไม่ได้เป็นมังกรตัวเล็กเพื่อที่จะบินหนีเอาตัวรอด แต่เป็นการส่งข่าวให้รู้ว่าทางนี้กำลังจะเกิดเรื่องในไม่ช้า แล้วมันก็ได้ผล...ฝูงจิ้งจอกที่ยังไม่เคยเห็นมังกรตัวใหญ่ยักษ์ต่างก็แตกฮือ กระแสลมที่เกิดจากการกระพือปีก และการสะบัดหางเพื่อถลาขึ้นไปบนอากาศ ไม่รู้ว่าเหวี่ยงไปทางไหนบ้างแต่รู้ว่าโดนไปหลายตัวเหมือนกัน


   "ฟิลล์, จีมัส!!" ด้วยความที่ไอ้เจ้ามังกรมันกอดนายน้อยมันเอาไว้ทั้งตัว พี่ชายปิศาจที่เพิ่งจะร่อนลงมาถึงก็เลยยังไม่ทันสังเกตเห็น แต่ยังไม่ทันจะได้เอ่ยทัก..กลิ่นคาวเลือดก็ลอยมาแตะจมูกจนต้องหันความสนใจไปอีกทาง กลายเป็นไอ้เจ้าหมาป่าจอมซ่าที่ยืนเอามือกุมแขนตัวเองเลือดไหล

   "เกิดเรื่องนิดหน่อยครับ ไม่ทันระวังก็เลยโดนเล่นหมู่" เป็นขนาดนั้นมันก็ยังซ่าไม่เลิก ปากยังคงสมตัวได้อย่างเนียน ๆ เรียกเสียงขู่ของเหล่าจิ้งจอกรอบตัวให้ดังขึ้นได้ไม่ยาก

   "ผู้คุมเราไปไหนซะล่ะ..?" ฟอเรนท์แกล้งถามพลางฉีกชายเสื้อคลุมของตัวเองพันข้อมือข้างที่เลือดยังไหลเป็นการพยาบาลเบื้องต้น คงต้องรอให้ผู้ช่วยพยาบาลตัวเล็กมาถึง แล้วค่อยทำแผลห้ามเลือดให้แบบจริงจังอีกรอบ

   "ทะ...ทุกคน..!!" เจ้าชายใจร้อนที่เพิ่งจะวิ่งมาด้วยขาของตัวเอง ตะโกนเรียกมาจากอีกฟากของฝูงจิ้งจอก เพราะไม่แน่ใจในสถานการณ์ที่เห็นตรงหน้าว่าสมควรจะเข้าไปดี หรือรอดูเชิงอยู่ตรงที่ตัวเองยืนอยู่


    สายตาของไรอัสไปหยุดอยู่ที่ไอ้เจ้ามังกรที่ยังเกาะติดอยู่กับนายน้อยของมัน... ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และใครบางคนยังปลอดภัยดี อย่างน้อยลองมองสำรวจด้วยสายตามันก็ยังไม่มีอะไรบุบสลาย ไม่นานนักคณะของคุณชายมาดนิ่งที่วิ่งตามหลังมาก็มาถึงด้วยอาการหอบแฮ่กไม่ต่างกัน


   "เอ่อ!!...นี่มันเกิดอะไรขึ้นครับ!!?" คนที่แปลกใจที่สุดคงไม่พ้นมนุษย์ธรรมดาเพียงคนเดียวที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราว

   ชานอฟจ้องมองฝูงจิ้งจอกสีขาวตรงหน้าอย่างแปลกใจระคนสงสัย พอเหลือบมองไปตรงกลางยังมีเรื่องให้น่าปวดหัวกว่าตรงที่คนรู้จักสองคนมีปีกงอกออกมาจากด้านหลัง แล้วสีหน้าของทุกคนในกลุ่มก็ยังดูเหมือนเป็นเรื่องปกติที่เห็นกันทุกวัน..คำถามที่ถามออกไปตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วอยากรู้อะไรกันแน่

   "ปลอดภัยดีใช่ไหม..!!?" แม้ว่าจะเอ่ยปากถามทันทีที่มาถึง แต่สายตาของไอ้คุณชายมาดนิ่งกลับมองตรงไปยังกลางวงล้อม มันแทบที่จะเดินตรงไปยังที่หมายแบบไม่กลัวตายเสียมากกกว่า

   "ผมว่า...เราคงต้องรอดูสถานการณ์อยู่ตรงนี้ก่อนนะฮะ" เวสต์เอื้อมมือไปคว้าต้นแขนของเพื่อนมาดนิ่งเอาไว้ ก่อนที่เจ้าตัวจะโดดเข้าไปกลางวง ยังดีที่คนที่เลือดตกยางออกเป็นไอ้เจ้าหมาป่าไม่ใช่ไอ้ตัวแสบ ไม่เช่นนั้นต่อให้ทีนี่ใช้เวทย์ไม่ได้ก็เถอะ เอาจิ้งจอกทั้งหมู่บ้านมารวมกัน..ยังไม่น่ากลัวเท่า..!!


   กรร!!! แฮ่!!

   เสียงขู่คำรามของเหล่าจิ้งจอกที่ยังโกรธแค้นเพราะความหยิ่งทะนงในสายพันธ์ และพรรคพวกของตนที่ได้รับบาดเจ็บเหมือนเป็นการดูถูกบนเขตแดนของตัวเอง แต่ก็ยังไม่กล้าเข้าไปใกล้มากกว่าที่เป็นเพราะยังเกรงใจมังกรที่แม้จะอยู่ในร่างของมนุษย์ กลับบุตรชายคนโตของนายเหนือที่เพิ่งจะร่อนเข้ามา แถมยังทำท่าว่ารู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดีอีกด้วย


   "หยุด!!!!!!!!!!!!" เสียงแหบแห้งที่ดังขึ้นฟังดูมีอำนาจพอที่จะเรียกให้สายตาทุกคู่หันไปสนใจได้ ..ชายชราที่เดินออกมาจากบ้านพักมีใครบางคนช่วยพยุงออกมา ใบหน้ายังเป็นริโอที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีเพียงแต่ผมสีเงินสลวยที่เคยรวบเอาไว้ถูกปล่อยออกแผ่กลางหลังบนศีรษะมีหูยาวสีขาวโผล่ขึ้นมาพร้อมกับที่ข้างหลังเป็นหางสีขาวฟูเหมือนฝูงจิ้งจอก เพียงแต่ที่แตกต่างก็ตรงที่เป็นเงาอีกแปดที่มองเห็นทุกครั้งยามที่ปลายหางนั้นสะบัดไปมา

   "เอเรีย.."

   "ท่านลัวร์.."


   เสียงฮือฮาของเหล่าจิ้งจอกที่ยังอยู่ในร่างของมนุษย์ ใบหน้าของคนที่ออกมาพร้อมกับผู้เฒ่าที่ทุกคนต่างให้ความเคารพ ทำให้จิ้งจอกที่เคยเห็นเจ้าของชื่อที่หลุดปากเรียกออกมาถึงกับตกตะลึง จิ้งจอกเก้าหางบุตรชายของท่านหัวหน้าหมู่บ้านที่เสียไปเหมือนหลายสิบปีก่อน...เหมือนชนิดที่แทบจะไม่ต้องการข้อพิสูจน์ใด ๆ ทั้งแววตาเด็ดเดี่ยวที่เหมือนบิดา กับโครงหน้าที่งดงามเหมือนผู้เป็นแม่แทบไม่มีอะไรผิดเพี้ยน แล้วยังมีกำไลข้อมือสีทองที่อยู่บนข้อมือขาวนั่นอีก


   "จีมัส!!" ริโอแทบจะปล่อยแขนที่ช่วยพยุงชายชราแล้ววิ่งไปหาไอ้เจ้าหมาป่าทันที นัยน์ตาสีอำพันของหมาป่าทอดมองมาเหมือนจะบอกเป็นนัยว่าไม่ได้เป็นอะไร เพียงแต่นานแล้วที่ไม่ได้แผลแบบนี้ เพราะโดยธรรมชาติของหมาป่าแล้วสามารถใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีในการสมานแผลของตัวเองได้


   "..นี่คือลูกชายของลัวร์และเอเรีย" ชายชราเอ่ยปากบอกด้วยเสียงทรงอำนาจ ก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาตให้คนข้าง ๆ ไปตามทางที่ใจเรียกร้อง ...จิ้งจอกเก้าหางเพียงหนึ่งเดียวของฝูงวิ่งลงไปกลางวงล้อมที่แหวกเป็นทางตรงเข้าไปหาหมาป่าที่ยืนนิ่งอยู่ข้างปิศาจปีกสีดำ


   เสียงขู่คำรามด้วยความไม่พอใจดังขึ้นอีกครั้ง ตอนที่มือของริโอแตะลงบนต้นแขนของหมาป่าตัวโตพร้อมกับสีหน้าเป็นห่วงกังวล ก่อนจะพาทั้งหมดแหวกวงล้อมไปหาเพื่อนตัวเล็กที่เตรียมยากับอุปกรณ์การรักษาเอาไว้ให้พร้อม


   "ทำไมกัน!!? เป็นจิ้งจอกแล้วไง เป็นหมาป่าแล้วยังไง ผมเป็นลูกครึ่งมีพี่ชายเป็นแวมไพร์ แล้วก็จะทำไม...ใครจะมีปัญหาอีกไหม!!?" เสียงตะโกนของไอ้ตัวแสบที่ดังขึ้น คงไม่ต้องบอกว่าตอนนี้เจ้าตัวอยู่ในอารมณ์ไหน ยังดีที่มีไอ้เจ้ามังกรยึดเอวเอาไว้ไม่ให้ทำอะไรได้สะดวก ไม่เช่นนั้น..ใครก็ห้ามไม่อยู่


   "เอเลน..." เสียงราบเรียบของคุณชายมาดนิ่งปรามเอาไว้ก่อนที่ใครจะทันได้เรียกดาบออกมาถือไว้..แล้วทีนี้..จากที่สงบอาจจะเกิดเรื่องขึ้นมาได้อีก


   "คะ...คุณเอเลนเป็นลูกครึ่ง คุณจีมัส..หมาป่า คุณริโอ...จิ้งจอก..แล้วคุณฟิลล์กับคุณฟอเรนท์ล่ะครับ!!?" เวรกรรม!! ยังมีใครอีกคนตรงนี้ที่ยังไม่รู้ความ ..ใครจะมาช่วยอธิบายให้ล่ะคราวนี้

   "อนุญาตให้เปลี่ยนคำถามใหม่ชานอฟ..!!?" ไรอัสหันไปสบตาคนถามด้วยความสงสาร และเข้าใจว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไง เพราะตนเองก็เคยอยู่ในสถานะแบบนี้มาก่อน เพียงแต่ตอนนั้นไม่ได้ถูกรายล้อมอยู่กลางฝูงจิ้งจอกหิมะ และในสถานการณ์ที่ตึงเครียดแบบนี้


   ชานอฟยืนอ้าปากค้าง กระพริบตาปริบ ๆ ก่อนจะกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ด้วยความที่เป็นคนฉลาดและหัวเร็วอยู่แล้วทำให้เข้าใจได้ไม่ยากว่าคำถามที่ถามออกไปคงยากที่จะอธิบายในตอนนี้


   "งั้น...ผมขอถามว่า..ในที่นี้มีใครที่ยังเป็นเหมือนผมบ้างครับ..?" คำถามซื่อ ๆ ตรง ๆ ของเพื่อนมนุษย์ไม่ได้แอบแฝงการดูหมิ่นหรือหยิ่งทะนงในความเป็นเผ่าพันธ์ของตน มีเพียงความอยากรู้และความสับสนในแววตาที่เจ้าตัวบ่งบอกอย่างชัดเจน ..ทำเอาบรรยากาศตึงเครียดโดยรอบเหมือนจะคลี่คลายลงไปได้บ้าง


   "แบบนั้นค่อยตอบง่ายหน่อย..ใช่ไหมเซเรส!!" คนเป็นเจ้าชายหันไปมองเพื่อนเสนาแล้วยักคิ้วกวนประสาทให้ ..เหมือนจะบอกว่าคำตอบที่อีกฝ่ายอยากรู้....ก็มีอยู่แค่นั้น


   "เอาไว้จะขอโทษทีหลังนะ แบบว่าตอนนี้...ไม่น่าจะว่างขนาดนั้น" คนที่มีปีกสีดำติดอยู่กลางหลังหันมายิ้มให้ ก่อนจะพยักหน้าให้ดูสถานการณ์ตรงหน้าที่ยังมีจิ้งจอกทั้งฝูงจับจ้องอยู่ ที่ยากไปกว่านั้นก็ตรงที่น้องชายตัวแสบมันกำลังหงุดหงิดจัดเข้าขั้นตบะแตก


   ..เรื่องปะทะกันคงไม่ต้องกลัวเปลืองแรง แต่ที่กังวลก็คงเพราะไม่อยากทำร้ายใครหรือเผ่าไหนก็ตามเพียงเพราะความเข้าใจผิดกัน..


 ไอ้พวกนี้มารวมตัวกันแต่ละที เหมือนมีแต่เรื่องปวดกบาล
เรื่องราวคงไม่ได้ร้ายแรง(หรอกมั้ง) เพราะยังไง ๆ ก็ัยังมีริโอเป็นพวก
จะพยายามปั่นไม่นานเกินรอ..- -ll
-------


**ป้อล้อ...ขอแอบโฆษณา..**
เมื่อไม่นานมานี้..ข้าน้อยลองไปชิมลาง นิยายวายชาวโลกเรื่องแรกมา

"รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ"

 

แต่มิได้เอามาลงในบอร์ดนี้(ขออภัยขอรับท่าน) ตอนแรกกะจะเอามาลงขัดดอกหลังจบแวมไพร์
แต่แล้วก็มีเรื่องมีราวเรื่องโดนก๊อป(เน้น ๆ ตรงนี้ว่าข้าน้อยกับ pandaๅ123 คือร่างอวตาคนเดียวกัน กร๊ากกก)
ก็เลยเอามาลงมันซะทุกเรื่องที่มีในสต๊อก เอาให้รู้กันไป
ว่าคนที่เค้าคิดได้ทำได้ ปั่นนิยายที่มาจากหัวคิดตัวเองเค้าทำกันยังไง (-*-ll)
ใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองความแสบซ่า ป่วน กวนโมโหของเรื่องราวธรรมดา(ที่ไม่แฟนตาซี)ก็ลองไปชิมกันได้
ส่วนอีกเรื่องที่ลง เป็นของศิษย์พี่นามว่า anajulia

กับ
"เรื่องรัก...ไม่กล้าบอก" หวานเน้น ๆ อ่านแล้วยิ้มแก้มเปื่อย (เมื่อยจัด และระวังteenกาจะขึ้นหน้าโดยไม่รู้ตัว)ฝากไว้กับทุกท่านอีกสองเรื่องสองรส

ส่วนท่านนีลกับท่านเซเรย์...อยากบอกว่าขอ...ปิดจบเรื่องแวมไพร์ให้ได้ก่อน
แล้วจะมาต่อแน่ ๆ ถึงตอนนั้นคงได้่อ่านกันจุใจ หึหึ (โฆษณาฆ่าตัวเองทำไมฟร่ะ!!)

สุดท้ายนี้ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตาม
ข้าน้อยรักคนอ่านทุกท่านขอรับ ด้วยใจจริง(เอิงเงยยยย....แอบลิเกตอนท้าย กร๊ากกก)
ไปดีกว่า...เหอะ
 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 230 : ##96. Apology & Friendship , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3813 , โพส : 30 , Rating : 63% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11210
เอเลนของขึ้นแล้ว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 16:44
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10277
 เอเลนโกดแล้วว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 19:57
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9125
 กรี๊ดดดดด
อยากอ่านต่อแล้ว
เอเลนโกรดดดดดแล้ว !! O_o
ปล. ไรเตอร์สู้ๆ ^^
จะไปติดตามอ่านนะค่ะ !! 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2554 / 21:38
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8885
แล้วจะตามไปอ่านนะครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.132.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 13:55
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8595
555+ เอเลนนจ๋าาาาา จายยยเยนนนนก่อนนนนน้าาาาาาาาาาาาาาาาา

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 15:37
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8053
เอเลนเอ๋ย~~อย่าพึ่งแตกนะสตินะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:33
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7954
ถ้าผมมีเวลาจะตามไปอ่านทุกๆ เรื่องที่ไรเตอร์เขียนเลยครับ และจะคอมเม้นให้ทุกๆ ตอนเลยครับ เผื่อเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์

สำหรับปีใหม่นี้ขอให้ไรเตอร์ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะครับ จะได้มีแรงมาแต่งนิยายเรื่องอื่นๆ ต่อไป


รักและจะติดตามผลงานทุกๆ เรื่องที่ไรเตอร์เขียนนะครับ
Name : number nine [ IP : 122.154.100.26 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 17:20
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7882
จะลองแวะเวียนไปดูนะคะ เมื่อเวลาและโอกาสเป็นใจ

ตอนนี้ก็ขอให้ตะบะของเอเลนอย่าเพิ่งแตกจริงๆนะ
Name : WI_ [ IP : 223.205.156.186 ]

วันที่: 26 ธันวาคม 2553 / 12:57
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7849

โถๆๆ  ชานอฟผู้น่าสงสาร

แทบชอ็อคเลยซินะ

ช่วยบอกให้ไรเตอร์หาใครมาช่วยปลอบใจหน่อยซิ

อิอิ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.207.155.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 23:21
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7847
เหตุการ์ณ กำลัง จะตรึงเครียส เอเลน กำลัง จะระเบิด อารมณ์

แต่ เจอคำถาม ของ ชานอฟ เข้าไป "ในที่นี้มีใครที่ยังเป็นเหมือนผมอยู่บ้างครับ..?" เล่น ซะยิ้ม แก้มแทบแตก!!! น่าร๊ากกกกกกกกกก 

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.196.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 22:06
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7825
เมื่อความจริงเปิดเผย
สงสารชานอฟ...ดีนะที่ไม่สติแตกซะก่อน 5555
Name : nonae [ IP : 61.19.67.240 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 13:32
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7822
มาอัพได้แล้ว   ทุกคนลุ้นอยู้


ไม่รู้ชานอฟจะดีใจหรือเสียใจเพื่อนแต่ละคนสุดยอด   คู่ท่านอาเสนากับท่านพ่อนายเหนือ  
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.83 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2553 / 22:27
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7821
ได้เวลาสนุกแล้วซิๆ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2553 / 08:26
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7820
ตอนนี้ขำสุดคงเป็นชานอฟที่เอ๋อรับประทานไปเรียบร้อยแล้ว
แต่มันก็น่ายั๊วะจริงแหละ คนเราเลือกเกิดไม่ได้แล้วไงฟะ จะเป็นเพื่อนกันไม่ได้หรือไง

ตื่นเต้นๆ ตอนต่อไปจะเป็นไงหว่า ยังคงลุ้นให้ชานอฟมีคู่อยู่นะเนี่ย ฮ่าๆๆๆ

ปล. คอนเฟิร์มความหวานของเรื่องรักร้าย..ตัวแสบ กับ เรื่องรัก.. ไม่กล้าบอก เมื่ออ่านไปแล้วจะหลงรักตัวละครทุกตัวเลย
แล้วจะเกิดความอิจฉา อยากมีความรักแบบนี้บ้าง รับประกัน ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.14.15 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 23:33
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7819
ชานอฟผู้น่าสงสาร

กว่าได้รุ้เรื่องทีนี่ก้อต้องมีเรื่องเกิดก่อนซะนี่

ช็อกน่าดูเลยสิเนี่ย หาคนปลอบใจให้หน่อยก้อดีนะคะเนี่ย 55555555555

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.173.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 23:07
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7817

อยากเห็นเอเลนอาละวาดบ้างอ่ะท่าทางจะมันส์น่าดู

ยังไม่อยากให้เรื่องนี้จบเลย อยากให้มีต่อไปเรื่อย ๆ อ่ะไรเตอร์

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 22:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7815
ชานอฟรู้ความจริงแล้ว อิๆ หาคู่ให้ชานอฟสักคนสิคะ^ ^ จะได้ไม่เหงา555

ปล.เรื่องรักร้ายตัวแสบกับรักไม่กล้าบอกนี่ที่อยู่ในเล้าเป็ดป่ะ?? โห ข้าน้อยนับถือ แต่งเร็ว เยอะจริง สนุกจริงอะไรจริง

จะรอตอนต่อไปน๊า
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.156.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 22:02
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7814
อยากเห็นตัวแสบอาละวาด...แต่ก็นะ เดี๋ยวเรื่องมันจะไม่จบ ฮ่า ๆ ๆ

เอาเป็นว่าเข้าใจกันให้ได้เร็ว ๆ แล้วก็เสียหายให้น้อยที่สุดแล้วกัน

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.205.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 20:34
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7813
กำลังสนุกเลย มาอัพต่อด่วนจ้า น่าจะให้เอเลนอาละวาทซะบ้างนะ หมุ่บ้านนี้จะได้สำนึกซะบ้าง
Name : kittykid [ IP : 182.232.185.226 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 20:20
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7812
 สงสรชานอฟนิดหน่อย  คงช็อก

Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 20:02
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7811
งุงิ งุงิ    * _, *
PS.  Intimate Companion
Name : + Intimate-Companion + < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ + Intimate-Companion + [ IP : 223.205.169.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 19:23
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7810
กำลังเครียดกันเลย อิอิ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 18:17
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7809
เอิ๊กๆๆๆ เป็นเสียงเจ้าตัวแสบนี่เอง

ตอนนี้สถานการณ์ตึงเครียดแฮะ ก็หวังว่าจะไม่เกิดเรื่องขึ้นหรอกนะ

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ

ปล.คิดถึงนีลกับท่านเซเรย์เหมือนกันเนอะ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 110.164.187.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 17:03
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7808
คิกคิก เอเลนตะบะแตก 
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 16:37
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7807
กรี๊ดกร๊าดรุ้สึกว่าตอนนี้น่ารักแหะอยากอ่านต่ออีกๆๆๆ ท่าทางไรท์จะเยนขึ้นแล้วมาอัพอีกน้า สู้ๆค่า^^

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 ธันวาคม 2553 / 16:37
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.189.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 16:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android