คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 229 : ##95. Unguarded


     อัพเดท 17 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 979 Overall : 337,466
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 229 : ##95. Unguarded , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2991 , โพส : 34 , Rating : 73% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##95. Unguarded     "ขโมย!!"


     คำกล่าวหาที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา หัวหน้าหมู่บ้านของจิ้งจอกหิมะที่รักสันโดษปลูกบ้านอยู่ที่เขตชายป่าด้านหลังของหมู่บ้าน และภรรยาที่ให้กำเนิดทายาทเป็นบุตรชายอายุเพียง 5 ขวบ เด็กชายผู้มีค่ายิ่งกว่าเพชรนิลจินดาในโลกนี้มากองรวมกัน


     "พวกเรามิเคยกระทำสิ่งชั่วช้าต่ำต้อยเช่นนั้น" ท่านลัวร์กล่าวยืนยันด้วยคำสัตย์ พร้อมกับดันร่างภรรยาและบุตรชายให้ไปอยู่ที่ด้านหลัง ใช้ตัวเองเป็นกำแพงกั้นระหว่างครอบครัวอันเป็นที่รักกับหัวหน้าขบวนพ่อค้าเล่นแร่ที่ผ่านเข้ามาขอแวะพักอาศัยในหมู่บ้านเมื่อหลายคืนก่อน

     "แล้วเพชรเม็ดใหญ่ของพวกเราที่หายไปจากเกวียน ท่านจะบอกว่ามันเดินไปเองได้อย่างงั้นรึ!!" คำกล่าวหาร้ายกาจที่แทบจะทนฟังไม่ได้ ของมีค่าสิ่งนั้นที่ว่าหายไปก็ยังไม่มีใครได้เห็นกับตาว่ามีอยู่จริง ได้ยินแค่คำโอ้อวดแล้วจะให้เชื่อได้อย่างไรว่ามีอยู่จริง

     "อย่าถามหาความรับผิดชอบ ทั้งที่พวกเราไม่ใช่คนผิด"

     เอเรียดึงตัวลูกชายเข้าไปกอดแน่นแนบอกตอนที่เห็นสายตาของพ่อค้ามองตรงมาเหมือนคาดหวังอยากได้อะไรบางอย่าง ด้วยความที่ยังไม่รู้เรื่องของผู้ใหญ่เด็กชายรู้สึกอึดอัดที่โดนกอดรัด พยายามจะดิ้นออก กำไลข้อมือของแม่ที่แตะโดนหน้าเย็นเฉียบจนสะดุ้ง ก่อนที่สายตาหวาดกังวลจะทอดมองมาทำให้เจ้าเด็กที่กำลังดิ้นขลุกขลักหยุดยืนนิ่งยอมให้กอดแต่โดยดี

     "แต่พวกท่านต้องชดใช้!!"

    ชายฉกรรจ์ร่างใหญ่ทางฝั่งขบวนพ่อค้าวิ่งกรูเข้ามาล้อมรอบทั้งสามคนเอาไว้ แค่เพียงเท่านั้นลัวร์ก็รู้ว่าครอบครัวกำลังตกอยู่ในอันตราย สิ่งที่พวกมันต้องการหาใช่ของมีค่าที่บอกว่าจะชดใช้ และข้อกล่าวหานั้นก็เป็นเพียงคำกล่าวอ้างลอย ๆ เพื่อสิ่งที่พวกมันต้องการ..นั่นก็คือเด็กชายที่ยังอยู่ในอ้อมแขนของภรรยา...เด็กที่เกิดมาเป็นจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน สินค้าหายากของพวกพ่อค้าของเถื่อน

    กว่าจะคาดเดาได้...ก็สายเกิน...บ้านที่ตั้งของหัวหน้าหมู่บ้านอยู่ไกลเกินกว่าที่จะร้องเรียกให้ใครคนใดมาช่วย ยิ่งหัวหน้าพ่อค้าเจ้าเล่ห์ที่สามารถใช้เวทย์ได้คล่องแคล่วมันได้กางอาณาเขตเวทย์เอาไว้แล้ว ประสบการณ์อันช่ำชองของพวกมันคงไม่เคยทำงานพลาด ต่อให้เป็นมังกรทั้งฝูงพวกมันก็ต้องต้อนเอาของที่ต้องการกลับไปให้จงได้

     "หนีไป...เอเรีย!! พาลูกหนีไป!!" เด็กชายเพียงแค่ได้ยินเสียงตะโกนของบิดา ก่อนจะได้ยินเสียงของมีคมกระทบกันดังกึกก้องตามหลัง พร้อมกับเสียงร่ำไห้ของคนเป็นแม่ที่ฉุดกระชากแขนเล็กของลูกชายให้ก้าวตามเข้าไปในป่าที่มืดมิด


.
.
.


    ความทรงจำในวัยเด็กที่ยังคงจำได้ติดตาไม่เคยลืม คือภาพใบหน้าของท่านแม่ที่ผลักไสตนทั้งน้ำตา แล้วหลังจากนั้น...เด็กชายริโอก็วิ่งตามที่แม่สั่ง....ไม่รู้ทิศทาง ไม่รู้เวลา ไม่รู้ว่าไกลแค่ไหน...แค่เพียงต้องหนีไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ขาเล็ก ๆ คู่นั้นจะพาไป

     "ฉันขอโทษ...ถ้าเพียงแต่รู้เรื่องเร็วกว่านี้...ลัวร์กับเอเรียก็คงไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนั้นรวมทั้งเจ้าด้วย..." เสียงแหบแห้งของชายชราดังขึ้น เรียกให้สติของใครบางคนกลับมาในโลกของความเป็นจริง น้ำตาที่เหมือนจะแห้งหายไปนานดูเหมือนกำลังจะร่วงลงมาได้ทุกขณะ...เหมือนกับว่ากำลังกล่าวโทษการมีชีวิตอยู่ของตัวเอง

     "เทียบกับฉัน นายยังดีกว่าเยอะนะ หากยังโทษตัวเองพ่อกับแม่นายต้องเสียใจแน่" เกือบจะลืมว่ายังมีเพื่อนอีกคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เจ้าลูกครึ่งปิศาจที่เกิดมาพร้อมกับการปล้นเอาลมหายใจสุดท้ายของแม่ตัวเองไป...นั่นไม่ยิ่งโหดร้ายกว่าหรอกรึ...ทางให้เลือกก็ไม่มี

     "ขอโทษนะ..ที่ต้องให้มาฟังเรื่องแบบนี้" ริโอวางมือตัวเองลงบนฝ่ามือของเพื่อนตัวแสบ พร้อมกับถอนหายใจออกมายาวเหยียดฝืนให้ตัวเองกลืนความเจ็บปวดที่มีเข้าไป เพราะหากแสดงความอ่อนแอออกมาตอนนี้ คนที่น่าสงสารที่สุดคงไม่ใช่ตนเองแน่ แต่เป็นไอ้คนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ นี่ต่างหาก

     "พวกเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย จนกระทั่งตอนสายของวัน ไอ้คนเลวพวกนั้นมันก็จากไปพร้อมกับชีวิตของหัวหน้าหมู่บ้าน แต่ก็จนปัญญาจะตามหาว่าลูกชายของเค้าหายไปไหน..." ชายชราบอกเสียงเศร้า มือที่จับอยู่บนไม้เท้าสั่นไหวเหมือนกำลังฝืนอะไรบางอย่างเอาไว้

     "ผมหนีไปได้...โชคดีที่ได้เผ่าหมาป่าช่วยเอาไว้" พอคิดถึงรอยยิ้มและความอบอุ่นของท่านพ่อท่านแม่ของจีมัสได้ ในใจริโอก็พลอยชื้นขึ้นมาได้บ้าง ตลอดหลายปีที่ผ่านมาหากไม่ได้ท่านทั้งสองและคนในหมู่บ้าน ก็ไม่รู้ว่าป่านนี้ชีวิตในวัยเด็กจะเป็นยังไง รวมไปถึงไอ้เจ้าหมาป่าขี้หวงข้างนอกนั้นด้วย

     "ฉันส่งคนออกไปสืบหาอย่างลับ ๆ แค่อยากรู้ว่ายังมีชีวิตอยู่ไหม แต่คงรับกลับมาไม่ได้ เพราะมันอันตรายเกินไป ไอ้พวกพ่อค้าของเถื่อนมันคงไม่ปล่อยไว้แน่"

     ..นี่เองสาเหตุที่ไม่มีญาติคนไหนมาตามหา ไม่ใช่เพียงเพราะกลัวว่าภัยจะมาถึงตัว แต่เป็นเพราะความปลอดภัยของริโอเองต่างหาก เพราะหากอยู่รวมปะปนกับฝูงหมาป่าคงสังเกตได้ยาก และที่สำคัญคงไม่มีพ่อค้าคนไหนเสี่ยงเข้าใกล้ฝูงหมาป่าตัวใหญ่ที่ดุร้ายเท่าไหร่นัก

     "ผมเข้าใจ.." ริโอตอบเสียงแผ่ว

     "พวกเรา..ปกป้องเจ้าไม่ได้เลย..." ชายชราตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเศร้าสร้อย พร้อบกับแววหม่นหมองในดวงตาทั้งคู่

    ทั้งห้องเริ่มเข้าสู่ความเงียบอีกครั้ง เหมือนต่างฝ่ายต่างก็กำลังขบคิดอะไรบางอย่าง ชายชราเองก็คงต้องทนอยู่กับความรู้สึกผิดที่กัดกินใจมาตลอดในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ของชีวิต ส่วนริโอลึก ๆ แล้วก็ยังคงคิดว่าเพราะตัวเอง ท่านพ่อท่านแม่ถึงต้องสละชีวิตเพื่อปกป้อง...

     "ฉันมีอะไรจะให้ล่ะ...คือแบบว่า..เจอมาจากที่บ้านหลังนั้น...แต่ผมไม่ได้ตั้งใจจะขโมยนะ!!" ประโยคหลัง เอเลนหันไปบอกกับชายชราที่นั่งอยู่อีกฟากโต๊ะ ก่อนที่มันจะหยิบของบางอย่างออกมาวางบนโต๊ะ

     "นี่มัน...!!"

     "กำไลข้อมือของเอเรีย.." ริโอหยิบมันขึ้นมาดูทันทีที่ได้ยินชายชราบอก สมบัติของแม่ที่ใส่ติดตัวอยู่ตลอดจนกระทั่งท่านสิ้นลมหายใจ

     "ผมตั้งใจจะบอกแล้ว ถ้าตาลุงนั่นไม่กล่าวหาพวกเราก่อน" ไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำพร้อมกับปรายตามองไปทางประตูห้องที่ตาลุงที่ว่าเดินหายออกไป ...เพราะในสถานการณ์แบบนั้น ขืนโพล่งออกมาว่าหยิบได้อะไรมา คงไม่วายโดนเข้าจริง ๆ ข้อกล่าวหานั้น

     "มันเป็นของเจ้า...ริโอ.." เสียงแหบแห้งเอ่ยขึ้นตอนที่เห็นว่าเจ้าของรุ่นลูกที่กำลังจับสมบัติติดตัวของมารดาด้วยมือที่สั่นระริก เหมือนกับกำลังซึมซับอดีตที่ขาดหายไปของตัวเอง เหมือนกับได้ของแทนตัวของคนที่รักยิ่งกลับคืนมา

     ครืด...!! จู่ ๆ บ้านทั้งหลังก็เหมือนโดนลมพัดวูบ คล้ายกับพายุลูกใหญ่ที่หอบมาอย่างกะทันหันจนมันสั่นสะเทือน ทั้งสามคนที่อยู่ในห้องหันมาสบตากันอย่างแปลกใจ

     เพล้ง!!! กระจกทั้งบ้านถูกแรงดันของลมพายุที่ซัดเข้ามาจนแตกกระจายเข้ามา....เป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ก็ในเมื่อที่ข้างนอกไม่มีคนที่สามารถใช้เวทย์ได้ แล้วกระแสลมที่พัดมาเป็นจังหวะนี้คืออะไร..!!

     "ฉันว่าเราคงใช้เวลาทำความเข้าใจกันนานเกินไปแล้วล่ะ...!!" เอเลนหันมาสบตากับเพื่อนข้าง ๆ ที่กำลังสวมสมบัติของมารดาไว้บนข้อมือของตัวเอง ก่อนที่จิ้งจอกหนุ่มจะถอนหายใจออกมายาวเหยียดตอนที่ได้ยินเสียงคำรามลั่นที่ข้างนอก
.
.
.
.

     เหล่าเพื่อนคณะเดินทางที่กำลังเฝ้ารอการกลับมาของเพื่อนทั้งสี่คนเริ่มไม่อยู่นิ่ง ต่างกำลังปรึกษากันเรื่องออกตามหา โดยแบ่งออกเป็นสองฝ่าย พวกหนึ่งต้องเข้าไปตามหาในป่า ส่วนอีกพวกคงต้องเข้าไปสอบถามที่หมู่บ้าน เผื่อว่าพวกมันจะแอบเข้าไปเล่นซนอะไรกันข้างใน

     "นะ..นั่น!!" สายตาทุกคู่หันไปทิศทางเดียวกับที่ชานอฟชี้มือ ใครบางคนกำลังวิ่งตรงมาทางนี้ด้วยความรีบเร่ง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ แต่เป็นร่างสีขาวมหึมาของมังกรที่กำลังร่อนอยู่บนอากาศด้วยความสูงไม่มากนัก

     "ฟิลล์!!" เป็นไรอัสที่ลุกพรวดขึ้นก่อนใคร

     "คุณฟอเรนท์ฮะ!!" ณ วินาทีนี้คงไม่ต้องวางแผนการให้มากความ คิดได้แค่เพียงว่าจะต้องทำยังไงถึงจะไปยังที่ ๆ ต้องการได้อย่างเร็วที่สุด เวสต์หันมาสบตากับปิศาจที่อยู่ข้าง ๆ ตัวเองทันที...ไม่ต้องรอให้เอ่ยปากบอกเจ้าตัวก็ก้าวไปข้างหน้า แต่ก็ยังช้ากว่าเจ้าชายที่สาวเท้าวิ่งนำออกไปก่อนแล้ว

    ปีกสีดำสนิทกางออกกว้าง โดยไม่สนใจว่ายังมีใครบางคนที่ยังไม่รู้ความจริงกำลังยืนมองอ้าปากค้าง นัยน์ตาสีแดงสดหันมาสบตากับไอ้คนมาดนิ่งเหมือนจะสื่อความหมายเป็นนัยว่าฝากดูแลทางนี้ พอได้รับคำยืนยันเป็นการพยักหน้า ฟอเรนท์ก็ร่อนขึ้นไปบนอากาศแซงหน้าเจ้าชายใจร้อนและสวนทางกับองครักษ์รอยที่คงจะวิ่งออกมาจากหมู่บ้านเพื่อแจ้งข่าว

     "คุณฟอเรนท์...!! แล้วนั่น..ปีก?...คือ...!!?" ไม่น่าแปลกที่มนุษย์ธรรมดาจะตกตะลึงกับภาพที่เห็น แถมยังนับว่าใจแข็งมากที่ยังคงยืนอยู่ได้ด้วยขาของตัวเอง...ไม่เข่าอ่อนไปเสียก่อน

     "เอาไว้อธิบายทีหลังและ...ทีเดียว..!!" เสียงราบเรียบเอ่ยขึ้น ก่อนจะหันไปพยักหน้าและวิ่งตามหลังทั้งสองคนที่ใจร้อนนำหน้าไปก่อน ขัดใจที่ไม่สามารถใช้เวทย์ได้

     "เกิดเรื่องที่หมู่บ้าน ไอ้เจ้าหมาป่าบ้านั่นมันคืนร่าง จิ้งจอกที่อยู่โดยรอบวุ่นวายกันใหญ่!!!" ไม่ต้องรอให้ถามความ รุ่นพี่รอยที่ยืนรออยู่ตรงทางเข้าหมู่บ้านตอนที่วิ่งสวนกับเจ้าชายและอดีตอาจารย์ปิศาจก็ตะโกนบอก สายตาเหลือบมองไปทางองครักษ์รุ่นน้องอีกคนที่วิ่งตามมาด้วยใบหน้าซีดเผือด

     "ไม่ถูกกันใช่ไหมครับ จิ้งจอกกับหมาป่า แล้วก็แวมไพร์!!" คำถามของเวสต์ที่ชานอฟได้ยินยิ่งทำให้กระบวนการคิดในหัวยิ่งสับสนหนักเข้าไปอีก...อะไร..จิ้งจอก!! หมาป่า!! แวมไพร์!!? แล้วยังจะมังกรที่เห็นนั่นอีกล่ะ...!!!?

     "พวกนั้นเข้าไปในหมู่บ้านได้ยังไง ไหนบอกว่าจะไปสำรวจในป่า บ้าจริง!!" ขนาดคุณชายมาดนิ่งอย่างเซเรสยังหลุดมาดออกมาได้ง่าย ด้วยความที่รอคอยเวลามาเกือบค่อนวันแต่คำตอบที่เห็นตรงหน้าคือ...มีเรื่องจนได้

     "ฉันเองก็ไม่แน่ใจ แต่เห็นว่าถูกคุมตัวมาจากบ้านของท่านหัวหน้าคนก่อน.." รอยบอกตามความจริง

     เท่าที่ตนรู้มาก็มีเท่านั้น รอจนกระทั่งเจ้าคนที่สงสัยว่าจะเป็นบุตรท่านหัวหน้าคนเก่าเดินหายเข้าไปในบ้าน ...แล้วจากนั้นความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีใครบางคนไปแหย่หนวดหมาป่าขี้วีนเข้าให้...แล้วใครมันจะไปรู้ว่าไอ้คนหน้าใสที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ดันเป็นมังกรอีก...จะไม่วุ่นวายก็ให้มันรู้ไป

.
.

   มังกรสีขาวตัวใหญ่ยังคงบินวนไปมาด้วยความกังวล อยากจะไปส่งข่าวบอกพวกที่เหลือตรงชายป่า แต่ก็ห่วงว่าเพื่อนหมาป่าของนายน้อยจะเป็นอันตรายหากปล่อยทิ้งไว้ตามลำพัง ทั้งที่ยังมีฝูงจิ้งจอกหิมะกว่าครึ่งหมู่บ้านรายล้อมอยู่แบบนั้น นัยน์ตาสีนิลยังคงกรอกไปมาระหว่างตัวบ้านหลังที่นายน้อยหายเข้าไป มองกลับมาที่คุณหมาป่าข้างล่าง สลับกับเหลือบมองไปทางชายป่า....

     จุดสีดำในอากาศที่มองเห็นมาแต่ไกลทำให้ไอ้เจ้ามังกรเบิกตากว้าง ก่อนจะร่อนลงมายืนบนพื้นตามเดิมเคียงข้างหมาป่าตัวโตที่กำลังส่งเสียงขู่ด้วยความโมโหจัด หางฟู ๆ สะบัดไปมา ที่แขนข้างหนึ่งยังมีเลือดไหล เนื่องจากโดนคมเขี้ยวของหนึ่งในฝูงจิ้งจอกเป็นสาเหตุ เท่าที่รู้มา...แผลที่โดนน้ำลายของจิ้งจอก ทำให้หมาป่าไม่สามารถสมานแผลได้เอง ไม่เหมือนกับแผลทั่วไป

     “คุณจีมัสใจเย็นนะฮะ นายท่านกำลังมา....” จีมัสขู่เสียงต่ำ...เคยได้ยินแต่หมาหมู่ เพิ่งจะเคยเจอจิ้งจอกหมู่ก็วันนี้ที่นี่แหละ..ถ้าใครบางคนไม่สั่งเอาไว้ว่า’ห้ามก่อเรื่อง’ พ่อจะฟัดให้วงกระจาย!!!


     “นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!!” มาได้แค่นี้...
ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคน
หลายวันมานี้..แม้ว่าจะพยายามทำใจ(ไม่ให้โมโห)
แต่พอเปิดเรื่องนี้ขึ้นมาปั่น...คำถามมากมายก็เกิดขึ้นในใจทันที
พยายามหาโน่นนี่มาทำขัดอารมณ์ขุ่น ๆ ของตัวเอง
แวบมาปั่นได้บ้างอะไรบ้าง ตอบแทนน้ำใจของทุกคน
ข้าน้อยยังขอยืนยันตรงนี้ว่า...ไม่อยากจะให้อภัย...
และหากเรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป แบบคนไม่สำนึกคิดจะทำ
คราวนี้จะเอาลิ้ง หลักฐานทุกสิ่งอย่างมาแปะให้ทุกคนรับรู้กันอย่างแน่นอน
เหนื่อยใจจะเคลียร์ ไม่้อยากจะพูดถึง
ถ้าเลิกได้ก็เลิกซะเถอะนะ...นี่ไม่ใช่การขอร้อง และไม่ใช่คำสั่งด้วย
ลอง"คิดดูเอาเอง"บ้างเถอะ ว่าคนที่โนก๊อปปี้ความคิดเค้าจะรู้สึกยังไง
"เอาใจเขามาใส่ใจเรา" ถ้าไม่รู้ความหมายก็ลองไปเปิดพจนานุกรมหาอ่านเอา
ช่วงนี้ถ้าข้าน้อยมาช้าหน่อยก็ขออภัย...ใช้เวลาไตร่ตรองเยอะไปนิด....

ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง 

ปล. อัพลูกชายคนเล็กแก้ขัดไปหนึ่งตอน...ใกล้จะได้เปิดเผยความจริงแล้ว ว่า....ญาติใคร หึหึ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 229 : ##95. Unguarded , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2991 , โพส : 34 , Rating : 73% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11209
และแล้วความสงบมันก็หมดไป
ความป่วนกำลังมา
ฮ่าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 16:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10276
 เห้อออ ก่อเรื่องงง
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 19:49
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9721
 เกิดเรื่องแหะ เกิดเรื่อง -0-
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:18
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9124
กระโดด งับเลย จีมัส !! 55+ (แทนที่มันจะห้าม = =") 55+ ปล. เอาลงเลยๆๆๆๆ แล้วก็ไรเตอร์ ใจเย็นๆนะ !! เราจะติดตามแต่ของไรเตอร์ ของ ก๊อป ไม่ตาม !! 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2554 / 21:23
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8594
555+ เสียงสุดท้ายนั่นใช่เสียงของตาแก่ใช่มิหว่าา?

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 15:28
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8133
หืมมมมมมมม


จีมัสสสสสส


ฟัสสสสสสสมันเรยลูก

55+
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.114.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 20:10
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8052
แอบสงสารชานอฟ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7848
เอาแล้วไง

ชานอฟถึงกับช็อคไปเลย

อิอิ

น่าสงสารจัง
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.207.155.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 23:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7846

ทีนี ชานอฟ ได้รู้ เรื่อง ทุกอย่างก็คราวนี้ละนะ!! ใครชั่ง กล้า ไปแหย่ จีมัส(หมาป่า) เนีย!!


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.196.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 21:43
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7824
สู้ ๆ นะ ไรเตอร์
Name : ืonae [ IP : 61.19.67.240 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 13:20
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7800
นายท่านนี่ใครอ่ะ ?
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 09:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7798
ค้างมากมายเอยอะ
มาต่อเร็วๆๆนะ ไรเตอร์
เป็นกำลังใจสู้ๆๆ
Name : love [ IP : 124.121.167.207 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 15:52
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7797
มาต่อเร็วๆ นะไรเตอร์อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ง่ำๆ
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 12:46
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7794

อ่า ค้างอ่ะ ต้องเป็นตาลุงตัวนั้นแน่น ๆ เลยที่ไปแหย่จีมัสอ่ะ

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 09:55
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7789
 ไรเตอร์สู้ๆๆๆๆๆ น้าาาา

เป็นกำลังใจให้

เข้ามาครั้งแรกก้อติดเลยอ่าาาา

หนุกกกกกกกกกกก


Name : DawZ_>3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DawZ_>3 [ IP : 117.47.34.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 19:33
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7787
ปล่อยให้จีมัสฟิวส์ขาด เป็นเรื่องจนได้เนอะ=w=;;
ป.ล. สู้ๆค่ะ คิดไว้ว่าเรื่องนี้ดังมากจนมีคนก็อป 
โกรธมาก เครียดมาก เดี๋ยวจะเสียสุขภาพ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.175.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 17:04
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7785
เราก็รอเปิดเผยความจริงอยู่เลย ฮิฮิญาติใคร

ส่วนทางนี้ก็นั่นแหล่ะน้าาา เกิดเรื่องอีกแล้ว

แต่สงสารริโอจังเลย
Name : WI_ [ IP : 222.123.196.100 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 15:51
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7782
อ่า!!!!!

ค้างอ่ะ ค้างเลย

คนที่ก็อปไปอ่ะโดนว่าขนาดนี้แล้วยังไม่สำนึกก้อน่าจะพิจารณาตัวเองได้แล้วนะ

ว่าสมองตัวเองอ่ะเหลืออยุ่เท่าไหร่

แต่คงจะเหลือน้อยแล้วล่ะเพราะไม่ได้ใช้คิดเลยนี่

ขอโทดทีนะถ้ามันแรง

แต่ก้อแค่อยากให้คิดได้ซะทีว่าควรจัดการกับตัวเองยังไง
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.173.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 01:08
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7781
ค้างอย่างแรง   ต่อด้วยด่วน  จะคริสมาก   จะปีใหม่มีไรพิเศษมาทำให้  ผู้อ่านที่น่ารักดีใจบ้างนะไรท์
เห้อ  เหมือนเป็นเรื่องธรรมดา  นะไรท์    ถ้าไรท์คิดในด้านดีถือเสียว่านิยายเรื่องนี้ดังมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเ   ป็นที่นิยมจนมีคนแต่งเรียนแบบ (ดังแบบไม่รู้ตัวนะไรท์ ) ถึงเนื้องจะไม่เหมือน  สะหมดที่ก็เถอะ  ถือเสียว่าไปแนวทางพวกที่เกือบจะมีมันสมอง  แต่ไรความคิดชอบเอาความคิดคนอื่นไป  เพราะบอกตรงเรายังไม่ได้อ่านเรื่องที่............ไรท์บอกนะ  แต่ที่อ่านเจอหลายนักเขียนก็เจอปัญหาอย่างนี้ถือเสียว่าไรท์เป็นแรงบันดานใจของเค้าก็แล้วกัน   อุสาเอาเป็นคิดเองเพิ่มนิดหน่อยด้วย (ยังอุสาใช่สมองอีก)


คนพันนี้ด่าไปก็ไม่รู้สึก  (อยากรู้จริงว่าลงไว้ที่ไหนจะไปอ่าน  ว่าของเค้าอุสาใช้มันสมองของตัวเองคิดแต่เอาของชาวบ้านไปนี้จะแต่ออกมาเป็นยัง )
 
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.134 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 00:45
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7780
นานๆจะเห็นเจ้าหมาป่าตัวแสบบาดเจ็บซะที555สะใจๆ ได้ทีอ้อนริโอแหงมๆ
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.162.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 22:26
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7779
 ค้างงงงง  อยากอ่านตอนต่อไปมาก
แต่ตอนนี้ขอจับพวกสมองกลวงมาตบก่อนดีมั๊ย
ทำให้คนแต่งของเราเสียอารมณ์ 

Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 22:24
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7778
ไจเยนๆๆนะค่ะไรท์
ยังไงของเราก้ดีกว่าอยู่เเล้ววว

มาอัพเร็วๆๆน้า
ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆ
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.159.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 21:23
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7777
ตื่นเต้นๆ 
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 20:10
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7776
 โอ้ว ค้างอ่าไรเตอร์
มาต่อเร็วๆนะ ^^ จะเกิดไรขึ้นหนอ ?
Name : `____Jewel[Guy] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `____Jewel[Guy] [ IP : 182.52.30.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 19:45
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7775
กรี๊ด=[]=

ขอตื๊บไรเตอร์ เอ๊ย ไม่ใช่!

ขอต่อค่ะไรเตอร์T^T ค้างอ่ะๆๆๆ
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.157.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 19:12
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android