sbobet มือถือ ต้อนรับฤดูกาลใหม่ของ 2019 Copa อเมริกา
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

sbobet มือถือ ต้อนรับฤดูกาลใหม่ของ 2019 Copa อเมริกา
เกริ่นเรื่อง:
11 ก.พ. 62 , View: 10 , Post : 0
แม้ว่าจะยังคงมีนับเป็นเวลาหลายเดือนที่เหลือก่อนจะเริ่ม sbobet มือถือ ของ๒๐๑๙ Copa อเมริกา, มันไม่เคยเร็วเกินความจำเป็นที่จะเริ่มการวิเคราะห์สิ่งที่จะเกิดขึ้นสำหรับเพื่อการชิงชัย. การแข่งขันชิงชัยตามบราซิลจะมีเจ้าของงานยอดเยี่ยมในผู้สมัครชั้นหนึ่ง แม้กระนั้นมีกลุ่มอื่นๆค่าการกล่าวขานล่วงหน้าของสถานะการณ์นี้ ประเทศชิลีประเทศอาร์เจนตินาและก็อุรุกวัยทั้งปวงมีลักษณะราวกับหัวข้อที่บางทีอาจเกิดขึ้น รวมทั้งด้านอื่นๆยกตัวอย่างเช่นโคลอมเบียขว้างรากวัยแล้วก็ถึงแม้ประเทศเปรูอาจก่อให้กำเนิดเสียงดังรบกวนมากยิ่งกว่าที่คาดไว้โดยไม่ต้องเพิ่ม, นี่เป็นการวิเคราะห์ในเชิงลึกของแต่ละกรุ๊ปมุ่งหน้าเข้าไปใน๒๐๑๙ Copa อเมริกา.

กรุ๊ป A: บราซิลไม่ต้องสงสัยนั่งที่หมาข้างบน
บราซิลบางทีก็อาจจะมิได้รับรางวัลชื่อวัวขว้างอเมริกาตั้งแต่๒๐๐๗, แม้กระนั้นผู้ที่ไม่เห็นพ้องกับพวกเขาเป็นเยี่ยมในผู้สมัครชั้นแนวหน้าที่จะชูถ้วยรางวัลในปีนี้? โดยเฉพาะตั้งแต่พวกเขาจะเล่น sbobet มือถือ ที่บ้านและก็ในด้านหน้าของฝูงคนของพวกเขา ดังนี้๒๐๑๘บอลโลกความสิ้นหวัง, บราซิลคาดว่าจะยอดเยี่ยมในกลุ่มที่จะมองสำหรับเพื่อการแข่งนี้. กลุ่มดาวของพวกเขานำโดยเนย์มาร์แม้กระนั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นดาวในนิดหน่อยของกลุ่มที่เยี่ยมที่สุดในยุโรปอย่างแน่แท้เชื้อเชิญแฟนคลับที่จะฝันเกี่ยวกับชื่อใหม่สำหรับ La canarinha สิ่งที่ได้รับค่อนข้างจะเข้าใจยากของสายแม้กระนั้นคณะทำงานที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขายังคงที่จะมองเห็น ประเทศเปรูจะออกมาบางการแสดงที่น่าประทับใจและก็รูปลักษณ์บอลโลกเพื่อพวกเขาสามารถแลเห็นเป็นภัยรุกรามที่บางทีอาจเกิดขึ้น เวเนซุเอลาเป็นกลุ่มที่มีการมากขึ้นแม้กระนั้นพวกเขายังมิได้ออกจะยังมีเพื่อจะท้าเด็กผู้ชายคนใหญ่ในภูมิภาค conmebol –แม้กระนั้นพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะที่จะหมดเป็นเยี่ยมในสองกลุ่มลำดับที่สามขั้นแรก. แล้วก็โบลิเวียดำเนินกรรมวิธีฟื้นฟูของพวกเขา หนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่มีทางหมดในเร็วๆนี้

กรุ๊ป B: กรุ๊ปความตายสำหรับลาอัลบิเอสเต
ประเทศอาร์เจนตินาได้ถึง๒๐๑๕และก็๒๐๑๖วัวขว้างอเมริการอบรองชนะเลิศ, แม้กระนั้นหายไปกับประเทศชิลีผ่านข้อบัญญัติโทษในทั้งคู่กรณี. มี uncertainity มากมายก่ายกองเกี่ยวกับ La albiceleste ปัจจุบันนี้ โดยปกติไม่มีผู้ใดทราบว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับกลุ่ม ไลโอเนลจะ Messi กลับไปข้างๆในเวลาสำหรับขว้างวัวอเมริกา? สิ่งที่เกี่ยวกับแองเจิลดิมาเรีย, คนอื่นๆ แล้วก็เป็นไลโอเนล scaloni ชายที่สมควรที่จะนำกลุ่มนี้ไปด้านหน้าตั้งแต่นี้ต่อไป๒๐๑๘ FIFA โลกบอลที่ล้มเหลว? ไม่ต้องสงสัย, มีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆกว่าคำตอบ. แต่ว่าประเทศอาร์เจนตินาต้องเป็นชื่อผู้แข่งขันเหตุเพราะกลุ่มที่น่าประทับใจของพวกเขาแล้วก็เชื้อสายคอนตำหนิเนนทัลพวกเขาจะมิได้จัดตั้งง่ายถึงแม้ว่า ประเทศอาร์เจนตินาได้พักในที่เรียกว่า "กรุ๊ปที่ความตาย"-ดูท่าการประลองทุกคนมีหนึ่งในนั้นมิได้ไหม คนของ scaloni จะไปกับขว้างรากวัย, ที่บางทีก็อาจจะเป็นด้านอันตรายกับผู้ฝึกสอนหัวใหม่ใน Juan Carlos osorio. พวกเขายังจะเล่น sbobet มือถือ กับโคลอมเบียด้านที่จะจะต้องเป็นหนึ่งในหน่วยที่มีความรู้และมีความเข้าใจเยอะที่สุดสำหรับเพื่อการแข่งแต่ว่ายังคงเป็นที่ไม่รู้ต่อแต่นี้ไปการตั้ง Carlos queiroz และก็พวกเรายังมีกาตาร์ที่ไม่สมควรเป็นกลุ่มที่ทุกคนจะได้รับอนุญาต โฮสต์ของบอลโลก๒๐๒๒ที่จะเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ได้ชนะชื่อบอลทวีปเอเชียแล้วก็สามารถเปลี่ยนแปลงหัวไม่กี่กับจำสำหรับแสดงผลของพวกเขาข้อเท็จจริงจะบอก, สิ่งที่จะไม่ง่ายสำหรับประเทศอาร์เจนตินา. แม้กระนั้นพวกเขาควรดีพอที่ใกล้จะถึงขั้นตอนสุดท้ายของการประลอง

กรุ๊ป C: ประเทศชิลีรวมทั้งอุรุกวัยเพื่อต่อสู้เพื่อจุดสุดยอด
ในที่สุดแต่ว่าไม่น้อยพวกเรามีกรุ๊ป C ดูแลชื่อ-ผู้ถือ, ประเทศชิลี, แล้วก็๒๐๑๑แชมเปียนมีลักษณะราวกับด้านที่สะดุดตาในโซนนี้, และก็ด้วยเหตุผลที่ดี. นอกเหนือจากการเป็นผู้ชนะปัจจุบันของการแข่งขันชิงชัย, ทั้งคู่มีปริมาณแตกของความรู้ความเข้าใจสำหรับการกำจัดของพวกเขา. ประเทศชิลีได้รับบิต underwhelming ภายใต้ดูแลของ reinaldo rueda ตั้งแต่พวกเขากำลังมานะที่จะผสมผู้เล่น sbobet มือถือ วัยรุ่นเข้าไปในหลักเดี๋ยวนี้ของพวกเขาแม้กระนั้นพวกเขาควรยังคงเป็นภัยรุกราม และก็เช่นเดียวกันบางทีอาจจะกล่าวเกี่ยวกับอุรุกวัย, คณะทำงานที่ชอบมีอันตรายกับการจู่โจมของพวกเขา duo ของหฝ่าส์ (บาร์เซโลนา) และก็ Edinson cavani (psg)อีกสองกลุ่มในกลุ่มนี้เอกวาดอร์แล้วก็ประเทศญี่ปุ่นมีความหวังสำหรับในการต่อสู้เพื่อคุณลักษณะที่เป็นลำดับที่สามที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ เอกวาดอร์อยู่ในกรรมวิธีการเดียวกับเวเนซุเอลาเพราะพวกเขากำลังสร้างกลุ่มแม้กระนั้นเป็นเจ้าของผู้เล่นที่มีคุณภาพหลายๆคนที่น่าดึงดูด ชื่อตัวอย่างเช่นไม่ลเลอร์ bolaños, หฝ่าส์อันโตนิโอ, บาเลนเซีย, แองเจิล Mena และก็เอ็นเนอร์บาเลนเซียน่าจะนำด้านอีกที ในเวลาเดียวกัน, ประเทศญี่ปุ่นเสร็จสมบูรณ์ลำดับที่สองในถ้วยทวีปเอเชียก่อนหน้าเดือนนี้. กลุ่มทั้งปวงของพวกเขาบางทีก็อาจจะมีชื่อเสียงแม้กระนั้นมิได้นอนกับพวกเขา พวกเขาไม่มีอะไรจะสูญเสียรวมทั้งที่อาจจะทำให้พวกเขาเป็นด้านที่เป็นโทษ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  25
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog