5 เกมออฟไลน์ ios 2018 ฟรี รวมเกมส์ยอดนิยมสำหรับปี 2018
ตอนถัดไป

5 เกมออฟไลน์ ios 2018 ฟรี รวมเกมส์ยอดนิยมสำหรับปี 2018
เกริ่นเรื่อง:
3 ม.ค. 61 , View: 643 , Post : 0


เกมออฟไลน์ ios 2018 ที่ผมได้นำมาให้เพื่อนๆได้ลองนำไปเล่นกันในวันนี้นั้นต้องบอกได้เลยว่าคัดสรรมาโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ซึ่งรายละเอีขดต่างๆของเกมไม่ใช้เน็ต ios หรือ เกมออฟไลน์ ios นั้นจะมีเกมส์อะไรกันบ้างนั้นเพื่อนๆสามารถดูได้จากรีวิวเกมส์ต่างๆด้านล่างนี้เลย แต่บอกได้คำเดียวว่า เกมมือถือไม่ใช้เน็ตทั้ งหมดที่คัดมานี้จัดว่าเด็ดแน่นอน

1.      1.  Minecraft เกมส์สร้างบ้านในตำนานที่มีปู้เล่นเมส์มากที่สุกเลยก็วว่าได้ ซึ่งด้วยความที่รูปแบบของเกมส์นั้นค่อนข้างที่จะหลากหลายทำให้เรานั้นสามารถที่จะเลือกเล่นได้ตามสไตล์ที่เรานั้นต้องการได้เลย แต่ส่วนใหญ่แล้วนั้นเกมมายคราฟนี้จพเป็นเด็กๆเล่นกันเสียมากกว่า ซึ่งใครที่กำลังมองหา เกมออฟไลน์ ios เกมส์นี้ก็เป็นหนึ่งในเกมส์ที่ควรมีติดเครื่องไว้แลย
 

2.     2. Asphalt 8 เกมรถแข่งที่สามารถเล่นออฟไลน์ได้ซึ่งเป็นเกมไม่ใช้เน็ตที่เป็นแนวรถแข่งที่มีผู้เล่นเยอะมากที่สุด มียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านดาวน์โหลดเลยก็ว่าได้ คอรถแข่งแล้วชอบเล่นเกมส์รถแข่งนั้นไม่ควรที่จะพลาดเกมส์ๆนี้เป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งรายละเอียดต่างๆของเกมส์ๆนี้นั้นมีเยอะแยะมากมาย เราคงไม่สามารถที่จะนำมารีวิวในนี้ทั้งหมดได้ แต่ใครที่ต้องการเกมออฟไลน์นั้นสามารถที่จะเลือกโหลดไปเล่นกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

3.      3. Punch Hero เกมส์ที่เราได้บอกไปใน 2 เกมส์แรกนั้นดูเหมือนว่ายังไม่ถูกใจคอนักมวยเท่าไหร่ แน่เกมส์ๆนี้นั้นรับรองว่าใครที่ชอบเล่นเกมส์นั้นจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน ซึ่ง punch hero นั้นเป็นเกมส์ชกมวยที่เป็นหนึ่งใน เกมไม่ใช้เน็ต ที่มีการเล่นที่ครบครันเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของการแข่งขัน การเรียนรู้ทักษะต่างๆที่ต้องอัพเกรดตัวผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา ทำห้เกมส์นี้ไม่ได้รู้สึกน่าเบื่อเท่าไหร่นักนั่นเอง

4.       4. Plant vs Zombie เกมส์พืชประทะซอมบี้ที่หลายๆคนนั้นอยากจะลองนำไปเล่นกัน ซึ่งเกมส์ๆนั้นป็นเกมส์ทำฟรามที่ค่อนข้างจพแตกต่างจากเกมส์อื่นๆอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่น ถึงแม้ว่าจะเป็นพืชนั้นแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเกมส์ๆนี้นั้นจะต้องมีการเก็บเกี่ยวเหมือนเกมส์ทำฟรามทั่วๆไปแต่อย่างใด เพราะพืชที่ปลูกนั้นจะมีลักษณะพิเศษที่ต้องใช้ในการป้องกันซอมบี้ด้วยนั่นเอง

5.       5. Unlock me เป็นเกมส์ puzzle ที่ต้องใช้ความคิด ซึ่งหลายๆคนนั้นจะชอบเล่นเกมส์แบบนี้กันเยอะพอสมควร เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ใช้เน็ตที่สนุกใช้ได้เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงของการที่เรานั้นต้องใช้ความคิดความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างในแน่ละด่าน ซึ่งแต่ละด่านนั้นกจะมีความยากง่ายที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ระดับของด่านนั้นๆ

ครบกันไปทั้งหมด 5 เกมส์แล้วสำหรับเกมออฟไลน์ ios 2018 ใครที่ชอบเล่นหรือพักผ่อนแล้วต้องการหาอะไรทำเพลินๆ ก็ลองดาวน์โหลดเกมส์ต่างๆที่เรานั้นได้แนะนำไปนี้ลองไปเล่นกันดูได้เลย ซึ่งแต่ละคนชอบเกมส์ประเภทไหนนั้นก็สามารถที่จะเลือกได้อย่างเต็มที่ได้เลย ใครที่สนใจเกมไม่ใช้เน็ตเกมส์อื่นๆนั้นสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

Source: https://www.thxgamers.com/offline-mobile-games/

 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนถัดไป

  My Blog
  2
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog