คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 14 : บทที่ 14 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 4 อัพ 100 %


     อัพเดท 21 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,713 Overall : 679,443
15,917 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 14 : บทที่ 14 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 4 อัพ 100 % , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13209 , โพส : 41 , Rating : 9% / 169 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

บทที่   14  รับน้องสุดแสบ    แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 4 อัพ

 
 

“ เหอ ๆๆ กว่าจะโผล่หัวมาได้  ทำอะไรอยู่เป็นนานสองนาน ” วิสกี้เอ่ยแซววอดก้าทันทีที่เห็นร่างสูงในชุดปกปิดกระโดดลงมาจากยอดไม้  วอดก้าที่วางเจ้าหญิงคนงามให้เพื่อน ๆ ของเจ้าหล่อนแล้วก็เตรียมจะเขกกระบาลเพื่อนสนิทในทันที  แต่ติดที่เตกีล่าและรัมห้ามเอา  ห้าสาวหล่อสุมหัวกันนับธงของตัวเองในทันที   แม้จะเหนื่อยจากการหา ( จิ๊ก ) ธงเขาแต่มันก็ยังมี………….

 

“ เหอ ๆๆๆ ไอ้วิสกัส  ฉันได้ธง 30  อัน  แกได้  28  ธง  มองมุมไหนก็แพ้  ดังนั้น….” วอดก้าตะโกนลั่น “ จ่ายตั้งค่าพนันมาซะ ”

 

ดูเหมือนวิสกี้จะไม่ยอมแพ้   กระโดดหลบมือที่จะคว้าคอของเขาไว้แล้วตะโกนกลับ

 

“ เรื่องอะไรหล่ะเฟ้ย !!!  นี่ไม่นับเพราะน้องสาวแกรวมให้  แล้วยังงี้จะนับได้ไง  อีกอย่างฉันชื่อ  วิสกี้  ไม่ใช่วิสกัส  อาหารที่แกรับประทานนะ ไอ้คุณเพื่อน ” วอดก้าคิ้วกระตุก  ฝ่าพระบาทคันยิบ ๆ และมีอาการกระตุกถี่ ๆ   และดูเหมือนสาวหล่อเจ้าปัญหาจะเห็นเหมือนกัน  วิสกี้ฉีกยิ้มแห้ง ๆ ให้ก่อนจะวิ่งหนี

 

“ ว้ากกกกก !!! เขาขอโตดดด ” วอดก้าฉีกยิ้มเหี้ยม แล้วพูดอย่างอำมหิต

 

“ ไอ้วิสกัส  เอ็งตาย  !!! ” และแล้วการวิ่งไล่เตะกันของสองสาวไม่สมหญิงก็เกิดขึ้นโดยมีจินหัวเราะก๊ากอยู่ไม่ห่างและเตกีล่าที่กุมขมับด้วยความปวดหัว

 

“ อืม…..วอดก้าได้ธง  30  อัน  วิสกี้  28  อัน  จิน  22  รัม  29  ผม  31  รวมกันได้ …..140  เป๊ะ  ขาดอีก

 

“ ขาดอีก 35  อัน  ใช่ม๊ะ ? ” วอดก้าที่เตะวิสกี้เรียบร้อยแล้วพูดต่อด้วยรอยยิ้ม   เตกีล่าพยักหน้าให้เป็นเชิงถูก  ก่อนที่อีกสี่หน่อจะมารวมกัน

 

“ รู้สึกว่าที่เก็บธงสุดท้ายจะอยู่เกือบสุดป่า  และปักอยู่ที่หินผา ณ จุดสูงสุด   แหม….พี่ ๆ ละก็  ช่างหาแหล่งบันเทิงอารมณ์ได้ถูกที่จริง ๆ ” จินพูดทบทวน  เมื่อนึกถึงอีกอย่างหนึ่งที่คอยเฝ้าธงอยู่จากการดักฟังแผนพี่  ๆ นัยน์ตาห้าคู่ประสานกันก่อนจะแสยะยิ้ม

 

“ เบฮามอสที่เกิดจากการใช้ธาตุผสมสี่ธาตุ  ดิน  น้ำ  ลม  ไฟ  ผสมได้ไงวะ” วอดก้าถามอย่างมึน ๆ ก่อนจะยิ้ม “ แต่ยังไงก็หมาในดี ๆ นี่เอง ”

 

จินผิวปากหวิวด้วยความถูกใจกับคำพูดของวอดก้า   ส่วนรัมและเตกีล่ายิ้มบาง ๆ ด้วยความขำเพราะเบฮามอสคือสัตว์อสูรที่เกิดจากการร่ายเวทผสานอย่างน้องสามธาตุขึ้นไปโดยหัวที่มีจะมีเท่ากับจำนวนธาตุ  นักเวทต่างขนาดนามเบฮามอสว่าคือสัตว์ที่อึด  ถึก  ทนและน่ารำคาญที่สุดเพราะทันทีที่มันบาดเจ็บ  มันจะไล่ฆ่าเราไม่มีหยุดจนกว่าจะได้ขย้ำเราจนตาย   ยิ่งถ้ามันคลั่งไม่ต้องพูดถึงเพราะมันจะทำลายทุกอย่างที่ขวางทาง

 

“ เดี๋ยวก่อน ๆ แล้วเราจะทำไงกับพวกอาเจ๊ล่ะ เฮ้ย !!! ” วิสกี้ร้องลั่นพลางกระโดดหลบบอลพลังที่พุ่งหมายซัดปากคนปากสุนัขโดยเจ้าหญิงวีร์แอน  คู่ปรับเก่าที่กำลังฉีกยิ้มสยองไม่ไกล  บอลพลังเพลิงลูกนั้นระเบิดออกเป็นรัศมีกว้างเกือบสามเมตร  เผาทุกอย่างให้กลายเป็นจุลจนเป้าหมายอีกยิ้มแห้ง ๆ ด้วยความผวา

 

วอดก้าหัวเราะหึ ๆ ในลำคอ ยักไหล่แล้วบอกง่าย ๆ

 

“ ทิ้งไว้ที่นี่ก็สิ้นเรื่อง  เดี๋ยวสักพักก็โดนตัวอะไรลากไปกินเองแหละ ” วิสกี้และจินตาโตก่อนจะตบมือด้วยความชอบใจพลางพูดทวนคำพูด

 

“ ช่าย ๆ ทิ้งไว้ที่นี่เดี๋ยวก็โดนลากไปกินเองแหละ ” วอดก้าพูดต่อ

 

“ แล้วถ้ารอดคงต้องเสียโฉม ” วิสกี้กับจินพูดน้ำเสียงยานคางต่อราวกับจะตอกย้ำให้ห้าเจ้าหญิงกลัว

 

“ ช่าย ๆ เสีย….ว้าก !!!   วิสกี้และจินพูดไม่ทันจบก็มีอันต้องกระเด็นเพราะโดนสาวเจ้าถีบ วอดก้าตัวต้นเรื่องฉีกยิ้มอย่างพึงพอใจที่ได้แกล้งทั้งสองก่อนจะหันมาถามโรมีเซียที่ยืนขึ้นได้แล้วว่า

 

“ แล้วพวกเธอจะเอายังไง  กลับไปหาพวกพี่ ๆ เขาเลยก็แล้วกัน เพราะคนที่บาดเจ็บและคนอื่น ๆ ที่โดนรุ่นพี่จัดการถูกส่งไปจุดเริ่มต้นหมดแล้ว ” โรมีเซียเลิกคิ้วก่อนจะถาม

 

“ เธอรู้ได้ไง ” วอดก้ายักไหล่ด้วยมาดกวน ๆ ก่อนจะพูดกวนประสาทเจ้าหญิง

 

“ เรื่องจิ๊บ ๆ พอดีคนมันเก่ง ” แต่ดูเหมือนโรมีเซียจะใจเย็นขึ้น  เธอจึงถามต่อโดยไม่สนคำพูดกวนประสาท

 

“ ถ้าพวกฉันจะไปด้วยจะได้ไหม ? ”  วอดก้าตาโตอย่างเสแสร้งก่อนจะตอบ

 

“ มิมีปัญหาหรอกกระหม่อม  เพียงแต่กระหม่อมคิดว่าฝ่าบาทอาจจะมีฝีมือไม่พอ ”

 

“ หมายความว่าไงย่ะที่บอกว่าพวกเรามีฝีมือไม่พอ ” ลีนนัวส์แยกเขี้ยวใส่  เตกีล่าที่เงียบมานานจึงพูดบ้าง

 

“ ก็อย่างที่กล่าวไปนั่นแหละ  เพราะพวกเราจะไปสู้กับเบฮามอส  มีพวกเธอไปจะเกะกะ ” พูดตรง ๆ ไม่มีอ้อมค้อมอะไรทั้งนั้น   ลีนนัวส์และวีร์แอนเตรียมจะกรี๊ดใส่แต่วาลและฟัวร์ร่าห้ามไว้ก่อน   ส่วนโรมีเซียก็มีสีหน้าครุ่นคิด

 

“ งั้นพวกเราขอไปดูใกล้ ๆ ได้หรือเปล่า  ฉันอยากเห็นเบฮามอสแล้วเผื่อจะช่วยอะไรพวกเธอได้บ้าง ”

 

“ ก็ได้  อยากไปก็เชิญแต่พวกเราไม่ขอรับประกันความปลอดภัยนะ ดังนั้นไปแล้วโปรดดูแลตัวเองด้วย ” วอดก้ากล่าวเป็นเชิงเตือน  หันมาสบตากับอีกสี่คนที่เห็นด้วยก่อนจะอุ้มโรมีเซียในท่าเจ้าหญิงทันที

 

“ จะทำอะไร ” เจ้าหญิงคนงามแห่งนาโวลล์ถามเสียงแหว  วอดก้าเลิกคิ้วอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะบอก

 

“ จับแน่น ๆ ล่ะ ” เมื่อหันมาทางคนอื่นก็อยู่สภาพไม่ต่างกัน  แม้จินและวิสกี้จะโดนจิกตบไปบ้างด้วยความหมั่นไส้ของลีนนัวส์และวีร์แอน  แต่สาวเจ้าก็ให้ความร่วมมือ  ร่างสูงพยักหน้าให้กันแล้วพุ่งทะยานไปยังสุดเขตป่าด้วยความเร็ว  เป้าหมาย ธงที่ปักอยู่ ณ หินผา

 

อีกด้านหนึ่ง

 

“ ว้ากก !!!!!! ช่วยตูด้วย !!!!

 

“ กรี๊ดดดดดดดดด !!!  เอามันออกปายยยยย ”

 

“ ไอ้รุ่นน้องปีหนึ่ง  พวกเอ็งตายแน่ เฮ้ย !!! ใครใช้พลังธาตุดินวะ

 

“ ไอ้โร  เอ็งใช้น้ำพัดพวกต่อไปเด่ะ   ตูจะตายอยู่แล้วเนี่ย ”

 

“ เฮ้ย !!!  ไฟไหม้  ดับไฟเซ่ !!

 

เหล่ารุ่นน้องที่ถูกรุ่นพี่จัดการและใช้เวทส่งตัวกลับมาที่จุดเริ่มต้นมองภาพตรงหน้าตาปริบ ๆ กับความฉิบหายที่เกิดขึ้นในกับดักและพันธนาการมหาโหด   เหล่ารุ่นพี่กว่าห้าสิบคนพากันวิ่งวุ่นหนีกับดักมากมายที่ก่อให้เกิดความซวยตั้งแต่ใบมีดลมที่พาจะกุดหัวทุย ๆ ให้หลุดจากบ่า  ต่อร้ายกว่าร้อยตัวที่เสกขึ้นจากมนตร์ดำ   คำสาปลวงตาที่ทำให้นัยน์ตามืดบอด   กับดักธาตุที่ถูกตั้งไว้อย่างซับซ้อนมากมายเกินไป    โรที่แทบจะร้องไห้หันไปเร่งจีน  เพื่อนสาวที่มีหน้าที่แก้ข่ายพันธนาการด้วยความร้อนรนเพราะต้องวิ่งหลบของจากกับดักที่มีมากมายไล่ตั้งแต่ของเล่นเล็กน้อย ๆ ถุงเท้า  รองเท้า  เก้าอี้  รีโมท และอีกมากมายสารพัดที่เขาสงสัยว่ามันไปหามาจากไหน

 

“ ไอ้จีน….เสร็จยังว่ะ  พวกตูจะตายห่ากับกับดักแล้วเนี่ย  ไหนเอ็งบอกสิบนาที   นี่มันครึ่งชั่วโมงแล้วนะเฟ้ย !!! ” จีนหันมาแยกขี้ยวใส่ก่อนจะเอียงหัวหลบสากกะเบือจากคนที่โดนกับดักแล้วด่ากลับ

 

“ เอ็งมาทำแทนไหม ? ฉันก็ต้องหลบกับดักนะเว้ย  เหนื่อยก็เหนื่อย  มาคุ้มกันฉันเซ่วะ !!! ” จีนว่า  ได้ยินเสียงโป๊ก !!! ดังลั่นกับเสียงร้องโอดโอยของใครคนหนึ่งที่ตะโกนขึ้น

 

“ ใครโยนสากมาฟ๊ะ !!!

 

“ เออ ๆๆ เดี๋ยวจะไปช่วย  แต่ขอเอาตัวเองให้รอดก่อน ” ว่าแล้วก็หลบครกหินที่ลอยมาจากด้านซ้าย  เริ่มรู้สึกเกลียดส้มตำที่ชอบทานซะแล้ว

 

โป๊ก !!!

 

“ แล้วครกมันลอยมาจากไหนว่ะเนี่ย !!!  ไม่แถมมะละกอให้ตูเลยหล่ะ ” ผู้โชคร้ายจากครกและสากเอ่ยประชด   และสมพรปากปรารถนา  ลูกมะละกอทั้งยวงลอยไปกระแทกหน้าทันที

 

โรส่ายหน้าอย่างอ่อนอกอ่อนใจกับกับดักที่ไอ้เด็กแสบมันทำ   มองความวิบัติและหายนะเบื้องหน้าพร้อมกับหัวเราะแผ่วเบาในลำคอ

 

“ ดีจริง ๆ ที่ไอ้เด็กพวกนี้อยู่หออัคคี ” หรือจะซวยหว่า ? โรคิดก่อนหัวจะถูกกระแทกด้วยอะไรบางอย่างจนลงไปนอนวัดพื้น   มองสิ่งที่กลิ้งหลุน ๆ ไปมาอยู่ไม่ไกล

 

แม่งเอ๊ย !!!  รองตีน ( เท้า )  อีแตะมันยังใส่ในกับดัก  ขอให้มันใส่มะม่วงดิบลงไปด้วยเหอะ  โรคิดประชดก่อนจะได้ยินเสียงร้องของใครอีกคนที่โดนกับดัก

 

“ อ้าก !!! มะม่วงดิบลอยมาจากไหนว่ะ !!!

 

ฟุบ !!!

 

ปลายเท้าของวอดก้าสัมผัสพื้นอย่างแผ่วเบา  วางโรมีเซียลงแล้วหันไปสังเกตรอบ ๆ โดยปล่อยโรมีเซียให้วิ่งไปหาเพื่อนของหล่อน ๆ  รัมที่วางวาลแล้วยิ้มบาง ๆ อาบยาพิษ ไปให้หญิงสาวจนใบหน้าหวานแดงนิด ๆ จินที่กำลังเถียงกับลีนส์นัวส์อย่างเผ็ดร้อนหยุดชะงักเมื่อสัมผัสถึงพลังที่รุนแรงขุมหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกล

 

“ หลบไปก่อน  มันอันตราย ”

 

วอดก้าสั่งห้าสาวเสียงเคร่งเครียด  ก่อนที่ทั้งห้าจะยอมหลบไปโดยดีทิ้งเหล่าสาวน้ำเมาให้เตรียมต่อสู้   วอดก้าเรียกดาบกุหลาบคิมหันส์ออกมาทันทีด้วยความเยือกเย็น   รัมซึ่งรู้หน้าที่ร่ายมนตร์ต้องสาปเตรียมทันที

 

โฮก !!!

 

เสียงร้องคำรามดังลั่นจนเหล่าเจ้าหญิงตกใจ   ตามด้วยเสียงกระแทกและเสียงของสัตว์มหึมาที่วิ่งมาทางที่มีผู้บุกรุกอย่างวอดก้าอัพเพิ่มอีก  20 % ค่ะ

 

“ เอดีมซีม ” เสียงร่ายเวทดังอย่างแผ่วเบาพร้อมกับการปรากฏตัวของสัตว์อสูร   เงาใหญ่ทาบทับพวกเขาในทันที   วอดก้าเลิกคิ้วกับขนาดที่ออกจะใหญ่เกินมาตรฐานสากลไปมากโข  วิสกี้หน้าเหวอพร้อมกับหันไปถามวอดก้าข้าง ๆ

 

“ ไอ้วอด  ที่รุ่นพี่เขาสร้างมันเกินมาตรฐานไม่ใช่เหรอวะ  รู้สึกว่าเบฮามอสมันควรจะสูงแค่  5  เมตร  นี่มันปาไป  10  เมตรกว่าแล้วนะโว้ย !!!  วิสกี้ย้ำคำว่าควรเพราะไอ้สูงที่ยืนน้ำลายยืดอยู่เนี่ยมันออกจะใหญ่กว่าหมาที่เคยเห็นตามท้องตลาด  ( ตลาดไหนว่ะ )  จินหัวเราะร่าเริง   โบกเคียวเรียวไปมา   อาวุธในมือทอประกายเรืองรองจากการดูดพลังแสงจันทร์และความมืด  ซึ่งจินขนานนามมันว่า กลืนรัตติกาล

 

“ บ้าสิ  เนี่ยแหละระดับสมบูรณ์  ไอ้ที่แกเจอมันเบบี้ว่ะเพื่อน  ตามมาตรฐานสากลประมาณสิบเมตรแหละ  เวิร์ค !!! ” วิสกี้ทำหน้ามึน ๆ หันไปถามเตกีล่า

 

“ จริงเหรอวะเติร์ค ” เตกีล่าพยักหน้า  หมุนหน้าจอโน้ตบุคซ์ไปทางวิสกี้  มือเรียวดันกรอบแว่นแล้วพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

 

“ จริงวะ  มาตรฐานสากลบอกแบบนั้นจริง ๆ เบฮามอสที่ดีต้องสูงประมาณสิบเมตรเพียงแต่ไอ้ตัวนี้ดันสีรุ้งทั้ง ๆ ที่ควรจะเป็นสีน้ำตาล  คงเพราะธาตุที่ผสานกันเกินสองธาตุ  สีขนเลยเปลี่ยน ” วอดก้าหัวเราะก่อนจะพูดด้วยรอยยิ้ม

                   

“ งั้นหมาน้อยตัวนี้ก็แหกคอกสินะ ” รัมขมวดคิ้วก่อนจะพูดแก้ให้คำพูดของวอดก้าไปในทางที่ดีกว่าเดิม

 

“ เขาเรียกว่าพันธุ์ทางหรือพันธุ์ผสมผสาน   ไม่ใช่แหกคอกหรอกนะวอดก้า ”

 

 อีกสามเสียงคิดในใจ

 

แล้วมันต่างจากเดิมตรงไหนวะเนี่ย !!!         

 

“ เออ ๆๆ ช่างเหอะ  จะอะไรก็ช่าง  รีบ ๆ ออกกำลังกายได้แล้ว  ฉันเริ่มหิวข้าวแล้ว ” วอดก้าพูดพลางลูบท้องด้วยความหิว   อีกสี่สาวพยักหน้าอย่างเห็นด้วย   ลมเริ่มหนุนกลายเป็นใบมีดลมอันแหลมคม   เตกีล่าสะบัดมือเบา ๆ มีดมากกว่าสิบเล่มก็พุ่งทะยานฝังเจ้าเนื้อของเบฮามอสอย่างแม่นยำ

 

โฮก !!!!  สัตว์อสูรสี่ธาตุร้องคำรามด้วยความเจ็บปวด  หัวที่อยู่กึ่งกลางพ่นธาตุดินเข้าปะทะเพื่อทำลายมีดของเตกีล่า   แต่นั่นเป็นเพียงตัวล่อ  เพราะรัมร่ายเวทสายฟ้าเอาไว้ที่พื้น  ทันทีที่ขาของมันข้างหนึ่งก้าวเข้าไปในวงแหวนเวท  สายฟ้านับร้อยก็ฟาดลงมาทันที

 

“ แหงะ…..ปวดตาวะ ” วิสกี้บ่นด้วยความทรมารลูกตาตัวเอง  แต่เมื่อหันมองวอดก้า  จิน  เตกีล่าและรัมก็พบว่าทั้งสี่ใส่แว่นตากันแดดเรียบร้อย

 

วอดก้าที่เห็นสายตาตะลึงของวิสกี้  ยักคิ้วให้อย่างกวนบาทา  ส่งสายตาเยาะเย้ยเต็มที่ ไอ้ฟายยยยย   

 

อ๊ากกกกกกกกก !!! โดนมันด่าอีกแล้ว

 

วิสกี้คิดในใจอย่างแค้นเคือง  ขลุ่ยหยกในมือถูกบีบแน่น   ก่อนจะวิสกี้จะใช้เวทประสานกับดนตรีคือการเล่นดนตรีโดยเสียงของดนตรีจะกลายเป็นพลังโจมตีตามเนื้อของบทเพลง

 

และตอนนี้เจ้าของกำลังเล่นด้วยความแค้นเคืองอย่างเต็มที่   หมอกสีแดงน่าหวาดหวั่นค่อย ๆ กระจายตัวช้า ๆ ผสานเสียงกรีดร้องจากขลุ่ยในมือ บทเพลงที่แฝงความรุนแรงและโทสะไว้เต็มเปี่ยมกลายเป็นพลังสีดำพุ่งโจมตีเบฮามอสนับร้อย

 

กรี๊ซ !!!

 

บึม !!!!

 

โรมีเซีย  วาลช่า  ฟัวส์ร่า  ลีนส์นัวส์และวีร์แอนได้แต่มองภาพตรงหน้าอย่างตกตะลึงราวไม่เชื่อสายตาตัวเอง  เบฮามอสสี่ธาตุ  สามหัว  ซึ่งถือเป็นสัตว์ที่ดุร้ายและต้องใช้คนมากกว่ายี่สิบกว่าคนต่อธาตุ   แต่นี่……เพียงห้าคนแต่กลับสู้ได้อย่างสู้สี  ทั้งยังดูเหมือนการเล่นมากกว่าเพราะวอดก้ายังคงหาวหวอด ๆ ในขณะที่มือยังสาดพลังใส่ไม่หยุด   วิสกี้กับจินยังคงทะเลาะกันไปมาระหว่างสู้อย่างกับการหลบกรงเล็บของเบฮามอสเป็นเรื่องง่าย ๆ  รัมยืนอยู่กับที่   บ้างเบี่ยงหัวหลบพลังที่พลาดมาโดนแต่ก็ดูจะสบายหรือเกิน   ส่วนเตกีล่านั้นลงไปนั่งทำอะไรบางอย่างกับหน้าจอโน๊ตบุคซ์ราวกับเพื่อนของเขากำลังเล่นกับลูกแมวจึงไม่มีอไรน่าสนใจอย่างงั้นแหละ

 

“ พวกนี้ยังเป็นคนอยู่หรือเปล่าเนี่ย ” โรมีเซียพึงพำกับความสามารถที่ดูจะยังมีอีกมากของหัวหน้าระดับชั้นปีหนึ่ง   ก่อนที่ห้าสาวที่กำลังยืนดูการต่อสู้ของทั้งหมดจะต้องเบิกตากว้างเมื่อต้นไม้ที่ถูกถอนรากโดยเบฮามอสพุ่งมาทางพวกเธอด้วยความเร็ว   และเพราะด้วยความตกใจจึงทำให้ไม่มีใครทันที่จะป้องกัน

 

ก่อนที่ทันใดนั้นร่างสูงของใครคนหนึ่งจะหายแวบมาอยู่ด้านหน้าพวกเธอด้วยความไว   กุหลาบคิมหันต์ตวัดเพียงครั้งเดียว   ต้นไม้ใหญ่ก็แยกเป็นส่วนกระจุยเพียงพริบตาเดียว  ได้ยินคนที่เข้ามาปกป้องพวกเธอพึมพำคำว่าน่าเบื่อก่อนที่ร่างสูงจะหายไปอยู่ข้างจินอีกครั้ง

 

สายตาคมสบตากันอย่างเข้าใจความหมาย  พลังกดดันพวยพุ่งออกจากร่างสูงทั้งสองในทันที

 

ดาบและเคียวของวอดก้าและจินเปล่งประกายสีดำและขาว  ในระยะรอบตัวเบฮามอสมีดาบสีขาวจากพลังเวทของวอดก้าและสีดำจากพลังของจินผุดขึ้นจากพื้นนับร้อย   สองสาวหล่อหันมาสบตาด้วยรอยยิ้มเหี้ยม

 

เป๊าะ !!!   

 

เฟี้ยว !!!   บึม  !!!! ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

เสียงระเบิดดังขึ้นถี่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด  วอดก้ากับจินหันไปรับที่อุดหูจากเตกีล่าแล้วกล่าวขอบคุณเบา ๆ โล่งหูขึ้นเยอะ   ควันปรากฏฟุ้งมากมาย  เมื่อควันเริ่มจางหาย วอดก้าก็ต้องแท็กมือกับจินเพราะตอนนี้ร่างของเบฮามอสถูกเสียบด้วยพลังมากมายจนไม่สามารถขยับตัวได้  และเพื่อป้องกันไม่ให้มันสร้างความลำบากอีก   รัมที่มองหัวเบฮามอสที่ยังขยับไปมาด้วยความคิดที่อยากจะหลุดพ้นแต่มีหรือ    ผู้ใช้เวทมนตร์ต้องสาปจะยอม  

 

เปรี้ยง  !!!  ฉึก !!! เปรี้ยง  !!!  เปรี้ยง  !!!

 

เสาดินที่ปลายถูกเหลา ( ไม่ใช่ดินสอ ) ให้แหลมคมพุ่งจากพื้นดินด้วยความเร็ว   เสียบเข้ากลางหน้าผากของหัวเบฮามอสทั้งสามอย่างสยดสยอง  ร่างของมันกระตุกเล็กน้อยแล้วนิ่งสนิทไป   ไม่มีโอกาสได้สู้แม้แต่น้อย

 

วอดก้าเบ้หน้าเพราะเลือดของเบฮามอสพุ่งเข้าใส่หน้าทุกคนราวท่อประปาแตก  วอดก้าถอดแว่นตาประหลาดกับหมวกออกแล้วโยนทิ้งอย่างไม่ไยดี   ทั้งหมดก็ถอดสิ่งที่ปกปิดออกไม่ต่างกัน  เตกีล่าเบ้หน้าก่อนจะถอดแว่นตาที่อาบเลือดของเบฮามอสออกมาเช็ด  ก่อนวอดก้าจะหัวเราะหึ ๆ เมื่อได้ยินเสียงจินและวิสกี้ที่ตะโกนขึ้น

 

“ เหม็นเลือดหมาโครต ๆ เลยวะวอดก้า  หาน้ำล้างให้หน่อยดิ ” วิสกี้พูดพลางเบ้หน้าก่อนที่ทั้งห้าสาวหล่อจะต้องตาเบิกกว้างเพราะสายน้ำจากพลังเวทพุ่งเข้าหาทั้งหาตามคำเรียกร้องทันที

 

และผลคือ……ถึงแม้จะล้างเลือดเบฮามอสได้หมดแต่ต้องแลกกับการเปียกชุ่ม  เสียงหัวเราะหึ ๆ ด้วยความสะใจของลีนส์นัวส์และวีร์แอนบ่งบอกได้ทันทีว่าใครทำ

 

“ อยากได้น้ำล้างเลือดไม่ใช่เหรอ  นี่ก็ได้ล้างสมใจละ..แล้ว ” คำพูดในลำคอของสองเจ้าหญิงหยุดชะงักเมื่อได้เห็นใบหน้าของทั้งห้าได้ชัดตา   ใบหน้าของวอดก้าที่เปียกซกราวลูกหมาตกน้ำนั้นนิ่งสนิท  นัยน์ตาสีม่วงคมเข้มยังคงเรียบเฉย  มุมปากมีรอยยิ้มเล็ก ๆ ที่ชวนให้หญิงสาวหัวใจวายกับท่าทางนั้น  มือเรียวเสยผมสีน้ำตาลอมแดงขึ้นอย่างเซ็กซี่  ไหล่กว้างน่าซบกับผิวขาวเนียนราวนายแบบนั้นชวนที่อยากจะตกเป็นทาสของเขามากมายโดยไม่มีข้อยกเว้น

 

วิสกี้ที่แม้ตอนแรกจะบึ้งตึงก็กลับมามีรอยยิ้มขี้เล่นเช่นเคย  มือเรียวลูบน้ำบนใบหน้าออกอย่างง่าย ๆ แต่ชวนหัวใจสั่น  นัยน์ตาสีเขียวมรกตมองสบสายตาห้าคู่ด้วยรอยยิ้มยั่วเย้าและเย้าแหย่ให้ตกหลุมรัก  ริมฝีปากสีแดงบางเฉียบขยับขึ้นเป็นรอยยิ้มกว้างจนเห็นฟันสีขาวเรียงอย่างเป็นระเบียบชวนให้เข้าใกล้

 

จินสะบัดหัวไปมาด้วยความปวดหูจากแรงกระแทกของน้ำสะบัดมือไล่ความเมื่อยขบเบา ๆ ก่อนนัยน์ตาสีแดงจะวกกลับมายิ้มหวานให้อย่างชวนละลาย   ร่างสูงยังคงอมยิ้มกับท่าทางราวหนูน้อยที่ตกหลุมรักของทั้งห้า  จนในที่สุดก็กลายเป็นเสียงหัวเราะแผ่วเบาราวกับเสียงดนตรีขับกล่อมจิตใจ

 

รัมที่ยังลูบหนังสือที่เปียกไม่ห่างพึมพำกับตัวเองอย่างไม่คิดจะใส่ใจ  ใบหน้าเข้าสู่โหมดเย็นชาอย่างแท้จริงแต่ยิ่งเสริมนัยน์ตาสีฟ้าอ่อนให้คมกริบ  เวทในมือใช้ในการดึงน้ำที่แฝงในหนังสือออกจนกลายเป็นมีสายน้ำไหลเวียนรอบตัวรัมอย่างสวยงามจนเมื่อเสร็จนั่นแหละ  เจ้าตัวจึงหันมายิ้มให้อย่างปลอดโปร่งและสุภาพเช่นเคยแต่กลับมีเสน่ห์จนแทบลืมหายใจ

 

เตกีล่าสะบัดแว่นในมือเบา ๆ แล้วใส่ไปอย่างเดิมด้วยใบหน้าเซ็งเล็ก ๆ ใบหน้าเรียบเฉยกวาดตามองรอบ ๆ ก่อนจะเลิกคิ้วใส่ห้าสาวที่มองพวกเขาอย่างตกตะลึงแต่ก็นั่นแหละ  ด้วยความขี้เกียจพูดเตกีล่าจึงยังนิ่งเงียบแล้วเดินเข้าไปหาวอดก้า   ใต้เท้าของห้าสาวหล่อสว่างวาบด้วยเวทมนตร์ก่อนเสื้อผ้าที่เปียกอยู่จะกลายเป็นแห้งเช่นเดิม

 

เป๊าะ !!!

 

วอดก้าดีดนิ้วเรียกสติของเหล่าเจ้าหญิงด้วยรอยยิ้มรื่นเริงราวมองทาสเบื้องหน้า   พร้อมกับพูดหยอกเย้าโรมีเซียที่อยู่ไม่ไกล

 

 “ เจ้าหญิง…..มองอย่างนี้ทรงตกหลุมรักความหล่อของกระหม่อมหรือยังไง ” โรมีเซียสะดุ้งก่อนจะตวาดกลับทั้ง ๆ ที่ใบหน้าแดงก่ำด้วยความอาย

 

“ จะบ้าเหรอ ! งั้นนี่ก็คือสาเหตุที่พวกเธอชอบใส่อะไรปิดหน้าใช่ไหม ” โรมีเซียถามต่อ  เริ่มเข้าใจอะไรราง  ๆ เกี่ยวกับการกระทำของทั้งห้า

 

วอดก้าเบ้หน้า  พยักหน้าช้า ๆ แล้วบอกเหตุผล

 

“ ถ้าเกิดเราใส่อะไรโดยไม่ปิดหน้า พวกฉันก็ตายพอดี  ไม่อยากโดนผู้หญิงฉุดไปทำผัวหรอก ” วอดก้าพูดด้วยสีหน้าเซ็ง ๆ วีร์แอนและลีนส์นัวส์ร้องอ้ออย่างเข้าใจก่อนจะต้องร้องวีดว้ายเมื่อห้าสาวหล่อพากันอุ้มเจ้าหญิงทั้งหน้าในท่าเดิมเตรียมวิ่ง

 

โรมีเซียที่อุทาเบา ๆ รู้แล้วว่าพวกวอดก้ากำลังจะกลับจึงโอบรอบคอของวอดก้าด้วยความกลัวตก   วอดก้ายิ้มขำ ๆ อย่างมีเสน่ห์ก่อนจะกระโดดด้วยความเร็วที่มากกว่าเดิมจนในที่สุดก็มาหยุดที่จุดเริ่มต้น

 

วอดก้าวางโรมีเซียช้า ๆ  อย่างทะนุถนอม เพราะไม่อยากเจอแบบวิสกี้และจินที่โยนคุณเธอลงพื้น  เกือบได้รับโลงศพเป็นของขวัญ  ส่วนโรมีเซียที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของวอดก้าก็พานหน้าแดงก่ำ   รู้สึกในใจมันเต้นตุบ ๆ  ราวจะออกมาข้างนอก

 

เหล่านักเรียนชั้นปีหนึ่งหันมามองผู้มาใหม่ก่อนจะหันไปมองเหล่ารุ่นพี่บ้าง  โรมีเซีย  วีร์แอน  ลีนส์นัวส์  วาลช่า  ฟัวส์ร่ามองอย่างงงๆ แต่เมื่อเห็นใบหน้าที่เคยหล่อเหลามีสิ่งปกปิดเช่นเคยก็พากันคิดในใจอย่างขำ ๆ

 

ท่าจะกลัวโดนฉุดจริง ๆ

 

ทั้งห้าคิดและดูเหมือนอีกห้าสาวหล่อจะรู้จึงแยกเขี้ยวแล้วส่งสายตาเป็นเชิงบอก

 

ก็กลัวนะสิ

 

 

และแล้วพวกวอดก้าก็แก้เวทพันธนาการที่ใช้ขังเหล่ารุ่นพี่ด้วยรอยยิ้มหวาบหวาม ( สยอง ) อย่างง่ายดาย  พร้อมกับเตรียมที่จะชำระแค้นไอ้สูงห้าคนที่ยืนทำหน้าสบายอารมณ์แบบไม่รู้สึกรู้สา

 

“ วอดก้า ” โรเรียกชื่อผู้เป็นหัวโจกของกลุ่มเสียงเหี้ยม  วอดก้าแคะหูเล็กน้อยก่อนจะขานรับ

 

“ ค้า ~~~ ” วอดก้า  วิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่าสบตากันแล้วถิยหลังช้า ๆ อย่างรู้งาน  มองกลุ่มรุ่นพี่กว่าห้าสิบคนที่ย่างสามขุมเข้าใกล้พร้อมประสานเสียงด้วยความสามัคคีเต็มที่

 

“ พวกเอ็งตาย !!!

 

 

 

 

 

 

                                         Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 14 : บทที่ 14 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 4 อัพ 100 % , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13209 , โพส : 41 , Rating : 9% / 169 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 13337
ตลกกับตอนรุ่นพี่วิ่งหนีครก มะละกอ ส้มตํา ว่าแต่คนเอาอีแตะใส่ก็ช่างคิดเนอะ โอ๊ยย 55555
Name : หมาสีขาวสายซาดิสต์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หมาสีขาวสายซาดิสต์ [ IP : 27.55.174.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2560 / 15:40
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11691
ใครเห็นก็ตะลึ่ง 555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:48
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10769
รู้สึกเหมือนเตกิล่าจะเด่นกว่าวอดก้านิดๆน่ะ เช่น ราคาสัตว์ก็เเพงกว่านิดหน่อย ธงก็ได้มากกว่าอันนึง เอ๊ะ(!?) นี่ตูเก็บรายละเอียดขนาดนี้เลยหรอ?! ไม่ได้ๆน่ะไรท์ ถึงความสามารถนางเอกหลักวอดก้าเรา (อาจจะ) เก่งกว่า เเต่เรื่องสัตว์เลี้ยงนี่ยอมไม่ได้น่ะ ทำไมไม่ไห้นางเอกเอามางงกรรร อะ อร อร อร (เเอคโค่)
#สายอวยวอดก้า
วิดก้าต้องเด่นที่สุด!" (ไรท์: ถ้าอยากให้เด่นขนาดนั้นมาเขียนเองมั้ยย่ะ!)
#โดนสายอวยตัวละครอื่นตบ
Name : fayrary < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fayrary [ IP : 49.237.155.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2559 / 10:34
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10768
รู้สึกเหมือนเตกิล่าจะเด่นกว่าวอดก้านิดๆน่ะ เช่น ราคาสัตว์ก็เเพงกว่านิดหน่อย ธงก็ได้มากกว่าอันนึง เอ๊ะ(!?) นี่ตูเก็บรายละเอียดขนาดนี้เลยหรอ?! ไม่ได้ๆน่ะไรท์ ถึงความสามารถนางเอกหลักวอดก้าเรา (อาจจะ) เก่งกว่า เเต่เรื่องสัตว์เลี้ยงนี่ยอมไม่ได้น่ะ ทำไมไม่ไห้นางเอกเอามางงกรรร อะ อร อร อร (เเอคโค่)
#สายอวยวอดก้า
วิดก้าต้องเด่นที่สุด!" (ไรท์: ถ้าอยากให้เด่นขนาดนั้นมาเขียนเองมั้ยย่ะ!)
#โดนสายอวยตัวละครอื่นตบ
Name : fayrary < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fayrary [ IP : 49.237.155.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2559 / 10:33
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10511
โกยเถอะโยม
Name : phanit7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phanit7 [ IP : 49.230.242.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2559 / 17:08
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9314
ยังตายไม่ได้หรอกนะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:35
# 35 : ความคิดเห็นที่ 7082
เค้ายังอยู่ยังไม่ตาย
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 00:54
# 34 : ความคิดเห็นที่ 6935
หนี!!!!!
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 12:24
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6795
แหม่55 ชอบพวกรุ่นพี่อ่ะ มะม่วงดิบ ครก สาก สงสัยชอบกินจริงๆ55
Name : seasar2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ seasar2 [ IP : 27.55.76.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2558 / 19:09
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6437
อ๊ายยยยยย สนุกกกกก
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.77.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 17:28
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5028
พวกเอ็งอยากกินส้มตำสินะ 
Name : sayrine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayrine [ IP : 223.205.248.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2557 / 23:49
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4734
55555555  จะเอามาทำส้มตำรึไง  มีทั้งครก สาก มะละกอ 55
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 14:59
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4404
จร้า
Name : คิดถึง ยุทุกวัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิดถึง ยุทุกวัน [ IP : 180.180.98.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2557 / 03:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4034
อยากเห็นรูป แต่ไม่ขึ้นอ่า โอ๊ยยย จิขาดใจ อ่านในแอพเด็กดี ไม่ขึ้นรูปอ่า ฮือออออออ สงสารเจ้าหญิง ต้องไม้กัดหมา 555555 งานเข้าอย่างแรง!!
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 20:34
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3924
555+ สนุกดีค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ค่ะ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3886
แต่ละคนจัดเต็มกับวิชา ตอแหลยอดเยี่ยมสินะ รองค่ะ ทั้งกระปุกดีกว่าไหมค่ะ สู้ๆค่ะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 00:06
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3074
555 ขั้นเทพเลย
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 49.230.146.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 20:42
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3073
เ ม่ งจะเทพไปไหน(ว่ะ) ครับเนี่ย
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 49.230.184.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 20:14
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2282
เจ้าหญิงตะลึง ตึ๊ง ตึ๊ง 5555 
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 110.168.90.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2557 / 21:27
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2204
เจอความหล่อเข้าไป เจ้าหญิงค้าง 5555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2142
นางเอกของเราไม่ตายหรอก แต่รุ่นพี่อ่ะจะตายมากกว่า 55555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:51
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1566
แลดูรุ่นพี่จะแค้นมาก
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 487
นุกดีจ้า
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 16:53
# 18 : ความคิดเห็นที่ 431
555+ หนุกมากกกก
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 11:43
# 17 : ความคิดเห็นที่ 390
เมื่อไหร่พระเอกสุดหล่อ(น้อยกว่านางเอก) จะออกมาอีก   ตื่นเต้นๆ
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:43
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android