Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ
สร้างเรื่องใหม่ VN Store

กำลังโหลดฉาก...

Halloween BS ไม่จีบไม่เกไม่กาว

โดย 256 ฉาก 2 จบ 31 ต.ค. 2567

คุณเล่นเป็นชาย/หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาในบ้านผีสิงเพราะเพื่อนต้องการความท้าทายและพบเจอกับเรื่องแปลกๆในที่แห่งนั้น

904 ยอดคนดู
9.9 4.95
3 โหวต
*จะโหวตหรือไม่ก็ได้
*เกิดข้อผิดพลาด กรุณาลองใหม่อีกครั้ง
13 comments
  • BS3030
    วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 68
    (3) ตัดมาที่ตอนจบ บ้านหลังนี้ได้จัดฉลองจนจบงานอาต้ารู้ว่าปู่อยากให้จัดงานสักครั้งในบ้านหลังนี้แล้วสามารถขายได้ (อาต้ามาที่นี่อยากจัดงานแล้วให้คุณปู่สมหวังในคำขอ)
  • BS3030
    วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 68
    (2) เมื่อวันฮาโลวีนมาถึงเพื่อนๆแยกย้ายกันไปแต่งตัวและเตรียมของ โทรุและซาซาโตะ คอยดักจับเด็กวัยรุ่นที่จะเข้ามาสำรวจบ้านผีสิงและคิดว่ามันร้าง โดยการไปที่ประตูห้องใต้ดินนอกบ้านที่เชื่อมกับโลงและรอเวลา จนกระทั่งคุณและมิลด้าเข้ามา ี่บ้านหลังนี้ ซุเหมยเดินเข้ามาและต้อนรับ(เป็นมิตรๆ) คุยซักพักซูเหมยอยากโชว์บางอย่างให้ทั้งสองดูโดยการยิ้มและหลอกทั้งคู่ (สาเหตุที่ตาซูเหมยเป้นสีดำเพราะผีคุณปู่ใส่เอฟเฟค58585 ซูเหมยก็ไม่รู้ตัวว่าตัวเองตาสีดำ) เมื่อมิลด้าและคุณเห็นและตกใจเพราะปกติไม่มีคนทำแบบนั้นได้และเชื่อว่าที่นี่มีผี ทั้งคู่เลยวิ่งไปที่ห้องที่มีโลง(ซาซาโตะ โทรุ ดักรออยู่ใต้โลง) มิลด้าสงสัยเลยเคาะโลงเล่น เมื่อสำรวจแล้ว คุณหันหลังมาไม่ทันสังเกตุว่าจังวะที่คุณหันหลัง ซาซาโตะและโทรุเปิดโลงและดึงมิลด้าเข้าไปในโลง (โลงนี้เชื่อมไปยังทางขึ้นไปยังห้องครัวและห้องใต้ดิน)
  • BS3030
    วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 68
    (1) บ้านหลังเก่าคือบ้านของปู่อาต้า ตอนที่อาต้าอายุ18คุณปู่เสียชีวิตตอนเรียนจบพอดี คุณปู่ยกมรดกและบ้านหลังนี้ให้อาต้าแต่อาต้าไม่ได้มีโอกาสมาดูเลย จนกระทั่งอาต้าไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่ประเทศอื่นผ่านมาหลายปีเพื่อนๆของอาต้าไม่รู้ว่าจะจัดฮาโลวีนที่ไหนดี อาต้าคิดและเสนอเพื่อนๆและให้เพื่อนๆมาจัดปาร์ตี้ที่บ้านหลังเก่าของคุณปู่ที่มอบให้อาต้า เพื่อนเห็นด้วยและเตรียมตัวเดินทางมาที่บ้านของคุณปู่ เมื่อมาถึงสภาพบ้านก็ยังอยู่ดีแต่ก็มีฝุ่นและเก่ามากๆ เพื่อนๆเข้าไปและทำความสะอาดบ้านและเห็นไฟฉายและเครื่องวัดอุณหภูมิ(น่าจะเป็นเด็กวัยรุ่นที่เข้ามาที่นี่เพื่อนล่าท้าผีและทิ้งของไว้ที่นี่) เพื่อนๆไม่ได้เอ๊ะใจอะไรแล้วก็ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน ระหว่างที่เพื่อนๆอยู่ที่บ้านของคุณปู่มีเด็กวัยรุ่นบางคนมายืนหน้าบ้านและยืนคุยกับเพื่อนๆว่าที่นี่มีผีสิง (น่าจะเป็นผีคุณปู่ที่คอยดูแลบ้านระหว่างหลายปีที่ผ่านมา)
  • Panida Khumkiew
    วันที่ 7 มกราคม 68
    พนด ร่าเริง
  • BS3030
    วันที่ 5 พฤศจิกายน 67
    ขอบคุณทุกคนนะคะอร๊ายยยย
  • BS3030
    วันที่ 5 พฤศจิกายน 67
    ขอบคุณนะคะทุกๆคนที่มาดูแล้วก็คอมเม้น????????????
  • Empress Nurse
    วันที่ 3 พฤศจิกายน 67
    เป็น1ในVNเรื่องที่มี200กว่าฉาก ที่เราเล่นแล้วอินจนเล่นจบ ชอบค่ะ นับถือความขยันวาดของผู้สร้างมากๆ
  • Phattharaphon Pang
    วันที่ 1 พฤศจิกายน 67
    หน้าโหดมากครับเหมือนฆาตกรชอบๆๆ
Visual Novel นี้ เป็นข้อมูลที่ตั้งโดยผู้ใช้งานของเว็บไซต์ Dek-D.com
หากพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้ง webmaster@dek-d.com