BNEF ยก “ทรินา โซลาร์” เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ที่น่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

BNEF ยก “ทรินา โซลาร์” เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ที่น่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน
เกริ่นเรื่อง:
14 ก.ย. 61 , View: 496 , Post : 0


ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มาร่วมตอบแบบสำรวจทั้ง 100% ตอกย้ำความน่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจกับทรินา โซลาร์
 
          ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร ถูกจัดให้เป็นผู้นำในกลุ่มบริษัทเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีความน่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจ ในรายงานฉบับล่าสุดของ Bloomberg New Energy Finance (BNEF) ส่งผลให้เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์เพียงรายเดียวที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ร่วมตอบแบบสำรวจทั้งหมด 100% สามปีติดต่อกัน
 
          ในการประเมินความน่าไว้วางใจในการร่วมธุรกิจของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์นั้น บรรดาธนาคารจะพุ่งเป้าไปที่สุขภาพทางการเงินของบริษัท ผลงานของเซลล์แสงอาทิตย์ และการรับประกันของผู้ผลิต สำหรับผู้ร่วมตอบแบบสำรวจครั้งนี้มีทั้งธนาคาร, กองทุน, บริษัทด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จ (EPC), ผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระ (IPP) รวมถึงที่ปรึกษาทางเทคนิคจากทั่วโลก ซึ่งเป็นตัวแทนของโครงการที่ใช้เซลล์แสงอาทิตย์รวมกัน 29 กิกะวัตต์ นอกจากนี้ BNEF ยังทำการสัมภาษณ์บรรดาผู้ตรวจสอบคุณภาพและที่ปรึกษาทางเทคนิค เพื่อให้การสำรวจมีความสมบูรณ์ที่สุด
 
          หยินหรงฟาง รองประธานบริหารบริษัท ทรินา โซลาร์ กล่าวว่า "เราภูมิใจมากกับความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งในรายงานซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม การที่เรายังคงรักษาตำแหน่งผู้นำเอาไว้ได้เป็นปีที่สามติดต่อกันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงสถานะทางการเงินอันแข็งแกร่งและคุณภาพอันยอดเยี่ยมของเรา ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากธนาคารและนักลงทุนทั่วโลกที่มีบทบาทสำคัญในการระดมทุน การได้รับการยกย่องในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับบริษัทต่างๆ ที่กำลังมองหาพันธมิตรระยะยาวที่เชื่อถือได้ ในช่วงที่อุตสาหกรรมกำลังตกอยู่ในความไม่แน่นอน และผู้เล่นที่อ่อนแอก็กำลังถูกดันออกไปจากตลาด"
 
          รายงานล่าสุดของ BNEF ยังอ้างถึงคะแนนความน่าเชื่อถือของเซลล์แสงอาทิตย์ที่เผยแพร่โดย DNV GL ซึ่งระบุว่า ทรินา โซลาร์ ได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่ม "ผู้ทำผลงานดีที่สุด" ในบรรดาผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ทั่วโลกเป็นครั้งที่ 4 นับตั้งแต่ปี 2557 โดยคะแนนดังกล่าวถือเป็นการเปรียบเทียบผลการทดสอบความน่าเชื่อถือของเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครอบคลุมที่สุดในปัจจุบัน ทั้งนี้ DNV GL เผยว่า บรรดาผู้ผลิตต่างก็ต้องการให้บุคคลที่สามรับรองผลิตภัณฑ์คุณภาพของตนเอง
 
          เกี่ยวกับ ทรินา โซลาร์
 
          ทรินา โซลาร์ คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2540 และได้พัฒนาโซลูชั่นเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อให้บริการแก่สถานีไฟฟ้าขนาดใหญ่ พร้อมกับพัฒนาโซลูชั่นสำหรับสถานประกอบการเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย รวมถึงระบบจัดเก็บพลังงานและโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ นอกจากนี้ ทรินา โซลาร์ ยังเป็นผู้นำในการก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมพลังงาน IoT (Internet of Things) และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมเกิดใหม่ดังกล่าว สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trinasolar.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  9143
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog