Toon Noi
ดู Blog ทั้งหมด

สูตร GTA San Andreas รถถัง เสกปืน อมตะ และอื่นๆมากมาย

เขียนโดย Toon Noi

สวัสดีครับเพื่อนในบล็อกของผมนี้วันนี้ผมจะมาแชร์ สูตร gta san ให้เพื่อนๆที่สนใจได้ลองนำไปเล่นกันดูนะครับ ซึ่งใครที่ชอบเล่นเกมส์ GTA San อยู่แล้วนั้นแลวกำลังอยากจะลองใช้สูตรในการเล่นเพื่อให้สามารถเล่นเกมส์ได้ง่ายขึ้นก็สามารถที่จะลองดูสูตร gta ที่ต้องการด้านล่างนี้แล้วนำไปใช้ได้เลย แต่ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า การที่เราใช้สูตรต่างๆเหล่านี้นั้นจะไม่ได้เป็นไปตามเนื้อเรื่องที่ผู้สร้างเกมส์วางไว้ บางที่อาจจะทำให้เรานั้นได้รับความสนุกจากการที่เราใช้สูตร gta san นี้แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาเพียงแค่แปปเดียว

ใครที่สนใจสูตรหมวดหมู่ไหนนั้นก็สามารถที่จะลองดูได้เลย

LXGIWYL

อาวุธ Set 1, Thug’s Tools

KJKSZPJ

อาวุธ Set 2, Professional Tools

UZUMYMW

อาวุธ Set 3, Nutter Tools

WANRLTW

กระสุนอมตะ, ไม่ต้องเปลี่ยนกระสุน

SJMAHPE

รับคนใหม่ทุกๆ หนึ่งคน ได้ (9mm)

ZSOXFSQ

รับคนใหม่ทุกๆ หนึ่งคน ได้ (Rockets)


สูตร GTA San เกี่ยวกับโหมดต่างๆทางเมืองในเกม

นอกจากสูตรด้านบนแล้วนั้น ยังมีสูตร gta san เมือง ที่เป็นโหมดต่างๆเกี่ยวกับเมื่องที่อยู่ในเกมส์ด้วย แน่นอนว่าในแต่ละโหมดนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งใครที่สนใจใช้สูตร gta นี้ก็สามารถลองกดตามคำสั่งหรือสูตรต่างๆได้จากด้านล่างนี้เลย

BAGOWPG

โดนทุกคนหมายหัว

FOOOXFT

ทุกคนมีอาวุธ

IOJUFZN

โหมดก่อจลาจล

PRIEBJ

ตัวละครตลก

ASBHGRB

มีเอลวิสทุกที่

AFPHULTL

นินจาทั้งเมือง (มาเฟีย)

BEKKNQV

กะหรี่เยอะ

CIKGCGX

แต่งชุดชายหาด

MROEMZH

มีแก๊งในสังกัดทุกที่

BIFBUZZ

มีทุกแก๊งคุมถนน

สูตร GTA San Andreas เกี่ยวกับการจราจรในเกม

อีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมมาก็คือ สูตร gta san andreas เกี่ยวกับการจราจรในเกมส์ ซึ่งในสูตรๆนี้นั้นก็จะมีในเรื่องของการควบคุมการจราจรต่างๆบนท้องถนน ซึ่งตัวอย่างก็เช่น สูตร gta ไฟแดง ไฟเขียน เป็นต้น ใครที่อยากใช้สูตรต่างๆประเภทไหนก็ลองเลือกไปใช้กันดู อยากใช้รูปแบบไหน สไตล์ไหนก็สามารถที่จะเลือกได้ตามใจชอบได้เลย

ZEIIVG

ไฟเขียวตลอด

LLQPFBN

ไฟสีชมพู

IOWDLAC

ไฟสีดำ

BGKGTJH

การจราจรรถถูก

GUSNHDE

การจราจรรถเร็ว

THGLOJ

การจราจรลด

อื่น ๆ

สูตร gta san นั้นมีมากกว่านี้เยอะเลย ซึ่งสำหรับสูตรอื่นๆนั้นเดี๋ยวผมจะทะยอยหามาให้เพื่อนๆได้ลองเอาไปใช้เล่นกันนะครับ ซึ่งตอนแรกผมว่าจะก็อปมาทั้งหมด แต่เหมือนว่าบางสูตร gta ที่เขาเขียนไว้บนหน้าเว็บจะไม่สามารถใช้ได้ เลยต้องใช้เวลาเช็คที่ละอันเพื่อความชัวร์ให้เพื่อนๆนั้นได้ใช้งานกันได้ สำหรับใครที่รีบก็ลองค้นหาดูเพิ่มเติมได้เลยเช่นกัน แต่ละเว็บก็จะรวบรวมสูตร gta ไว้แล้ว ก็ขึ้นอยู่กับประเภทสูตรที่เพื่อนๆอยากได้ ขอให้เล่นให้สนุกกันนะคัรบ

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น