เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 51 : ตอนที่ 51 : บ้าคลั่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18960
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 229 ครั้ง
  22 ส.ค. 59


ตอนที่ 51 : บ้าคลั่ง

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


เต้าหลิงน้อยนอนหลั่งโลหิตลงมาบนเตียงหิน เปลือกตาทั้งสองข้างหลับปี๋ ทั่วร่างอาบชโลมไปด้วยโลหิต ดูน่าเวททาอย่างยิ่ง ทว่ามันกลับไม่มีสิทธิแม้แต่สั่นเทา ทั่วร่างถูกกดเอาไว้แน่น


 


จากนั้นโดยรอบมัน พลันดูศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง พลังงานสีทองจำนวนมากตกลงมา ปรากฏความหมายแท้จริงที่น่ากลัวบางอย่าง ทั้งยังมีพลังศักดิ์สิทธิ์ พลังเก่าแก่และพลังที่ป่าเถื่อน ผืนฟ้าผืนดินล้วนเปล่งปลั่งเส้นแสงสว่างจ้านับหมื่นเส้นแสงออกมา


 


และนี่ก็คือจุดกำเนิดพลังของกายนักปราชญ์บุพกาล พลังงานทุกเส้นล้วนทำให้พวกมันสั่นสะท้าน ราวกับเป็นอากาศธาตุก่อนฟ้าก็มิปาน


 


พลังต้นกำเนิดนี่น่ากลัวจริงๆ น่ากลัวกว่ากายศักดิ์สิทธิ์เสียอีก อู่หวังต้งใจสั่นระรัว นัยน์ตาเป็นมัน  


 


หากจุดกำเนิดพลังนี้หลอมรวมเข้ากับกายศักดิ์สิทธิ์ล่ะก็ จินตนาการไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างอู่หวังชิงกล่าวอย่างดีใจว่า


หากเป็นเช่นนั้นล่ะก็ ภายภาคหน้าก็จะไม่มีใครเป็นคู่มือที่สมน้ำสมเนื้อกับตี้เอ๋อได้ ! ”  


 


สายตาของพวกมันทั้งสองมองไปยังเด็กน้อยอายุสี่ห้าขวบ มันนั้นเป็นเป็นความหวังที่สูงที่สุดของวิหารยุทธ์ อีกทั้งตอนนี้ก็ได้ทรัพยากรที่เทียบเคียงฟ้าเช่นนี้มา ความหวังก็เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม


 


ตี้เอ๋อ ในตอนที่หลอมรวมกับจุดกำเนิดพลัง หากเกิดอะไรขึ้น ให้เจ้าร้องออกมาได้เลยอู่หวังชิงยังไม่ค่อยวางใจซักเท่าไหร่กับวิธีนี้


 


อู่ตี้พยักหน้า นัยน์ตาเปล่งปลั่งแสงสว่างจ้าออกมา ดูสวยสดงดงามมีเสน่ห์ พลันรู้สึกได้ว่าพลังงานนี้นั้นส่งผลดีต่อร่างกายของมันอย่างใหญ่หลวง  


 


มันหยิบของเหลวเซิ่งก้อนหนึ่งยัดใส่ปากแล้วกลืนลงไป ทั่วทั้งร่างมันล้วนเปลี่ยนแปลง ราวกับถ้ำทมิฬแห่งหนึ่งกำลังเปล่งปลั่งแสง พลังก็ค่อยๆมลายหายไป ราวกับหลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียวกับฟ้าดิน 


 น่ากลัว ฤทธิ์ของหลงเสินเซิ่งเหลวนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่เสียแรงที่เป็นสมบัติล้ำค่า ! ”ใจอู่หวังต้งสั่นระรัว นี่คือสมบัติล้ำค่า ยากจะหามาได้ หากมิใช่เต้าเซี่ยวเทียนไปขุดขึ้นมาจากส่วนลึกของเหมืองโบราณล่ะก็ เดาว่าคงไม่มีมันอยู่ที่นี่ในวันนี้อย่างแน่นอน


รีบหลอมรวมเร็วเข้า ข้ารู้สึกว่าจุดกำเนิดพลังกำลังอ่อนแรงลง อย่าให้เสียโอกาสนี้ไปเด็ดขาดอู่หวังต้งรีบพูดขึ้น


 


อู่หวังชิงพยักหน้า ฝ่ามือวาดออกไป ราวกับมันเป็นดวงดาวขนาดใหญ่ที่กำลังลุกไหม้ เหนี่ยวนำพลังดวงดาวเข้ามา ปรากฏเป็นเส้นแสงสีเงินจำนวนมาก ห่อหุ้มจุดกำเนิดพลังที่ลอยอยู่กลางอากาศเอาไว้ ก่อนพุ่งเข้าไปยังร่างกายของอู่ตี้


 


ไม่นานพลังงานจากจุดกำเนิดพลังก็แล่นไหลไปจนถึงกลางถ้ำทมิฬ พลังธาตุศักดิ์สิทธิ์ที่อู้ตี้ปล่อยออกมาพลันรุนแรงขึ้นทันที ด้วยฤทธิ์ของหลงเสินเซิ่งเหลว ทำให้พลังงานทั้งสองเริ่มหลอมรวมกัน !


 


เสียงวิ้งดังขึ้น ราวกับดวงอาทิตย์สีทมิฬระเบิดพลังที่น่ากลัวออกมา พลังแฝงถูกปล่อยออกไป ทั้งยังแฝงไว้ด้วยกลิ่นไอ ระหว่างฟ้าดินพลันลุกไหม้อย่างรุนแรง !


 


ดีดี สำเร็จแล้ว พวกเราทำสำเร็จแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า ! ”อู่หวังต้งดีอกดีใจอย่างยิ่ง ตื้นตันใจจนร่างสั่นไหว ราวกับเห็นอนาคตที่ว่า อู่ตี้จะเป็นผู้ครอบครองใต้หล้านี้ !


 


ตี้เอ๋อภายภาคหน้าเจ้าจะต้องเป็นจักรพรรดิแห่งดินแดนลับ แม้แต่บุตรผู้ภาคภูมิแห่งสวรรค์จากดินแดนใหญ่ก็ไม่ใช่คู่มือของเจ้า ด้วยจุดกำเนิดพลังที่แข็งแกร่งที่สุดทั้งสองนี้ จะทำให้ทุกคนต้องมาสยบใต้อยู่เต้าเท้าของตี้เอ๋อ ! ”อู่หวังชิงใช้สองมือลูบเข้าหากันอย่างตื้นตันใจ


 


พวกมันรู้สึกได้ถึงคลื่นพลังที่น่ากลัว จุดกำเนิดพลังทั้งสองนี้ได้หลอมรวมกันแล้ว จินตนาการไม่ได้เลยว่าภายภาคหน้าอู่ตี้จะมีพลังแฝงที่แข็งแกร่งขนาดไหน !


 


เต้าหลิงน้อยนอนตัวสั่น บนร่างเต็มไปด้วยคราบโลหิต ดูน่าสงสารยิ่ง มันอยากจะตะเกียกตะกายขึ้นมา ทว่าทั่วร่างกลับไร้เรี่ยวแรง มันรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เอาแต่ตะโกนเรียกมารดาในใจ


 


ด้านนอกวิหาร มารดาของเต้าหลิงน้อยดูร้อนรนยิ่งขึ้น รู้สึกราวกับหัวใจหลั่งโลหิตออกมา ความกังวลในใจก็มากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนกัดฟันแล้วพูดว่า จะต้องเกิดเรื่องแน่


 


สีหน้าของเต้าเซี่ยวเทียนดูเคร่งเครียดเล็กน้อย ก่อนเดินไปยืนหน้าประตูห้องลับขนาดใหญ่ที่ปิดสนิทเอาไว้ รู้สึกถึงบางอย่างที่ผิดปกติไปท่านทั้งสอง ท่านปรมาจารย์กำลังทำการรักษาให้บุตรของพวกท่านอยู่ ตอนนี้ยังเข้าไปไม่ได้  ชายวัยกลางคนเดินเข้ามา พร้อมพูดขึ้น


 


ไม่ผิด ตอนนี้ยังเข้าไปไม่ได้อีกคนที่อยู่ด้านข้างพยักหน้า ยืนขวางประตูห้องลับเอาไว้ ไม่ให้พวกมันเข้าไป


 


ได้ยินดังนั้น สายตาของเต้าเซี่ยวเทียนก็มองไปยังพวกมันแวบหนึ่ง ก่อนพูดเสียงต่ำว่า ข้ารู้สึกแปลกจริงๆ ไม่ว่าเมื่อไหร่วิหารยุทธ์ก็แข็งแกร่งเช่นนี้อยู่ตลอด แม้แต่คนเฝ้าประตูห้องลับ ก็ยังแข็งแกร่งขนาดนี้


 


ได้ยินดังนั้น สีหน้าชายทั้งสองพลันขึงขังทันที ก่อนชายวัยกลางคนจะพูดขึ้นว่า  อย่ามาเสียเวลาดีกว่า ที่นี่คือวิหารยุทธ์ ไม่ใช่ที่ที่ใครจะมาล่วงเกินได้ง่ายๆ ! ”


 


หลีก ข้าจะเข้าไป ! ” สีหน้าของเต้าเซี่ยวเทียนดูย่ำแย่ขึ้นเรื่อยๆ คลื่นพลังทั่วร่างระเบิดออกมา ทำให้ฟ้าดินล้วนสั่นสะเทือน


 


ไม่ดีแล้ว จัดการมัน ! ” ชายวัยกลางคนมองไปยังเต้าเซี่ยวเทียนที่กำลังจะฝ่าเข้าไป สีหน้าดูตกใจ ในมือปรากฏหอกศักดิ์สิทธิ์ขึ้นในมือ ก่อนพุ่งทะลวงเข้าไประเบิดเสียงดังตูม ใจหวังจะแทงมันให้ตาย !


 


หลีกไป ! ” เต้าเซี่ยวเทียนราวกับคนบ้า เส้นผมหนาปลิวไสวอย่างบ้าคลั่ง คำรามดังลั่นจนท้องฟ้าสั่นสะเทือน ทั่วทั้งห้องโถงโบราณโอนเอนสั่นไหว มันอ้าปากคายลำแสงสว่างจ้าละลานตาออกมา ก่อนแม่น้ำพลังสายหนึ่งจะพุ่งเข้าไปอย่างบ้าคลั่ง ทะลวงเข้าใส่ชายวัยกลางคนจะกระเด็นลอยออกไป


 


บัดซบ  กล้าล่วงเกินวิหารยุทธ์รึ ตายซะ ! ” ปรากฏผู้อาวุโสด้านข้างดูแข็งแกร่งอย่างยิ่ง ฝ่ามือกดทับใส่มวลอากาศ พลันปรากฏฝ่ามือขนาดใหญ่ขึ้น กดทับเข้าใส่สองสามีภรรยา 


 


เสียงตูมดังขึ้น เต้าเซี่ยวเทียนง้างหมัดพุ่งออกไป ราวกับดวงตกที่พุ่งฝ่าอากาศ มวลอากาศล้วนปริแตกออกกลายเป็นหลุมสุญญากาศสีดำขนาดใหญ่ หมัดพุ่งอัดเข้าใส่ฝ่ามือขนาดใหญ่จนแตกสลายไป อีกทั้งยังพุ่งเข้าใส่ประตูห้องลับส่งเสียงดังตูม


 


ด้านในห้องลับ คลื่นพลังที่อบอวลทั่วร่างของอู่ตี้กำลังน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ ปรากฏพลังมหาศาลชนิดหนึ่งกำลังหลับใหลอยู่ ราวกับเป็นส่วนลึกที่ไร้ที่สิ้นสุด ทำให้ผู้คนล้วนสั่นเทา พลังแฝงนี้น่ากลัวจริงๆ !


 


อู่หวังต้งตัวสั่น ยิ่งมองก็ยิ่งดีใจ ตื่นเต้นเสียจนทั่วร่างสั่นสะท้าน !


 


ตูม !


 


พลันบังเกิดเสียงดังสนั่นขึ้น ประตูห้องลับขนาดใหญ่ที่ปิดสนิทพังทลายลงมา ก่อนคลื่นพลังที่ดุดันพุ่งเข้ามายังด้านในห้องลับ 


 


เห็นดังนั้น สีหน้าของอู่หวังต้งดูเคร่งเครียด ทั่วร่างเปล่งปลั่งแสงออกมา ทุกเส้นแสงล้วนราวกับแม่น้ำบริสุทธิ์ก็มิปาน ก่อนพุ่งปะทะสลายพลังที่ดุดัน


 


เต้าเซี่ยวเทียนเดินเข้ามา แวบแรกที่เห็นคือเงาที่กำลังลอยเคว้งอยู่กลางอากาศ ก่อนมันเผลอพูดออกมาว่า หลงเสินเซิ่งเหลว ! ”


 


เมื่อวานมันโชกเลือดกลับมา เกือบตายอยู่ในส่วนลึกของเหมืองโบราณ ก็เพื่อสมบัติล้ำค่าชิ้นนี้เท่านั้น แล้วเหตุใดมันจะจำไม่ได้เล่า แต่ทว่าตอนนี้สมบัติล้ำค่าชิ้นนี้กลับให้คนอื่นใช้อยู่ อู่หวังต้งบอกว่าจะใช้มันรักษาลูกข้ามิใช่หรือ ?


 


ในตอนที่เห็นร่างเล็กที่กำลังนอนอยู่บนเตียงหิน ทั้งยังหลั่งไหลโลหิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ดวงตาของมันแทบปริแตกออก ทั่วทั้งร่างเอ่อไอสังหารออกมาอย่างมหาศาล ก่อนคำรามออกไปว่า


 บัดซบ พวกเจ้าต้องตาย ! ”


ลูกแม่.. ” สีหน้าของมารดาเต้าหลิงขาวซีด ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองจริงๆ ก่อนเดินเข้าไปอุ้มร่างเล็กที่เย็นเฉียบเอาไว้ รู้สึกเจ็บปวดที่หัวใจยิ่ง แขนทั้งสองข้างสั่นเทา


 


หม่าม๊า ข้าหนาว.. ” เต้าหลิงน้อยเป็นไข้  ริมฝีปากเขียว มันใช้แรงทั้งหมดที่มีมุดเข้าไปในอ้อมอกของนาง 


เต้าเซี่ยวเทียนโกรธจนร่างแทบจะระเบิด เส้นผมลุกตั้ง นัยน์ตาทั้งสองระเบิดจิตสังหารที่น่ากลัวออกมา ใน ตอนที่เห็นผู้อาวุโสที่เงียบไม่พูดจาตรงหน้า มันจึงตะโกนออกไปอย่างโกรธแค้นว่า


 ไอ้คนหลอกลวง ! ”


 


อย่าพึ่งลงมืออู่หวังต้งทำไม้ทำมือ ก่อนพูดว่า เมื่อครู่ในตอนที่รักษาเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย ไว้พวกข้าจะชดใช้ให้พวกเจ้า


 


ชายทั้งสองยังคงเมินเฉย ไม่เห็นพวกมันอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย เพียงแค่อารมณ์เสียนิดหน่อยที่คนติดตั้งประตูเอาไว้ไม่ดี  มิเช่นนั้นพวกมันไม่มีทางเข้ามาได้แน่


 


พวกมันบอกว่าข้าเป็นกายนักปราชญ์บุพกาลเต้าหลิงน้อยยังคงมึนงง พูดออกมาได้ประโยคหนึ่ง


 


อะไรนะ ? ” ทั่วร่างเต้าเซี่ยวเทียนสั่นสะท้าน มันเคยได้ยินชื่อของคุณสมบัติร่างกายนี้ เป็นกายนักปราชญ์บุพกาลที่เคยปรากฏขึ้นเมื่อนานมาแล้ว โดยเป็นของสตรีนักปราชญ์บุพกาล อยู่เหนือผู้ใดใต้หล้า ไม่มีผู้ใดที่เป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อได้ มิอยากจะเชื่อว่าลูกชายข้าจะเป็นกายนักปราชญ์บุพกาล ?  


 


สีหน้าของอู่หวังชิงเคร่งเครียดทันที นัยน์ตาฉายประกายสังหาร เรื่องนี้จะต้องเก็บเป็นความลับ !


 


นัยน์ตาของเต้าเซี่ยวเทียนพลันเคียดแค้นทันที จ้องเขม็งไปยังอู่ตี้ มันเข้าใจทุกอย่างแล้ว จุดกำเนิดพลังทีอยู่ในร่างของเต้าหลิงจะต้องหลอมรวมกับร่างของเด็กคนนี้แน่ อีกทั้งยังใช้หลงเสินเซิ่งเหลวอีกด้วย


 


พวกเจ้าเป็นภัย ตายซะ !เต้าเซี่ยวเทียนคำรามลั่น พลังทั่วร่างพุ่งทะยานถึงขีดสุด พลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ก่อนง้างหมัดแล้วพุ่งไปยังร่างของอู่ตี้ 


 


รนหาที่ตาย !สีหน้าของอู่หวังชิงเคร่งเครียด ก่อนฝ่ามือใหญ่พุ่งออกไป ทั่วฟ้าเต็มไปด้วยดาวตกกำลังเปล่งปลั่งแสง แม่น้ำดาวตกหลายสายพุ่งลงมา อบอวลไปด้วยพลังที่น่ากลัว


 


หลีกไป !เต้าเซี่ยวเทียนคำรามลากเสียงยาว หมัดพุ่งออกไปราวกับดาวตก สามารถขยี้ได้ทุกสิ่ง ก่อนปะทะเข้ากับแม่น้ำดาวตกส่งเสียงดังครืน 


 


อู่หวังชิงส่งเสียงหึ ไม่เห็นมันอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย ฝ่ามือพลันพุ่งออกไปอีกครั้ง ราวกับภูเขาศักดิ์สิทธิ์โบราณที่พุ่งเข้าไป
มันเป็นผู้แข็งแกร่งมานาน ในสายตาของมันเต้าเซี่ยวเทียนเป็นแค่เด็กน้อยคนหนึ่งเท่านั้น การจะกำราบมันได้เป็นเรื่องที่สบายมาก


 


จากนั้น ฝ่าเท้าของเต้าเซี่ยวเทียนพลันกระทืบลงพื้น พริบตาเดียวผืนดินขนาดใหญ่ยกตัวขึ้น !


 


ปรากฏเสียงมังกรคำรามออกมา มังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่จำนวนมากพุ่งฝ่าอากาศเข้าไป ทั่วทั้งห้องโถงสั่นสะเทือน กลุ่มมังกรอัดแน่นทั้งผืนฟ้าดิน ระเบิดคลื่นพลังมหาศาลออกมา ทำให้ฟ้าดินล้วนสั่นสะเทือน


 


กลุ่มมังกรพลังบริสุทธิ์น่ากลัวอย่างยิ่ง บดทับอู่หวังชิงจนสั่นสะท้าน มันสำรอกโลหิตออกมาพร้อมกระเด็นลอยออกไป ทั่วทั้งร่างเกือบจะระเบิดกระจายออก  


 


ไม่ดีแล้ว ! ” สีหน้าของอู่หวังต้งเปลี่ยนไปทันที มันมองข้ามไปว่าเต้าเซี่ยวเทียนเป็นผู้หยั่งรู้ปฐพี ซึ่งมันสามารถยืมพลังจากผืนปฐพีมาสังหารศัตรูได้ และในห้องโถงแห่งนี้ก็เป็นดินซะส่วนใหญ่ ทำให้ด้านในผืนปฐพีปรากฏเป็นเส้นมังกรเลื้อยไปมาจำนวนมาก หากเป็นเช่นนี้ต่อไปเต้าเซี่ยวเทียนก็จะไม่มีทางพ่ายแพ้ !


 


 


 


 


 


 


 


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 229 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4790 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 01:07
  ขอบคุณครับ
  #4790
  0
 2. #4588 งำงำ (@ippotoh) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 07:59
  ขอบคุณครับ

  ตัวร้ายนี่เองที่ทำเรื่อง
  #4588
  0
 3. #4568 Pongu (@Pongu) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 22:39
  -พวกเวรตะไลเอ้ย
  #4568
  0
 4. #4557 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 21:30
  ขอบคุณ
  #4557
  0
 5. #4532 NongYingNutty (@haruminilove) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 19:59
  อย่างงี้ต้องล้างแค้น
  #4532
  0
 6. #4508 Light (@natthaphat28) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 18:13
  ได้ไปไม่หมดหรอก อย่างมากแค่10% ยิ่งเติบโตยิ่งพัฒนา พลังเล็กน้อยที่เจาะไปตอนห้าขวบ ป่านนี้แล้วจะช่วยอู่ตี้ได้มากน้อยเพียงไร?
  #4508
  1
 7. #4507 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:39
  เหอะ คิดจะเอาของคนอื่นมาเป็นของตน ระวังเถอะเจ้าของเขาจะมาคิดบัญชี
  #4507
  0
 8. #4506 poiice222 (@poiice222) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:04
  อู่ตี้เก่งเพราะเต้าหลิงสินะ
  เฉลยปมชอบหลับในห้องเรียน เพราะสะสมพลังงานอยู่นี่เอง
  ว่าแต่พ่อเต้าหลิงแกล้งพิการด้วยป่ะเนี่ย
  #4506
  0
 9. #4505 lillynalinee (@lillynalinee) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 13:53
  ทำไมทำกับหลิงน้อยแบบนี้ รีบเก่งแล้วไปล้างแค้น แหะๆๆอินมาก สู้ๆน่ะค้ารออ่านยุ
  #4505
  0
 10. #4504 PickPik (@Tpik) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 13:53
  กระทำกับเด้กได้เลวมาก
  #4504
  0
 11. วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 13:30
  อีกไม่นาน... ระวังกรรมตามสนอง 
  #4503
  0
 12. #4502 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 11:38
  ได้ไปแค่บางส่วนสินะอู่ตี้
  ทำกันขนาดนี้ เอาไว้ไม่ได้แล้ว
  #4502
  0
 13. #4501 เนี่ยหลี่ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 09:37
  อู่ตี้ที่จริงอ่อนด๋อยนี่เอง
  #4501
  0
 14. #4500 hitochi (@hitochi) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 09:28
  อดีตที่จะบอกถึงอนาคต ขอบคุณ
  #4500
  0
 15. #4499 Hanseik Yulong (@1theone) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 09:23
  จะได้พลังกลับคืนไหม หรือ อู๋ตี๋ จะเป็น บอส ตัวสุดท้าย ของเต้าหลิง
  #4499
  0
 16. #4498 Mong Kon (@coolzuza-1) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 08:30
  ฆ่ามันให้หมด
  #4498
  0
 17. #4497 twnm (@twnm) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 08:20
  คงต้องมีการฆ่ายกตระกูลแล้วล่ะ
  ขอบคุณครับ
  #4497
  0
 18. #4496 Edddy (@Edddy) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 02:27
  สงสัยแม่พระเอกต้องตายแน่เลย
  #4496
  0
 19. #4495 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 02:24
  รอติดตามครับ
  #4495
  0
 20. #4494 Thestoryofme (@Thestoryof01) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:48
  อ่านละหัวร้อน
  #4494
  0
 21. #4493 555 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:24
  เดาเนื้อเรื่องต่อจากนี้ได้เลยเพราะตอนนี้เฉลยปมจนเกือบหมดละเรื่องพ่อพระเอกเอาหินมาจากไหนเนื้อเรื่องต่อจากนี้พอพระเอกรู้ความจริงแล้วก็ต้องแก้แค้นตามบทสุดท้ายตระกูลอู๋ทั้งตระกูลจะต้องถูกพระเอกให้วิชากลืนกินแน่นอนโดยเฉพาะอู๋ตี้ที่เหมือนถูกวางบทมาให้พระเอกใช้เป็นหินรองเท้า
  #4493
  0
 22. #4492 Dreams's der (@dreammypp) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 00:43
  อ่านแล้วอารมณ์ขึ้น อ๊ากกกก !!!แค้นแทนพระเอก
  #4492
  0
 23. #4490 เอเอ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 00:00
  ถล่มสำนักแมร่งเลย
  #4490
  0
 24. #4489 Noonong Cheeceza (@noonongz) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 23:37
  พวกเฒ่าเจ้าเล่ เลวทราม
  #4489
  0
 25. #4488 Run (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 23:32
  อ่านแล้วขึ้นเลย
  #4488
  0