Happy Tree Friends...มิตรภาพนี้สีเลือด

ตอนที่ 13 : Top Secret (ความลับ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 60
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    14 ม.ค. 54

Top Secret....(ความลับ)


"แก อยู่ไหน...ไนท์แมร์เพื่อนรัก..."เฮเซลกวาดสายตามองไปรอบๆโรงเรียน...บรรยากาศหลังเลิกเรียน...แสงตะวันที่กำลังจะลับขอบฟ้า...และเสียงของมีคมขนาดยาวเท่าๆดาบซามูไรลากกับพื้นดัง แครก...แครก....


"หึ...คิดถึงฉันขนาดนั้นเลยหรอ...เพื่อนรัก..หึหึ..ฮ่าๆๆ"ไนท์แมร์ค่อยๆเดินออกมาจากมุมตึกอย่างช้าๆ...ก่อนจะกล่วทักทาย"เพื่อนรัก"ตอบ


"แกดูแลน้องชายฉันดีรึป่าว...ไอ้เพรเทลน่ะ!"ไนท์แมร์พูดด้วยเสียงอาฆาตแค้น...อะไรกัน...น้องชาย?...เพรเทลงั้นหรือ!!?


"หึ!...ตอนนี้มันกลายเป็นเด็กโง่ที่โดนฉันล้างสมองไปแล้ว...ช่วยไม่ได้แกอยากฝากปลาย่างไว้กับแมวอย่างฉันเองนี่..."

อะไรกัน...
นี่มันเรื่องอะไร...
เพรเทล?เฮเซล?ไนท์แมร์?...สามคนนี้มีอะไรเกี่ยวข้องกัน...

"แต่นั่นมันน้องฉัน! แกเป็นแค่ลูกเมียน้อยของพ่อ! มีสิทธิอะไรมาอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายแท้ๆของน้องฉัน!"ไนท์แมร์กราดเข้าใส่เฮเซลแล้วใช้มีดพกที่พกมาฟันเข้าที่แขนของเฮเซลจนของเหลวสีแดงได้ย้อมเสื้อสีขาวให้กลายเป็นสีแดงได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที...


"ใจก่อนก่อนเพื่อนเอ๋ย..."เฮเซลถอนหายใจเฮือกใหญ่"แต่แกก็ยังผิดอยู่ดี...ถึงฉันจะเป็นลูกเมียน้อย...เป็นพี่ชายจอมปลอมไม่เหมือนพี่ชายแท้อย่างแกที่ทิ้งน้องตัวเองแล้วหนีไปเสพสุขอยู่เมืองนอกโดยไม่สนใจไอ้งั่งเพรเทลที่นอนพะงาบๆอยู่ในตู้อบแล้วก็คุณแม่ของแกที่ป่วยใกล้ตายไว้ที๋โรงพยาบาล!!"


"มันจะมากไปแล้วนะ! ฉันไม่ได้ทิ้งไอ้โง่นั่นแล้วก็ไม่ได้ทิ้งแม่ด้วย! ฉันแค่.."

"แค่อะไร?...อ๋อ...อย่าบอกนะว่า แกแค่ตามพ่อไปเฉยๆ..."

"ฉันเลวมากหรอวะ เฮเซล...ทำไมแกต้องปลูกฝังให้น้องของฉันเกลียดพี่ชายอย่างฉัน...ทำไมแกต้องบอกมันว่าฉันจะฆ่ามันทั้งๆที่ฉันต้องการแค่จะบอกความจริงกับมัน! ทำไมแกต้องให้น้องฉันฆ่าคนเพื่อความสะใจ ทำไมแกต้องบอกให้น้องฉันฆ่าแอลลีนแฟนฉัน หา!!"
ไนท์แมร์พูดด้วยความเคียดแค้น...เขาไม่เคยนึกเลยว่าน้องชายของเขาจะฆ่าคนที่เขารัก...


"ใจเย็นก่อน...ฉันไม่ได้สั่งให้เพรเทลฆ่านังนั่นซะหน่อย...เจ้านั่นมันทำเองต่างหาก...ฉันก็แค่ยุยงนิดๆหน่อยๆ..."เฮเซลพูดด้วยความสะใจ...ก่อนจะหัวเราะเยาะ ซึ่งมันยิ่งทำให้ไนท์แมร์โมโห!

"เลวเอ้ย...ฉันจะไปบอกน้องฉันเอง...เพราะฉันรู้ว่าแกไม่มีทางบอกความจริงให้มันรุ้แน่..."ไนท์แมร์สงบสติอารมณ์ก่อนจะหันหลังแล้วเดินจากไปแต่...

"เดี๋ยว"เฮเซลกระชากเสื้อไนท์แมร์กลับมาคุยกับเขา"ถาแกไปบอกมัน...ทุกอย่างที่ฉันสร้างภาพมามันก็พังทลายหมดสิ...หลับไปสักพักแลล้วกันนะไอ้กร๊วก!!"หลังจากพูดจบ สันมีดก็ได้ปะทะเข้ากับหัวของไนท์แมร์ซะแล้ว...

"อะ...ไอ้..."ไนท์แมร์ค่อยๆทรุดตัวลงอย่างช้าๆก่อนจะสลบไป...


TO BE CONTINUE...

10 ความคิดเห็น