คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 31 : #27.หึง(?) [Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 31 : #27.หึง(?) [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12543 , โพส : 48 , Rating : 27% / 21 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
หึง(?)

 

 

"นี่มันเกิดอะไรขึ้น?" อาเธอร์เอ่ยถามลูกชายคนโตที่กำลังหยิบผ้าห่มมาคลุมตัวให้น้องชายตัวแสบที่หลับไปเพราะฤทธิ์ยา ใบหน้ายังคงชื้นไปด้วยเหงื่อ คิ้วยังคงขมวดเข้าหากันอย่างกังวล

"เซเรสเป็นคนเดียวที่เอเลนดื่มเลือดครับท่านพ่อ" ฟอเรนท์ตอบตามความจริง เหลือบมองน้องชายคนเล็กอย่างเห็นใจ

"ว่าไงนะ!! ก็ไหนแกบอกว่า เอเลนกินอาหารเหมือนที่พวกมนุษย์ธรรมดากินกันไงล่ะ" เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่ฟอเรนท์จะหันไปจัดการกับเศษแจกันที่แตกกระจายอยู่ข้างเตียง

"ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่านอกจากไอ้หมอนั่นแล้ว เอเลนก็แทบไม่มีปฏิกิริยากับเลือดคนอื่นเลย"

อาเธอร์นั่งฟังลูกชายคนโตเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังอย่างใจเย็น สลับกับมองหน้าลูกชายคนเล็กที่ยังคงหลับสนิท

"แล้วทำไม?" คนเป็นบิดาหันมาสบตากับลูกชายคนโตอย่างสงสัย ว่าทำไมทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองเป็นเหยื่อยังยอมมาอยู่ใกล้ๆ ฟอเรนท์ได้แต่ส่ายหัวอย่างจนปัญญาที่จะตอบ ก็คงมีแต่เจ้าตัวเท่านั้นที่รู้

--------------

 

เอเลนลืมตาขึ้นอีกครั้ง เพราะความอึดอัดที่ทาบทับอยู่บนช่วงอกทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน เมื่อเมื่อลืมตาขึ้นมาเห็นว่าอะไรเป็นสาเหตุให้ต้องตื่นก่อนเวลา

"ใครใช้ให้แกมานอนทับคนป่วย ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!" คนที่อารมณ์เสียเพราะถูกรบกวนการนอนตวาดลั่น มือข้างที่ยังใช้การได้จับรวบหูทั้งสองข้างของไอ้ตัวปัญหาที่นอนทับอยู่บนตัวชูขึ้น ปีกสีขาวของมันกระพือพรึบๆ ราวกับจะประท้วงเพราะพูดไม่ได้ เอเลนโยนร่างอวบอ้วนของมังกรย่อส่วน ไปบนเตียงข้างตัวอย่างรำคาญ

"นายน้อยใจร้าย ไม่เห็นไปเยี่ยมผมบ้างเลย ผมรึอุตส่าห์บินมา"

เอเลนเหลือบมองมังกร ที่อยู่ในร่างคนนอนกลิ้งเกลือกอยู่บนเตียงพร่ำบ่นอย่างน้อยใจ ตรงปีกทั้งสองข้างยังมีรอยแผลเป็นสีแดงจางๆ

"ฉันก็เจ็บเหมือนกัน ไม่มีตาดูรึไง ไอ้นี่!!"

ฟิลล์ยังคงกลิ้งเกลือกไปมาบนเตียงกว้างอย่างไม่สนใจคำด่า ก่อนจะถูกฝ่าเท้าพิฆาตของนายน้อยขี้หงุดหงิด ยันโครมเข้าให้จนเกือบจะตกเตียงโชคดีที่ยังคว้าขาข้างนั้นเอาไว้ได้ทัน

"คนเจ็บที่ไหนกัน แรงเยอะขนาดนี้อ่ะคร้าบ"

เอเลนเหลือบมอง ก่อนจะยกเท้าขึ้นหวังซ้ำไอ้มังกรพูดมากให้มันตกลงไปเลยจริงๆซักที

เพราะเมื่อวานได้สารอาหารชั้นเลิศ...มามากขนาดนั้น เพียงพอให้ปิศาจตนหนึ่งได้ใช้มันจนคุ้มค่า แม้ว่าจะยังไม่หายสนิทแต่ก็เรียกได้ว่าเกือบสมบูรณ์

ประตูห้องเปิดเข้ามาโดยไม่มีการเคาะบอกล่วงหน้า เจ้าของห้องนึกอยากจะอ้าปากด่าว่าไร้มารยาทแต่พอเห็นว่าเป็นใคร ก็ต้องกลืนคำพูดลงคอ นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาตวัดมองหนึ่งคน กับอีกหนึ่งตัวที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกันอย่างหงุดหงิด ลำคอยังมีผ้าสีขาวพันไว้โดยรอบ

"เข้ามาทำไม ยังไม่เข็ดอีกรึไง?" ไอ้ตัวแสบเอ่ยถามพร้อมกับเบือนหน้าไปอีกทาง

"เรื่อง….!!?" เซเรสเลิกขึ้นถามพลางทำหน้าซื่อ จนอีกคนชักเริ่มจะหงุดหงิด ไอ้เจ้ามังกรที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวนั่งมองหน้าทั้งสองคนสลับกันไปมาอย่างสงสัย

"แกนี่ชอบหาเรื่องเจ็บตัวนะ!!"

"ก็ไม่เท่าใครบางคนหรอก" เซเรสเถียงกลับอย่างไม่ลดละ มองใบหน้าของคนเจ็บที่เริ่มจะขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่สบอารมณ์

"ถ้าไม่มีธุระก็ออกไปซะ" เอเลนเบือนหน้าไปอีกทางอย่างหงุดหงิด ....ไอ้บ้านี่มันเข้ามาหาเรื่องให้อารมณ์เสียรึไง!! คนยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่ด้วย!!

"ทำไม!!? นายมีธุระกับไอ้หมอนี่รึไง" คนที่โดนขับไล่เริ่มจะไม่พอใจขึ้นมาบ้าง เซเรสยื่นหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างหูไอ้ตัวแสบ ก่อนจะรีบหลบหมัดที่พุ่งเข้ามาอย่างเร็ว และคว้าข้อมือนั้นเอาไว้ได้

"แก!...ปล่อยนะเว้ย!!" หน็อยยยยย ถ้าวันนี้ไม่ได้ชกหน้าไอ้บ้านี่ซักหมัดคงไม่หายแค้นแน่

"เอาซิ ถ้านายชกฉันจะจูบโชว์มันซะเลย"

คนที่กำลังโมโหอ้าปากค้าง เมื่อไอ้คนหน้าด้านงับเบาๆที่ใบหู...ไอ้..โรคจิตตตตตต!!!!!!(เสียงร้องตะโกนในใจ) 

"อ๊ะ..!! ทำไมนายน้อยหน้าแดง ต้องมีไข้แน่ๆ" เจ้ามังกรชะตาขาดที่พูดจาไม่คิดสะดุ้งเฮือกเมื่อคนเป็นนายหันมาคว้าปีกข้างหนึ่งของตัวเองเอาไว้อย่างรวดเร็ว ชนิดที่หลบไม่ทัน ท่ามกลางเสียงหัวเราะของอีกคนที่ยืนดูอยู่ข้างๆ โดยไม่ยื่นมือเข้ามาช่วย

"ปีกแกนี่ หักซะดีไหมหา!!!"

"มะ..ไม่เอานะ....นายน้อยใจร้าย...ปล่อยผมมมม!!!" เสียงร้องโหยหวนของมังกรดวงซวยที่ไม่มีใครกล้ายื่นมือเข้าไปช่วย ก่อนที่มันจะคิดได้รีบกลับเป็นร่างมังกรย่อส่วนแล้วบินหนีไปได้อย่างทุลักทุเล

ส่วนนายน้อยก็ยังพยายามจะวิ่งตามมาทั้งที่ตัวเองยังเป็นคนเจ็บ แต่ก่อนจะได้คลานลงจากเตียง ก็ถูกแขนแข็งแรงของใครบางคนคว้าเอวเอาไว้จนตัวลอย..

ฟิลล์อยากจะขอบพระคุณแต่ตอนนี้..ขอเอาตัวรอดก่อนนะ..!!

--------------

 

"ปล่อย!!" เอเลนตวาดลั่น แต่อีกฝ่ายกลับไม่สนใจยื่นหน้ามาวางไว้บนไหล่ผอมนั้นหน้าตาเฉย อ้อมแขนทั้งสองข้างกระชับเข้าหาลำตัวแน่น

"เอเลน..... เราจะคุยกันดีๆบ้างไม่ได้เลยหรือ"

ไอ้ตัวแสบที่อยู่ในอ้อมแขนหยุดนิ่ง ไม่โวยวายแต่ก็ไม่ได้ตอบ เซเรสถือโอกาสกดจมูกลงบนแก้มนุ่มสูดกลิ่นกายหอมที่คิดถึงเข้าปอด แม้เจ้าตัวจะเบี่ยงหน้าหลบอย่างไม่เต็มใจก็ตาม

"ไม่มีอะไรต้องคุย!!" น้ำเสียงกึ่งประชดเหมือนเคย ทำเอาอีกคนถอนหายใจเฮือก

"เซรีนเป็นคู่หมั้นของฉัน.."

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันทันที ที่ได้รู้ว่ามันกำลังจะพูดอะไร มือพยายามแกะแขนที่เกี่ยวรอบเอวตัวเองออกแต่ดูเหมือนความพยายามจะไร้ผลเมื่อมันไม่ยอมปล่อย

"นั่นมันเรื่องของแก ฉันไม่อยากฟัง ปล่อยได้แล้ว!"

"เราหมั้นกันเพราะเหตุผลทางการเมืองเท่านั้น ฉันเป็นหลานคนเดียวของมหาเสนาที่มีอำนาจสูงสุดรองจากองค์คิง แค่สร้างความมั่นคงทางการเมืองจนกว่าเจ้าชายรัชทายาทตัวจริงจะกลับมารับตำแหน่ง.."

เซเรสอธิบายรวดเดียวจบ เพราะไอ้คนเจ็บฤทธิ์เยอะ มันยังดิ้นไปมาในอ้อมแขนไม่หยุด

"เอเลน..ฟังนะ เซรีนก็รู้เรื่องนี้ดีพอๆกับฉัน และฉันก็รักเซรีนเหมือนน้องสาว เพราะฉะนั้นนายก็เลิก 'หึง' ไร้สาระซีกทีเถอะ" 

หือ...!!? ไอ้รูปปั้น...มันว่าไงนะ!!

 

"หึง!!! ใครหึงใครวะ ไอ้บ้า!!" คนที่เถียงกลับมันไม่รู้ว่าหน้าตัวเองแดงไปถึงหู ส่วนคนที่โดนด่า นอกจากจะไม่โกรธแล้วยังหัวเราะในลำคออย่างพอใจ

เอเลนเอี้ยวตัวหลบใบหน้ากับจมูกโด่งที่ยังกดลงมาบนแก้มไม่หยุด กลัวว่าจะช้ำ หัวใจเจ้ากรรมก็กระหน่ำเต้นรัวจนแทบทะลุออกมานอกอก แถมใบหน้ายังร้อนวูบวาบจนไม่รู้จะเอาไปซ่อนไว้ที่ไหน

"ก็เห็นๆอยู่ อย่ามาปากแข็งไปหน่อยเลย" ไอ้มาดนิ่งแต่หน้าด้าน....พูดออกมาได้หน้าตาเฉย

"คิดเองเออเอง ไอ้ประสาท! อุ๊บ!!! อื้ออออ...." ปากที่เคยเก่งหมายจะด่ามันให้หายบ้า แต่พอโดนริมฝีปากอุ่นงับเข้าที่ใบหูก็รีบยกมือป้องเอาไว้ หารู้ไม่ว่าเข้าทางไอ้คนมาดนิ่งเจ้าแผนการเข้าแล้ว แขนยาวรวบเอาลำตัวคนตรงหน้าไว้ ก่อนจะฉกริมฝีปากลงมาอย่างเร็วไม่ให้ทันตั้งตัว

"อย่าปฏิเสธเลยน่า..นายหนีฉันไม่พ้นหรอก" เซเรสรวบข้อมือเล็กไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียว ปลายนิ้วยาวดันคางให้ไอ้ตัวแสบแหงนหน้ารับ ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากงับจมูกรั้นๆนั้น

เอเลนส่ายหัวไปมาเหมือนจะหายใจไม่ออก ต้องเปิดปากเพื่อสูดเอาอากาศเข้าปอด ทำให้ต้องรับเอาปลายลิ้นซนเข้ามาในโพรงปาก ได้ยินเสียงครางต่ำในคออย่างพึงพอใจจากอีกคน

"อื้อ..พอ..ปล่อย!!" เอเลนพยายามดันแผ่นอกหนาให้ออกห่างตัวอย่างยากลำบาก แขนข้างที่โดนบังคับให้ใส่เฝือกก็ยังใช้ไม่ได้สะดวกนัก ขาข้างหนึ่งก็ยังเจ็บแปลบๆ....หมดทางรอด ทางหนีโดยสิ้นเชิง!!

"อะไร!! ยังไม่ได้ลงโทษที่หนีมาเลย" ลงโทษ!!?....เฮือก!!! อย่าบอกนะว่า..มัน...จะ...ไม่เอานะ!!!!!!!!!!

"ไม่...เอ่อ..แกจะรังแกคนเจ็บรึไง!!" เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบ ตอนนี้มองดูเหมือนแมวสิ้นฤทธิ์ไม่มีผิด.. ที่จริงไม่ได้คิดจะทำอย่างที่พูดหรอก ก็แค่คำขู่เพราะกลัวว่ามันจะหนีไปอีก

"คนเจ็บที่ไหนแรงเยอะขนาดนี้!!" ก็...ถ้าลองไม่มีแรงเยอะก็เสียเปรียบแกไปแล้วดิโว้ย!! ไอ้นี่!! กวนประสาท!!

"เจ็บ..จริงๆนะ" พูดไปแล้วก็อยากจะกัดลิ้นตัวเองตาย น้ำเสียงหวานๆแสลงหูนั่นมันอะไรกัน!!..ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองพูดออกไปได้!!

"แล้วจะหนีอีกไหม" พอเห็นมันอ้อนแบบนี้ คนที่อุตส่าห์ทำเป็นนิ่งเฉยก็คลี่ยิ้มออกมาอย่างลืมตัว

"อื้อ..." ดูมัน!! นั่นคือคำตอบรึไง เซเรสแกล้งยื่นมือไปปลดกระดุมเสื้อของคนเจ็บที่เริ่มโวยวายอีกรอบ

"ถามดีๆก็ตอบมาดีๆ 'อื้อ' อะไร!!?" จะเอาอะไรนักหนาวะ!! ไอ้รูปปั้นโรคจิต!!

"เออ!! ไม่หนีแล้ว พอใจยัง!!?"

"ถ้าผิดคำพูดอีกที คราวนี้เอาจริงแน่!! ครั้งนี้ถือว่าโทษสถานเบาก็แล้วกัน" เซเรสยื่นคำขู่ พร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ริมฝีปากของทั้งคู่แนบสนิทกัน โดยที่ไอ้ตัวแสบไม่ได้เบือนหน้าหนี เพราะมันกลัวว่าถ้าขืนทำแบบนั้นคงได้โดนหนักกว่านี้แน่

"อื้อ...พะ..พอแล้ว..หายใจไม่ทัน ไอ้บ้า!!" ไอ้ตัวแสบว่าพลางซัดกำปั้นลงบนอกกว้างอย่างหมั่นไส้ เรียกเสียงหัวเราะในลำคอของอีกฝ่ายที่ทิ้งตัวลงนอนข้างๆ แกล้งกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นเพราะไอ้ตัวแสบมันดิ้นขลุกขลักไม่ยอมเลิก

"นาย.....อย่าหายไปจากฉัน อย่าหาเรื่องใส่ตัว แล้วก็อย่า.....บาดเจ็บแบบนี้อีกนะ เข้าใจไหม?"

เอเลนนิ่งฟังคำขอที่กระซิบข้างหู แต่ไม่ได้ส่งเสียงตอบรับ ไอ้รูปปั้นเอาแต่ใจมันก็งับเข้าที่หัวไหล่เหมือนจะทวงถามเอาคำตอบ

"โอ๊ย! แก!!อย่ากัดซิโว้ย..ใครเค้าจะชอบเจ็บตัวก็มันช่วยไม่ได้นี่หว่า"

ไอ้ตัวแสบเบี่ยงตัวหลบ ได้ยินเสียงคนข้างหลังสูดลมหายใจเข้าปอดยืดยาว ก่อนที่อ้อมแขนจะขยับพลิกให้หันหน้าเข้าหากัน ริมฝีปากอุ่นกดลงบนหน้าผากอย่างอ่อนโยนแผ่วเบา แล้วรั้งตัวเข้าไปกอดแนบอกอีกรอบ

ใบหน้าที่แนบติดกับแผ่นอกได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะ ...ไม่รู้ทำไมเวลาที่มีอ้อมแขนนี้โอบอยู่ ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายไปเสียหมด

"หัวใจฉันแทบหยุดเต้น ตอนที่เห็นนายเจ็บแบบนั้น...รู้บ้างไหม?" ปล่อยให้ความเงียบปกคลุมไปทั่วห้องได้ซักพัก เซเรสถึงได้เอ่ยปากชวนไอ้ตัวแสบคุยอีกรอบ

แต่พอเหลือบมองคนในอ้อมแขนที่นิ่งเงียบ ไม่มีสัญญาณตอบรับก็พบว่าเปลือกตาทั้งคู่นั้นปิดสนิท เสียงลมหายใจสม่ำเสมอ....บอกให้รู้ว่ามันหลับไปแล้ว

ถ้าคิดจะจับไอ้ตัวแสบให้อยู่หมัด เห็นทีคงจะต้องปวดหัวกับมันไปอีกนาน เซเรสถอนหายใจอีกครั้งพลางยิ้มกับตัวเอง เมื่อเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนเบียดเข้ามาเหมือนจะหาไออุ่น อ้อมแขนทั้งสองกระชับแน่นขึ้น มือเอื้อมไปหยิบผ้าผืนใหญ่ขึ้นมาคลุม ก่อนจะปิดตาหลับไปด้วยกัน

ประตูห้องถูกเปิดออกอย่างแผ่วเบา ก่อนที่ร่างของใครบางคนจะเบียดเข้ามาข้างใน แต่แทนที่จะได้เห็นว่าคนเจ็บนอนหลับอยู่บนเตียงเพียงลำพัง กลับมีร่างของใครอีกคนโอบกอดเอาไว้อย่างหวงแหน เจ้าของนัยน์ตาสีแดงจัดยืนมองอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจเปิดประตูออกไปจากห้องอย่างเงียบๆ
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 31 : #27.หึง(?) [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12543 , โพส : 48 , Rating : 27% / 21 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11583
เซรีนถึงหนูจะน่ารักหรือคนดีขนาดไหน ถ้าออกมาอยู่ผิดที่ผิดทาง พูดอะไรไม่เข้าหูแม้จะไม่ได้ตั้งใจ หนูก็ไม่มีพื้นที่ให้ยืนนะ
Name : Ph_foammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ph_foammy [ IP : 101.108.248.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2560 / 14:36
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11457
เซรีนค่ะ สะบัดตูดกลับวังด่วนค่ะ ชิ่วๆ!!

เรื่องนี้ไม่มีพื้นที่ให้ผู้หญิงค่ะเซรีน
Name : คนเล็ก [ IP : 49.48.250.94 ]

วันที่: 9 เมษายน 2559 / 01:59
# 46 : ความคิดเห็นที่ 11398
55555555555 สงสารน้องมังกร
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 19:39
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11334
โฮกกกกกกกก!!!เอเลนหึง
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 13:07
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11031
แอร๊ยยยยยยย
ฟิลล์น้อยฮ่าๆๆๆๆ
พ่อจะว่าไรป่ะน่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.60.185 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 22:33
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10917
ช่วยไม่ได้นี่เซเรส คู่หมั้น(ปลอมๆ)ของตัวเองเล่นประกาศว่าตัวเองมีเป็นคู่หมั่นของเซเรส เป็นใครก็ต้องหึงกันบ้าง นี่ยังแค่เบาะๆนะ ถ้ามีอีก เลือดเซเรสหมดตัวแน่ ฮี่ๆ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.5.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 05:42
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10740
เซเรสกัดมั่ง เอาคืน
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 19:06
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10571
เซรีนมาผิดเรื่องป่าวเพค่ะ

นี่มัน Yaoi กลับวังด่วนเลยยย
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 19:01
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10525
เซรีนมาทำไมห๊ะ -*-
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:16
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10376
เซรีน
กลับวังไปซะไป๊ -*-
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 119.31.111.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 00:23
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10342
พอมียัยเซรันโผล่มาก็ทำให้เกิดเรื่องเลยนะ

ถ้าเป็นอย่างนี้อย่างโผล่ออกมาเลยจะดีกว่านะ
Name : mikori [ IP : 58.11.36.70 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 01:33
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10076
 เรื่องุว่นวาย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 21:26
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10000
ทั้งเรื่องพ่อ และเรื่องคู่หมั้นอีก

สงสารเอเลนจัง

ไม่เห็นรูปของท่านอาเรมัสเลยอ่ะ  แก้ไขอยู่หรอ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 180.183.201.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 22:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9940
แอบร้ายป่าวเนี่ย
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2554 / 00:32
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9882
เซรีน แกน่ารักน้ะ

แต่ฉันเกลียดแกว่ะ !!  มาทำเอเลนของชั้นไม่สบายใจ

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.27.52.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 / 21:35
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9453
 เเง้ว สงสารอเลนนนน
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 21:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9410
เซรีนน่ารักนะ

แต่เราไม่รักเซรีน!!

ทำเอเลนเราหงอยไปเลยอ่ะ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 03:20
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9301

สงสารเอเลนคงเหมื่อนถูกหลอก


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.95.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 15:33
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9245
น่ารักเเฮะ+0+
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 223.206.235.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2554 / 20:07
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9177
ง่ะ มีคู่หมั้นแล้วไม่บอก ใจร้ายชิส์
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 14:30
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8970
 เซรีนน่ารากกกก 55+
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:16
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8380
555+ ภาพของอาเรมัสไม่ขึ้นอะ TT^TT แต่ไม่เป็นไรช่างมันเถอะ ^*^

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.135.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 11:25
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7963
น่านไง...คราวนี้เซเรสงานเข้า(แบบไม่ตั้งใจ)
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 223.206.211.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 22:24
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7837
ทำไมเซเรสไม่บอกความจริงล่ะ

เอเลนเสียใจจจจจจจจ ฮือออออๆๆๆๆ
Name : 8813 [ IP : 58.9.124.241 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 19:15
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7325
เซเรสทำตัวไม่น่ารักอีกแล้ว==;.
Name : Tkk [ IP : 125.27.150.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 17:51
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android