Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,709 Views

 • 991 Comments

 • 1,840 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  25

  Overall
  31,709

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 4 : ช่วงชิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2548
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  14 มี.ค. 60
     //ไนต์//


     นี่มันอะไรกันฟะ??!!!!! 

     นี่มันคืออะไรกัน?! และที่ผมเห็นอยู่นั่นคือค่าสถานะของผม?! มันเป็นไปได้ยังไงกัน?!!! 

     " ........ " ผมนิ่งไปในทันทีพร้อมกับไล่สายตาลงไปอ่านข้อมูลอีกครั้ง.. และผลสุดท้าย ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาเพิ่มเติมเลย ผมเองก็ยังตกอยู่ในสภาวะช็อคอย่างหาที่ใดเปรียบไม่ได้พร้อมกับมึนงง... นี่มันจะเป็นไปได้ยังไงกัน มันเริ่มแปลกๆตั้งแต่ตอนแรกแล้วที่ผมอยู่ๆก็สามารถอ่านภาษาของที่นี่ออก.. และหลังจากนั้น พอผมได้เริ่มอ่านเจ้าสิ่งนี.. ผมก็ยิ่งประหลาดใจยิ่งกว่าเดิมเข้าไปอีก..

     " ........ " นี่มันเป็นไปได้ยังไงกัน... ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกันเรื่องที่ผมกำลังพบอยู่ เรื่องค่สถานะและสกิลของผม..

     เริ่มแรกด้วยเรื่องของค่าสถานะ.. ในโลกนี้ถูกแบ่งระบบความสามารถออกไปในหลายๆด้านเหมือนการแบ่งทั่วๆไป.. นับว่าผมยอมรับได้ แต่ที่ผมแปลกใจน่ะคือตัวเลขของมันต่างหาก... จริงอยู่ว่าผมไม่รู้และไม่เคยเห็นอะไรที่เกี่ยวกับตัวเลขแสดงค่าสถานะมาก่อน ผมจึงไม่รู้เรื่องเลยว่าคนผกติควรอยู่เลเวลที่เท่าไหร่รวมถึงมีความสามารถแค่ไหน... อีกทั้งค่าพวกนี้เองก็ย่อมต้องมีค่ามาตรฐานของมัน จริงๆแล้วสำหรับเลเวลสามนี่อาจจะเป็นค่าที่เหมาะสมก็ได้..  แต่เรื่องมันมีอยู่ว่า... ผมไม่รู้ ดังนั้นผมจึงไม่สามารถสรุปมันได้ว่านี่คือมากหรือน้อย แม้ว่าที่ผ่านมาผมจะรู้สึกว่าตัวเองมีพลังมากขึ้นก็เถอะ.... 

     แต่ผมต้องขอละมันไว้ก่อน... เรื่องต่อไปน่ะ ประหลาดกว่าเยอะ..

     " ........ " ผมไล่สายตาพร้อมกับก้มลงไปอ่านซีกล่างของกระดาษ..และนั่นคือ "สกิล" 

     นี่แหละที่ผมทำสงสัยยิ่งกว่าค่าสถานะ.. ผมมีสกิลจำนวนมาก.. มากกว่าที่ผมควรจะมีด้วยซ้ำ ผมเองก็ยังไม่รู้ว่ามันมีที่มายังไง ผมเพียงได้แค่คาดเดาเบื้องต้น... และการคาดเดาของผมมีโอกาสถูกก็เกือบจะครบหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์.. ผมมีสกิล " ดวงตาของผู้ช่วงชิง " นี่แหละ.. คือสกิลที่น่าจะใช้ในการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ของผมได้...

     ......." อาภรณ์สายฟ้า " จากที่ผมสังเกตดู.. ที่ผมพบเจอมาก มันคือท่าของหมาป่าสองหางที่จะใช้สายฟ้าสีแดงมาล้อมรอบตัวเองพร้อมกับปล่อยกระแสไฟฟ้าออกไปในระยะประชิด... และนั่นคือท่าของหมาป่าสองหาง แต่ตอนนี้ผมกลับมีท่านี้.. ท่าของมัน.. ที่เป็นหลักฐานอย่างดีเลยว่าทำไมตอนที่ผมสู้กับมันตัวต่อตัว สายฟ้าของมันได้หายไปเช่นเดียวกับเรี่ยวแรง... เป็นไปได้ว่าผมจะบังเอิญฉกฉิงมันมาด้วยพลังเนตรของผม.... ผมมั่นใจแล้วว่าผมขโมยสายฟ้ามา แต่เรื่องพลังทางกายภาพ.. ผมยังไม่แน่ใจ 

     ' เป็นไปได้รึเปล่าว่าที่เรามีค่าสถานะมากก็เพราะการขโมย? ' .....ผมคิดในใจ เรื่องนี้ผมเองก็ยังไม่มีหลักฐานมายืนยัน ผมเองก็ต้องการข้อมูลมากกว่านี้... แต่ผมว่าความเป็นไปได้เองก็มีค่อนข้างสูง เพราะมันจะสามารถอธิบายเรื่องพลังมหาศาลที่ผมใช้ซัดกับองค์รักษ์ของราชาได้...ส่วนสกิลอื่นๆที่ผมมีอย่างเช่น " เชี่ยวชาญดาบ " " เชี่ยวชาญอาวุธทุบ " หรือ " เชี่ยวชาญศิลปะการป้องกันตัว " ผมว่าผมเองก็ต้องเผลอขโมยพวกมันมากจากมนุษย์...ซึ่งย่อมจะเป็นพวกทหารในปราสาท... ลูกล้อของราชาทั้งหลาย... 

     ตอนนี้ผมมีสกิลมีประโยชน์อย่าง " เข้าใจภาษา ".... ผมจะสามารถเข้าใจภาษาพูดและเขียนได้ และมันจะได้ใช้จริงก็ต่อเมื่อผมได้ออกไปใจที่นี่.. แต่การขโมยมาแบบนี้ใช่ว่าจะมีแต่ขอดี.. เพราะการขโมยมา ทำให้ผมไม่รู้ถึงวิธีการใช้งาน ผมไม่รู้จะใช้เวทย์นั้นยังไง.. เพราะงั้นผมจะต้องศึกษาด้วยตัวเองอยู่ดี.. อย่างเช่น " เวทย์เสริมพลัง " .... ผมเองก็คงต้องไปนั่งหาวิธีเปิดใช้งานอีกยาว....

     " ....... " ผมเองตอนนี้พอใจกับเรื่องนี้อยู่มาก.. นี่สินะที่บอกว่า " Every cloud has a silver lining " หลังผ่านสิ่งเลวร้ายไป..เรื่องดีๆก็ย่อมต้องเข้ามาบ้าง.. ผมพึงพอใจมากกับความสามารถของผม " ดวงตาของผู้ช่วงชิง " ต่อไปนี้ผมจะได้ช่วงชิงทุกอย่างที่ผมสูญเสียไปคืนมา และกับพลังของผม...เหล่าศัตรูที่ขวางทางอยู่ตรงหน้า.. ผมจะแย่งชิงทุกอย่างของมันมา พร้อมกับเหยียบย่ำไปยังศพของมัน.... และนี่ก็คือความแค้นที่ฝังอยู่ในใจผม..


     ..... " แปรรูป " จากที่ดูมาสกิลนี้มีประโยชน์ไม่น้อย.. การใช้งานมันต้องไม่ต่างกัยการเล่นแร่แปรธาตุหรือแปรสภาพวัตถุ.. ถ้าหากผมสามารถใช้มันได้เมื่อไหร่ ผมคงจะสามารถทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นได้ด้วยการสร้างอาวุธที่ทรงพลัง.. อาวุธที่ผมจะสร้างขึ้นมาจากแร่ดีๆที่มีความคงทนและประสิทธิภาพสูงจากการใช้ " การประเมินแร่ " .... และ...สิ่งเหล่านี้จะทำให้ผมรอดออกไป.. และไปเดินไปในเส้นทางแห่งการแก้แค้นเต็มตัว....

     " ........ " ผมลุกออกมาจากตรงนั้นพร้อมกับสวมแหวนเข้าไปที่นิ้วชี้ข้างซ้าย เดินออกไปจากบริเวณนั้น..พร้อมกับตรงไปยังจุดที่ผมปักหลักชำไว้ทันที..

     " ........ " ผมเดินไปเรื่อยๆ..และสุดท้ายก็ผ่านไปสิบนาที.. ใกล้จะถึงเข้าไปทุกทีทุกที.. อีกเพียงแค่ประมาณร้อยเมตรผมจะไปถึง แต่ทว่า... ถ้าแค่ร้อยเมตรน่ะ เดินธรรมดาๆมันก็ไม่มีปัญหา.. แต่ถ้าหาก.. มันมีอะไรมาขัดหละ?

     ผมหยุดเคลื่อนไหวพร้อมกับเพ่งสมาธิทันที.. สายตาของผมกำลังมองไปรอบๆท่ามกลางภาพสีขาวดำที่ผมมองเห็นในระยะเพียงแค่ประมาณ 10 เมตรส่วนหูของผมกำลังคัดกรองเสียงฝีเท้าที่กำลังใกล้เข้ามา... มีบางอย่างกำลังเข้ามาใกล้ๆผม และจากเสียงเท้าที่กระทึบพื้นอย่างสะเปะสะปะ ไร้จังหวะรูปแบบ ศัตรูในรอบนี้ของผมไม่ได้ทีแค่หนึ่งอย่างแน่นอน....

     " ....... " และเสียงเท้าดัง * ตึกๆ ตึก ตึก * ก็ดังขึ้นเรื่อยๆ... สุดท้ายแล้วผมก็สามารถมองเห็นว่ามันคือตัวอะไร... ลิซาร์ดแมน เป็นปีศาจชนิดเดียวกับที่ผมเจอนอกปราสาทเลย ไม่มีผิดเพี้ยน.. ตอนนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้านี่จะเก่งหรืออ่อนกันแน่.. 

     กริ๊ซซซซซ!!!!!!

     ลิซาร์ดแมนตัวหนึ่งร้องออกมา มันพุ่งตัวมาหาผมอย่างรวดเร็ว..และแน่นอนว่ามันไม่ได้มาตัวเปล่า พวกมันแต่ละตัวพกดาบใหญ่มากันซะด้วย!... ตอนนี้ผมเองก็เริ่มสงสัยแล้วว่าตัวอะไรหรือใครที่ไหนกันที่สร้างดาบให้พวกมัน...

     " ....... " ปึ้งงง!!!!!       ครึก... ครึ้กก...

     พวกมันที่เข้ามาตัวแรกฟาดดาบใหญ่ที่คมกริบของมัน..หวังจากผ่าผมให้ขาดครึ่งในครั้งเดียว แต่ผมที่เดาทางออกสามารถหลบได้ทัน.. อย่างน้อย การหลบครั้งนี้ผมก็รู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าปกติ.. สาเหตุก็คงเพราะประสบการณ์และสกิลที่ชื่อ " สัญชาตญาน "... และทันทีที่ดาบของมันกระทบพื้น.. พื้นก็แตกออกไปในทันทีจนเศษหินกระจายออกมา...  ถ้าหากผมไม่หลบล่ะก็..งานนี้ก็คงมีตายกันบ้างล่ะ..

     " ........ " ผมกระโดดถอยหลังไปพร้อมกับเว้นระยะห่างจากตัวที่ใกล้ที่สุด.. คราวนี้ผมเองก็ต้องกลับมาคิดอีกครั้งว่าผมสามารถช่วงชิงพลังของศัตรูมาได้ยังไง... ผมต้องทำยังไงถึงจะทำให้สกิลนี้ใช้งาน... 

     ฟุ่บบ!!!!! ..... ปึ้งงงง!!!! 

     เจ้าตัวเดิมพุ่งเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับสวิงดาบมือเดียวฟาดลงมา.. ผมหลบได้เป็นรอบที่สองพร้อมกับค่อยๆคอยหลบหลีกไปเรื่อยๆ.. เจ้าตัวนั้นก็ไล่ตามผมมาพร้อมกับฟันลงมาอย่างไม่ยั้งมือแต่ต่อเนื่องจนพื้นมีรอยแตกเต็มไปหมดและเสียงก้องดัง * ปึ้ง!!!! ปึ้งง!!! *

     " ....... " เปรี้ยง!!

     ผมตวัดตัวไปเตะที่กลางลำตัวของมันในทันที... ร่างของมันหยุดเคลื่อนไหวไปไม่กี่วินาทีก่อนที่จะฟาดลงมาต่ออีกครั้ง..  ส่วนผมก็กำลังหาวิธีในการใช้สกิลนี่อยู่... และถ้าหากว่าเป็นอย่างที่ผมคิด.. ระยะที่ผมจะช่วงชิงได้นั้น..ต้องเป็นระยะประชิด! 

     ฟุบบ!! ครืดดด....

     ผมกระโดดออกจากจุดที่ยืนอยู่พร้อมกับพุ่งเข้าไปหามันในทันที.. ปล่อยหมัดซ้ายไปที่ช่วงท้องของมันสุดแรง

     ปึ้งง!!!!  หมัดของผมถูกส่งตรงไปยังท้องที่ปกคลุมด้วยเกล็ดผิวหนังฉบับสัตว์เลื้อยคลานของมัน.. ผมค่อยๆบิดมือเพิ่มเพื่อส่งแรงเข้าไป.. ง้างออกมาพร้อมกับอัดซ้ำลงไปที่เดิมอีกรอบจนเกิดเสียงดัง * ปึ้งง..!!!. * พร้อมกับจ้องไปที่มัน... รวบรวมสมาธิและพลังงานในตัวไปที่ตาของผม.. 

     วึงง.... เสียงเรียบๆดังขึ้น.. ผมกำลังรู้สึกได้เลยว่าผมกำลังแข็งแกร่งขึ้น ผมกำลังช่วงชิงอะไรบางอย่างของมันมาอยู่! 

     " ...... " ผมง้างหมัดออกอีกครั้ง... และคราวนี้ปล่อยออกไปสุดแรง

     เปรี้ยงงง!!!!! 

     ร่างของมันกระเด็นออกไปไกลประมาณห้าหกเมตรในทันที... พร้อมกับลากไปกับพื้นและไม่ขยับไม่ลุกขึ้นมาอีกเลย... และนี่แหละ ข้อสันนิษฐานของผมเป็นจริงเช่นเดียวกับการทดลองที่เสร็จสิ้น... " ดวงตาแห่งการช่วงชิง " ของผมสามารถขโมยทั้งสกิลและค่าสถานะจากศัตรูภายในระยะที่กำหนด... ซึ่งระยะที่ว่านั่นก็คือระยะประชิดตัว...

     " ...... " และคราวนี้ก็ถึงเวลาจัดการกับที่เหลือ... แค่พลังทุกอย่างสกิลทุกชนิด.. ผมจะช่วงชิงมันมา! 

     กริ๊ซซซซซ!!!!//กร๊าซซซ!!

     พวกมันสองตัวตะโกนขึ้นพร้อมกับพุ่งมายังผม.. แต่ละตัวต่างใช้ดาบของตัวเองฟาดลงมาอย่างไม่ปราณี..

     ปึ้งง!!!//ปึ้งงง!!! สองคมดาบถูกเหวี่ยงลงไปที่พื้น.. ผมใช้ช่องแคบเล็กๆระหว่างดาบของพวกมันเข้าประชิดตัวที่อยู่ทางซ้ายของผมพร้อมกับตวัดขาเตะมันออกไป... * เปรี้ยงง!! * ... ผมหมุนตัวหนึ่งรอบพร้อมกับหันกลับไปหาตัวที่เหลืออยู่อีกตัว... มันฟาดดาบมาหาผมในแนวนอนอย่างรวดเร็ว ผมก้มหลบไปตามสัญชาตญานและปฏิกิริยารีเฟล็กซ์... คมดาบหนาของมันพุ่งเหนือหัวผมไปเพียงไม่กี่เซนต์อย่างรุนแรงจนลมพัด.... ผมเงยหน้าขึ้นพร้อมกับเข่าลอยไปทีหน้าของมัน...

     ปึ้งงง!!!! หน้าของมันหงายไป ผมตวัดขาอีกครั้ง เตะไปที่หน้าของมันจนมันกระแทกพื้นอย่างรุนแรง ผมตามลงไปพร้อมกับปล่อยหมัดซ้ายไปที่ท้องของมัน

     เปรี้ยงงง!!!! ..... ครึ้กกก!!!! แผ่นดินแยกออกเป็นรอยร้าวในทันมีพร้อมกับยุบลงไปเป็นหลุมขนาดย่อมๆ..  ผมจ้องไปที่มัน รวบรวมพลังเวทย์ไว้ที่ตาพร้อมกับเริ่มแย่งชิงพลังของมันมาในทันที... แต่ทว่า...

     ฟุบบ!!//ฉึกกกก!!!!!! 

     เสียงลมพุ่งมาจากด้านหลัง.. ผมเอี้ยวหัวหลบทันที คมดาบขนาดใหญ่พุ่งผ่านหน้าผมลงมาอย่างรวดเร็วพร้อมตัดผมดำของผมออกไปสี่ห้าเส้น.. ใบมีดดาบฟาดพลาดผมไปแต่ดันฟันลงไปเต็มต้นขอของลิซาร์ดแมนที่ผมกำลังชิงพลังมันอยู่อย่างพอดิบพอดี... และสุดท้าย คอของมันก็ขาดออกพร้อมกับเลือดปริมาณมหาศาลที่กระเซ็นออก..

     " ......หนอย " ผมเลิกสนใจศพของมันทันที.. พร้อมพยายามจะดูดต่อแต่ก็ไม่ได้อะไรมาเลยทั้งที่มันยังไม่น่าจะหมดแท้ๆ.. ผมจึงได้ข้อสรุปอีกข้อว่าผมไม่สามารถแย่งพลังจากซากสิ่งมีชีวิตได้.. เพราะฉะนั้น.. ผมเสียตัวนั้นไปฟรีๆ! 

     ผมหันขึ้นไปปะทะกับมัน... ปล่อยหมัดซ้ายออกไปเต็มแรง 

     เปรี้ยงงงง!!!!!//กร๊าซซซซ!!!!!  " ...... " 

     มันร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด..ร่างของมันลอยสูงขึ้น ผมจับไปที่หางของมันพร้อมกับเหวี่ยงลงไปที่พื้นทันที..

     " ย้ากกก!!! " 

     ปึ้งงงง!!!! ร่างของมันถูกพาดลงไปกับพื้น.. ผมขึ้นไปอยู่ด้านบนพร้อมกับต่อยซ้ำลงไป * ปึ้งงง!!!! * แล้วผมก็เริ่มชิงพลังของมันทันที... 

     " ....... " มันยังไม่ตาย..มันเพียงแค่ไม่ขยับหรือเคลื่อนไหวใดๆ... เรี่ยวแรงของมันกำลังค่อยๆหายไป ค่อยๆถูกดูดมายังผม.. ผมที่กำลังรู้สึกกระฉับกระเฉงอย่างไม่น่าเชื่อ.. พลังของผมเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย.. ทีละนิดทีละนิด แม้จะไม่มากแต่นี่ก็เพื่อการที่ผมจะต้องเเข็งแกร่งขึ้น.. เพื่อล้างแค้น..

     เพื่อฆ่าราชา!

     " ....... " ผมดูดทุกอย่างออกมาจนหมด... ผมง้างหมัดซ้ายไปด้านหลัง และสุดท้ายก็ถึงเวลาในการปิดฉาก..

     เปรี้ยงงงงง!!!!!!


     .........

     .......

     ....

     ..     " ....... " 
     
     ผมเดินกลับมาถึงบ่อหน้าแล้ว... ในที่สุดผมก็กลับมาถึงตรงนี้ แน่นอนว่าผมต้องไม่ลืมที่จะลากศพของลิซาร์ดแมนตัวนึงมาและไม่ลืมที่จะเอาดาบใหญ่ของมันมาด้วย... ผมเองก็ไม่รู้ว่าแบบนี้ถูกต้องรึเปล่าที่จะต้องใช้ดาบใหญ่ เพราะน้ำหนักที่มากของมันจะทำให้ผู้ใช้เสียบาลานซ์ได้ง่าย แถมผมมีแขนข้างเดียว.. การทรงตัวของผมจะแปลกๆ ไหนจะน้ำหนักของมันอีก... ด้วยค่าสถานะของผมยังพอที่จะเหวี่ยงมันได้อยู่ เพราะฉะนั้น.. ผมจึงต้องลองหยิบมาติดไม้ติดมือ....

     " ........ " ผมเดินผ่านบ่อน้ำไปประมาณห้าถึงสิบเมตร...และทิ้งศพของลิซาร์ดแมนก่อนที่จะเดินกลับมา อย่างน้อยผมก็ไม่รู้ว่าปีศาจกินอะไรหรือมันกินปีศาจด้วยกันเอง.. มันอาจจะเดินมากลิ่นมาจนเจอที่นี.. เจอผม ถ้าผมโยนไว้ใกล้ๆ เพราะฉะนั้น กันไว้ดีกว่าแก้..

     ผมนั่งลงไปกับพื้นพร้อมกับเรียกกระดาษแสดงค่าสถานะออกมาจากแหวน ผมตรวจสอบข้อมูลในกระดาษก่อนจะพบว่าค่าพลังและตัวเล็กของผมเพิ่มขึ้นเพียงแค่หลักสิบยี่สิบเท่านั้น... ซึ่งนี่ทำให้ผมแปลกใจมาก.. มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่พลังของผมจะเพิ่มมาแค่ยี่สิบ ทั้งๆที่ผมรู้สึกได้เลยว่าแรงมันเพิ่มขึ้นแต่ก่อนหลังจากขโมยเสร็จ ตอนนี้ผมเองก็ยังสัมผัสได้อยู่ด้วยซ้ำ.. เลเวลผมเองก็ยังอยู่แค่ 3 เหมือนเดิม แต่สุดท้าย.. เรื่องนี้ผมก็ต้องปล่อยเอาไว้ก่อน ผมไล่สายตาลงมาก่อนจะอ่านช่องสกิลความสามารถของผม..

     ผมได้รับความสามารถเพิ่มขึ้นมา 2 อย่าง คือ " ตรวจจับความร้อน(Heat perception) " และ " หนังหนา(Hard skin) " ทั้งสองอย่างสามารถแปลได้ตรงตัว อันแรกของผมจะใช้ในการตรวจจับความร้อน ซึ่งผมจะรับรู้ที่อยู่และระยะของศัตรูผ่านอุณหภูมิร่างกายของมัน ปีศาจที่อุณหภูมิภายในร่างสูงก็จะตรวจจับได้ง่าย.. ซึ่งตอนนี้ผมเองก็ไม่รู้ว่ปีศาจจะเป็นสัตว์เลือดเย็นหรืออุ่น.. ข้อนี้ยังใช้ไม่ได้ แต่ด้วยความสามารถนี้..ผมน่าจะใช้ในการวัดอุณหภูมิสิ่งแวดล้อม แต่นั่นก็ไม่ค่อยมีประโยชน์เพราะผมมีดีว่า....

     ส่วนสกิลที่สอง " หนังหนา " เป็นสกิลแบบ passive ที่ถูกเปิดใช้ตลอดเวลา.. เพราะงั้นตอนนี้ผมก็มีผิวหนังที่หนาขึ้นเพื่อรองรับการโจมตี..

     จบแล้วกับทั้งสองสกิล... และต่อไปผมจะต้องทำกานทดสอบสกิลที่ผมจะได้ใช้เป็นรองนั่นก็คือ.. " แปรรูป " 

     " ....... " ตอนนี้ผมลืมเรื่องหิวไปแล้ว.. ผมคงต้องขอทดสอบพลังนี้ซะหน่อย...

     ผมวางมือไปที่พื้นด้านหน้า.. ค่อยๆส่งพลังเวทย์ผ่านฝ่ามือลงไปที่ดินแล้วก็...

     " แปรรูป... " 

     ผมร่ายออกมา... พลังเวทย์ที่ผมส่งลงไปกลับทำให้ผมสัมผัสได้ถึงเนื้อดินที่เปลี่ยนแปลงเป็นอ่อนลง ผมลงควบคุมพลังเพิ่ทเติมอีกนิด.. และอยู่ๆ.. พื้นด้านหน้าของผมก็แตกออกมาพร้อมกับแผ่รอยร้าวออกไปเล็กน้อย

     " ......... " ผมค่อยๆสังเกตการเปลี่ยน..  เมื่อก็ผมทำได้จริงๆ ทำให้เนื้อดินแตกออกจนเกิดรอยร้าว.. ผมต้องทดลองและฝึกท่านี้ให้ได้.. ผมจะได้สามารถทำไปใช้มันในการแผรสภาพวัตถุและการสร้างอาวุธ! 

     " แปรรูป " ผมวางมือไปที่พื้นอีกรอบพร้อมกับเพ่งสมาธิ รวบรวมเวทย์ไปที่ดินอีกครั้งนึง ผมสั่งให้ดินปูดออกมาและผมก็ทำได้... ก้อนสีเหลี่ยมขนาดเท่าฝ่ามือผุดออกมาจากพื้นขุรขระ กลายเป็นเหมือนตอหิน.. แค่นี้ก็นับว่าประสบความสำเร็จสำหรับผมแล้ว...

     " หึ..... " ผมเค่นเสียงหัวเราะออกมาเล็กน้อยด้วยความดีใจ และการเริ่มฝึกฝนการแปรรูปขั้นแรก... กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว..     ..............

     ...........

     .........

     ........

     ครึ้กกก!!!

     เสียงดังขึ้นมาจากด้านหน้าของผม... เสาหินขนาดใหญ่ที่กว้างเกือบสามเมตรและยาวห้าเมตรกำลังค่อยๆเคลื่อนขึ้นมาจากพื้นดิน ค่อยๆเคลื่อนขึ้นช้าๆราวกับกำลังถูกดึงขึ้นมา... ความสูงของมันกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...  ทิศทางของมันที่กำลังพุ่งตรงขึ้นกลับหยุดอยู่นิ่งๆ...และทันทีมี่ผมใส่พลังเวทย์ไปมากกว่าเดิมและเร่งการแปรรูป.. เสาหินก็สูงขึ้นจากเดิมอย่างรวดเร็ว

     " ........ " ครึ้กกกก.....

     และทันทีที่ผมหยุดการหลั่งของพลังเวทย์ เสาหินยักษ์หยุดเคลื่อนลงไปอย่างดื้อๆในทันที และทันที่ผมปล่อยพลังเวทย์เข้าไปอีกครั้ง...

     ครึ้กกก!!//ครึ้กกก!!!//ครึ้กกก!!!

     แท่งหินขนาดกลางมากมายพุ่งออกมาจากเสาหิน... พุ่งออกมาหลายทิศทาง แต่ละแท่งเคลื่อนไปในทิศทางเดียว บางแท่งพุ่งจนไปติดผนังด้านข้าง บางแท่งก็พุ่งลงไปมาปักลงมาที่ดิน.. บางแท่งก็พุ่งไปในอากาศเรื่อยๆจนกว่าผมจะเลิกควบคุม..

     " ....... " ผมหยุดการไหลเวทย์... แท่งหินจำนวนมากพวกนั้นก็ไม่ขยับในทันที... ตอนนี้ผมกำลังทดลองอะไรที่น่าจะใช้ได้อยู่!  ผมใส่พลังเข้าไปอีกครั้งโดยเพ่งและควบคุมไปแท่งหินแต่ละแท่ง.. และอย่างฉับพลัน แท่งหินยาวขนาดเล็กก็โผล่มาจากแท่งหินขนาดกลางอีกที...

     และด้านหน้าของผมก็ไม่ต่างจากใยแมงมุมเลย.. เอาจริงๆผมใช้คำว่าใยแมงมุมอธิบายสิ่งนี้ไม่ได้ด้วยซ้ำ มันเป็นเหมือนตาข่ายขนาดใหญ่ที่ทำมาจากหินและดินล้วนๆ.... ในที่สุด..หลังจากการฝึกฝนมาถึงครึ่งชั่วโมง ในที่สุดผมเองก็พอจะทำเอาการแปรรูปมาประยุกต์ได้แล้ว... ผมสามารถนำมาใช้ด้วยการแปรรูปดินเป็นหินพร้อมกับทำให้มันเป็นรูปเป็นร่างดั่งที่ผมคิด...

     จะว่าไป...การที่เอาเวทย์แปรรูปแบบนี้มาใช้ก็ไม่ต่างจากการใช้ธาตุดินเลยด้วยซ้ำ... ผมยังต้องรอได้รับธาตุดินมาก่อนผมถึงจะรู้ว่าทั้งสองอย่างแตกต่างกันยังไง... แต่ที่แน่ๆ เวทย์แปรรูปของผมต้องใส่พลังเวทย์เข้าไป จุดที่จะถูกแปรสภาพต้องมีพลังเวทย์ของผมประกอบอยู่เท่านั้น...

     " ......... " นับว่าใช้ได้ นี่เป็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดมาก... อย่างน้อยผมเองก็มีประสบการณ์จากการเล่นเกม ทำให้ผมสามารถพอจับทางอะไรพวกนี้ได้ แม้ว่าของจริงจะค่อนข้างยากลำบากกว่ามากเลยก็เถอะ ทั้งการควบคุมสมาธิและควบคุมพลัง... 

     " ......... " ผมที่นั่งชันเขาอยู่ถอนมือซ้ายของตัวเองออกจากพื้น... นั่งขัดสมาธิก่อนที่จะเริ่มโคจรรวบรวมพลังเวทย์ไปที่มือและเริ่มโคจรมันเข้าไปด้วยกัน...

     วึ้งงง......

     ผมปรับสมดุลของพลังเวทย์ในร่างกายพร้อมกับกระจายมันไปทั่วตัว... ตอนนี้ผมกำลังจะเลิกฝึกเรื่องการแปรธาตุและหันมาสนใจเรื่องการควบคุมพลังก่อน.. พลังเวทย์ที่ผมควบคุมไปยังขาดความเสถียร.. ผมยังไม่สามารถควบคุมได้ดั่งใจนึกในทันทีและการควบคุมยังจะมีอะไรขาดๆเกินๆ การฝึกนี้จะช่วยแก้ไขข้อบกพร้อมจุดนั้นแน่นอน.... ยังไงซะ หัวใจของการใช้เวทย์มันก็คือ " การควบคุม " อยู่แล้ว...

     ผมกระจายเวทย์ไปทั่วร่างพร้อมกับลองให้มันค่อยๆปกคลุมผิวหนังและร่างกาย.. นี่จะนับว่าเป็นการเสริมพลังรึเปล่านะ หรือว่านี่จะเป็น " เวทย์เสริมพลัง " 

     " ........ " ผมค่อยๆลุกขึ้นยืนค่อยพิจารณาตัวเอง.. ร่างกายของผมดูหนายิ่งกว่าเดิมเล็กน้อยเพราะชั้นของพลังเวทย์ที่มาเป็นผิวหนังอีกชั้นของผม ร่างกายของผมรู้สึกแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย แรงเยอะขึ้นกว่าเดิมนิดนึง... ผมหยิบกระดาษแสดงค่าสถานะขึ้นมาและพบว่าผมได้รับสกิลแขนงย่อยของ " เวทย์เสริมพลัง " มาอันนึงคือ " เสริมพลังกาย " ...

     ตอนนี้ผมสามารถใช้เวทย์แปรรูปและเสริมพลังกาย.... 

     " ........!!! " 

     ตึก ..... ตึก.... ตึก......

     มีบางอย่างกำลังเข้ามา... สมแล้วที่ที่นี่เป็นดันเจี้ยน.. แสดงว่าที่ขนาดตรงบริเวณปากหลุมยังจะมีปีศาจเลยสินะ.. ผมรอดมาได้ยังไงตอนที่ผมสลบอยู่ฟะเนี่ย มันแทบจะมีตัวประหลาดเดินไปเดินมาตลอดเลยไม่ใช่รึไง?..

     " ........ " มันกำลังเข้าใกล้มาเรื่อยๆ.. ผมสามารถตรวจจับถึงอุณหภูมิของมันได้แล้วทั้งๆที่ไม่กี่วินาทีก่อนผมทำไม่ได้.. แสดงว่า " ตรวจจับความร้อน " ของผมมีระยะที่กำหนดสินะ.. แต่ระยะที่ว่าผมทำได้อันนี้ผมต้องไปคิดอีกทีนึง... 

     เสียงฝีเท้าก้าวเข้ามาเรื่อยๆ...และด้านหน้าของผมหลังตาข้ายหินก็ให้เห็นถึงเงาของปีศาจ.. ร่างกายของมันดูออกแนวกึ่งมนุษย์ ร่างของมันสูงประมาณลิซาร์ดแมน ไม่สิ... มันมีขนาดใหญ่กว่านิดหน่อยแถมในมือของมันเองก็มีอาวุธเหมือนพวกลิซาร์ดแมน.. ดาบใหญ่ แต่จะต่างกันตรงที่ดาบที่เจ้าพวกนี้ถืออยู่กลับเป็นดาบหินสีดำสนิทที่ดูไม่คม... แต่จะหนาและหนักกว่าแทน เป็นอาวุธที่ไม่ได้ใช้เฉือนแต่เน้นฟาดลง...

     " ....... " ผมเรียกดาบใหญ่ออกมาจากแหวนพร้อมกับเข้าไปในท่าเตรียมอาวุธทันที... มือซ้ายของผมกำดาบใหญ่แน่น รอให้เจ้าตัวนั้นบุกเข้ามา พวกมันมีกันประมาณหกเจ็ดตัว... ผมมองไปด้านหลังไม่เห็นแต่ที่แน่ๆนี่แค่เป็นอย่างน้อยแน่นอน.. และในจังหวะที่ผมต้องนับจำนวน.. ผมก็ได้มองหน้ามันเข้าไปตรงๆ... หน้าของมันคือวัว มีเขาขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมา... และเจ้าพวกนี้คือ..

     มิโนทอร์....


     อออออออค์!!!!!!

     " ...!! "

     พวกมันตะโกนขึ้นพร้อมกับเสียงดัง เปล่งเสียงร้องออกมาพร้อมกับง้างดาบในมือของมันขึ้น ฟาดลงไปยังแท่งหินขนาดกลางและเล็กของผมจนแตกกระจาย...

     ตู้มมมม!!!!! ดาบของมันฟาดลงมาที่พื้นจนพื้นยุบลงไป.. แท่งหินที่เคยวางตัวเรียงกันอยู่แตกออกเป็นชิ้นๆเป็นเสี่ยงๆ ฝุ่นคละคลุ้งไปทั่ว... และตอนนี้มิโนทรอทุกตัวก็กำลังทำแบบเดียวกันหมดเลย... พวกมันกำลังคิดที่จะมาหาผมโดนการฝ่าป้อมปราการนี่!! 

ฟุ่มมม!!!!!! มันแกว่งดาบลงมาอย่างรวดเร็ว...ฟาดลงไปที่พื้นอย่างรุนแรง ปึ้งงงง!!!!!!

     " ......!!!!! " 

     พื้นดินค่อยๆแตกร้าวออกมาพร้อมกับสั่นสะเทือน... แรงของพวกมันมากกว่าลิซาร์ดแมนซะอีก! พื้นที่ถูกดาบหินฟาดลงไป...บริเวณนั้นยุบตัวลงไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นแอ่ง รอยร้าวค่อยๆกระจายออกพร้อมกับพุ่งมาทางผมที่อยู่ห่างออกไปอย่างรวดเร็ว...

     ครึ้กกกก!!! ครึ้กกก!!!     " ....!!!! "

     รอบร้าวขนาดใหญ่พุ่งมาทางผมอย่างรวดเร็วราวกับกำลังเกิดแผ่นดินแยก... ผมเตรียมมี่จะกดโดดหลบทันทีแต่ไม่ทันได้ตั้งตัว.. อย่างรวดของผมก็กระเด็นไปด้านหลังและกระแทกเข้ากับผนังอย่างแรง 

     ปึ้งงงง!!!! เคร้ง!....

     ร่างของผมกระแทกเข้ากับผนัง.. ดาบหลุดออกมาจากมือ ผมค่อยๆลุกขึ้นอย่างช้าๆเพราะความเจ็บปวด..  ร่างกายด้านหน้าของผมมีอาการเจ็บ.. ในชั่วไม่กี่วินาทีที่ผมกำลังจะกระโดดหลบรอยร้าว อยู่ๆร่างของผมก็ถูกกระแทกออกอย่างรวดเร็วราวกับถูกอากาศโจมตี... 

     ' มันคืออะไรกัน?! ' 

     มิโนทอร์ตัวอื่นเริ่มง้างแขนตัวเองขึ้นอีกครั้ง... พวกมันฟัดแบบตัวแรก ตวัดดาบลงไปที่พื้นอย่างแรงและเกิดเป็นรอยร้าวพุ่งมาทางผมหลายทิศทาง

     " !!!!!!! " 

     ปึ้งงงง!!!!!!!!

     " อ๊ากกกก!!!!! " ผมร้องออกมาทันที... ร่างของผมโดนกดลงไปแน่กับผนังจนผนังเกิดรอยร้าวและยุบตัวลงไป.. ผมโดนคลื่นพลังบางอย่างอัดเข้าจากหลายทิศทางอย่างไม่ปราณี.. ผมถูกฝังแน่นไปกับผนังหิน 

     " อั่กก!!!... " ผมกระอักเลือดออกมาพร้อมกับร่วงลงไปยังพื้น.. ผมค่อยๆยืนจึ้นอีกครั้งและมองไปยังด้านหน้า พวกมันล้มเลิกความคิดที่จะโจมตีผมแต่ในเวลาเดียวกันพวกมันกำลังคิดที่จะแหวกแท่งหินเหล่านั้นเข้ามาด้วยการค่อยๆทำลายมัน...

     " กรอด... " ผมยืนขึ้นพร้อมกับไปยังแอ่งน้ำ ดึงผลึกนั่นออกมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับเก็บเข้าไปในแหวนมิติ อย่างน้อยถ้าในกรณีฉุกเฉินจริงๆ.. ผมจะต้องหนีออกไปจากที่นี่ให้ได้! 

     ครื้นนน!!!! ออออออรค์!!!!!!!! 

     สายเกินกว่าจะคาดคิด.. ร่างของมิโนทอร์ตัวหนึ่งฝ่าออกมาได้พร้อมกับใช้เขาพุ่งมาทางผมอย่างรวดเร็ว ผมกระโดดหลบออกไปดีดตัวออกจากพื้น..ปล่อยให้มันพุ่งเข้าไปกระแทกกำแพงในทันที 

     ตู้มมม!!!!! ครื่นนน!!! ครืนน!!..

     รอยร้าวในตอนแรกแตกเยอะไปกว่าเดิมพร้อมกับแตกออก...ยุบลงไป ส่งผลให้หินที่อยู่รอบๆร่วงลงมาเป็นจำนวนมาก ทับลงไปที่ร่างของมิโนทอร์ มันเปล่งเสียงร้องออกมาและร่างของมันก็ถูกทับไปด้วยก้อนหินหลายก้อน แต่ทว่า...

     ครึ้กกกก!!!!!//อออออออออร์!!!!!

     หินที่เคยทับร่างของมันอยู่กระจายออกอย่างรวดเร็ว มันยืนขึ้นอย่างเต็มภาคภูมิพร้อทกับคำรามเสียงดัง มองมาทางผมด้วยดวงตาสีแดง พร้อมกับพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว

     " !!!!! " ผมสไลด์ตัวไปด้านใต้พร้อมกับสะบัดตัวเตะปลายคางของมัน หน้ามันเด้งขึ้นไปเช่นเดียวกับขาของผมที่กระตุกกลับมาเอง ร่างกายของมันแข็งกว่าลิซาร์ดแมนเกือบเท่าตัว! เปรี้ยงงงงง!!!!!! ผมต่อยไปที่ท้องของมันพร้อมกับเริ่มดูดพลังในทันที.. 

     ฟุ่มมมม!!!!! 

     คมดาบผ่านหน้าผมไปอย่างรวดเร็ว ผมกระโดดออกห่างจากตัวแรกในทันที.. ตัวที่สองมาแล้ว แถมอีกสี่ตัวห้าตัวจะเข้ามาตอนไหนก็ยังไม่ใครรู้.. สถานการณ์มันแย่ยิ่งกว่าแย่อีกไม่ใช่รึไงกัน!!!

     " กร๊อด.... " ผมกัดฟันแน่นพร้อมกับกำดาบในมือ พวกมันสองตัวง้างดาบขึ้นสูงพร้อมกับฟาดลงมาทางผม

     ปึ้งงงงง!!!! ครึกกก!!! ครื่นนนน!!!!   รอยร้าวสองรอยพุ่งเข้ามาทางผมอย่างรวดเร็ว ผมรีบประกบมือไปที่พื้นทันทีพร้อมกับทำให้หินที่อยู่บริเวณรอบๆเกาะกันแน่นขึ้น ใส่พลังเวทย์ลงไปอย่างรวดเร็ว.. รอยร้าวที่กำลังพุ่งเข้ามาหาผมกำลังช้าลงและตื้นขึ้นเรื่อยๆ... แต่ว่า..

     ปึ้งงงง!!!! /// " อ๊ากกก!! " 

     ผมลอยไปด้านหลังพร้อมกับกลิ้งไปกับพื้น... พยายามลุกขึ้นมาอย่างยากลำบาก ' ทำไม?! มันคือพลังอะไรกัน?! ' ผมตะโกนออกมาในใจพร้อมกับกัดฟันแน่น... ผมโดนคลื่นพลังที่มากับรอยร้าวกระแทกออกไป โดนเข้าไปอย่างแรงจนกระเด็นมาถึงที่นี่.. แถมตอนนี้ผมก็ยังไม่สามารถใช้พลังนี้ได้ด้วย พลังของเจ้ามิโนทอร์... ผมยังขโมยมาได้ไม่หมด...

     " ......แฮ่ก.. แฮ่ก " ผมลุกขึ้นไปนั่งในท่าชันเข่าพร้อมกับวางมือไปที่พื้น 

     " แปรรูป!!!!! " 


     ครึ้กกกกก!!!! ครึกก!!!! 

     เสาหินขนาดใหญ่หลายแท่งพุ่งออกมาจากพื้นพร้อมกับกระแทกเข้าไปที่มิโนทอร์บางตัวที่หลบไม่ทัน.. ผมปล่อยพลังเวทย์เข้าไปเสริมอีกครั้งในทันที

     ครึ้นนนน!!!! ครื่นนน!!! ฟุบ! ฟุบ! ฟุ่มม!!!

     เสาหินขยับไปมาเล็กน้อยพร้อมกับค่อยๆมีแท่งหินมากมายหลายขนาดพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว พุ่งไปกระแทกร่างของมิโนทอร์แต่ละตัวหลายแท่ง

     ตู้มมม!!!!!!

     ฝุ่นคละคลุ้งไปทั่วเช่นเดียวกับหินมากมายที่กระจายออกมา ม่านควันเข้าปกคลุมจุดแต่ละจุดที่มิโนทอร์ยืนอยู่... 

     .......
     .......
     .......


     ตราบใดที่อยู่อาณาเขตพลังเวทย์ของผม....

     ผมจะแสดงให้เห็นถึงการแปรรูปที่แท้จริงให้ดู!!
=================================================================================                 ตอนนี้สั้นไปหน่อยนะครับ!!! ขอโทษจริงๆที่อัพช้า  จะพยายามอัพวันละตอนนะครับ!! หมายถึงจะพยายามอัพเรื่องละตอนในวันเดียว(เหนื่อยตาย)

ใครสงสัยในเรื่องค่าสถานะของไนต์นะครับ อย่างเช่น นี่คือเยอะหรือน้อย? ทำไมดูดมาแล้วเพิ่มแค่ไม่กี่สิบ? ติดตามในเรื่องเลยครับ555

ช่วยกันคอมเม้นต์ด้วยนะครับ จะได้เป็นกำลังใจในการแต่งเรื่องนี้ต่อของไรท์!!!^^


(สปอย) เผื่อคนที่ทนไม่ได้ ตัวละครที่หลายคนในคอมเม้นพูดถึงมีอยู่จริงและจะปรากฏตัวภายในสิบตอนหลักจากนี้ครับ!!

*แก้ไขขนาดรูปภาพ 14/3160
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #867 -_Saki_- (@SunSaki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 10:14
  ตอนนี้ใช้พลังไฟฟ้าได้แล้วก็ชาร์ตเเบตเตอรี่ดวงตาได้ แล้วป่ะ
  #867
  2
  • #867-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   8 พฤษภาคม 2560 / 10:27
   ดวงตาใช้แสงอาทิตย์ชาร์จครับ^^ มันถอดเอามาชาร์จไฟฟ้าหรือเอาปลั๊กเสียบไม่ได้555
   #867-1
  • #867-2 [ ] (@Jhon-Smith) (จากตอนที่ 5)
   30 มิถุนายน 2561 / 20:05
   ทำไมไม่ใช้ power bank 5555
   #867-2
 2. #826 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 19:19
  แอบตกใจสกิลหนังหนา55555
  #826
  1
  • #826-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   4 พฤษภาคม 2560 / 19:40
   ไม่ได้ชื่อ "แมลงสาบ" ก็บุญแล้วครับ5555
   #826-1
 3. #343 คุณลุงกล้ามโต (@doty) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 22:22
  นึกถึง-เตี้ยแขนด้วนกับน้องชายชุดเกราะแล้วก็ช่างสาวโนมโตววว
  #343
  1
 4. #105 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 04:18
  เรื่องนี้ยาวจุใจมากเลย สนุกๆครับ
  #105
  1
  • #105-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   7 มีนาคม 2560 / 07:28
   ขอบคุณครับ=D
   #105-1
 5. #87 วาฬหัวทุย (@Ozaz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 11:19
  นี่คือการแปรรูปหรือธาตุดินเนี่ย ดูไม่ค่อยจะต่างกันเลย
  #87
  2
  • #87-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   6 มีนาคม 2560 / 12:48
   ความแตกต่างของสองอย่างนี้มีอยู่ครับผม ติดตามในเรื่องเลย 555
   #87-1
  • #87-2 [ ] (@Jhon-Smith) (จากตอนที่ 5)
   30 มิถุนายน 2561 / 20:00


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 มิถุนายน 2561 / 20:03
   #87-2
 6. #76 Blackkk> (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 09:14
  ความสามารถโกงดี แล้วถ้าเป็นตามเรื่องฮะจิเมะ มันจะต้องกกินแล้วได้พลังอีกมั้ยเนี่ย
  #76
  0
 7. #72 Moechan1567 (@Moechan1567) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 15:05
  อลิสจะมาภายในสิบตอน ดีใจหรือร้องไห้ดีเนี่ย..TvT
  #72
  0
 8. #71 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 12:53
  ไม่น่ามาน้อยเลยไรท์... กำลังมันเลย
  #71
  0
 9. #70 lol (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 12:18
  รออ่านครับ อยากเห็นแนวฮะจิเมะ
  #70
  0
 10. #69 ผ่านมา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 12:09
  ขอวันละตอนครับ
  #69
  0
 11. #67 Chblossom123 (@Chblossom123) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 11:56
  ขโมยมาให้หมดเลย จะได้มีอะไรไปโชว์นางเอก=^=
  #67
  1
  • #67-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   4 มีนาคม 2560 / 12:10
   ใจเย็นๆนะครับ555
   #67-1
 12. #66 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 11:37
  มาเป็นกระสอบทรายเลย ไนต์อนาคตจะโกงมาชัวร์สัมผัสได้.. เที่ยวขโมยไปเรื่อย ตอนนี้รอให้มันเจ็บยาวๆหลังจากนั้นจะได้เทพทีเดียว555
  #66
  1
  • #66-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   4 มีนาคม 2560 / 12:11
   สูตรพระเอกสายดาร์กสินะ
   #66-1
 13. #65 Dommy0459 (@Dommy0459) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 11:28
  แจ๋วครับ 
  #65
  0
 14. #64 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 10:58
  แอบเห็นความ excel ในแผ่นค่าสถานะ
  #64
  1
  • #64-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 5)
   4 มีนาคม 2560 / 11:34
   ลืมลบ column ออกกกก
   #64-1
 15. #63 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 10:57
  เรื่องนี้ไนต์รับบทเป็นกระสอบทรายใช่มั้ยเนี่ย5555
  #63
  1