Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 115 : บทที่107 ลูน่าเสียท่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11288
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 257 ครั้ง
  27 เม.ย. 60

บทที่107 ลูน่าเสียท่า


            ในตอนนี้ทั้งลูน่าและสล็อธต่างก็จ้องหน้าของอีกฝ่ายอย่างไม่ลดละ  กับศัตรูระดับนี้พวกเขาไม่อาจที่จะประมาทได้เลย  และแล้วลูน่าก็เป็นฝ่ายชิงลงมือก่อน  เธอร่ายเวทย์ขึ้นมาจากนั้นก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ขึ้นมาตรงหน้าของเธอสองวง


ทวิมนตรา   เวทย์เพลิงระดับสี่ – หอคอยเปลวเพลิง

                    เวทย์สายฟ้าระดับสี่ – ทัณฑ์อสนีบาต


            ในชั่วพริบตานั้นก็ปรากฏเปลวเพลิวปะทุขึ้นจากบริเวณพื้นที่สล็อธยืนอยู่  แต่ว่าในเวลาเดียวกันฝุ่นทรายก็ไหลออกมาจากพื้นดิน  แล้วรวมตัวกันที่ใต้เท้าของสล็อธเพื่อป้องกันเปลวไฟที่ปะทุขึ้นมา  ทำให้แม้ร่างของสล็อธจะถูกดันให้ลอยขึ้นฟ้าก็ตามแต่เขาก็ยังคงปลอดภัยเพราะฝุ่นทรายที่รวมตัวกันเป็นเกราะป้องกันที่อยู่ใต้เท้าของเขา  แต่ว่าการโจมตีของลูน่ายังคงมีต่อ


            เหนือร่างของสล็อธปรากฎสายฟ้าขนาดยักษ์ผ่าลงมาใส่ร่างของเขาอย่างรวดเร็ว  ทำให้ร่างของสล็อธถูกกลืนหายเข้าใบในสายฟ้าขนาดใหญ่สายนั้น  จนกระทั่งมองไม่เห็นแม้ปลายนิ้ว


            และเมื่อสายฟ้าที่ฟาดผ่าลงมาสงบลง  ก็ค่อยๆเผยให้เห็นวัตถุทรงกลมที่มีสีเหมือนกับทราย  ลูน่าเบิกตากว้างขึ้นทันทีที่เห็นเช่นนั้น  จากนั้นวัตถุนั้นก็ค่อยๆแตกออกเป็นฝุ่นทราย  เผยให้เห็นร่างของสล็อธที่ยืนอยู่บนกลุ่มทรายที่ก่อตัวขึ้นเพื่อปกป้องร่างของเขาจากหอคอยเปลวเพลิงก่อนหน้านี้


“การป้องกันสุดยอดจริงๆเลยนะคะ”  ลูน่ากล่าวอย่างจริงจัง

“หึๆ  น้องสาวของอสูรเอ๋ย  ต่อหน้าการป้องกันอันสมบูรณ์แบบเช่นนี้  แสดงให้ดูหน่อยเถอะว่าเธอจะทำอย่างไร”  สล็อธกล่าวพลางหัวเราะ

 

 

            ทางด้านไอริสที่วิ่งตามเงาร่างบางอย่างไปนั้นก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ  เพราะไม่ว่าอย่างไรเงาร่างที่เธอไล่ตามนั้นก็ยังคงอยู่ห่างจากเธอในระยะที่เท่าเดิม  ซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ทั้งเงานั้นและตัวของเธอจะมีความเร็วที่เท่าเทียมกัน  ถ้าเช่นนั้นก็หมายความได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น...


เมื่อสะกิดใจได้บางอย่างแล้วไอริสจึงรีบยกปืนในมือขึ้นมา  แล้วยิงไปทางเงาร่างที่อยู่ตรงหน้า  แต่ว่าเงาร่างนั้นกลับยังมุ่งหน้าต่อไปโดยไม่สนใจการโจมตีของเธอเลยแม้แต่น้อย  อีกทั้งยังไม่เคลื่อนไหวหลบหลีก  ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดปกติเป็นอย่างมาก  ไอริสจึงหยุดที่จะเคลื่อนไหว  และสิ่งที่เธอคิดก็เป็นจริงเพราะว่าทันทีที่เธอหยุดเคลื่อนไหว  เงาร่างนั้นก็หยุดตามไปด้วย  ทำให้ไอริสพึ่งจะได้เข้าใจว่า...


ตนเองกำลังถูกเวทย์มายาหลอก


            และพอรู้ตัวแล้วไอริสก็กัดฟันกรอดด้วยความหงุดหงิด  แล้วรีบวิ่งกลับไปยังทิศทางเดิม  เพราะว่าในตอนนี้ลูน่านั้นต้องกำลังตกอยู่ในอันตรายอย่างแน่นอน

 

 

ตูม!!!!


            ระเบิดอย่างรุนแรงได้เกิดขึ้นมาเพราะการใช้เวทย์มนต์โจมตีของลูน่า  ซึ่งหากเป็นผู้เล่นทั่วไปแล้วก็คงไม่มีใครที่จะสามารถยืนอยู่ได้หลังรับการโจมตีนี้เป็นแน่  แต่ทว่าศัตรูตรงหน้าของเธอนั้นต่างออกไป  เขายังคงยืนนิ่งอยู่โดยที่มีกำแพงซึ่งเกิดจากทรายขึ้นมาล้อมร่างเอาไว้


            หลังจากที่การโจมตีของลูน่าจบลง  สล็อธก็ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาพร้อมกันนั้นฝุ่นทรายที่ก่อตัวเป็นกำแพงรอบๆร่างกายของเขาก็ค่อยๆลอยสูงขึ้น  จากนั้นก็รวมตัวกันเป็นอสรพิษขนาดยักษ์ถาโถมเข้าใส่ร่างของลูน่าทันที


ศาสต์แห่งมายา – ภาพแห่งความหลอกลวง


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นลูน่าก็รีบดีดตัวออกจากตำแหน่งเดิม  พร้อมกับใช้ทักษะประจำอาชีพที่สองของตน  ก่อให้เกิดภาพมายาที่เหมือนกับเธอขึ้นมา  และในทันทีที่ภาพมายานั้นปรากฏขึ้น  อสรพิษทรายก็พุ่งเข้าใส่ภาพมายานั้นอย่างรวดเร็ว  ซึ่งนี่เป็นผลจากภาพแห่งความหลอกลวงซึ่งเป็นทักษะที่ใช้เบี่ยงเบนการโจมตีออกไปนั่นเอง


“ช่วยไม่ได้นะคะ  เห็นทีคงต้องใช้ทักษะใหม่ที่ฉันสร้างขึ้นมาแล้วล่ะ”  เมื่อหลบรอดจากการโจมตีมาได้สำเร็จ  ลูน่าก็กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่เย็นเยียบ  “มาดูกันเถอะ  ว่านายจะสามารถทนการโจมตีนี้ได้มั้ย”


            เมื่อกล่าวจบแล้วลูน่าก็กางแขนทั้งสองออกไปข้างลำตัวแล้วหงายฝ่ามือขึ้น  หลังจากนั้นทั่วร่างของเธอก็ปรากฏออร่าพลังเวทย์หลั่งไหลออกมา  สล็อธได้เห็นดังนั้นก็จ้องมองด้วยความระวัง  เพราะแม้ว่าที่ผ่านมาเขาจะสามารถป้องกันการโจมตีจากลูน่ามาได้ก็ตาม  แต่ว่าการโจมตีของลูน่านั้นก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ  จนเขารับการโจมตีได้ยากขึ้น


มหาเวทย์ระดับหก – หอคอยสี่ฤดู


            พริบตานั้นบนพื้นใต้ร่างของสล็อธที่กำลังระวังการโจมตีของลูน่าอยู่  ก็ปรากฏวงแหวนเวทย์สีฟ้าขึ้น  พร้อมๆกับที่มีกำแพงเวทย์มนต์ปรากฏขึ้นล้อมร่างของเขา  จากนั้นก็ค่อยๆปรากฏวงแหวนเวทย์สีแดงขึ้นที่เหนือร่างของสล็อธ  ตามด้วยวงแหวนเวทย์สีเขียวและ วงเวทย์สีฟ้าอ่อนที่ปรากฏในตำแหน่งที่เหนือขึ้นไปตามลำดับ


            สล็อธได้แต่มองสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างตกตะลึง  เขาพึ่งเคยเจอกับเวทมนต์ระดับนี้จึงไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าพลังทำลายของมันจะรุนแรงเพียงใด  ซึ่งเขากำลังจะได้ลิ้มรสความรุนแรงของมหาเวทย์ที่ลูน่าได้สร้างขึ้นมาแล้ว


            หลังจากที่วงแหวนเวทย์ทั้งสี่วงปรากฏขึ้นแล้ว  แสงสว่างอันเจิดจ้าก็เปล่งประกายออกมา  เป็นแสงที่มีสีสันถึงสี่สีตามวงแหวนเวทมนต์ทั้งสี่ที่ปรากฏขึ้น  จากนั้นแสงสว่างทั้งสี่สีก็ประกอบกัน  จนกลายเป็นหอคอยขนาดใหญ่ที่สูงเสียดฟ้ากลืนร่างของสล็อธเอาไว้ภายในนั้น


            และเมื่อหอคอยแสงนั้นสงบลงไปก็เผยให้เห็นถึง  ร่างของสล็อธที่อยู่ในสภาพสะบักสะบอม  ตามร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล  ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามหาเวทย์ของลูน่านั้นมีพลังทำลายที่มากมายขนาดไหน


“น...หนอยแก  นังผู้หญิงบ้านี่”  สล็อธกล่าวด้วยความโกรธ  นี่เป็นครั้งแรกที่เขาต้องตกอยู่ในสภาพเช่นนี้

“ปิดฉากกันเลยนะคะ”  ลูน่ากล่าวขึ้นพร้อมกับร่ายเวทมนต์  เพื่อที่จะจัดการกับฝ่ายตรงข้าม


เวทย์เพลิงระดับห้า – อาชาเพลิงพิสุทธิ์


            พลังเวทย์ของลูน่าหลั่งไหลออกมาจนเกิดวงแหวนเวทย์สีแดงเพลิง  จากนั้นก็ปรากฏเปลวไฟปริมาณมากออกมาจากวงแหวนเวทย์นั้น  แล้วเปลวเพลิงเหล่านั้นก็ก่อร่างเป็นอาชาสีขาวบริสุทธิ์  ที่บริเวณขนตรงแผงคอและเท้าของมันลุกไหม้ด้วยเปลวเพลิง  ทำให้ดูงดงามและน่าเกรงามในเวลาเดียวกัน


            จากนั้นอาชาเพลิงสีขาวนั้นก็วิ่งเข้าหาสล็อธที่กำลังทรุดเข่าอยู่  สล็อธได้เห็นเช่นนั้นก็เบิกตากว้างเพราะว่าตัวเขามีพลังเหลือไม่พอที่จะรับการโจมตีระดับนี้เป็นแน่  แต่ทว่าก่อนที่อาชาเพลิงนั้นจะวิ่งเข้าถึงตัวของสล็อธได้สำเร็จ  ก็ปรากฏร่างของชายคนหนึ่งกระโดดมาขวางเอาไว้แล้วยื่นมือหยุดร่างของอาชาเพลิงเอาไว้ได้  เท่านั้นยังไม่พอชายคนนั้นยังอ้าปากขึ้นมาแล้วอาชาเพลิงก็ถูกดูดเข้าไปในปากของชายคนนั้นอย่างง่ายได้


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นลูน่าก็แทบจะไม่เชื่อสายตา  เธอตกตะลึงเป็นอย่างมากเพราะนี่คือครั้งแรกที่เธอนั้นเห็นผู้มีความสามารถที่แปลกประหลาดเช่นนี้  เมื่อได้มองให้ชัดเจนแล้วลูน่าก็พบว่าชายผู้มาใหม่นั้น  เป็นชายร่างเล็กผู้มีผมสั้นสีเงิน  และดวงตาสีเทา  แล้วชายคนนั้นก็ค่อยๆกล่าวแนะนำตัวเอง


“สวัสดีน้องสาวของอสูรมนตรา  ฉันคือราชาแห่งการกลืนกิน  กลัทโธนี  ยินดีที่ได้รู้จัก”

“ราชาแห่งการกลืนกินกลัทโธนีอย่างนั้นรึ  เคยได้ยินมาเหมือนกัน  แต่ไม่นึกเลยนะคะว่าจะสามารถกินเวทย์เพลิงระดับหกได้น่ะ”  ลูน่ากล่าวด้วยท่าทีระมัดระวัง

“ก็นะมันเป็นพลังของอาชีพผู้กลืนกินมนตรา  ของฉันเองล่ะ  ไม่ว่าจะเป็นเวทมนต์แบบใหนฉันก็กินได้ทั้งนั้น”  กลัทโธนีกล่าวด้วยน้ำเสียงสบายๆ

“หืม  อาชีพลับแล้วมาบอกฉันแบบนี้จะดีเหรอคะ”  ลูน่ากล่าวถาม

“ฮ่าๆๆ  ไม่เป็นอะไรหรอก  เพราะเธอน่ะกำลังจะถูกพวกฉันจับตัวแล้ว”  กลัทโธนีกล่าวขึ้นพร้อมกับยิ้มออย่างชั่วร้าย


            พริบตาที่กลัทโธนีกล่าวจบลูน่าก็รู้สึกได้ว่ามีบางสิ่งอยู่ด้านหลัง  และเมื่อเธอหันกลับไปมองก็ไม่พบอะไร  ทำให้ลูน่ารู้ตัวทันทีว่าตนนั้นถูกเวทย์มายาที่รบกวนการรับรู้หลอกดึงความสนใจเสียแล้ว


“รู้อะไรมั้ยน้องสาวของอสูร  ความสามารถของฉันน่ะ  นอกจากจะกลืนได้แล้วยังคายออกมาได้ด้วยนะ”  กลัทโธนี่กล่าวขึ้นมา


            ลูน่าจึงรีบหันกลับมาแต่ทว่าช้าไปเพียงชั่วครู่  เมื่อกลัทโธนีอ้าปากแล้วหันมาทางเธอ  จากนั้นก็ปรากฏเปลวไฟพวยพุ่งออกมาจากปากของเขา  เปลวไฟเหล่านั้นก่อร่างเป็นอาชาเพลิงสีขาวแล้วพุ่งเข้าใส่ลูน่าอย่างรุนแรงจนเกิดระเบิดขึ้นมา


            เมื่อระเบิดสงบลงก็ปรากฏให้เห็นร่างของลูน่าที่มีบาดแผลอยู่ทั่วร่าง  แม้เธอจะยังยืนอยู่ได้ก็ตามแต่ก็อ่อนแรงเป็นอย่างมาก  พอได้เห็นเช่นนั้นกลัทโธนีก็พุ่งเข้าประชิดตัวเธอพร้อมกับชกเข้าที่ท้องของลูน่าอย่างสุดแรง


“พี่คะ....”  ลูน่ากล่าวได้เพียงเท่านี้เธอก็หมดสติไป

“เอาล่ะได้ตัวมาแล้ว  ถ้าอย่างนั้นก็ถอยกันเถอะ”  กลัทโธนี่กล่าวพร้อมกับแบกร่างของลูน่าขึ้นมา

“อืม”  สล็อธกล่าวตอบอย่างสั้นๆ  และเตรียมจะเดินจากไปแต่ทว่า....


ปัง!!!


            เสียงปืนที่ดังขึ้นนั้นทำให้สล็อธต้องรีบหันกลับมา  แล้วเรียกกำแพงทรายขึ้นมาป้องกันเอาไว้  และเมื่อเขามองไปยังผู้โจมตีก็ปรากฏให้เห็นหญิงสาวเจ้าของเส้นผมสีทอง  และนัยน์ตาสีมรกต  ไอริสนั่นเอง


“ปล่อยตัวลูน่าเดี๋ยวนี้!!!” ไอริสตะโกนเสียงดังก้องก่อนที่จะกระหน่ำยิงปืนในมือเข้าใส่พวกสล็อธ

“กลัทโธนี  นายรีบพาน้องสาวของอสูรไปซะ  ทางนี้ฉันจะรับมือเอง” สล็อธกล่าวอย่างเร่งร้อนพร้อมกับสร้างกำแพงทรายขนาดใหญ่ขึ้น  เพื่อป้องกระสุนของไอริส

“เข้าใจแล้ว  ฝากด้วยนะสล็อธ”  กลัทโธนีกล่าวจากนั้นก็พาร่างของลูน่าวิ่งหนีไป 


            เมื่อได้เห็นเพื่อนสาวถูกพาตัวไปต่อหน้าต่อตา  ไอริสก็โกรธเป็นอย่างมากเธอจึงกล่าวกับสล็อธที่อยู่ตรงหน้าด้วยความโกรธเกรี้ยว  “อย่ามาเกะกะฉัน!!!


            ทันทีที่สิ้นคำพูดไอริสก็เรียกอาวุธจักกลของตนออกมา  ปรากฏให้เห็นอาวุธที่เหมือนกับเครื่องบินขนาดเล็ก  อาวุธที่เหมือนกับปืนใหญ่  และโล่หกเหลี่ยมขนาดเล็กจำนัวนแปดชิ้น  เมื่อได้เห็นอย่างนั้นสล็อธก็เริ่มเหงื่อตก  จริงอยู่ที่เขานั้นเริ่มฟื้นพลังได้บ้างแล้ว  แต่ว่าพลังของเขาก็ยังฟื้นกลับมาไม่เต็มเช่นกัน

 

 

            กลัทโธนีแบกร่างของลูน่าวิ่งมาได้สักพักเขาก็วางกับดักมายาเอาไว้  เผื่อว่ามีคนตามมาก็จะถูกหลอกด้วยภาพมายาดังเช่นไอริสก่อนหน้านี้  จากนั้นเขาจึงมุ่งหน้าต่อไปเพื่อที่จะออกจากเมือง  ทว่าเมื่อก้าวพ้นประตูเมืองออกมาได้เพียงแค่ก้าวเดียวเท่านั้น  กลัทโธนีก็ต้องเบิกตากว้าง


            ในตอนนี้ภาพที่อยู่เบื้องหน้าของเขาก็คือกลุ่มคนสี่คน  คนหนึ่งใส่ชุดสาวใช้มีใบหน้าที่น่ารัก  เจ้าของเส้นผมสีน้ำตาอ่อนและนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้ม  คนต่อมาคือชายผมสีเงิน  รูปร่างผอมบาง  และสวมแว่นตาเอาไว้  อีกหนึ่งคือหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของเส้นผมสีน้ำตาลประกายทอง  และดวงตาสีทองคู่งาม


            และสุดท้ายคือชายหนุ่มรูปร่างสูงในชุดสีดำที่มีลวดลายสีแดง  เขาคือจ้าของเส้นผมสีดำสนิท  และนัยน์ตาสีโลหิต  เขาคนนั้นกำลังมองมาทางกลัทโธนี่ด้วยใบหน้าที่เรียบเฉย  ทว่าดวงตากลับแข็งกร้าวจนทำให้เพียงแค่สบตาก็เกิดความหวาดกลัวขึ้นมาแล้ว


“อ...อสูรมนตรา  อากิระ”  กลัทโธนีกล่าวอย่างหวาดหวั่น  ชายที่อยู่ตรงหน้าของเขานั้นคือผู้ที่ถูกกล่าวขานว่า  มีฝีมือใกล้เคียงกับเจ็ดราชันย์มากที่สุดนั่นเอง


            อากิระจ้องมองไปที่กลัทโธนีอย่างไม่วางตา  แล้วค่อยๆไล่สายตาไปยังร่างบอบบางที่ถูกแบกอยู่บนไหล่ของกลัทโธนี  ก่อนจะกล่าวด้วยเสียงที่เย็นเยียบ


“เอามือสกปรกของแก  ออกไปจากตัวน้องสาวฉันซะ  ไอ้เศษสวะ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 257 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:29
  ไอริสโมโหน่าดูเลยเห็นแล้วซึ้งกับมิตรภาพดีๆแบบนี้ แล้วก็ดีใจที่ตัวเองก็มีมิตรภาพดีๆ แบบนี้ในชีวิตจริงอยู่ด้วย...ขอบคุณค่ะ
  #2026
  0
 2. #1741 haremkinglv100 (@haremkinglv100) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:07
  งานนี้มีคนเลิกเล่นเกมแน่
  #1741
  0
 3. #1031 02082522 (@02082522) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 22:29
  สนุกครับต่อเลยครับ
  #1031
  0
 4. #1029 FERNnoil (@fern_1101) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 19:33
  ขอบคุณค่ะ
  #1029
  0
 5. #1028 JantraNillakal (@JantraNillakal) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 17:03
  กรี๊ดดดด ท่านอากิระเท่มากเลยค่าาาา?,?
  #1028
  0
 6. #1027 22710 (@22710) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 15:18
  ขอบคุณมากครับ
  #1027
  0
 7. #1026 S1O9N9E5 (@SaXoNySone) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 13:53
  พระเอกมาแล้ว จัดการมันซะ ล้างกิลดฺ์พวกมันเลย
  #1026
  0
 8. #1025 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 13:45
  อีกตอนของข้าาาาาาา
  #1025
  0
 9. #1024 Huntherfc (@Huntherfc) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 13:20
  7บาปก็7บาปเหอะตาย
  #1024
  0
 10. #1023 PalmPump (@skywalkker77) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 12:40
  ต้องล้างบางงงง
  #1023
  0
 11. #1022 0981482095 (@0981482095) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 12:09
  ค้างงงค่าาาาา ไรท์อ่าาาาาา ขออีกตอนนนนนนนน
  #1022
  0
 12. #1021 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 11:02
  เล่นด้วยผิดคนแล้ว หึหึหึ
  #1021
  0
 13. #1020 น้ำเพชร (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 10:04
  ตายเเน่ๆๆ ตายเเน่หวัง
  #1020
  0
 14. #1019 lordz2 (@Lordz) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:58
  เอาแล้ว~เมิงไม่ตายดีแน่
  #1019
  0
 15. #1018 zxzarm00 (@zxzarm00) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:40
  เดวนะ 7 ปาบเนี่ย มันต่องพวกลูซิเฟอไม่ใช้เหรอ แล้วนี้อันเดวกันเปล่าวะ
  #1018
  2
  • #1018-1 Murcilago Baz (@midnightsocial00) (จากตอนที่ 115)
   27 เมษายน 2560 / 09:50
   น่าจะไม่ใช่นะครับ ผมคิดว่่เปนผุ้เล่นที่สถาปนาตนเปน เจ็ดบาป แบบเป็นฉายารัยงี้
   #1018-1
  • #1018-2 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 115)
   27 เมษายน 2560 / 09:51
   พวกนี้เป็นผู้เล่นครับ แล้วชื่อของแต่ละคนก็เป็นชื่อของบาปแต่ละประการในภาษาอังกฤษ กลัทโธนี(Gluttony) ก็คือ ความตะกละ สล็อธ(Sloth) คือ ความเกียจคร้าน แรธ(Wrath) คือ ความโกรธแค้น ไพรด์(Pride) คือ ความหยิ่งยะโส ลัสท์ (Lust) คือ ตันหา เอนวี่(Envy) คือ ความริษยา และกรีด(Greed) คือ ความโลภครับ
   #1018-2
 16. #1017 Prime win (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:38
  ตัดหัวมันเลย
  #1017
  0
 17. #1016 Frou (@Frou) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:19
  พึ่งได้ยินอากิระกล่าวคำหยอบก็ครั้งนี้แหละ
  #1016
  0
 18. #1015 kawkaw2000 (@ss120543) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:18
  5555+เล่นอะไรไม่เล่น มาเล่นกระตุกหนวดเสือสะแล้ว
  #1015
  0
 19. #1014 sprait085129 (@sprait085129) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:03
  ฆ่ามานน ล้างบางพวกบาปเจ็ดประการให้สิ้นซากก
  #1014
  0
 20. #1013 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 08:56
  ทรมานมานนน ฆ่าให้ไวมันม่ายช่ายย
  ขอบคุณครับ
  #1013
  0
 21. #1012 james_zhenni (@james_zhenni) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 08:53
  ค้างสิคับ 555 สนุกมากคับเปนกำลังใจให้ อัพต่อไปเรื่อยๆนะคับ #เป็นเรื่องแรกที่ผมคอมเม้น
  #1012
  0
 22. #1010 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 08:41
  เจ๊อะ พอดีเลยคุณพี่
  #1010
  0