แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เก็บตกแอดมิชชั่นสุดหลอน~
ตอนก่อนหน้า

เก็บตกแอดมิชชั่นสุดหลอน~
เกริ่นเรื่อง: เก็บตกแอดมิชชั่นกับเพลงให้กำลังใจหลากหลายแบบ =)
11 พ.ค. 55 , View: 810 , Post : 2


 โย่วว วอท-อัพ เอเวอรี่บอดี้ ฮาวอาร์ยู เบบี๋~~ (อินี่มันบ้า - -)
 
สวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวแอด55และรุ่นน้องรุ่นต่อๆไปที่จะต้องโดนมันหลอกหลอนไม่สิ้นสุน 555 ล้อเล่นนะ ก็เก็บตกไม่มีไรมากหรอก แต่มีเพื่อนเราบางคนยังเฮิร์ทอยู่นิดหน่อย บางคนถึงขั้นบอกว่าตูไม่เรียนแล้ว ตูจะไปทำงาน เลยต้องปลอบโอ๋กันอยู่นานทีเดียว ส่วนบางคนก็ ติดทั้งทันตแพทย์ วิศว จุฬา แต่เจือกไม่เอา(อิจฉาเฟ้ย ไปเรียนแทนได้ป่าว? 55) แต่ถ้ามาลองฟังเหตุผล ก็ถือว่าซึ้งเอาการอยู่ มันบอกกับเราว่า อยากเป็นแพทย์ ไม่เอาอย่างอื่น ไม่อาวววว!!! เพราะอะไร? เพราะแม่เป็นมะเร็ง มันรักแม่มาก ทั้งพ่อและแม่สุขภาพไม่ดีเลยทั้งคู่ อยากเป็นหมอ จะต้องเป็นให้ได้ จะรักษาพ่อแม่ให้หาย ยอมไม่ไปมอบตัวทันตะ แต่ยอมดรอปเรียนปีนี้แล้วสอบปีหน้า (ปรบมือ กราบไหว้ขึ้นหิ้ง ยกนิ้วให้กดไลค์เลยจ้าา -/\-)
 
 ก็เลยเอาเพลงมาฝากหลายๆคนที่ยังแอบเฮิร์ท หลอน ประสาทจะกิน เกลียดแอดเข้าไส้ อย่าไปเครียดเลยน้าา มาฟังเพลงคลายเครียดกันดีกว่า บางคนมีวิธีแก้เครียดแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับเรามีอยู่สองวิธีคือฟังเพลงกับกิน -___________-
  
ถ้าเครียดมากก็ถึงขั้นร้องไห้ไปกินไปฟังเพลงไปด้วย ร้องเพลงคลอตามไปสูดน้ำมูกไปด้วย นี่แหละชีวิตเดี๊ยน เรื่องจริงนะ ฮ่าๆ ข้ามบรรทัดนี้ไปฟังเพลงเถอะค่ะเริ่มบ้าแล้ว 55

1) Perfect จริงๆต้นฉบับเป็นของเจ๊Pinkค่ะ แต่เราชอบฟังเวอร์ชั่นGleeมากกว่า เสียงเคิร์ทหวานมากเลย >3< ลืมบอกไปเนื้อเพลงก็เกี่ยวกับว่าเธอน่ะเพอร์เฟ็กนะ อย่าว่าตัวเองอีกเลย เธอเพอร์เฟ็กที่สุดสำหรับฉัน ลองไปหาเนื้อเพลงกันดูนะคะ ความหมายดีมากๆ ตอนเราสอบตรงไม่ติดเราก็ฟังเหมือนกัน แต่ยิ่งฟังยิ่งร้อง TT2) ความเชื่อ-Bodyslam เพลงนี้เราว่าเจ๋งมาก รู้สึกหึกเหิมขึ้นมาอีก ฮ่าๆ3) อกหัก-Bodyslam อีกครั้ง ถ้ายกเรื่องความรักออกเนื้อหาใช้ได้เลย เข้ากับแอดจริงๆ แต่งเนื้อใหม่เป็น สทศ.มันไม่สิทธฺ์ขนาดนั้น~~ 555554) แสงสุดท้าย-พิจิกา ของพี่ตูนก็เพราะนะต้นฉบับด้วย แต่เราชอบพิจิกาเลยเอาเวอร์นี้มาให้ฟัง 5555) OST.Suckseed จังหวะทำนองมันส์ๆกับเนื้อหาแทงใจ หายเครียดมาร็อคกันดีกว่าชาวโลก!! 
 


6)Loser like me-Glee cast  เพลงนี้สำหรับคนที่โดนดูถูกหรือโดนเหยียดหยาม จะสะใจมากๆท่อนที่ว่า
I’ll get you back when I’m your boss กับ I’ll see you when you wash my car 
เราฟังแล้วรู้สึกแบบ หืมมม แกคอยดูนะ ชั้นจะเจริญให้แกดู แล้วชั้นจะกลับมาเป็นบอสแก แกจะต้องล้างรถช้านน วะฮ่าาา มันสะใจแล้วอยากลุกขึ้นสู้กอีกจริงๆ ;p7) Dare you to move-swiftfoot แต่ว่า เดี๊ยนชอบเวอร์ชั่นโคฟมากกว่า แหะๆ เลยเอาโคฟมาให้ฟัง เพราะกินใจ ซึ้งมากๆ แต่เนื้อหาใจไปอีกเพลง ฉันท้าให้คุณเดินหน้าต่อไป
"ฉันท้าให้คุณเดินหน้าต่อไป
ท้าให้คุณลุกขึ้นสู้ต่อไป
ฉันท้าให้คุณเดินหน้าต่อไป
ฉันท้าให้คุณเดินหน้าต่อไป
เหมือนกับว่าวันนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน"


8)I won't give up-Jayesslee อย่ายอมแพ้ ชื่อเพลงตรงตัว ความหมายตรงใจ =)9)mean-Taylor Swift เราชอบผู้หญิงคนนี้ ชอบเพลงด้วย แอร้ยยยย เพราะจริงๆนะ ออกแนวคันทรี่ สำหรับเราฟังแล้ว อยากลุกขึ้นไปกัดหัวคนที่ชอบว่าเรา ชอบดูถูกเรา ว่าแต่คนอื่น ทำไมเธอเห็นแก่ตัวจัง กินใจกับท่อนที่ว่า someday I'll be living in the big old city , somaday I'll be big enough so you can't hit me เจ๋งมากก ><"10)who say-Selena gomaz เพราะจริงๆ แต่จริงๆเนื้อเพลงเกี่ยวกับความสวยของผญ.เยอะหน่อย แต่ก็มีความหมายที่ใช้ให้กำลังได้นะ อย่าไปฟังคนอื่น คุณน่ะเพอร์เฟกต์อยู่แล้ว ;)เอาแค่นี้ไปก่อนนะนะ ต่อนนี้คิดไม่ออกว่ามีไรอีก แต่อยากบอกมาทุกคนอาจะเพลียกับเรานิดนึง เพราะเราชอบฟังเพลงสากลมากกว่าเพลงไทย 5555 บางทีเราว่าเพลงสากลแปลความหมายออกมาแล้วมันกินใจกว่าเยอะ เพลงไทยถ้าไม่ใช่วงแบบเก๋าๆอย่างเช่นบอดี้แสลมก็ไม่ค่อยโดนใจ อันนี้คหสต.เรานะคะ เราก็เลยชอบแนวสากลมากกว่า  สุดท้ายก่อนจากอ่านให้จบนะ อย่าเพิ่งปิด เดี๋ยวตีตายเลย นี่แหนะ -3- 555
พอดีเห็นตอนนี้น้องเกรสันขวัญใจสาวรุ่นพี่และรุ่นป้า มาเปิดคอนที่ไทย ขออิงกระแสฝากเพลงของน้องไว้ด้วยนะคะ มันไม่เกี่ยวกะให้กำลังใจหรอก แต่ถ้าเห็นหน้าน้องอาจได้กำลังใจเพิ่มก็ไดนะ น้องน่ารักมาก แถมมีมารยาทอีกด้วย ความคิดก็เป็นผู้ใหญ่ เป็นเด็กที่ควรสนับสนุนค่ะ ><" 
ปล. โปรดอย่าลืมอ่านอีกรอบ - - จริงๆเราชอบวันไดเร็กชั่นมากๆค่ะ ใครชอบหรือคลั่งใคล้หรือเพิ่งชอบมาคุยกะเราได้เลยนะคะ <3 รักยูทุกคนที่อ่านจบค่ะ ;P


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  ปิ่นสอบไม่ติดฟังเซเลน่าาา มันได้ฟีลโน๊ะ หลายเพลงเลย ช่วยได้มาก พอเครียดก็กิน เอ่อ..ทำไมเราเหมือนกันงี้-_-
  13 พ.ค. 55 / 21:42

  2 บอกว่า :
  เป็นเหมือนพี่เลยใช่ป่ะน้องปิ่น เครียดกินๆๆๆๆ 5555
  ไม่เป็นไรน้า อย่าท้อแท้ อย่าเครียดๆ ขยันเรียนเข้าไว้ ยังไงพี่เชื่อว่ายิ่งขยันถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในรร.ดังๆเราก็เก่งสู้เขาได้น้า สู้ๆค่า ><
  13 พ.ค. 55 / 23:41

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  4
  Comments
  8
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog