คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 82 : บทที่ 67 สอบปลายภาคสุดอลวล 1


     อัพเดท 24 เม.ย. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 3,022 Overall : 679,752
15,918 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 82 : บทที่ 67 สอบปลายภาคสุดอลวล 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12902 , โพส : 89 , Rating : 15% / 158 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

บทที่  67  สอบปลายภาคสุดอลวล 1

 

 

วูบ แวบ !

 

ร่างของคนทั้งสิบปรากฏกลางห้องโถงใหญ่ของหอสราท  ร่างของวอดก้ายังคนนิ่งงันเมื่อจู่ ๆ เพิ่งถูกรูมเมทหนุ่มขโมยจุมพิตไป

 

“  อ......เอ่อ  อ...อุปกรณ์...พวกฉันกับจินต้องไปหาอุปกรณ์ปลอมตัวใหม่  เพราะ...เพราะงั้นคืนนี้ฉันไม่กลับห้องนะไดซ์ ! ”  วอดก้าพูดลนลานอย่างหมดมาดนักฆ่าฉายา  เทพบุตร   ใบหน้าแดงเถือก  มือไม้ไม่รู้จะวางที่ไหนด้วยความตื่นตระหนก  ยิ่งเห็นเจ้าชายน้ำแข็งประจำโรงเรียนยกยิ้มกว้าง  ก็ต้องรีบคว้าคอเสื้อผู้เป็นเพื่อนเผ่นหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

“  วิ๊ว...”  บราวน์ผิวปากเบา ๆ ก่อนจะหันไปทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่ผู้เป็นเพื่อน “  ร้ายไม่เบานี่หว่า ไดซ์ ” 

 

“  .........  ”  เจ้าชายหนุ่มไม่ได้ตอบอะไร  แต่ถอดเสื้อคลุมตัวหนาออก   เผยคราบเลือดจาง ๆ ที่ช่วงเอวลงมา  ทำให้คนที่เหลือพากันทำตาม   เปิดเสื้อผ้าที่มีเลือดซ่านกระเซ็นมาโดน   แน่นอนว่าไม่ใช่เลือดของพวกเขา  เลือดของตัวสเลเยอร์หรืออะไรทั้งนั้น  แต่เป็นเลือดของคนที่พวกเขาเพิ่งจัดการต่างหาก

 

“  แต่เล่นจัดการไปครึ่งหนึ่งเลยเหรอ ? ไม่โหดร้ายกับอีกฝ่ายไปหน่อยรึไง ”  บลัดดี้อดพูดไม่ได้  ขณะปลดกระดุมสองเม็ดบนออกเพื่อคลายร้อน  แม้ภายในโรงเรียนจะถูกก่อด้วยหินอ่อนและลงเวทย์น้ำแข็งไว้ก็ตาม 

 

“ ยังไงพวกเขาก็ต้องตายอยู่ดี ”  เจ้าชายหนุ่มพูดเสียงเย็นชาดังเดิม  ธุระ 2 ชั่วโมงที่พวกเขาไปคือการจัดการกับขุนนางที่มาวุ่นวายกับสนธิสัญญารักษาความสงบของแดน  ระหว่างโพซิเด้นกับทริสทอร์  ขุนนางที่คิดก่อกบฏแอบส่งคนมาก่อความวุ่นวายที่ทริสทอร์  หวังฉวยโอกาศสร้างร้าวฉานให้ความสัมพันธ์ที่ดีของกษัตริย์เซฟีรัส ( พ่อของพาราไดซ์ ) กับกษัตริย์ของนาโวลล์  โดยการส่งคนมาฆ่าขุนนางท้องที่หลายคนของทริสทอร์แล้วโยนความผิดให้นาโวลล์นั่นเอง  เพราะฉะนั้น...หน้าที่ของเจ้าชายรัชทายาทแห่งทริสทอร์ก็คือการกำจัดปัญหาที่จะเป็นภัยต่อราชวงศ์

 

“  ใครจะไปนึกว่าคนเป็นเจ้าชายจะลอบสังหารคนอื่นเป็น ” วิมเลทยิ้มน้อย ๆ ที่มุมปาก  นัยน์ตาสีฟ้าทอประกายเยือกเย็นและโหดเหี้ยม  พวกเขาต่างจัดการขุนนางที่น่าจะเป็นกำลังสำคัญของเทลอัส  อดีตแม่ทัพที่จะคิดก่อกบฏไปแล้ว   เพราะคงไม่ดีเท่าไหร่ที่จะนิ่งดูดาย  อย่างน้อยทริสทอร์ควรได้พันธมิตรที่ดีอย่างกษัตริย์แห่งโพซิเด้นเพื่อผลประโยชน์ระหว่างรัฐในอนาคต

 

จำนวนที่พวกเขาฆ่าไปก็ราว ๆ ...ห้าสิบคนได้  แต่เทลอัสไม่มีทางค้นพบในเร็ววันนี้แน่  ว่าขุนนางกว่าครึ่งที่มาภักดิ์ดีกับตนจะถูกสังหารไปแล้ว  นอกจากนี้เอกสารที่ถูกขุนนางเหล่านั้นปลอมแปลงก็ถูกพวกเขาจัดการเก็บกวาด  นำไปวางโต๊ะทรงงานของกษัตริย์คาซิรัส  เวลออง  ดิ  โพซิเด้นอย่างเรียบร้อยและไร้ร่องรอย

 

และที่ต้องกระทำเงียบ ๆ นั้นพวกเขาค่อนข้างอยากเอาคืนอีกฝ่ายเล็กน้อยที่หาเรื่องส่งคนมาตามกำจัดพวกเขาซึ่งเป็นผู้แข่งขัน  จนตลอดการเดินทางต้องแบ่งแยกเป็นกลุ่ม ๆ โดยเฉพาะพาราไดซ์ที่คำพูดเรียบนิ่งของรูมเมทหนุ่มยังก้องอยู่ในหัวไม่รู้ลืม ( เดาสิ  ประโยคไหนเอ่ย ? )

 

“ คงต้องไปอาบน้ำสินะครับเนี่ย ”  เคียร์ขมวดคิ้วเล็กน้อย  รู้สึกโล่งอกที่หญิงสาวนั้นไม่ได้กลิ่นคาวเลือดยามยืนเคียงข้าง  เขาคงรู้สึกใจหายหากอีกฝ่ายตีตัวออกห่าง  และความรู้สึกเขาคงไม่ต่างจากผู้เป็นเพื่อนอีกสี่คนที่พยายามลงมือสังหารโดยให้มีเลือดติดตัวน้อยที่สุด   ใครหน้าไหนที่ดิ้นรนจนเลือดเลอะร่างกายพวกเขา  พวกเขาก็แค่ฆ่ามันให้ทรมาณอีกนิดเท่านั้น

 

แต่ต่อให้พวกเขาเป็นปีศาจร้าย  ขอเพียงคนเดียวที่พวกเขาต่างไม่ต้องการให้หนีห่าง  สายตาคนอื่นนอกจากนั้น...พวกก็ไม่จำเป็นต้องใส่ใจแล้ว

 

“  เจอกันพรุ่งนี้ ”  พวกเขาแยกย้ายกันเข้าห้องอย่างรวดเร็ว

 

ส่วนพาราไดซ์ที่ก้าวเข้ามาในห้องจำต้องหรี่ตาลงเล็กน้อยเมื่อเห็นวงเวทย์บางอย่างที่อยู่ริมหน้าต่าง

 

เจ้าชายหนุ่มใช้อากาศ  กรีดนิ้วให้เลือดหลั่งรินที่วงเวทย์เพื่อให้มันเริ่มทำงาน  จดหมายที่ประทับตราราชวงศ์ของทริสทอร์ก็ผุดขึ้นมาพร้อมอักษรที่เขียนจ่าหน้าถึงเขา  เจ้าชายรัชทายาทพาราไดซ์  เซไลโด  ดิ ทริสทอร์

 

ร่างสูงแกะขี้ผึ้งซึ่งเป็นตราประทับออกอ่าน  นัยน์ตาสีม่วงคมกริบกวาดไล่มองตัวอักษรทุกตัว  เมื่ออ่านจบเขาไม่รอช้าที่จะเผามันทิ้ง

 

“  คู่หมั้น ? หึ...”  มุมปากหยัดยิ้มเล็กน้อย  ก่อนพาราไดซ์จะเดินไปยังโต๊ะทำงาน  เริ่มเขียนข้อความสั้น ๆ พร้อมร่ายเวทย์ให้ส่งไปยังใครบางคน  ซึ่งเป็นคนส่งจดหมายมาหาเขา 

 

เขายืนนิ่งสักพักเสียงคุ้นหูที่กระซิบมาตามสายลมก็ทำให้เผลอหลุดยิ้มจาง ๆ ที่ริมฝีปาก  ยามได้ยินคนที่เพิ่งแสดงอาการขัดเขินก่อนหน้านี้กลับมาเป็นปกติดังเดิม

 

“ ไดซ์ ~ ฉันจะกลับไปกินข้าวด้วยนะ  เดี๋ยวดึก ๆ เราทำอาหารกินละกัน  ขาดเหลืออะไรรีบบอกนะ จะได้รีบไปหาซื้อ แล้วเจอกัน ” 

 

และร่างสูงปฏิเสธไม่ได้ว่าความเรียบง่ายของอีกฝ่าย  คือสิ่งที่เขาชื่นชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกันในร่างบุรุษ

 

“  ขาดอะไรหรือเปล่า... ”  เมื่อได้รับข้อความ  เจ้าชายหนุ่มจึงเดินไปดูของสดในตู้เย็นพร้อมคิดถึงเมนูอาหารมื้อดึกที่จะทำกินด้วย   เฝ้ารอหญิงสาวที่คงจะกลับมาหลังหาอุปกรณ์ปลอมตัวได้ใหม่  เพราะเขาเองก็ไม่ต้องการให้ใครเห็นใบหน้าอันน่าหลงใหลของวอดก้าเหมือนกัน

 

 

วอดก้าน่ะ...ให้พาราไดเซ่เห็นคนเดียวก็พอแล้ว

 

คิดไปแล้วก็เผลอหลุดยิ้มอีกครั้ง

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง  พระราชวังหลังงามซึ่งตั้งอยู่ใจกลางรัฐของเมืองแห่งอำนาจอย่างทริสทอร์  ภายในห้องทรงงาน  ร่างในเสื้อคลุมสีแดงเลือกนกกำลังนั่งเท้าคาง  ดวงตาคู่คมกวาดมองอักษรในเอกสาร  ก่อนมือจะจรดปลายปากกาขนนก  พร้อมประทับตราสีเลือดลงไป  ถือเป็นอันเสร็จและในที่สุด  กองเอกสารหนึ่งกองก็เสร็จเรียบร้อย

 

“  อือ ~ ”  ร่างสูงสง่าบิดกายขี้เกยจหลังต้องนั่งหลังขดหลังแข็งทำงานเอกสารเสียนาน

 

ก็อก  ก็อก

 

เสียงเคาะประตูดังเบา ๆ ก่อนประตูบานใหญ่จะเปิดออกด้วยฝีมือยามหน้าประตู  โคมไฟระย้าส่องแสงมากขึ้นเมื่อผู้เข้ามาใหม่เห็นว่าแสงภายในห้องนั้นยังสลัวอยู่ 

 

ชายฉกรรจ์ในชุดเครื่องแบบเต็มยศ  ประดับอัญมณีรูปดาวที่หน้าอกบ่งบอกตำแหน่งหนึ่งในสี่หัวหน้ากรมของวังหลวงแห่งนี้  เขาโค้งตัวลงเป็นการทำความเคารพร่างในเก้าอี้หนังอย่างหรู  พร้อมเอ่ยรายงานเรื่องที่ได้รับมาเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

 

“  ขุนนางโพซิเด้นถูกลอบสังหารมากกว่าห้าสิบคนในวันนี้  ยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้  ทำให้โพซิเด้นทำการปิดเมืองเพื่อค้นหาคนร้ายพะยะค่ะ ” 

 

“  โอ้...ถึงจะไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใครก็เถอะ  แต่ก็เป็นผลดีกับเราล่ะนะ  มีข่าวแค่นี้เองเหรอ 'เบรูส'” 

 

“  ดูเหมือนว่าเจ้าชายพาราไดซ์เองก็จะเสด็จไปที่โพซิเด้นเช่นกันพะยะค่ะ  แต่สามารถออกมาได้ก่อนเมืองจะปิด  รวมถึงเจ้าชายมาคัสซึ่งใช้วงเวทย์วาร์ปของเมืองหลวงออกไปก่อนที่จะมีคนพบขุนนางเป็นศพพะยะค่ะ ” 

 

“  หึๆ เจ้าลูกชายก็ดูน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยไม่มากก็น้อย  แต่ช่างเถอะ  เจ้าได้รับข่าวอะไรจากลูกชายเจ้าบ้างหรือไม่ ? ” 

 

เบรูส  ดิ  วาทอสหรือ หัวหน้าเจ้ากรมข่าวสารคนปัจจุบัน  หรือก็คือ  พ่อของ บลัดดี้  ดิ  วาทอส  ส่ายศีรษะเล็กน้อย

 

“  ไม่เลยพะยะค่ะ ” 

 

“  หึ ๆ ช่างน่าแปลกเสียจริงที่ลูกชายไม่ส่งข่าวถึงคนเป็นพ่อเลย  อ่านนี่สิ ”  เจ้าของนัยน์ตาสีฟ้าดีดกระดาษแผ่นหนึ่งให้อีกฝ่าย 

 

“ และช่างน่าบังเอิญที่ลูกชายข้ากลับปฏิเสธการหมั้นหมาย ” 

 

“  นั่นก็ไม่น่าแปลก   องค์ชายไม่ใคร่พึงใจการถูกใครบังคับหรอกฝ่าบาท ”  เบรูสยังไม่อ่านกระดาษแผ่นนั้น  มือที่รับจดหมายมีรอยบาดนิด ๆ บ่งบอกฝีมืออันสูงส่งของผู้ส่งให้

 

“  แม้กระทั่งข้าที่เป็นพ่อน่ะหรือ ? ”  กษัตริย์เซฟีรัส  เซไลโด  ดิ  ทริสทอร์เลิกคิ้วมอง  ใบหน้าคมคายยังคงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของผู้มีเชื้อสายเทพแม้เพียงเสี้ยวเดียว   รอยยิ้มปรากฏที่ริมฝีปากหยัก  ไม่มีทีท่าไม่พอใจในสิ่งที่คู่สนทนาขานตอบ

 

“  คงเป็นเช่นนั้นพะยะค่ะ ” 

 

“ อ่านดู... ”  คราวนี้เสียงทุ้มออกคำสั่งสั้น ๆ ด้วยความกระตือรือร้น   คาดหวังให้หนึ่งในสหายดูยิ่ง

 

“  นี่มัน... ”  เบรูสถึงกับเลิกคิ้วสูงยามมองลายมืออันคุ้นตาของเจ้าชายรัชทายาทซึ่งเคยเห็นมาตั้งแต่พระองค์ทรงเยาว์   แม้ข้อความจะมีเพียงไม่กี่ประโยค  แต่ก็เพียงพอต่อความเข้าใจในกษัตริย์ที่นัยน์ตาสีฟ้านั้นพราวระยับราวพบเรื่องสนุก

 

 

กระหม่อมคงต้องขอบังอาญปฏิเสธการหมั้นหมายที่ฝ่าบาทประทานให้  เนื่องจากกระหม่อมมีผู้พึงใจอยู่แล้ว   และกระหม่อมไม่ต้องการให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างกระหม่อมกับตัวเขา

ขอประทานอภัยไว้  ณ  ที่นี้

จากลูกถึงพ่อ

 

 

 

“  นอกจากนี้  เจ้าคิดเช่นไรกับที่คริสโตเฟอร์เคยพูดเปรย ๆ ว่าหลานชายเจ้านั่นพบคนที่ชอบพอน่ะ ”  คริสโตเฟอร์  เรฟา คืออาของเคียร์  ที่เป็นญาติแท้ ๆ ของเด็กหนุ่ม  ทั้งเป็นบุคคลเดียวที่เป็นองครักษ์ประจำตัวกษัตริย์เซฟีรัสแห่งทริสทอร์  ควบตำแหน่งหัวหน้าองครักษ์คู่กับรองหัวหน้าองครักษ์  มาทีรัส  คอลย์เฟล  พ่อของวิมเลท

 

“  งั้นลูกชายกระหม่อม...”   เบรูสพอเดาความหมายที่ผู้เป็นนายเอ่ยได้ไม่ยาก   หากเขาคาดเดาไม่ผิด  ที่เจ้าลูกชายตัวดีไม่ส่งข่าวมาดั่งปกติคงเป็นเพราะกำลังยุ่ง...กับเรื่องของใครบางคนอยู่ล่ะมั้ง

 

“ น่าสนุกใช่ไหมเล่า  จดหมายเชิญงานโรงเรียนของสาธิตเซนท์ปิแอร์มาแล้วใช่หรือไม่ ? ” เซฟีรัสกระตุกยิ้มที่มุมปาก  ส่งเสียงถามเบรูสด้วยความสนใจ  ซึ่งเจ้ากรมข่าวสารก็พยักหน้ารับ

 

“  พะยะค่ะ ” 

 

“  ดี  บอกให้คริสโตเฟอร์   มาทีรัส   และเซอร์ไล ( พ่อของบราวน์ ) เตรียมตัวให้พร้อม  เพราะเราจะไปร่วมงานโรงเรียนซาธิตเซนท์ปิแอร์  และอย่าลืม...ตอบจดหมายเชิญด้วย ” 

 

“  พะยะค่ะ ”  เบรูสโค้งกายเป็นการทำความเคารพทว่าใบหน้าที่เคยเรียบเฉยกลับปรากฏรอยยิ้มขึ้น  ยามคิดว่าอีก 3 เดือนนับจากนี้ก็จะได้เห็นคนที่เจ้าลูกชายตัวแสบของเขาหลงชอบ

 

 

 

 

 

1 สัปดาห์ถัดมา  วันจันทร์

 

“  เติร์ก  เราได้ตารางสอนมาหรือยังอ่ะ ? ”  วอดก้าที่นั่งจัดการเอกสารของสภาจนหัวหมุนส่งเสียงถามผู้เป็นเพื่อนอย่างเบลอ ๆ

 

เตกีล่าพยักหน้ารับ

 

“  หา  ยังไม่ได้เหรอ ? เป็นไปได้ไงวะ ”  วอดก้าทำหน้าอึนเมื่อเห็นเลือน ๆ ว่าผู้เป็นเพื่อนส่ายหัว   สาว ๆ ในร่างหนุ่ม ๆ ที่เหลือจึงอดส่ายหน้าไม่ได้ 

 

“  วอดเอ๋ยยย  นี่กี่นิ้ว ” 

 

จินชูนิ้วขึ้นสามนิ้ว   วอดก้ายกมือขยี้ตาก่อนส่งเสียงตอบอย่างมั่นใจ

 

“ ห้า ” 

 

“  ถูกต้อง ! ” 

 

ผลัวะ !

 

“  บ้านแกสิ  ชูสามบอกว่าห้าถูก ”  วิสกี้ตบหัวผู้เป็นเพื่อนไม่ยั้ง  เนื่องจากตอนนี้อยู่ในร่างผู้ชาย  ดังนั้นทำไรก็ไม่มีใครว่า  แต่ที่ตบไปน่ะ  จินนะครับ  ไม่ใช่เฮียวอด เกิดไปเล่นเข้า   เดี๋ยวพี่แกหาอะไรมาเฉาะหัวก็แย่สิ

 

“  ไหวไหมวอดก้า ”  รัมถามผู้เป็นเพื่อนอย่างเป็นห่วง

 

“  ขอยาที่ทำให้ตาสว่างหน่อยก็ดี  เมื่อคืนไดซ์ไม่ยอมให้ฉันได้นอนเลย ” 

 

“  กรี๊ดดด  แกๆ ได้ยินที่น้องวอดพูดไหม ? เมื่อคืนน้องไดซ์ไม่ยอมให้นอนล่ะ ” 

 

“  ไม่ทราบว่าทำอะไรกันทั้งคืนคะ ? ” 

 

“  มันต้องเป็นอะไรที่ซี้ดซ้าดแน่นอนค่ะ ” 

 

“  ฉันคิดอยู่แล้ว  อย่างน้องวอดก้าน่ะรุกใครไม่เป็นหรอก ” 

 

“  แต่ถ้าลองคิดถึงเจ้าชายเย็นชาในท่าเขิน ๆ แล้ว มันก็จิ้นได้อีกนะเธอ ” 

 

“  คิก ๆๆ แม่คิดฟิคเรื่องใหม่ได้แล้ววววว  รีบวางพล็อตดีกว่าเดี๋ยวลืม ” 

 

“  มัวแต่ทำอะไรกันล่ะ ”  จินย้อนถามโดยไม่มีความนัยอะไรแม้แต่น้อย  ซึ่งวอดก้าก็ตอบกลับไปตามตรง

 

“  ก็ไดซ์บอกว่าถ้าเคลียร์เอกสารของราฟาเอลไม่จบ  เดี๋ยวงานเรื่องสอบปลายภาคจะเข้ามาอีกแล้วฉันจะไม่ได้นอนยาวอ่ะสิ  เลยต้องถ่างตาทำทั้งที่ทำงานมา 5 วันแล้ว ” 

 

“  เป็นรองหัวหน้าคณะกรรมการก็ซวยงี้แหละ  คนของประชาชน ”  วิสกี้ตบไหล่ผู้เป็นเพื่อนด้วยใบหน้าเห็นใจ

 

วอดก้าแยกเขี้ยวใส่

 

“  ประชาชนอะไรล่ะ  แบบนี้มันใช่แรงงานกันชัด ๆ ! ” 

 

“  ใจเย็น ๆ เดี๋ยวก็วูบไปหรอกวอด ”  รัมปรามผู้เป็นเพื่อนพร้อมส่งแก้วน้ำที่เทผงสีฟ้าลงไปให้  บอกว่ามันจะทำให้ร่างกายหายเหนื่อยล้าและทำให้สดชื่นมากขึ้น

 

“  รักแกจังรัม ”  วอดก้าก็โผเข้ากอดเพื่อนสิครับ   มีเพื่อนรักเก่งอย่างนี้มันดีจริง ๆ

 

“  มาดูตารางเถอะ ”  เตกีล่าที่เสียเวลาดึงแฟ้มตารางเล็กน้อยส่งเอกสารให้ผู้เป็นเพื่อนทั้งหมดดูเพราะเป็นหน้าที่ของเขาที่รับผิดชอบเอกสารแจ้งเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ เพราะรู้ว่าวอดก้า  วิสกี้  จิน  และรัเป็นประเภทรักษาของได้ยาก  เดี๋ยวแปบ ๆ ก็ลม แปบ ๆ ก็หาย  หน้าที่นี้จึงตกเป็นของเตกีล่าโดยปริยา

 

“  ไหน ๆ ”  สี่หัวรับแยกไปดูทันที

 

 

 

ตารางสอบ ปี  1,2,3  หอสราท

 

วันจันทร์

 

8:00-9:30 -   ภาคทฤษฏีประวัติศาสตร์  100  คะแนน

9:30-12:00ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชามารยาทเบื้องต้น  100  คะแนน

13:00-15:30ภาคทฤษฏีวิชาการ  100  คะแนน

15:30-17:00 ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาการวางแผนกลยุทธ์ 100 คะแนน

 

 

วันพุธ

8:00-9:00 ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาดนตรีและการเต้นรำ  100  คะแนน

9:00-10:00 ภาคทฤษฏีวิชาการแพทย์เบื้องต้น  100  คะแนน

11:00-12:00 ภาคทฤษฏีวิชาสมุนไพรและยาพิษ  100  คะแนน

13:30-15:00ภาคทฤษฏีวิชาเวทมนตร์  100 คะแนน

15:00-17:00 ภาคทฤษฏีวิชาการต่อสู้และอาวุธ  100  คะแนน

 

 

วันศุกร์

9:00-11:00ภาคปฏิบัติวิชาการแพทย์เบื้องต้น  100 คะแนน

13:00-16:00 ภาคปฏิบัติวิชาการต่อสู้และอาวุธ  100  คะแนน

17:00------ -  ภาคปฏิบัติวิชาเวทมนตร์  100  คะแนน

 

 

“  ภาคปฏิบัติวิชาเวทมนตร์ ? คือเราจะได้ไปต่างโลกอีกใช่ป่ะ  ”  วิสกี้อดถามอย่างตื่นเต้นไม่ได้

 

“  อาจจะล่ะนะ  ครั้งที่แล้วฉันไปได้ยุโรป  มีแต่ฝรั่งตาน้ำข้าวทั้งนั้น ”  รัมพูดยิ้ม ๆ 

 

“  ฉันไปทวีปที่ชื่อแอฟริกาล่ะมั้ง  ไปเจอเสือดาวทั้งฝูงพอดี  เลยเล่นกับพวกมันซะนาน  รู้สึกจะถูกมองเป็นตัวประหลาดไปเลยที่คุมสัตว์ให้เชื่องได้ ”  วิสกี้ว่าอย่างขำ ๆ เมื่อนึกถึงการสอบในครั้งที่แล้ว  เขาได้รับภารกิจให้หาสาเหตุที่สัตว์ป่าตาย  จึงพบว่ามันเป็นเพราะไอปีศาจที่คงเผอิญติดตัวใครคนหนึ่งตอนไปทำภารกิจเมื่อหลายปีก่อน

 

“  ไม่มีกำหนดเวลาซะด้วย  คงจะหินกว่าครั้งที่แล้วแหงม ”  วอดก้าลูบคางอย่างใช้ความคิด

 

“  เอาเถอะ  เหลือเวลาอีกตั้งสัปดาห์  ตอนนี้มานั่งเคลียร์งานก่อนดีกว่า ”  นักบวชหนุ่มถอนหายใจยาว

 

เฮ่อออ ...นี่มาเรียนนะไม่ใช่มาทำงานรับจ้าง

 

 

 

กลางดึกคืนหนึ่ง

 

ท่านซีเวียร์น่า...

 

ท่านซีเวียร์น่า...

 

ท่านซีเวียร์น่า !

 

 

เสียงกรีดร้องบางอย่างที่ดังทะลุเข้ามาในโสตประสาททำให้วอดก้าที่กำลังหลับออยู่ถึงกับสะดุ้งเฮือก  ผุดลุกจากที่นอนทันใดพร้อมอาการตึงเครียด

 

วอดก้าปาดเหงื่อบนใบหน้า  ยกมือคลึงขมับเล็กน้อยเพราะอาการปวดตุบ ๆ หูยังแว่วได้ยินเสียงเรียกของใครบางคนเรียกขานชื่อที่แท้จริงของเธอ  พอเหลือบมองนาฬิกาเขาก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อเห็นว่าเป็นเวลา 5 ทุ่ม  ซึ่งเพิ่งจะหลับไปได้แค่ชั่วโมงเดียว 

 

วอดก้าเอนกายลงนอนอีกครั้ง  เนื่องจากวันนี้พาราไดซ์เป็นเวรตรวจตราโรงเรียน  กว่าจะหมดเวรก็ราว ๆ เที่ยงคืน   นัยน์ตาสีส้มเหม่อมองเพดานก่อนสุดท้ายจะปิดไปพร้อมลมหายใจที่สม่ำเสมอ  โดยไม่ได้รับรู้เสียงที่แผ่วเบาที่ยิ่งกว่าเสียงกระซิบซึ่งล่องลอยมาตามลมว่า

 

ท่านซีเวียร์น่า...

 

 

 

 

และในที่สุดวันสอบปลายภาคก็มาถึงแน่นอนว่าอาจารย์ผู้คุมและรุ่นพี่ปี  4,5,6 ต้องคุมกันแบบเข้มสุด ๆ ไม่เหลือที่ว่างให้หายใจ แถมข้อสอบที่ออกก็โหดมหาหิน  แบบที่การสอบกลางภาคเป็นขี้เล็บไปเลย

 

แต่กระนั้น  ถึงคนมากมายจะโอดครวญกับความยากของมันเพียงใด  แต่แน่นอนว่าต้องมี 2 คนที่ยังชิลได้ทุกสถานการณ์  อย่างหัวหน้าชั้นปีที่ 1 แห่งหอสราทและหัวหน้าคณะกรรมการนักเรียนของปี 1 ที่ดูท่าจะเลิกแข่งกันเองแต่หันมาเอาจริงเอาจังกับการสอบแบบสุด ๆ แทน

 

วันจันทร์

8:00-9:30 -   ภาคทฤษฏีประวัติศาสตร์  100  คะแนน

9:30-12:00ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชามารยาทเบื้องต้น  100  คะแนน

13:00-15:30ภาคทฤษฏีวิชาการ  100  คะแนน

15:30-17:00ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาการวางแผนกลยุทธ์ 100 คะแนน

 

การสอบในวันจันทร์ผ่านไปได้ด้วยดีเพราะเป็นวิชาเบา ๆ (?) ซึ่งเด็กปี 1 หอสราทยังทำได้อย่างดีเยี่ยม  อาจทุลักทุเลไปบ้างในวิชามารยาท  แต่ก็นับว่าผ่านไปได้ด้วยดีล่ะนะ

 

วันพุธ

 

8:00-9:00 ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาดนตรีและการเต้นรำ  100  คะแนน

9:00-10:00 ภาคทฤษฏีวิชาการแพทย์เบื้องต้น  100  คะแนน

11:00-12:00ภาคทฤษฏีวิชาสมุนไพรและยาพิษ  100  คะแนน

13:30-15:00ภาคทฤษฏีวิชาเวทมนตร์  100 คะแนน

15:00-17:00 ภาคทฤษฏีวิชาการต่อสู้และอาวุธ  100  คะแนน

 

วันที่สองของการสอบยังเป็นการสอบเต้นรำตามเดิมแต่เปลี่ยนจากจังหวะวอลซ์มาเป็นสเต็ปที่สูงกว่าเดิม  พร้อมสอบการเล่นดนตรีด้วยเพลงเพลงเดียวกันแต่จะใช้เครื่องดนตรีอะไรก็ได้

 

ต่อมาด้วยวิชาภาคทฤษฎีเกี่ยวกับเวทมนตร์ที่รองผอ.อย่างเอ็กเซลเป็นคนออกก็แทบทำให้หลายคนแดดิ้นตาย  แม้แต่วอดก้าและพาราไดซ์ยังต้องยอมรับว่ามันยากจริงอะไรจริงเพราะแม้แต่พวกเขาก็ไม่มั่นใจว่าจะได้เกิน 80 คะแนนหรือเปล่า   เท่านี้ก็รับประกันได้แล้วว่ามันโหด ! หิน ! ขนาดไหน

 

ส่วนภาคทฤษฎีวิชาการต่อสู้และอาวุธโมเซสกลับออกข้อสอบง่ายมากจนน่ากลัว  สุดท้ายจึงมีลือกันในวงแคบๆ  ว่าจารย์แกติดหนี้เด็กเกือบสิบล้านแต่ไม่มีปัญญาจ่าย  เลยทดแทนด้วยการออกข้อสอบง่าย ๆ มาให้

 

ถามจริง  ยังมีจรรยาบรรณของความเป็นครูอยู่หรือเปล่า ?

 

แต่จะว่าอะไรก็ไม่ได้เพราะพวกเขานั้นก็แฮปปี้  เพราะงั้น  ลืม ๆ จรรยาบรรณไปเหอะ ( แป่ว ! )

 

และในที่สุดก็มาถึงวันสอบวันสุดท้ายที่หลายคนต่างเฝ้ารอคอย

 

 

วันศุกร์

 

9:00-11:00 ภาคปฏิบัติวิชาการแพทย์เบื้องต้น  100 คะแนน

13:00-16:00 ภาคปฏิบัติวิชาการต่อสู้และอาวุธ  100  คะแนน

17:00------ -  ภาคปฏิบัติวิชาเวทมนตร์  100  คะแนน

 

 

วิชาแรกไม่เท่าไหร่แต่วิชาต่อมานี่สิ ...หลายคนต่างรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ  เพราะนอกจากจะได้ดูอะไรมันส์ ๆ แล้ว  ยังสามารถลงพนันขันต่อได้อย่างอิสรเสรี  ถือเป็นการหาเงินเข้ากระเป๋าก่อนปิดเทอมก็ว่าได้

 

“  กติกาเดิม  คราวนี้เป็นการจับสลากต่อสู้เฉพาะหอ  แยกกันไปเลยว่าหอใครอยู่เวทีไหน   แล้วจะจับสุ่มปี 1-3 มาสู้กันเองนี่ล่ะ ” 

 

โมเซสพร้อมอาจารย์ประจำวิชาการต่อสู้จากทุกหอต่างยืนคุมอยู่ห่างเวทีทั้งสี่เพื่อเรียกเด็กให้มาประลองฝีมือเพื่อดูพัฒนาการของแต่ละคน   การต่อสู้มีกติกาคือไม่อันตรายหรือทำร้ายอีกฝ่ายจนบาดเจ็บนอกเสียจากว่าจะเป็นอุบัติเหตุ  เมื่อถึงจุดเสี่ยงต้องหยุด  จะถือว่าตัดสิน และจะให้เวลาอย่างมากเพียงห้านาทีในการต่อสู้แล้วอาจารย์ผู้คุมสอบจะให้คะแนนตามความเหมาะสม

 

“  คู่แรก .....”  โมเซสขานชื่อที่จับสลากได้ขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งชื่อของใครคนหนึ่งที่คุ้นหูเหล่าตัวแสบก็เรียกความสนใจได้จากปีหนึ่งทั้งหมดที่กำลังนั่งง่วงเหงาหาวนอน

 

“  เซราส   ออร์เมอร์ลิน ”  รุ่นพี่หนุ่มเรือนผมสีน้ำเงินเข้มคุ้นตาก้าวขึ้นเวทีท่ามกลางความสนใจจากคนโดยรอบที่แสดงอาการกระหายอยากลองทดสอบฝีมือ  คนที่ควบตำแหน่งหัวหน้าคณะกรรมการนักเรียนของชั้นปี 3 และมีฝีมือที่ร้ายกาจพอ ๆ กับใบหน้าคมคายเย็นชาที่หลอมละลายหญิงสาวมาแล้วนับไม่ถ้วน  “  พาราไดซ์  เซไลโด  ดิ ทริสทอร์ ” 

 

และอีกชื่อที่ถูกขานให้เป็นคู่ต่อสู้ก็ทำให้หลายคนฮือฮา เจ้าชายอัจฉริยะผู้มีฝีมือเก่งกาจราวปีศาจ  จีจี้  เนียร์  เซย์  มาร์ค  เฮดิชและเทรนที่ขยับมานั่งร่วมวงกับพวกวอดก้ากระตุกยิ้มชอบใจที่จะได้เห็นฝีมือการต่อสู้ของคนทั้งสองที่คงกินกันไม่ลง

 

“  คู่หายากซะด้วย ”  หนุ่มอารมณ์ดีอย่าง  มาร์ค  โอเวน  ผู้คุมกฏซ้ายปี 3 ผิวปากหวือด้วยความสนใจ   มือแอบหยิบจับขนมซึ่งมีผู้เป็นเจ้าของคือเด็กหนุ่มรุ่นน้องอย่างวิสกี้แบบเนียน ๆ

 

“  หวยล็อคหรือเปล่าเนี่ย ”  จีน่า  หรี่ตามองหัวหน้าหอที่ทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้  ทั้งที่เจ้าตัวเดินเพิ่งไปกระซิบกระซาบบางอย่างกับโมเซสเสียนาน

 

“  หวยล็อคแปลว่าอะไรคะ วอดก้า ”  รุ่นพี่สาวร่างเล็กอย่างเนียร์เอียงคอถามอย่างสงสัย

 

“  ประมาณว่า...กำหนดไว้แล้วอะไรแบบนี้ล่ะมั้งครับ ”  วอดก้าครุ่นคิดเล็กน้อยก่อนตอบคำถามที่น่าจะลงตัวที่สุด

 

“  อ้อ  ”  เนียร์ขานรับในลำคอ  ขณะที่เซย์และเฮดิชกำลังสุมหัวเล่นอะไรบางอย่าง

 

“  ฉันพนันว่าเซราสชนะน้องไดซ์นะ ”  เซย์วางเงิน 1,000 ฟรังค์ลงบนโต๊ะที่ยกมาวางของกินขณะกระซิบกับผู้เป็นเพื่อนผู้เป็นหนึ่งในผู้คุมกฏขวา  ทั้งที่ตัวเองก็ทำงานในสภา  ช่างเป็นคนที่ดีจริง ๆ

 

“  ฉันพนันว่าน้องไดซ์นะ  น้องเขาเป็นอัจฉริยะคงชนะเซราสได้ ” 

 

เฮดิชว่างเงินบ้างก่อนพูดด้วยความมั่นใจ  หารู้ไม่คำว่าพนันนั้นได้ลอยมาเข้าหูจีจี้ที่นั่งห่างออกไปไม่มาก  เธอกัดฟันกรอด  กำหมัดแน่นก่อนจะเขกหัวผู้เป็นเพื่อนที่เล่นอะไรไม่รู้เวลาเต็มแรง

 

“  ไอ้พวกบ้า  เก็บเงินไปเลยนะ  อยากให้เนียร์รู้จักอะไรที่ไม่ดีหรือไง ” 

 

ที่แท้ก็หวงลูกสาว

 

สองหนุ่มคิดในใจ  ก่อนยิ้มแหย  รีบเก็บเงินแทบไม่ทันเมื่อโดนสาวเจ้าถลึงตาใส่

 

ทางด้านคนพูดน้อยบนเวที   ต่างคนใช้ดาบธรรมดาเพราะเพียงคาดหวังให้เป็นการต่อสู้ธรรมดาด้วยฝีมือล้วน ๆ เซราสมองพาราไดซ์  พาราไดซ์มองเซราสโดยไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว  ก่อนชายหนุ่มทั้งสองจะก้มศีรษะให้กันเพื่อเป็นการทักทาย  โมเซสที่นั่งอยู่ด้านข้างส่งเสียงถาม

 

“  พร้อมหรือยัง ” 

 

“  ......... ” 

 

“  ......... ” 

 

ต่างคนต่างพยักหน้าโดยไม่ส่งเสียง  จนพวกวอดก้าอดคิดไม่ได้ว่านี่มันสงครามความเงียบหรือไงเพราะสองหนุ่มไม่แม้แต่จะพูดอะไรเลย 

 

“  งั้นเริ่มได้ ”  เจ้าชายน้ำแข็งทั้งสองแผ่ไอเย็นออกมา  ก่อนกระโจนเข้าฟาดฟันดาบใส่กันโดยพาราไดซ์เป็นฝ่ายบุกก่อน

 

เคร้ง ! เคร้ง ! เคร้ง !

 

ดาบปะทะกันเสียงดังสนั่นหวั่นไหว  ทว่าผู้ต่อสู้ทั้งสองต่างไม่มีแม้แต่ใบหน้าที่จะเปลี่ยน  ความเร็วในการต่อสู้เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมองเห็นดาบกลายเป็นแสงวูบวาบไปมา  ร่างของทั้งสองกลายเป็นภาพติดตาเลือนลางที่เกิดจากการเคลื่อนตัวด้วยความรวดเร็วจนทิ้งภาพลวงตาเอาไว้  

 

เปรี้ยง ! เพล้ง !

 

ดาบสุดท้ายที่ทั้งคู่ใส่แรงเต็มที่   ถึงกับทำให้ดาบทั้งสองหักครึ่งเลยทีเดียว  พอหันไปมองโมเซสก็พบว่าอีกฝ่ายโบกมือไล่ให้ลงไปเลยเพราะให้คะแนนได้แล้ว  พร้อมกับเรียกคู่ต่อไปออกมา

 

“  วอดก้า  เอลนาโวลล์โรลล์ ”  ต่อจากพาราไดซ์ก็วอดก้าทันที   นักบวชหนุ่มพับแขนเสื้อให้ทะมัดทะแมงและให้สะดวกกับการเคลื่อนไหว  แต่พอรู้ชื่อคนที่จะมาเป็นคู่ต่อสู้ก็ถึงกับต้องขมวดคิ้วเมื่อชักรู้สึกทะแม่ง ๆ

 

“  เทรน  ซิลเวีย ” 

 

เทรนกระตุกยิ้มขณะรับดาบจากรุ่นพี่ที่คุมลานประลองของหอสราทคนหนึ่ง  ตามจริงแล้วใครจะเลือกใช้อาวุธอะไรก็ได้  จะใช้ของตัวเองหรือของเวทีก็ไม่มีใครว่าแต่วอดก้าและพาราไดซ์เลือกใช้อาวุธง่าย ๆ ที่ต้องการแค่สู้กับอีกฝ่าย  ไม่ได้หวังฆ่าจริงจัง  ดังนั้นฝีมือที่ใช้ก็แค่หนึ่งในสิบ  อย่างคู่เซราสก็เน้นใช้ความเร็วและการใช้สายตาปัดป้องการโจมตีเป็นหลัก  ดังนั้นไม่ได้แสดงฝีมืออะไรมากมายนัก

 

“  ไง  น้องรัก ”  เทรนทักวอดก้าด้วยรอยยิ้มขี้เล่น  นักบวชหนุ่มมองระหว่างหัวหน้าหอตัวป่วนกับอาจารย์หนุ่มตัวแสบที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้  เหมือนการที่ไดซ์คู่กับรุ่นพี่หนุ่มเป็นเรื่องบังเอิญ

 

“  หวยล็อคจริงๆ นะเนี่ย  ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้มาลองต่อสู้กับน้องรักแบบนี้ ” 

 

วอดก้าถึงกับหางคิ้วกระตุกเมื่อมองสีหน้าระรื่นอย่างน่าหมั่นไส้ของรุ่นพี่หนุ่ม   ปากก็พูดโต้ตอบสุภาพแต่แฝงนัยลึกตอกอีกฝ่าย

 

“  นั่นสินะครับ  ความบังเอิญเนี่ย  บางครั้งก็เลวร้ายจริง ๆ ” 

 

“  แหม ๆ อย่าพูดอย่างนั้นสิ  เรามาต่อสู้กันให้สุด ๆ ...”  เทรนผุดยิ้มเยือกเย็น  ลบความรู้สึกผ่อนคลายรอบตัวไปในทันทีขณะกล่าวต่อ “  ไปเลยดีกว่า ” 

 

เขาหรี่ตามองท่าทางนั้น  ก่อนเดินขึ้นไปบนเวทีอย่างเงียบงัน  รับดาบจากรุ่นพี่คนหนึ่งมากวัดแกว่งเพื่อสร้างความคุ้นชิน  เช่นเดียวกับเทรนที่เหวี่ยงดาบไปมา

 

ฟุบ  ฟุบ

 

“  พร้อมหรือยัง ”  โมเซส  ปากถาม  ทว่าเขียนคะแนนในใบรายชื่อของทั้งสองว่า 100 คะแนนเต็ม  โดยแทบไม่ต้องรอดูผล  มุมปากของอาจารย์หนุ่มกระตุกยิ้มนิด ๆ ไม่คิดละสายตาจากการต่อสู้ที่กำลังจะเริ่มขึ้นตรงหน้า  เพราะรู้ได้ทันทีว่าคงเพียงไม่กี่วินาทีก็รู้ผล

 

“  พร้อมครับ/พร้อม” 

 

โมเซสกวาดตามองสภาพของเด็กทั้งสองก่อนประกาศเสียงดัง

 

“  ...เริ่มได้ ! ”   

 

เคร้ง !

 

ร่างทั้งสองทะยานเข้าหากันด้วยความไวที่แม้แต่หลายคนยังมองไม่ทัน  เสียงดาบปะทะกันดาบเดียวก่อนโมเซสจะเอ่ย

 

“  พอแล้ว ” 

 

เล่นเอาคนที่เหลืองงตาเต็กเมื่อเวลาผ่านไปแค่ไม่กี่วินาที  ทว่าคนที่แยกออกจากกัน  ร่างกายกลับเต็มไปด้วยบาดแผลและรอยเสื้อผ้าขาดวิ่น   เทรนถอนหายใจด้วยความเสียดาย  เพราะรู้ดีว่ารุ่นน้องหนุ่มยังเอาจริงได้ไม่ถึงครึ่งเสียด้วยซ้ำ 

 

“  เฮ่อ  สุดท้ายก็ทำให้นายเอาจริงได้ไม่ถึงครึ่ง ” 

 

เทรนพูดเปรย ๆ

 

“  คนเรามีความถนัดไม่เหมือนกัน  เรื่องอื่นรุ่นพี่อาจจะเก่งกว่าผมก็ได้ ”  วอดก้าพูดยิ้ม ๆ เขายังไม่ลืมว่าอาวุธหลักของรุ่นพี่หนุ่มคือ สไนเปอร์  บ่งบอกว่าชอบทำงานเบื้องหลังทว่าสัญชาตญาณและฝีมือในเชิงดาบก็เก่งกาจเสียจนน่ากลัว   นอกจากนี้...วอดก้าก็รู้ว่ารุ่นพี่หนุ่มยังไม่เคยเอาจริงในการต่อสู้ครั้งใดเลยด้วยซ้ำ  คนที่ก้าวมาเป็นหัวหน้าหอตั้งแต่อยู่ปีหนึ่งและสามารถดำรงตำแหน่งมาได้เนิ่นนาน  ถ้าไม่ใช่ปีศาจ...ก็คงเป็นสัตว์ประหลาดล่ะนะ

 

วอดก้าคิดโดยลืมนึกถึงตัวเองที่เป็นมือขวาของผู้อำนวยการ  ทั้งยังดำรงตำแหน่งสูงในสภาไป

 

ก่อนพวกเขาทั้งคู่จะฉีกยิ้มขี้เล่น  กระโจนลงไปหาร่างสูงของคนสองคนที่รอรับอยู่ด้านข้างเวที

 

ฟุบ

 

เซราสและพาราไดซ์รับร่างคนที่กระโจนมาหาไว้อย่างนิ่มนวล  ต่างคนต่างดุอีกฝ่ายเสียงนิ่งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ทว่ามือกลับเรืองรองรักษาบาดแผลตามร่างกายชายหนุ่มในอ้อมแขน

 

“  อย่าโดดลงมาแบบนี้อีก  เดี๋ยวก็บาดเจ็บหรอก ”  คนพูดน้อยอย่างเซราสขมวดคิ้วเมื่อเทรนยังยิ้มทะเล้นให้อย่างไม่รู้สึกรู้สา 

 

“  แหะ ๆ จะไม่ทำอีกแล้วคร้าบ  เซราส  หนมหนมฉันอ่ะ  ฉันจะกินขนม ”  รุ่นพี่ที่ทำตัวเหมือนเด็กแกล้งร้องเรียกหาขนม   ซึ่งราวกับรู้ใจ  ชายหนุ่มผมสีน้ำเงินส่ายหัวเล็กน้อยก่อนส่งขนมเค้กชิ้นหวานให้

 

“  ไดซ์รู้ไหม  ฉันฟันไปกี่ดาบ ? ”  วอดก้าถามร่างสูงที่นอกจากจะรักษาบาดแผลให้แล้วยังคืนสภาพเสื้อผ้าที่ขาดวิ่นของเขาให้ด้วยยิ้ม ๆ พาราไดซ์ปรายตามองนักบวชหนุ่มที่ริบบิ้นเลื่อนหลุดเพราะการต่อสู้เล็กน้อย  ก่อนดึงอีกฝ่ายให้มานั่งที่ผืนหญ้าข้าง ๆ

 

“  9 ”  เขาตอบเสียงเรียบนิ่ง  ชั่ววินาทีนั้น  พาราไดซ์มองออกว่าดาบที่เหมือนประเพียงหนึ่งดาบนั้นต่อสู้กันถึง 9 ดาบ   ซึ่งรอยบาดแผลของการปะทะกันเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ดี

 

วอดก้ายิ้มร่า  ดีดนิ้วเปาะด้วยความถูกใจ

 

“  ถูกต้อง !!!  เป็นรุ่นพี่อันตรายจริง ๆ ”  ว่าพลางพยักหน้าหงึกหงัก

 

“  ........ ”  ซึ่งร่างสูงก็พยักหน้าเห็นด้วย  ก่อนใช้ริบบิ้นสีม่วงเข้มสวยที่เคยให้อีกฝ่ายไว้มามัดรวบเส้นผมสีเงินยาวสลวยที่หลุดรุ่ยไว้ให้เรียบร้อย  ดูเหมือนจะกลายเป็นความเคยชินสำหรับเขาแล้วที่ต้องการดูแลร่างสูงโปร่งนี้เรื่อยไป

 

“  ไดซ์  ฉันขอนอนหนุนไหล่นายหน่อยนะ ” 

 

นักบวชผมสีเงินร้องขออีกฝ่าย

 

“  ไม่นอนตัก ? ”  เจ้าชายหนุ่มเลิกคิ้วถาม  แต่เขาส่ายหน้าอมยิ้ม

 

“  ไม่ล่ะ  กะจะดูการต่อสู้ไปด้วย  ”  ดีที่หลังพวกเขาเป็นต้นไม้ใหญ่  พวกเขาถอยไปนิดก็เอนหลังพิงต้นไม้สบาย ๆ วอดก้าเอียงหัววางบนไหล่  ตาจับจ้องไปที่เวทีด้วยความสนใจโดยไม่เห็นเลยว่านัยน์ตาคู่สีม่วงคมคอยวนเวียนอยู่แต่กับตัวเขา

 

พาราไดซ์ไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายลืมตอนที่เขาฉวยโอกาศไปแล้วหรือไม่  ทว่าเขาก็เข้าใจว่าบางเรื่องต้องค่อยเป็นค่อยไป  ( ซึ่งอีกไม่นานนี้เขาจะต้องรุกหนักไม่ให้อีกฝ่ายไปโปรยเสน่ห์ใส่ใครที่ไหนได้อีก ) 

 

ทางด้านเทรนนั้นถึงกับนอนหนุนตักผู้เป็นเพื่อนไม่ไกลจากคู่ของวอดก้า  ตอนแรกเซราสก็ไม่ยอมหรอก  แต่โดนเพื่อนหนุ่มพูดออเซาะชวนเลี่ยนตลอดเวลาจนทนไม่ไหว  เลยต้องกดหัวอีกฝ่ายให้นอนตักเขานิ่ง ๆ แล้วคอยป้อนผลไม้ให้อีกฝ่ายหุบปาก

 

โดยไม่รู้เลยว่า...สาว ๆ จากทั้งสี่ทิศแปดทางกำลังมองพวกตนเป็นตาเดียว

 

แชะ  แชะ  แชะ

 

ต่างคนต่างควักกล้องถ่ายรูปออกมาถ่ายรัว ๆ ไดซ์วอดบ้าง  เซส ( เซราส ) เทรนบ้าง  ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหนเนื่องในเวลานี้...ความฟินและเลือดสีม่วงกำลังร่ำร้องบอกให้จุภาพนี้ให้หน่ำใจ  ทิ้งสายตาหวาด ๆ ของหนุ่ม ๆ คนอื่นไว้เบื้องหลัง

 

สาว ๆ พึมพำไปมาโดยไร้สติ

 

“ โอ้  ไดซ์วอดก็ฟิน  เซสเทรนก็ใช่  อยากแบ่งร่างได้จัง ”

 

“  คู่เซราส x เทรน นี่มันของหายากชัด ๆ ! ” 

 

“  ไม่เสียทีที่แอบจิ้นมานาน ” 

 

“  แม่เจ้า  แค่นี้ก็นอนตายตาหลับแล้วโว๊ย ! ” 

 

“  คู่รักปีศาจสินะ  คู่รักปีศาจ ...” 

 

“  ซี้ดดด  ต้องรีบถ่ายไว้  เดี๋ยวจะพลาดช็อตสำคัญ ๆ ” 

 

ลองเดรีย  จีน่า  ราด้า  แชร์ และดาเลียมองภาพเซราสกับเทรนตาไม่กระพริบ   เนื่องจากพวกเธอแอบ...คู่นี้มาช้านาน  แต่จะแสดงอาการให้เพื่อนทั้งสองรู้ไม่ได้  เพราะเดี๋ยวไก่จะตื่นก่อน

 

“  แต่ว่าน้องไดซ์กับวอดก้านี่...”  จีน่าขมวดคิ้วนิด ๆ ด้วยความมึนงงเมื่อแชร์และเพื่อนสาวอย่างมิ้น ( ปรากฏตัวในตอนพิเศษ  สารภาพรัก ? และการเข้าใจ (แบบผิด ๆ) ? ) พากันแอบกรี๊ดกร๊าดรุ่นน้องของเธอทั้งคู่

 

“  หือ...เธอไม่รู้เรื่องคู่นี้เหรอเนี่ย ? ”  แชร์เลิกคิ้วด้วยความแปลกใจกับผู้เป็นเพื่อน

 

“  ไม่นะ  ฉันแค่รู้สึกว่าไดซ์แค่ดูสบาย ๆ เป็นกันเองกับวอดก้าเท่านั้นเอง ”  เธอพูดไปตามตรง  เธอรู้สึกเหมือนรุ่นน้องทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันเฉย ๆ มากกว่า...เดี๋ยว  เซราสกับเทรนก็เพื่อนสนิทกัน

 

เท่านั้นนัยน์ตาคู่สวยก็เบิ่งกว้าง  เมื่อนึกถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของรุ่นน้องหนุ่มผู้มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายรัชทายาทแห่งทริสทอร์  ตามจริงแล้วด้วยฐานะนักบวชธรรมดาของวอดก้า  ต่อให้ต้องทำงานร่วมกัน  เป็นเพื่อนร่วมห้องกัน  และเป็นเพื่อนร่วมชั้นปี  ก็ไม่น่าที่จะสนิทกันขนาดนี้ได้

 

ภาพชายหนุ่มรุ่นน้องที่เคยหยอกล้อใกล้ชิด  ทั้งสวมกอด  คลอเคลีย  ป้อนขนมและดูแลกันและกันผุดวาบขึ้นมา

 

จีจี้ถึงกับยกผ้าเช็ดหน้าขึ้นกัด  ส่งเสียงร้องอู้อี้ในลำคอ

 

“  อี๊ดดดดดดดดดด ” 

 

 

เธอพลาด  !!! เธอพลาดคู่นี้ไปได้ยังไงกานนนนนนนนน !

 

 

ทางด้านแชร์ก็ทำการกรี๊ดกร๊าดกับเพื่อนสาวต่อ  พวกเธอไม่รอช้าที่จะแชร์เรื่องที่รู้เกี่ยวกับคนทั้งคู่มาบอกต่อกัน  ลองเดรีย  ราด้าและดาเลียถึงกับเป็นลมหลังได้รับความฟินเกินขนาดจนเสียเลือดเมื่อจู่ ๆ เซราสก็ก้มหน้าไปชิดหน้าเทรนที่นอนหนุนตักอยู่ไว ๆ ก่อนจะกลับมานั่งตามปกติ  เท่านี้พวกเธอก็แทบแดดิ้นตายแล้ว

 

ส่วนทางด้านพาราไดซ์  วอดก้า  เซราสและเทรนนั้นก็กำลังขนลุกซู่เมื่อรู้สึกได้ถึงพลังงานลี้ลับบางประการ  ต่างคิดในใจ

 

ทำไมรู้สึกแปลก ๆ (ว่ะ) ?

 

 


 

 

เมื่อถึงเวลา 17 : 00 ซึ่งจะเป็นการสอบภาคปฏิบัติของวิชาเวทมนตร์  เอ็กเซลพร้อมอาจารย์คุมวงเวทย์เคลื่อนย้ายต่างคุมนักเรียนชั้นปีที่ 1 2 และ 3 ให้เรียบร้อยพร้อมประกาศถึงกฏและการสอบในครั้งนี้

 

“  ฟังให้ดี  การสอบเวทมนตร์ครั้งนี้ จะวัดคะแนนที่ความเหมาะสมของการใช้เวทมนตร์ในแต่ละบท  ปี 1 สามารถใช้ได้ทั้งขั้นต่ำ  ขั้นกลาง  และขั้นสูง  ปี 2 ใช้ได้แค่ขั้นต่ำและขั้นกลางเท่านั้น  และปี 3 จะใช้ได้เพียงแค่ขั้นต่ำ  ซึ่งมันอยู่ที่ว่าพวกเจ้าจะใช้เช่นไร ” 

 

เหล่าปี 3 พากันยิ้มแหย ๆ เพราะแค่การสอบปลายภาคเพียงเทอมแรกก็โหดมหาหินเสียแล้ว

 

“  ในครั้งนี้ถ้าดูตารางสอบจะพบว่าไม่กำหนดเวลาเพราะบางภารกิจไม่สามารถควบคุมปัจจัยอื่น ๆ ได้  และเนื่องจากเป็นการสอบปลายภาคก่อนปิดภาคเรียนที่ 1  ดังนั้นเมื่อทำภารกิจเสร็จสิ้นสามารถอยู่เที่ยวได้ ” 

 

หลายคนส่งเสียงไชโย  ทว่าก็ต้องทำหน้าเจื่อนเมื่อชายชราผู้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการเอ่ยตัดความดีใจอย่างหยอกเย้าว่า

 

“  ซึ่งการจะทำภารกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายดายนัก  ดังนั้นครั้งนี้จะต้องจับเป็นคู่เพื่อสุ่มสถานที่ในการทำภารกิจ  สามารถจับคู่แยกชั้นปีได้ ซึ่งในแต่ละชั้นปีก็จะมีอยู่หนึ่งกลุ่มที่มีสามคน  แต่ถึงจะทำภารกิจในสถานที่เดียวกัน  แต่ก็เป็นการสอบ  ดังนั้นไม่ควรให้ความช่วยเหลือเพื่อน  แต่ต้องทำภารกิจของตนให้เสร็จสิ้นด้วยตัวเอง ”  เอ็กเซลกวาดตามองก่อนย้ำ “  และห้ามใช้เวทมนตร์จนผู้คนแตกตื่นหรือทำร้ายคนจากต่างโลกเด็ดขาด  หากมีการทำคณะกรรมการคุมสอบจะพิจารณาเองว่าควรลดคะแนนหรือไม่เพราะบางครั้งก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวทมนตร์กับคนธรรมดา  เอาล่ะจับคู่ได้แล้ว

 

แน่นอนว่าวอดก้าต้องคู่กับพาราไดซ์เช่นเดียวกับหนุ่ม ๆ คนอื่นที่คว้าหญิงสาวในร่างชายหนุ่มมาเป็นคู่  และปฏิเสธสาวต่างหอที่คาดหวังว่าจะเป็นคู่ให้อย่างไม่ใยดี  และการส่งไปยังต่างโลกเพื่อทำภารกิจก็เริ่มขึ้นโดยเริ่มทีละชั้นปี   เริ่มทีละหอเพราะแต่ละคู่ต่างจะถูกสุ่มไปคนละสถานที่กันทั่วต่างโลก  และเมื่อถึงจึงจะได้รับม้วนภารกิจที่ต้องทำ

 

พวกเทรนแอบกระซิบว่าการสอบปลายภาคจะโหดมากและเสียเวลามากมาย  ดังนั้นบางทียังต้องใช้เวลาหลายสิบวัน ( ในต่างโลกเพราะเวลาไม่เท่ากัน  โดยเวลาที่ต่างโลกจะเร็วกว่า ) นอกจากนี้เนื่องจากพวกเขาสอบกันเป็นวันสุดท้ายดังนั้นอาจจะอยู่สอบแบบหนึ่งวันหนึ่งคืนเลยก็ยังได้  ขอแค่ไม่ทำให้ถูกหักคะแนนก็พอ

 

วงเวทย์สีทองจางปรากฏที่ผืนฟ้า  ร่างของพาราไดซ์และวอดก้าโผล่ที่อากาศเหนือพื้นหลายสิบเมตร  หมู่เมฆด้านข้างแหวกออกเพราะวงเวทย์และกระแสลมจากการส่งข้ามมิติ  และเพียงพวกเขาซึ่งใส่เสื้อคลุมปกปิดตัวเรียบร้อยปรากฏ  เสียงผู้คนด้านล่างก็ดังกระหึ่มในทันที

 

“  เอ๋...อะไรเนี่ย ? ”  วอดก้าเกาหัวเมื่อก้มลงมองแล้วพบว่ามีคนมากมายยืนอออยู่ด้านล่างนับพันคน   ร่างของพวกเขาค่อย ๆ ลดระดับจากความสูงอย่างเชื่องช้าเนื่องจากใช้เวทย์สายลมรองรับ  นักบวชหนุ่มจึงจำกวาดตามองไปรอบ ๆ เพื่อจับสังเกตสถานที่ที่อยู่ ณ ปัจจุบัน

 

ทว่าพอชายหนุ่มผมเงินเห็นผืนทรายทอดยาวไกลสุดลูกหูลูก  เขาก็ต้องเผลอร้องห้ะ ? ออกมา   ภาพความทรงจำเมื่อสองเดือนก่อนในการสอบกลางภาคกลับเข้ามาฉายชัด  พอร่วงลงมาเรื่อย ๆ จนเหลือไม่กี่สิบเมตรเขาจึงเห็นใครบางคนที่คุ้นตาซึ่งนั่งอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าใครทั้งหมด  แม้ใบหน้าจะกร้านคมเพราะเวลาที่ผ่านไปแต่ยังพอให้วอดก้านึกออกว่าอีกฝ่ายเป็นใคร

 

“ โอ้...หวยล็อค ” 

 

เพราะว่านักบวชหนุ่มผู้เคยตู่ว่าตนเองเป็นเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์ได้กลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง  ณ  สถานที่ที่ล้อมรอบด้วยผืนทราย

 

อียิปต์ !!!

 

เรียกว่าความบังเอิญหรืออะไรดี ?

 

 

 

 

ทางด้านเอ็กเซลที่ส่งนักเรียนทั้งหมดยังต่างมิติเรียบร้อยแล้ว  ทำการปาดเหงื่อบนใบหน้าออก  หลังต้องเสียพลังเวทย์มหาศาลจากการเคลื่อนย้ายนักเรียนเพื่อสอบ

 

“  ส่งพวกเขาไปจะดีรึ ”  หนึ่งในจอมเวทย์ส่งเสียงถามด้วยความเป็นกังวล

 

“  ไม่ต้องเป็นห่วง  ข้าทำการเขียนอธิบายสถานการณ์ให้เหล่าเด็กที่มีฝีมือมากไปแล้ว  ข้ามั่นใจว่าพวกเขาจะจัดการปัญหาได้ ”  เอ็กเซลว่า  แม้จะเป็นห่วงและเป็นกังวลกับความปลอดภัยของเด็กบางกลุ่มที่การสอบครั้งนี้...มีอะไรที่ซ่อนอยู่ในภารกิจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าประกันอุบัติเหตุ  เนื่องเพราะอยากให้หนูซีอัสตราเรากลับมา  เรื่องเวลาอย่าไปจริงจังกับมันมากนักนะคะ  2 เดือนกว่าก็ราว ๆ 10 ปีจากอาเรียถึงโลก  ใครคำนวณได้ผากคำนวณหน่อยว่าเวลาจะเป็นกี่เท่า  แต่ไม่ต้องก็ได้ค่ะ

เรามารอลุ้นกับการสอบปลายภาคครั้งนี้ดีกว่าว่าจะมีอะไรให้ฟินบ้าง

แน่ะ ๆๆ รู้นะว่าหลายคนแอบสมัครเข้าสมาคม ϒ แบบไม่ให้ไรท์รู้อ่ะ  แถมยังมีคนเชียร์ เซราส x เทรนอีก  แล้วจะมีคู่แปลก ๆ อย่าง เซฟีรัส x เบรูส หรือเปล่าเอ่ย ? ( ล้อเล่นนะ )

อย่าลืมคอมเมนท์นะ  แล้วพบกันตอนต่อไปค่า  ตอนพิเศษรออีกนิดเพราะกะเอา

สอบปลายภาคอลวลให้จบก่อน   แล้วพบกันค่ะ  สาว/หนุ่ม  yaoi จงเจริญ \^O^/

ส่วนเรื่องเมฆา  ไรท์จะพยายามนะค้า

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 82 : บทที่ 67 สอบปลายภาคสุดอลวล 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12902 , โพส : 89 , Rating : 15% / 158 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 89 : ความคิดเห็นที่ 14503
ฟินเเลนด์จ๋า เรามาเเล้ว
Name : jsanghud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jsanghud [ IP : 182.232.178.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2560 / 16:58
# 88 : ความคิดเห็นที่ 13935
อ้ากกกก ไรท์ขอยาดมเพิ่มด่วนๆค่ะ ไม่ไหวล้าวววว

Name : nammyamii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nammyamii [ IP : 223.24.91.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2560 / 23:28
# 87 : ความคิดเห็นที่ 12313
อยากให้มีการประลองของไดซ์วอดจัง
ตลึงๆๆๆๆ
PS.  5555 สวัสดี เราเป็นคนที่ไม่คิดมากนะ -แค่นี้แหละ- 555 เราชอบอ่านนิยายมาก แนะนำได้เนอะ หิหิ
Name : Fktay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fktay [ IP : 118.173.52.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2559 / 19:03
# 86 : ความคิดเห็นที่ 8947
ฟินตัวจะแตกแล้วค่าาาาาาา ~ ชอบอ่ะฮะๆ พลังงานลี้ลับบางอย่าง
Name : Armytaetae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Armytaetae [ IP : 49.229.55.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2559 / 19:00
# 85 : ความคิดเห็นที่ 7496
ไรต์~~~~~~~ ช่วยข้าม 3 เดือน ไปได้มั้ย อยากอ่านตอนที่พ่อของไดซ์ไปเจอวอดก้า
ตอนสภาพผู้หญิง(ในคราบผู้ชาย) คิดแล้วมันฟิน>_< คงจะคิดว่าลูกชายเราเป็นเกย์หรือเปล่าเนี่ยฮ่าๆๆๆๆ
Name : อัศวินสีทอง [ IP : 27.130.127.61 ]

วันที่: 29 กรกฎาคม 2558 / 19:14
 • ความคิดเห็นที่ 7496-1 (จากตอนที่ 82)
  เหมือนกันครับ ผมว่าคงจะฟินแปลกๆ
  Name : มาซาคิ [ IP : 27.130.90.7 ]

  วันที่:31 กรกฎาคม 2558 / 20:51
# 84 : ความคิดเห็นที่ 7223
เซสเทรน!!! กรี๊ดดดดดดดดด
PS.  ตราบใดที่ยูแจซอกยังไม่ตาย...ไม่ได้เห็นตัวจริงของซงจีฮโย...ไม่ได้จับกล้ามของคิมจงกุก...รันนิ่งแมนยังไม่สูญสลาย...คิมดงจุนคนนี้จะไม่ยอมตายเด็ดขาด!!!(คิมดงจุนชื่อเกาหลีของตัวเองน่ะแฮะๆ=..=;)
Name : คิมดงจุน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิมดงจุน [ IP : 171.7.19.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2558 / 18:41
# 83 : ความคิดเห็นที่ 7054
กรี๊ดดดด ฟินเซสเทรนค่าา
Name : che kerate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ che kerate [ IP : 171.96.245.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2558 / 21:44
# 82 : ความคิดเห็นที่ 6965
กรี๊ดดดดดดดดด อีกสามเดือนพวกพ่อตา(พวกเซฟีรัส)จะไปเจอพวกลูกสะใภ้แล้ว(พวกวอดก้า)
หุหุหุ (^^)
Name : SeriA95 [ IP : 49.230.230.46 ]

วันที่: 6 พฤษภาคม 2558 / 22:34
# 81 : ความคิดเห็นที่ 6906
ฟินนนนน~~~
ไดซ์วอดว่าฟินเเล้ว //เลือดกำเดาไหล
เซสเทรนฟิน x2 เลยค่าาาาา //อันนี่้เลือดพุ่ง
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

- พี่สาวลากออกจากจอคอม ไปเติมเลือด (เเล้วพี่เเกก็ยึดคอมมานั่งอ่านต่อ) -
Name : minra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minra [ IP : 58.9.141.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 19:30
# 80 : ความคิดเห็นที่ 6881
กรี๊ดดดดดดดดดด ฟินนนนนน // จิกหมอนขาด(?)
PS.  เรเซียค่ะ แต่เรียกอะไรก็ได้ค่ะ ขอแค่มีคำว่าเซย์ ก็เข้าใจแล้วว่าหมายถึงเรา~
Name : resia2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ resia2 [ IP : 210.173.91.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 07:09
# 79 : ความคิดเห็นที่ 6878
เย้ๆๆๆ เมฆาใกล้มาแล้ว
Name : Rayton < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rayton [ IP : 118.172.239.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 02:45
# 78 : ความคิดเห็นที่ 6871
ในที่สุด เดฌกน้อยของเราก็จะมีบทกับเค้าแล้ว หุหุหุ(?) แต่ถึงจะชอบคู่นี้ยังไง คู่จิ้น(?)อันดับหนึ่งในใจเราก็คือ ไดซ์กับวอดอยู่ดี อุฮิอุฮิ(?)
Name : Blo_odyyy-BlO-Od < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blo_odyyy-BlO-Od [ IP : 223.204.89.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 01:18
# 77 : ความคิดเห็นที่ 6870
ชอบคู่เซสxเทรนอ่ะ ขอตอนพิเศษให้คู่นี้ได้ม้ายยยยยยยยย
Name : rose apple903 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rose apple903 [ IP : 49.230.105.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 01:17
# 76 : ความคิดเห็นที่ 6841
>< จะรอนะคะไรท์
Name : MitGakusenMaple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MitGakusenMaple [ IP : 49.229.203.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2558 / 13:37
# 75 : ความคิดเห็นที่ 6840
ไรต์เตอร์ที่รักค่ะ! โปรดกลับมาได้ไหมมมมมมมมมมม หนูอยากอ่านต่อแว้วววววว
Name : _White_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _White_ [ IP : 1.47.133.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2558 / 10:32
# 74 : ความคิดเห็นที่ 6835
เร็วๆนะคะไรท์ คิดถึงเมฆามาก จะรอนะคะ
Name : Ai'Corn Ufo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ai'Corn Ufo [ IP : 1.2.244.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2558 / 00:22
# 73 : ความคิดเห็นที่ 6832
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด~ ฟินอ่าาาาาาาาาา ไดซ์xวอด ว่าฟินแล้ว เซสxเทรนยิ่งฟินนนนนนนนนนนนนน กรี๊ดดดดดดดดดด//กรี๊ดแล้วสลบแบบมาแตร์
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.184.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2558 / 20:55
# 72 : ความคิดเห็นที่ 6831
แง้ รอซีอัสตรานานแล้วนะไรต์ที่ร้ากกกกก
Name : Hiho_Hiho! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hiho_Hiho! [ IP : 101.108.56.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2558 / 18:33
# 71 : ความคิดเห็นที่ 6819
ไรต์ ค่ะ อย่าลืมหนูตุลานะค่ะ
Name : uren [ IP : 101.51.22.81 ]

วันที่: 26 เมษายน 2558 / 22:55
# 70 : ความคิดเห็นที่ 6818
ไรต์ ค่ะ อย่าลืมหนูตุลานะค่ะ
Name : uren [ IP : 101.51.22.81 ]

วันที่: 26 เมษายน 2558 / 22:55
# 69 : ความคิดเห็นที่ 6817
ไรต์ ค่ะ อย่าลืมหนูตุลานะค่ะ
Name : uren [ IP : 101.51.22.81 ]

วันที่: 26 เมษายน 2558 / 22:54
# 68 : ความคิดเห็นที่ 6815
ได้โปรดมาอัพไวๆนะค่ะไรท์ มันค้างมากกกกกกก  สู้ๆค่ะ ^__^
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : ธิดาหิมะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธิดาหิมะ [ IP : 101.109.88.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 21:38
# 67 : ความคิดเห็นที่ 6812
ฟินนนนนนนนนนน >////////< ค้างมากค่า ไรท์มาต่อไว ๆ น้าาาาาาาาา 

Want มากกกกกกกกกก ( ก.ไก่หลายล้านตัว ) 
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.67.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 16:45
# 66 : ความคิดเห็นที่ 6811
รีบมาโปรดเถิด ท่านเทพ
PS.  ทุกเวลา ทุกนาที ทุกวันเดือนปีนั้นมีค่า อย่าปล่อยเลยไปทั้งๆที่ยังไม่ทำอะไรกับมัน
Name : bigbowka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bigbowka [ IP : 110.171.121.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 16:31
# 65 : ความคิดเห็นที่ 6808
ได้โปรดมาอัพต่อไวๆน๊าา รู้สึกว่าค้างมะมะโลย รีบมาอัพต่อนะ พรีสสสส >3o

PS.  ไม่รู้ดิแต่มาเป็นเพื่อนกันได้น๊าา
Name : SiriwatZAAAA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SiriwatZAAAA [ IP : 118.172.96.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 03:52
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android