不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,456 Views

 • 3,796 Comments

 • 9,901 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  212

  Overall
  314,456

ตอนที่ 44 : ภาค3 กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [1/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6851
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  25 เม.ย. 60

ภาค3: ดอกงิ้วเหนือบัลลังก์

กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [1/3]


三生三世十里桃花:


ตำหนักมู่เหมียน ยามซวี [19.00น.]


ตำหนักมู่เหมียนเป็นตำหนักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวังหลัง รอบข้างรายล้อมด้วยต้นงิ้วสีทองที่ลือกันว่าหาได้ยากยิ่งที่ราคาต้นหนึ่งก็ไม่ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นตำลึงทองนับร้อย ด้านหลังตำหนักก็เป็นสวนดอกงิ้วสีแดงและขาวสลับกันไปอย่างงดามบ่งบอกถึงความใส่ใจของผู้กระทำอย่างยิ่ง กลิ่นหอมหวานขับกล่อมให้ร่างงดงามใต้อาภรณ์สีฟ้าอ่อนสลับขาวต้องพริ้มตาลงรับความหอมหวานนี้อย่างรื่นรมย์ใจ


“พระสนมพ่ะย่ะ เอ่อ เพคะ... จะรับน้ำชาหน่อยไหมเพคะ” แก้มนวลที่ขึ้นสีแดงระเรื่อจากอากาศที่แสนเหน็บหนาวเรียกหัวใจคนมองให้กระหน่ำระรัว นัยน์ตาหวานเยิ้มแสนเย้ายวนใจหรี่มองบุรุษใต้ชุดนางกำนัลอย่างปลาบปลื้มใจ นางคิดไว้แล้วล่ะว่าบุรุษร่างบางเช่นพวกเขาต้องสวมชุดอ่อนหวานนี้แล้วจักต้องดูดีมากเป็นแน่


“ไม่เป็นไรหรอกสือสือ อี้เอ๋อ... อีกหน่อยตำหนักของเราจะได้ต้อนรับแขกอีกแล้ว ไปเตรียมหมอน เตรียมฟูกมารองพื้นกันล่วงหน้าได้แล้ว”


“พ่ะย่ะ เอ่อ เพคะพระสนม” ใช่... นางกำนัลส่วนใหญ่ได้ตำหนักมู่เหมียนล้วนเป็นองครักษ์ของตนทั้งสิ้น โดยเลือกเอามาเฉพาะบุรุษร่างบอบบางมาเป็นนางกำนัล หากร่างกำยำสักหน่อยก็จะให้รับบทบาทขันทีประจำตำหนักแทน เพื่อปกป้องความลับที่แสนแนบเนียนนี้ไว้นางจึงเลือกแสร้งทำตัวเก็บตัวไม่ยอมไปพบปะสนมนางอื่น


ส่วนหนึ่งก็เพื่อศึกษานิสัยใจคอจากนิมิตล่วงหน้า ก่อนจะลงศึกจริงๆจังๆ โดยมีตัวให้ข้อมูลหลักเป็นน้องชายขององค์จักรพรรดิที่มีตำแหน่งกุ้ยเฟย อย่างชิงกุ้ยเฟยควบคู่ไปด้วย


เพื่อการเอาคืนได้แสบทรวงยิ่งขึ้น...


คราแรกมู่เหมียนก็หลงคิดว่าคืนนี้อาจจะเป็นคืนแรกที่จะได้หลับอย่างเต็มอิ่ม โดยปราศจากมารรบกวนเพราะได้ยินจากชิงกุ้ยเฟยว่าเขาจำต้องออกไปว่าราชการยามดึกอย่างฉุกเฉิน รอยยิ้มหวานแย้มบานอย่างสุขใจ นางกำลังจะได้หลับอย่างเต็มอิ่ม ได้เข้านอนตั้งแต่ค่ำ และกำลังจะได้ตื่นมาพร้อมกับความสดใสยามเช้ารับแสงอรุณอันอบอุ่น


กึก...


“สายันห์สวัสดิ์จะมะคะ พระสนมเสวี่ยหวงกุ้ยเฟย” ภาพการยืนชมดวงอาทิตย์ขึ้นสู่ฟากฟ้าอย่างงดงามและสดใสในยามรุ่งสางถูกพับเก็บลงกรุอย่างรวดเร็ว


“พวกท่าน...” หรือว่าท่านพี่เฟยหลงสมควรตายของนางจะวางแผนบ้าบออันใดอีกแล้ว...


และก็เป็นดั่งเช่นทุกวัน เสวี่ยมู่เหมียนกวาดสายตามองกลุ่มขันทีผู้แสนอุกอาดเมื่อคืนวานทยอยกันขนผ้าไหมชั้นดีจากเปอร์เซียมาวางเรียงรายในตำหนัก ก่อนจะลดสายตาลงมองถ้วยยาขนาดเล็กที่ถูกยื่นมาให้พร้อมกับรอยยิ้มแจ่มใสดุจดวงตะวันของจิ่วกงกง


ตั้งแต่ที่มาอยู่ในซินตี่จะมีครั้งไหนบ้างหนอที่นางจะรอดพ้นจากแผนการเขมือบกินของฮ่องเต้หยวนเฟยหลง อ่านนิมิตเข้าสู้ก็แล้ว แต่พอพยายามใช้นานๆเข้าก็รู้สึกกระดากพอเห็นภาพอันเร่าร้อนมากมายเข้ามาในหัว เรียกได้ว่านางขยาดกับการอนาคตคู่ของนางและเขาเหลือเกิน


มีอย่างที่ไหน เช้าค่ำมีความรัญจวนในตำหนัก


รุ่งสางต่อมาเร่าร้อนในเก๋งริมสระบัว


น่าอับอาย... น่าอับอายสำหรับชีวิตของท่านหญิงดอกงิ้วเกินไปแล้ว!


วันนี้ก็เหมือนเดิมงั้นเหรอนางกวาดสายตามองขันทีและนางกำนัลในตำหนักค่อยๆทรุดลงไปนอนกับพื้นอย่างน่าอนาถใจพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่


เหมือนเดิมจะมะคะมองยาในถ้วยแล้วเงยมองหน้าขันทีตรงหน้าสลับกันไปมา นางก็ยอมถอดใจกลั้นลมกลืนยาที่ขมแสนขมในลงคออย่างไร้ทางขัดขืน


เจ้าพวกลิ่วล้อจักรพรรดิ! อย่าให้ข้าเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยผู้นี้เจอจุดอ่อนของพวกเจ้าแล้วกัน


ในนาทีนั้นทุกคนต่างพร้อมใจกันขนลุกซู่หนาวยะเยือกที่แผ่นหลังอย่างบอกไม่ถูกมองใบหน้างดงามยั่วยวนใจของเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยแล้วต่างคิดว่าลมหนาวในคืนนี้ช่างหนาวกว่าทุกวันจริงๆ


เชิญเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยไปที่ตำหนักราชันย์มังกรจะมะคะ


ข้าทราบแล้ว


ทายาทมังกรสักสี่ห้าคนงั้นหรือ...


บำรุงร่ายกายของนางทุกวันขนาดนี้ไม่ตั้งครรภ์ก็ไร้น้ำยาสุดๆแล้ว!!!


ตำหนักของชิงกุ้ยเฟย


ชึบ...


มือเรียวที่ค่อนข้างหยาบกร้านเกินกว่าสตรีไล้ไปตามขอบถ้วยยาอย่างครุ่นคิด ใบหน้างดงามคล้ายอิสตรีเกือบแปดส่วนแต่ก็แฝงไปด้วยไอเสน่ห์แห่งบุรุษบางมุมมองเบือนไปมองภาพเสมือนของหญิงงามพิลาสล่มเมืองเจ้าของตำแหน่งหวงกุ้ยเฟยในปัจจุบันด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง


เขาไม่โทษนางหรอกที่ทำให้พี่ชายรักใคร่หลงใหลมากมายได้ถึงเพียงนี้ ชิงกุ้ยเฟยหรือหยวนชิงหลง เจ้าของฉายาแม่ทัพแดนพายัพที่ปัจจุบันกำลังซ่อนกายใต้ตำแหน่งสนมขั้นกุ้ยเฟยเพื่อการสอดส่องเภทภัยจากด้านในเอนกายพิงหมอนนุ่มด้านหลังอย่างใจเย็น พลางเฝ้าขบคิดถึงความพยายามในการหลบหนีการถวายตัวให้จักรพรรดิของสตรีที่เป็นสหายสตรีเพียงหนึ่งเดียวของตนในวังหลัง


เสวี่ยหวงกุ้ยเฟย...


เจ้าทราบตั้งแต่ตอนไหนว่าข้าเป็นบุรุษ”


“ตั้งแต่แรกเจอ...”


รอยยิ้มอ่อนโยนคลี่ยิ้มออกมาเล็กน้อยเมื่อนึกถึงดวงหน้าแสนเย้ายวนและนัยน์ตาหงส์ฉ่ำน้ำหวานปานน้ำผึ้งป่ายามช้อนมองคู่สนทนาที่ยิ่งมองยิ่งให้ความรู้สึกหวั่นไหว บ่อยครั้งที่เขาเห็นนางเพียรพยายามหลบหนีการคุกคามจักรพรรดิที่นับวันยิ่งทวีความวิปริตมากขึ้นทุกที


กล่าวได้ว่าอีกไม่นานคงได้กลายเป็นปีศาจราคะในสายตาหญิงคนรักก็ไม่ผิด


เสวี่ยหวงกุ้ยเฟยนับว่าเป็นที่สุดแห่งสตรีตามแบบแผนก็กล่าวไม่ผิด นางมีรูปโฉมงดงามยิ่งกว่าเทพธิดาเดินดิน กิริยาอ่อนหวานแสนเพียบพร้อม วาจาโอนอ่อนชวนรับฟังอันเสนาะหู การรู้จักพูดคุยสนทนาถนอมใจผู้ฟังแม้มีศักดิ์เหนือกว่า แต่เพราะเพียบพร้อมเกินไปจึงไม่ค่อยมีสนมนางใดอยากคบค้ากับนางนัก หรือจะว่าให้ถูกจุดคงเป็นเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยเลือกคบคนเสียมากกว่า


นางมีแค่เขาเพียงผู้เดียวที่สามารถพูดคุยได้อย่างสนิทสนมในวังหลังนี้ บ่อยครั้งที่ทั้งคู่มักหมกตัวในตำหนักเพื่อร่ำเรียนการปักผ้าอันมีลักษณ์วิจิตรบรรจงจากอดีตองค์หญิงแห่งต้าเสวี่ย และการแลกเปลี่ยนความรู้ บางครั้งเขาก็อดคิดไม่ได้ว่านางเติบโตกว่าที่เห็นมากนัก


ยิ่งสบตาก็ยิ่งรู้สึกเหมือนกำลังถูกค้นความคิดในห้วงลึกออกมาอย่างไรอย่างนั้น


“พระสนมเพคะ... ราตรีนี้ฝ่าบาทก็เรียกหาเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยอีกแล้ว”


“หากเราไม่ทำสิ่งใดเสียบ้างเกรงว่าฐานะในวังหลัง...” เขาเหลือบสายตาไปมองเจ้าของคำพูดที่เป็นเพียงนางกำนัลนางหนึ่งด้วยสายตานิ่งเฉย คนพวกนี้ล้วนทำตัวไม่ต่างจากนกสองหัว ประเดี๋ยวก็นำข่าวที่ได้รับฟังหานายใหม่ที่มีอำนาจยิ่งกว่า มีสิ่งใดให้เขาต้องรับฟัง


“ข้าเป็นสหายของเสวี่ยหวงกุ้ยเฟย” มือเรียวยกชาขึ้นจิบด้วยใบหน้านิ่งเรียบพยายามมองข้ามสีหน้าขัดใจของนางกำนัลที่หลุดออกมาวูบหนึ่ง หากจำไม่ผิดนางกำนัลชุดนี้คงมาจากตำหนักของหวินกุ้ยเฟยที่อยู่ฝั่งหลิงเฟยที่มีศักดิ์ต่ำต้อยกว่าเป็นแน่


เมื่อคิดถึงจุดนี้ รอยยิ้มเหยียดหยันก็ระบายบนใบหน้าหวานปนคมคายชวนมอง หากไม่พิศมองอย่างถ่องแท้หรือเคยรู้จักกันมาก่อนคงไม่มีทางคาดเดาเพศที่แท้จริงออก สตรีที่ดำรงตำแหน่งเฟยผู้นั้นพักหลังร้อนรนยิ่งกว่าปลาถูกน้ำร้อนแช่เพราะหลงคิดไปเองว่าความโปรดปรานที่ฝ่าบาทมีให้กำลังลดลง


ทั้งๆที่ไม่เคยมีสิ่งนั้นอยู่ตั้งแต่แรก


การเรียกหาไปพูดคุยทักทายที่ตำหนักเพียงครั้งสองครั้งตามคำขอร้องของขุนนางหลิงที่เป็นอัครเสนาบดีสำคัญคนหนึ่งกลับทำให้นางทะนงตนว่ามีน้ำหนักในใจพี่ชายของเขา จวบจนวันที่ตัวจริงขององค์จักรพรรดิได้กลับมา เขาก็ได้แต่หวังว่านางจะสำเหนียกฐานะของตนได้ แต่ผลลัพธ์กลับตรงกันข้าม


คนโง่ทำอย่างไรก็คือคนโง่


เกรี้ยวกราดไปยิ่งดูไร้ค่า สู้นิ่งเฉยวางตัวเป็นกลางไว้ดีกว่าไม่ดีกว่าหรือ?


“สหายได้ดี ข้าที่เป็นผู้คุ้นเคยย่อมมีหน้ามีตาตาม” เสียงเข้มที่ออกไปทางหวานถูกดัดให้แหลมคล้ายสตรีอย่างคุ้นเคย หลังจากต้องเร้นกายในที่แห่งนี้มานานหลายปี มีหลายครั้งที่ต้องผละกายออกไปทำศึก แต่เมื่อกลับมาหน้าที่นี้ก็ยังคงอยู่ แต่ก็ยังดีกว่าการกลับไปอยู่จวนพายัพที่มีสตรีน่าขยะแขยงประหนึ่งหนอนอวบอ้วนที่เหล่าขุนนางนำมาบรรณาการ


ก๊อก ก๊อก ก๊อก


“ชิงกุ้ยเฟยเพคะ พระสนมเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยรับสั่งให้หม่อมฉันนำผ้าไหมเปอร์เซียมาถวายเพคะ” หากเป็นสนมนางอื่นคงหลงคิดว่ากำลังถูกเยาะเย้ยเหยียดหยัน โดยการนำความโปรดปรานที่มีมาเหยียบหน้า แต่สำหรับคนที่ขลุกกายอยู่ร่วมกันมาเกือบครึ่งปีเช่นเขาย่อมทราบดีว่านางปรารถนาให้เขารับไว้ด้วยใจจริง


“ฝากขอบคุณพี่หญิงเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยด้วยเล่า”


“เพคะพระสนม”


เพล้ง! เพล้ง!


กรี๊ด! นี่เจ้ากำลังจะบอกข้าว่าคืนนี้ฝ่าบาทก็ไม่คิดจะพลิกป้ายมาหาพวกข้างั้นหรือนางกำนัลต่างพร้อมใจกันก้มหน้าอย่างไร้ทางโต้แย้ง พระสนมเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยนั้นเป็นที่โปรดปรานยิ่งนัก ซ้ำยังมีกิริยาอ่อนโยนและจิตใจงดงามยิ่ง อนิจจา...ที่พวกนางไร้วาสนาจะได้รับใช้นาง กลับต้องมาทนรองรับอารมณ์ของหลิงเฟยแทน


และแน่นอนว่าก็เหมือนทุกครา เสียงของใช้แตกและเสียงกรีดร้องทุกตำหนักของเหล่าสนมก็ดังกระหน่ำเช่นทุกคืน พร้อมกับคำตัดพ้อถึงความลำเอียงของฮ่องเต้ และคำด่าทอสนมที่ยึดความโปรดปรานไว้เพียงผู้เดียว


คิก...


มีอะไรน่าขบขันหรือจะมะคะพระสนมเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยเสวี่ยกุ้ยเฟยยกยิ้มอ่อนหวานก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ พลางย่างเท้าขึ้นเกี้ยวหรูหราอย่างอารมณ์ดี


เปล่าหรอกถึงจักรพรรดินั่นจะชีกอไปหน่อย แต่ได้มองผู้อื่นกรีดร้องจากมุมสูงแบบนี้มันก็ขำดีไม่หยอก แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เหมือนกับการได้ครอบครองชายที่นางรักมาตั้งแต่ชาติปางก่อนไว้เพียงผู้เดียว


แต่ว่านะ... ถึงจะพยายามกันเพียงใดก็ตาม คิดเหรอว่านางจะยอมให้คนอื่นมาทาบรัศมีเอาง่ายๆ


เพราะนางคือสตรีที่งดงามที่สุดในสี่แว่นแคว้นอย่างไรเล่า!

       

       -MISS SORAKI-

     *หัวเราะได้ หัวเราะไปน้องเหมียน เดี๋ยวเจอฝ่าบาทแล้วจะขำไม่ออก

   

 cat bored funny cat cat in a bowl GIF


  จิ่วกงกง เสวี่ยหวงกุ้ยเฟยของเจิ้นมาถึงหรือยังเล่า 

นี่ก็ผ่านไปชั่วจิบชา[5วินาที] แล้วนะ 

นั่งรออย่างใจจดใจจ่อ

-หยวนเฟยหลง-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #3065 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 22:26
  อ๋อที่เฟยหลงเรียกยัยหลิงเฟยไปกาเพียงแค่พูดคุยเท่านั้น
  #3065
  0
 2. #2256 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:44
  ยุน้องเหมียนไม่มีทางขึ้น
  ชอบนางเอกแบบนี้มาก ความสุขุมกินใจสุดๆ
  #2256
  0
 3. #2092 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 14:17
  โอ่ยยย อะไรเนี้ยยยย55555
  #2092
  0
 4. #1084 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:12
  ฮาอ่ะ นางเอาองครักษ์มาเป็นนางกำนัลและขันทีหมดเลย สงสาร ส่วนพระเอกก้อไม่น้อยหน้าเอาน้องชายมาเป็นสนม สมกันดีคู่นี้ 555+
  #1084
  1
  • #1084-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 44)
   26 เมษายน 2560 / 17:30
   แบบนี้เรียกว่าคู่สร้างคู่สมค่ะ
   #1084-1
 5. #909 BPcolors (@BPcolors) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 17:45
  panadda.panthong@gmail.com
  #909
  0
 6. #766 TILLSON (@TILLSON) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 14:13
  สนุกมากก อ่านจนถึงตอนล่าสุดเลย แบบลืมคอมเม้นไปเลยยย. เราว่าไรท์แตางดีมากนะ แบบยังอยู่ในกรอบของคอนเสป ว่านางต้องแก้แค้นในวัง อยู่ ยังไม่รักกับพี่เฟยจนหลงประเด็นน สนุกมาก รอตอนต่อไปนะคะๆ
  #766
  0
 7. #728 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 12:16
  เหมียนเอ๋อเริ่มชินแล้วววววแต่ว่าอย่างเฟยหลงนั้นทุกครั้งจะเพิ่มความรุนแรงที่ละนิดๆให้เหมียนเอ๋อนั้นชินแต่ว่าชินได้ไม่นานหรอกเล่ม2จะเริ่มแล้วววววรับรองโดนไปอีกยาวแถมสร้างMซะสมไปในตัวใส่เหมียนเอ๋อจนรู้ตัวอีกที่เหมียนเอ๋อก็ขาดไม่ได้ไงไม่รู้แถมพองดเว้นก็จะรู้สึกขาดอะไรบางอย่างไป อาการที่แสดงผลคือเริ่มแรกคือ ไม่สบายใจ หงุดหงิด และเริ่มป่วยหารัก แม้ใจจะไม่คิดแต่ร่างกายกับต้องการรรรรมากๆ พออาการหนักๆเข้าก็ติดเข้าไปอีกไปเลย(แบบปกติถ้าเป็นแบบนั้นก็เหมือนอากาศขาดไม่ได้แล้ว)
  #728
  2
  • #728-2 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 44)
   25 เมษายน 2560 / 18:54
   ละเล่มสองนี่มันอะไรกันคะ แหม
   ความเอ็มนี่สั่งสมตั้งแต่ชาติที่แล้วลากยาวจนถึงชาตินี้ก็ยัง้เหมือนจะไม่พอ
   อาการที่ว่านี่อีกไม่นานคงมีให้เห็น หึๆ
   #728-2
 8. #727 Catherine18 (@lalida18) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 11:24
  ฝ่าบาทอาการหนักขึ้นทุกวันๆ...
  #727
  0
 9. #726 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 10:46
  เอิ่ม ฮ่องเต้นี่หนักขึ้นทุกวัน เฮ้อออ
  ปล.มีความสนใจในตัวชิงกุ้ยเฟยเป็นอย่างมาก เราขอได้ปะ55555
  #726
  0
 10. #725 CharmingFungi (@CharmingFungi) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 10:38
  แมวน่ารักกอร่าาา
  #725
  0
 11. #720 HERRINNE POTTER (@zinnialalo) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 09:47
  ฝ่าบาทอดทนหน่อนเพคะ
  #720
  0
 12. #718 NookMeow (@Puntachart) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 08:00
  จะมะคะ....อุ้ย...จะมะเพคะ..
  #718
  0
 13. #716 Fresh9543 (@Fresh9543) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:51
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #716
  0
 14. #715 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:44
  เดี๋ยวนะฝ่าบาท เข้าไปอยู่ในชามเพื่อ?555 นิยายก็สนุกอยู่แล้วนะ แต่พอเลื่อนลงมาเจอรูปแมวปุ๊บก็นั่งขำ55
  #715
  0
 15. #714 อาย (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:31
  ให้น้องเหมยพักแล้วมาหาเราก็ได้ฮ่องเต้ 5555555555555555555555
  #714
  0
 16. #713 tongta251919 (@tongta251919) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:30
  น่ารักอะน้องแมว
  #713
  0
 17. #710 fairy (@game_) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:22
  แมวยังน่ารักเหมือนเดิมมมมม 55555
  #710
  3
  • #710-2 yoonly (จากตอนที่ 44)
   25 เมษายน 2560 / 07:41
   นิยายก็น่ารักค่ะ แต่เราก็รอดูแมวตอนท้ายตอนทุกครั้งเหมือนกัน 555555555555555
   #710-2
  • #710-3 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 44)
   25 เมษายน 2560 / 08:10
   ร้องไห้แปป แมวแย่งซีนง่ะ
   #710-3