หมิงเหม่ย { 明美 }

ตอนที่ 3 : บทที่ 2 ความสูญเสีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52,529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 960 ครั้ง
  6 ม.ค. 62


บทที่ 2

 

ความสูญเสีย

 

            บอกมา. ..น้องสาวของฉันอยู่ที่ไหน!!เป็นครั้งที่สามแล้วที่นางปีศาจกล่าวถามชายวัยกลางคนเบื้องหน้า ชายที่ในตอนนี้กำลังขวัญหนีดีฝ่ออย่างที่สุด เขาพยายามเรียบเรียงคำตอบเพื่อจะกล่าวกับเธอ จะให้กล่าวตรง ๆ เห็นทีจะไม่ได้ว่าน้องของเธอนั้นอยู่ภายในห้องทางด้านหลังของเขา 


ใช่ !! เธออยู่ที่นั่นจริง ๆ เพียงแต่หาได้มีลมหายใจแล้วไม่ !!


            “อ่า. .ย. ..อยู่. ..เอ่อชายคนนั้นพยายามจะกล่าวออกมา เขากดเครื่องมือบางอย่างบริเวณมือขวา ซึ่งหมิงเหม่ยสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แต่กระนั้นเธอกลับหาได้เข้าขัดขวางเขาแต่อย่างใด


ใบหน้าแสนงดงามแต่ดูอันตรายอย่างที่สุด มองตรงไปยังร่างของชายเบื้องหน้า ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดั่งญาติที่เธอไว้ใจ หาได้คาดคิดมาก่อนเลยว่าเขาจะกลับกลายเป็นดั่งอสรพิษที่รอคอยลอบกัดเธอทีเผลอ ซ้ำร้ายผู้ที่รับเคราะห์นั้นกลับกลายเป็นน้องสาวบุญธรรมของเธอเสียเอง


            ติ๊ดด. ..ติ๊ดด. ..


เสียงเบา ๆ ราวกระซิบดึงขึ้นบริเวณมือขวาของชายคนนั้น เป็นดั่งสัญญาณบอกว่าทุกสิ่งนั้น ได้มีการเตรียมการไว้อย่างหมดสิ้นแล้ว เขามองไปยังใบหน้าของนางปีศาจที่คล้ายต้องการสังหารเขาอยู่ทุกเมื่อ ด้วยใจที่เต้นระส่ำราวกลองศึก 


เห็นที. ..คงไม่สามารถเจรจาหรือถ่วงเวลาเธอได้มากกว่านี้แล้ว


            เธออยู่ทางด้านหลัง เดินตรงไปเลี้ยวขวาสองครั้งก็ถึงแล้วชายคนนั้นกล่าวตอบ จากนั้นเขาก็กดคำสั่งบางอย่างลงบนเครื่องมือเล็ก ๆ บริเวณมือขวาของเขา


            เกร๊งงง เกร๊งงงง เกร๊งงงงง !!


ดูราวกับกรงเหล็กขนาดยักษ์มันโผล่พรวดจากพื้นหินแกร่งรอบ ๆ ร่างของหมิงเหม่ยอย่างฉับพลัน ณ ตอนนั้นหมิงเหม่ยเพียงลอบมองไปยังแผ่นหลังของชายคนนั้น ที่กำลังกระโจนหนีห่างออกจากเธออย่างรวดเร็ว


            การเจรจาล้มเหลว จัดการได้เลย สังหารนางปีศาจนั่นซะ !!” ชายคนนั้นกล่าวคำสั่งผ่านทางเครื่องมือเล็ก ๆ ซึ่งดูแล้วช่างอเนกประสงค์ดีเสียเหลือเกิน ถ้อยคำว่าจัดการกับนางปีศาจนั้นดังก้องอยู่ในโสตประสาทของหมิงเหม่ย ดูท่าแล้วมันจะมั่นใจเป็นอย่างมาก ว่าจะสามารถกักขังและสังหารนางปีศาจเช่นหมิงเหม่ยได้


คิ้วทั้งสองของหมิงเหม่ยพลันยกขึ้นเล็กน้อย เมื่อได้ยินคำกล่าวที่ไม่ได้ยินมาเสียนาน เธอพลันชอบใจในทันที รอยยิ้มที่มิได้ปรากฎมาเสียนานกลับยกยิ้มขึ้น กรงขังเหล็กหนานี่นับว่ามีความแข็งแกร่งยากนักที่จะทำลาย แต่นั่นหาได้เป็นในกรณีของหมิงเหม่ย ปีศาจร้ายเช่นเธอมีความสามารถเกินกว่าคนธรรมดาไปมากโขแล้ว


คมดาบสีเงินจากดาบยาวเล่มโปรดที่สังหารผู้คนมานับร้อยนับพันถูกประทับไว้บนมือขวาของเธออีกครั้ง สภาพของมันนั้นดูใหม่ถอดด้ามราวกับไม่เคยพบเจอความเสียหายมาก่อนเลย ทั้ง ๆ ที่หากเป็นดาบธรรมดานั้น ย่อมต้องมีผุผังและสึกหรออย่างนับไม่ถ้วนแล้ว


            เคร้งงงงงงงงง !!


            ตึงงง. ... ตึงงงง. ..


การฟาดฟันเพียงหนึ่งครั้งกลับรุนแรงยิ่งเกินกว่าจะคาดการณ์ กรงเหล็กหนาที่ยากแก่การทำลาย ยังถูกตัดออกเป็นท่อนๆ อย่างง่ายดายจากคมดาบที่คมกริบยิ่งกว่าสิ่งใดเล่มนี้ 


เศษซากของมันพล่นร่วงหล่นลงพื้นเกิดเสียงอึกทึกอยู่ไม่หาย ก่อนร่างบางของนางปีศาจจะเคลื่อนหายไปจากพื้นที่บริเวณนั้นอย่างรวดเร็วราวกับภูติผี


            ตึมมม ตึมม ตึมมม. ..


หมิงเหม่ยรู้สึกได้ถึงเสียงฝีเท้าของคนราวยี่สิบเศษที่สวมใส่เครื่องป้องกันแทบทั้งตัว ทั้งยังถือปืนกลหนักทั้งเบาอย่างครบครัน จุดประสงค์ของพวกมันนั้นล้วนมีเพียงหนึ่งมิอาจเป็นสอง เจตนาสังหารเธอให้ดับแดดิ้นอย่างไร้เศษซากไม่ต่างจากสัตว์เดรัจฉาน


คนเหล่านั้นต่างเคลื่อนที่เข้ามาโดยมิได้ทราบเลยว่า กรงเหล็กที่พวกมันแสนมั่นใจว่าจะควบคุมนางปีศาจได้นั้น ณ บัดนี้ได้ถูกทำลายลงสิ้นไม่ต่างจากกล่องโฟมไปแล้ว พวกเขากำลังเคลื่อนที่เข้าไปหาพญามัจจุราชในร่างมนุษย์อย่างแท้จริง มือสังหารที่รวดเร็ว แม่นยำและลงมือได้อย่างเงียบเชียบอย่างที่สุด


            อ๊ากกกกกก !!


พวกเขาได้เดินทางมาถึงห้องโถงใหญ่เหลือเพียงยี่สิบเมตรก่อนจะถึงร่างของนางปีศาจที่ถูกคุมขังไว้ ในห้องโถงนี้เต็มไปด้วยอุปกรณ์ประดับอยู่มาก จึงค่อนข้างบดบังทัศนวิสัยอยู่สักหน่อย และในระหว่างนั้นเองเสียงกรีดร้องของชายคนหนึ่งกลับดังขึ้นมา พร้อมห่าเลือดที่สาดกระเซ็นราวกับน้ำพุ จากส่วนคอที่ไร้ซึ่งศีรษะของชายคนนั้น


            “โจมตี โจมตีเร็วเข้า !!”


            “นั่น !! เธออยู่นั่น ยิง !! ยิงเลย. ..


            “ตายซะเถอะ นางปีศาจ !!”


เมื่อนางปีศาจร้ายลงมือ ใครหน้าไหนก็มิอาจหยุดยั้งเธอได้ ห่าฝนกระสุนที่ถูกยิงออกมาจากทุกทิศทุกทางล้วนมิได้สัมผัสแม้เพียงปลายผม ครั้นจะกระทบกับร่างนั้นอยู่ ๆ ก็ถูกฟันจนผ่าครึ่งเป็นสองซีก ขณะเดียวกันหัวของชายฉกรรจ์ราวยี่สิบคนนั้น ก็พลันร่วงหล่นลงสู่พื้นทีละคน ทีละคนและทีละคน


โลหิตสีแดงฉานชโลมไปทั่วทั้งห้องโถงแห่งนั้น เป็นอีกครั้งที่นางปีศาจแปรเปลี่ยนสถานที่ที่เธอเคลื่อนผ่าน ให้กลับกลายเป็นดั่งทะเลเลือด ศพไร้ศีรษะต่างกระจัดกระจายไปทั่วทั้งบริเวณ ขณะที่ศีรษะของคนเหล่านั้นยังคงตาเบิกโพลงด้วยความหวาดกลัวในภาพติดตาสุดท้ายที่พวกเขาพบเห็น


            ซ่า ซ่า ซ่า. ..


โลหิตสาดกระเซ็นไปทั่วทั้งบริเวณ แปรเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่เคยเป็นสีขาวสะอาดตาของหมิงเหม่ย ให้กลับกลายเป็นสีแดงร้องแรงประดุจเปลวเพลิงได้อย่างหมดจด ใบหน้างามของนางปีศาจร้ายคล้ายยังไม่สาสมใจ เธอยังคงมองหาเหยื่อที่อาจจะยังเหลือรอด


ชายฉกรรจ์ทั้งยี่สิบคนนั้นหาได้ใช่ไร้ฝีมือ พวกเขาแทบทั้งหมดต่างเป็นหน่วยรบพิเศษที่ถูกฝึก และถูกใช้งานมาอย่างโชกโชน แต่กระนั้นประสบการณ์ที่สั่งสมมา กลับมิอาจต่อกรกับนางปีศาจร้ายที่สังหารคนราวผักปลาได้เลย เธอเคลื่อนที่ได้รวดเร็วยิ่งนัก แม้เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวก็ยังตามติดเธอไม่ทันแม้เพียงเงา


ทั้งดาบเล่มนั้นยังคมและแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ มันจะเป็นไปได้อย่างไรที่ดาบยาวแลดูบอบบางนั่น จะปัดป้องกระสุนจากอาวุธสงครามที่สามารถทำลายร่างกายของคนทั้งคนได้เพียงการยิงแค่ไม่กี่ครั้ง แน่นอนว่าพวกเขาล้วนเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีจากการได้รับข้อมูลของนางปีศาจร้ายมาบ้างแล้ว


แต่กระนั้นพวกเขากลับคาดไม่ถึงเลยว่าเธอจะโหดร้ายและอำมหิตได้มากถึงเพียงนี้ การฆ่าล้างสังหารอย่างไร้ซึ่งอารมณ์และการเปลี่ยนแปลงทางสีหน้านั้น ต่อให้เป็นหน่วยรบพิเศษที่ถูกฝึกมาหลายสิบปีก็หาได้ปฏิบัติการได้โดยง่ายไม่ นางปีศาจร้ายนี้ช่างเป็นตัวตนที่คุ้นชินกับการฆ่าล้างสังหารอย่างที่สุดแล้ว


เหตุการณ์ผ่านไปเพียงชั่วครู่ ทุกสิ่งก็กลับมาสู่สถานการณ์ปกติอีกครั้ง ไร้ซึ่งเสียงโหวกเหวกโวยวายของชายฉกรรจ์ทั้งยี่สิบคนอีก เพราะตอนนี้กลับกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้ศีรษะกันอย่างหมดสิ้นเสียแล้ว และเช่นเดียวกันเมื่อไม่มีผู้ใช้เสียงปืนที่เคยอื้ออึงก็พลันสงบลงไปด้วยเช่นกัน


            จากนั้นหญิงสาวก็เคลื่อนที่ไปทางขวามือ

            จุดหมายย่อมมิใช่อื่นใด นอกจากห้อง ๆ นั้น

ห้องที่น้องสาวของเธอถูกคุมขังเอาไว้


แอ๊ดดดดด. ..


ประตูเหล็กหนาพลันถูกเปิดออกอย่างช้า ๆ เผยให้เห็นร่างของเด็กสาวถูกห้อยอยู่กับกางเขนขนาดใหญ่ เลือดสีแดงสดของเธอไหลหลากจากที่สูงลงสู่ที่ต่ำ คล้ายว่ามันได้ไหลลงมานานแล้ว จากการที่คราบเลือดพวกนี้เริ่มจะแห้งกรังอยู่มาก มองไปทางอกซ้ายนั้นกลับปรากฏบาดแผลขนาดใหญ่ รอยผ่ายังคงเห็นได้อย่างเด่นชัด แต่ภายในนั้นล้วนว่างเปล่า หมิงเหม่ยไม่ต้องก้าวเท้าเข้าไปใกล้ เธอล้วนทราบดีว่าในตอนนี้น้องสาวของเธอได้ตายไปแล้ว ทั้งหัวใจของนางยังถูกควักออกมาอีกด้วย


            พรึบบบ. ..


ร่างของหมิงเหม่ยเลือนหายไปอีกครั้ง ก่อนเธอจะโผล่พรวดยังเตียงเล็ก ๆ ที่ถูกจัดวางอยู่ไม่ไกลนัก เธอบรรจงวางร่างน้องสาวของเธอลงสู่เตียงนั้นอย่างถนุถนอม มือข้าวขวาบรรจงปิดเปลือกตาที่ยังคงเปิดอยู่ตลอดเวลา พลางปัดเส้นผมที่ดูจะบดบังใบหน้าแสนน่ารักของน้องสาวของเธอ


หมิงเหม่ยที่คิดว่าหัวใจตายด้าน ไม่เคยรู้สึกต่อสิ่งใดตั้งแต่จำความได้ กลับรู้สึกเจ็บในอกราวกับมันกำลังจะระเบิดออกมา ร่างกายพลันหนักอึ้งอย่างที่สุด น้ำตาของเธอนั้นไม่สามารถไหลออกมาได้อย่างที่ควรจะเป็น เธอสับสนอยู่มากกับความรู้สึกที่เธอไม่เคยเผชิญกับมันมาก่อนในชีวิต


. ..ความสูญเสีย. ..            ตึงงงงงง !! ตึงงงงงงงง !! ตึงงงงงงงงง !!


วินาทีนั้นกลับบังเกิดกำแพงหินขนาดยักษ์หล่นลงมาจากเพดานด้านบน พลางห้อมล้อมหมิงเหม่ยทุกทิศทุกทางอย่างฉับพลัน ทุกสิ่งเกิดขึ้นเร็วมาก แต่ใช่ว่าหมิงเหม่ยไม่ได้สังเกตเห็น เธอเห็นเต็มสองตาแต่ร่างกายนี้กลับมิอาจสั่งการได้ดั่งที่ใจคิด แม้เธอเองจะปฏิเสธความรู้สึกนี้มากแค่ไหน แต่กลับไม่ใช่ร่างกายของเธอที่ไม่สามารถหลอกลวงตัวเองได้


            แม้เจ้าจะเป็นเครื่องจักรสังหารที่มีตัวตนอยู่เพื่อการฆ่าฟัน แต่กระนั้นแกก็ผิดพลาดนัก ที่ไปเกี่ยวข้องกับมนุษย์มากไป นางปีศาจร้ายเอ๋ย นี่แหละคือสิ่งที่แกจะต้องชดใช้ !!”


ชายคนเดิมนั่งลงอยู่ในรถกันกระสุนของตนอย่างสบายอารมณ์ เขามองไปยังภาพหน้าจอที่ในตอนนี้คือกล่องขนาดใหญ่ที่ยากแก่การทำลาย มันถูกสร้างด้วยหินที่แกร่งที่สุดในโลกมีชื่อว่า แกรนิตเพิร์ล ต่อให้เป็นเธอคนนั้นก็ยังต้องใช้เวลาอีกมากกว่าจะทำลายหินนั่นได้


            ติ๊ดดดดด. ..


ชายคนดังกล่าวกดปุ่ม ๆ หนึ่งลงไปในอุปกรณ์คู่ใจของเขา ก่อนเขาจะพับหน้าจอนั้นลงพลางกล่าวอย่างสบายอารมณ์ 


          ลาขาดล่ะ. .. นางปีศาจ. ..


ภายในกล่องในตอนนี้นอกจากบรรยากาศภายในที่เริ่มร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สิ่งหนึ่งที่เริ่มพูนเข้ามาอย่างมหาศาลก็คือน้ำกรด พวกมันเอ่อเข้ามาภายในกล่องมากขึ้นเรื่อย ๆ พลางเผาไหม้และกัดกร่อนทุกๆ สิ่งไปอย่างรวดเร็ว ไม่เว้นแม้แต่ร่างของหมิงเหม่ยที่คล้ายจะจำยอม หลายส่วนของเธอล้วนถูกกัดกร่อนไปเป็นอันมาก ในขณะที่ใบหน้างามนั้นกลับนิ่งเฉยราวกับหุ่นยนตร์ ไร้ความรู้สึก ไร้สภาวะอารมณ์ ราวกับโลกทั้งใบได้หยุดหมุนลงไปแล้ว. .. 

           

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 960 ครั้ง

7,225 ความคิดเห็น

 1. #7088 siney (@asakurayo2004) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 07:44
  เลวได้อีกนะเนี่ย
  #7088
  0
 2. #6841 0930653088 (@0930653088) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 10:05
  เธอฆ่าเพื่อปกป้อง? ส่วนแหฆ่าเพราะอะไรอ่ะ?
  #6841
  1
  • #6841-1 0930653088 (@0930653088) (จากตอนที่ 3)
   7 ตุลาคม 2561 / 10:05
   แก* สิแหม
   #6841-1
 3. #6283 TukTIkinlove (@TukTIkinlove) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 10:10
  เพราะรักน้องสาวมาก เพราะเธอยังมีความรู้สึกแต่ผู้ชายคนนั้นเลวกว่าเธออีก เธอฆ่าเพราะต้องฆ่าแต่แกฆ่าเพราะอยากฆ่าสารเลว
  #6283
  0
 4. #5647 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 17:21
  ตาแก่เลวเอ๊ย
  #5647
  0
 5. #5442 KATE ^^ (@Kettipa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:50
  ไมไม่ฆ่ามันนนน มีชีวิตอยู่ก่อนสิ เฮ้อออออ
  #5442
  0
 6. #5301 มนกร เอกธนอัมพร (@bam5567) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 19:58
  อาวุธของหมิงเหม่ยทำมาจาก ไวเบรเนียมมมมมม55555555
  #5301
  0
 7. วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 20:34
  เฮ่อ ก่อนไปไม่ทำลายให้มันกระจุยไปเลยล่ะ
  #4008
  0
 8. #3874 silensehun (@silensehun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 10:44
  ฆ่ามันก่อนสิว้อยยยยย
  #3874
  0
 9. #3804 BloodStrike (@BloodStrike) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 16:20
  เสียดายโว้ยไมม่ฆ่า-ก่อนตายวะ
  #3804
  0
 10. #3767 Nut'reeeee (@nutree) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 11:59
  ไม่ฆ่าต้นเหตุซักหน่อยหรอ
  #3767
  0
 11. #2726 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:32
  คนที่หลอกลวงคือคนที่เ-้-ที่สุด
  #2726
  0
 12. #2688 Parkjimin19 (@panjawanbunkam71) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:58
  ฮือออ สงสารน้องง
  #2688
  0
 13. #2607 Zixga (@A-star) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:19
  ฆ่ามันก่อนตายไม่ได้เหรอ
  #2607
  0
 14. #2569 jaoh77 (@jaoh19770) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:41
  ต้องฆ่าไอแก่นั่นก่อนตาย
  #2569
  0
 15. #2495 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:06
  ฆ่า...เลือด...ความตาย...มันส์โว้ยยยย สะใจวุ้ย //ยาหมด อาการกำเริบ -,.-
  #2495
  0
 16. #1898 29212990 (@29212990) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:02
  ตายตาไม่หลับแน่ๆถ้าไม่ฆ่า-เลวนั้นก่อนนะน่ะ
  #1898
  0
 17. #1839 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:31
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1839
  0
 18. #1838 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:30
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1838
  0
 19. #1747 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:13
  ไม่ฆ่าชายเลวๆนั่นเพื่อแก้แค้นก่อนเหรอ
  #1747
  0
 20. #1115 tawanlovegot7 (@tawanlovegot7) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:51
  โหดสาสสสส
  #1115
  0
 21. #1031 0897375544 (@0897375544) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:36
  โหด จริงๆ เ-ี้ย ด้วย
  #1031
  0
 22. #928 Parr Banaporn (@pare221045) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:18
  หูยยยยยย
  #928
  0
 23. #774 Shimori_Charlotte (@kiyazah4869) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:28
  อะไรกันเรื่องนี้ทั้งที่ไม่ได้อ่านแล้วก็ยังคงได้ที่สาม ที่สามเลยนะที่สามของทุกหมวด แต่ก็ขอให้แต่งคาออสบ้างนะค่ะอย่าหายไปนาน Arigato gosaimasu
  #774
  1
  • #774-1 MeLazyNi (@MeLazyNi) (จากตอนที่ 3)
   4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:44
   ต้องการอะไรจากสังคม ????
   #774-1
 24. #642 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:07
  เศร้ากับนาง
  #642
  0
 25. #477 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:31
  กรรมต้องตามสนองมัน ไม่งั้นรีดคนนี้จะคาใจ ฆ่าได้กมด ยกเว้นตัวก่อการ....
  #477
  0