คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 60 : บทที่ 58 แผนร้าย (ตอนแรก)


     อัพเดท 22 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 46 Overall : 95,367
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 60 : บทที่ 58 แผนร้าย (ตอนแรก) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2712 , โพส : 8 , Rating : 63% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 58 แผนร้าย (ตอนแรก)

 

 

 

 

 

 

 

เสียงพูดคุยกันในร้านอาหารยังคงจอแจ หาความสงบเงียบไม่ได้ ทั้งที่เลยเวลาอาหารเที่ยงมานานพอควร ลูกค้าที่แม้จะซาลงไปบ้าง แต่ก็ยังคงเห็นเดินเข้าออกอยู่ตลอดเวลา อาจจะเป็นเพราะว่าร้านนี้เป็นเพียงไม่กี่ร้านอาหารที่ยอมให้นำเอาสัตว์เลี้ยงเข้ามาด้วยได้ ซึ่งหาได้ยากยิ่ง

 

 

 

ดังนั้นผู้คนที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นของตนเองก็จะไม่พลาดโอกาสที่จะมาใช้บริการถ้าได้มาเยือนตลาดแห่งนี้ แม้จะไม่ได้พาสัตว์เลี้ยงมาด้วยก็ตาม รวมไปถึงลูกค้าตัวน้อยที่เล็งร้านค้านี้เอาไว้ตั้งแต่ที่ยังไม่ได้มาเยือนเมืองหลวง ตามคำบอกเล่าของเหล่าพ่อค้าที่เคยแวะเวียนไปที่หมู่บ้าน

 

 

 

“กี่ที่คะ” เสียงถามอย่างสุภาพดังขึ้นทันทีที่เห็นลูกค้าก้าวเข้ามาในร้าน ก่อนจะต้องยิ้มกว้าง เมื่อเจอกับลูกค้าตัวน้อยที่กวาดเอาคะแนนความน่ารักจากเธอไปหมด

 

 

 

“สองที่ครับพี่สาว ขอเป็นโต๊ะที่กว้างหน่อย เพราะเพื่อนจะพาลูกมังกร 4 เดือนมาด้วย” เซ็นอธิบายรายละเอียดจบ ก็ส่งรอยยิ้มเอกลักษณ์ไปให้พี่สาวด้านหน้าให้หน้าแดงวูบกับความน่ารัก ก่อนจะถูกพาเข้าไปหาที่นั่งที่ดีที่สุด

 

 

 

“รับอะไรกินเล่นก่อนไหมหนุ่มน้อย ขนมปังราดน้ำผึ้งร้านพี่ก็ไม่เลวนะ” เสียงเสนอเมนูอาหาร ที่ทำเอาเซ็นนึกย้อนแวบไปถึงวันที่มาถึงเมืองเรียไลซ์วันแรก ทำให้รีบสายหน้าปฏิเสธไป

 

 

 

“ขอเป็นนมอุ่น กับน้ำค้างเดือนหงายให้เจ้านี่ดีกว่าครับ” เซ็นว่า ก่อนจะชี้ไปที่คูล ที่ตอนนี้มายึดตักเซ็นเป็นที่นั่งเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

“จ้ะ”

 

 

 

เมื่อสาวเจ้าเดินออกไปแล้ว  เซ็นก็ล้วงเอาสมุดที่เก็บยอดใบสั่งซื้อสมุนไพรที่เข้ามาในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาออกมาดูอย่างหนักใจ

 

 

 

มองไปยังยอดสั่งซื้อตัวยาชนิดหนึ่ง ที่ถูกสั่งเข้ามาในยอดที่มากกว่าปรกติถึง 8 เท่าตัว ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา หรือที่ถูกเรียกว่า ‘ผงเงิน’

 

 

 

ปรกติตัวยาชนิดนี้ จะเป็นสิ่งที่นักปรุงยาทั้งหลายพากันหลีกเลี่ยง เนื่องจากราคาที่แพงแสนแพง เพราะวิธีผลิตที่ยุ่งยากและค่อนข้างอันตรายในแต่ละขั้นตอน

 

 

 

ดังนั้น เรื่องที่มีการยอมทุ่มทุนซื้อตัวยาชนิดนี้ จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้ นอกจากจะเป็นตัวของราชสำนักเอง ที่ต้องการผงเงินจำนวนมาก เพราะเป็นตัวยาที่สำคัญสำหรับดำเนินการทางพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์บางอย่าง

 

 

 

แต่จากที่รู้มา ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ใช่ของหลวง เพราะช่วงนี้ก็ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรสำคัญขนาดต้องใช้ผงเงินเป็นจำนวนมากด้วย

 

 

 

นอกจากนี้ ทั้งตลาดที่เมืองเรียไลซ์ หมู่บ้านที่ผ่านมาระหว่าทาง หรือจะเป็นร้านค้าต่างๆที่สำรวจมาเมื่อครู่ ก็ขึ้นราคาของผงเงิน จนทำให้แม้แต่ราคาของผงเงินที่มีความบริสุทธิ์ต่ำก็มีราคาสูงถึง 320 โซต่อกรัมเข้าไปแล้ว

 

 

 

แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่เซ็นวิตก แต่ที่ที่ทำให้กังวลนั้น กลับเป็นจุดประสงค์ของคนที่กว้านซื้อผงเงินไป

 

 

 

เพราะนอกจากผงเงินจะเป็นสมุนไพรที่ใช้ในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์แล้ว ในพิธีกรรมสาปแช่งเอง ผงเงินก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นเดียวกัน

 

 

 

ยิ่งคนที่ต้องการจะสาปแช่งมีพลังวิญญาณแข็งแกร่ง หรือ มีเชื้อสายใกล้ชิดกับกษัตริย์มากเท่าไร จำนวนผงเงินที่ใช้ก็จะมากตามไปด้วย

 

 

 

และขณะที่เซ็นกำลังจะจมดิ่งลงไปในความคิด อาการเสียวสันหลังวาบก็พุ่งขึ้นมาอีกครั้ง และก่อนจะได้สำรวจความรู้สึกนั้นให้ดี พี่สาวคนเดิมที่เคยมารับเมนูก็เข้ามาหาเสียก่อน

 

 

 

“นี่จะ นมอุ่น กับน้ำค้างเดือนหงาย พี่ให้พ่อครัวเขาใสชามมาให้ เจ้าหนูนี่จะได้กินสะดวกหน่อย เดี๋ยวอีกสักพักพี่จะให้พวกผู้ชายมายกเก้าอี้ที่เกินออกไปให้นะ”

 

 

 

เซ็นมองเก้าอี้ที่เกินมาอยู่หลายตัวรอบโต๊ะ ก่อนจะตัดสินใจให้มันคงอยู่ที่เดิม เพราะรางสังหรณ์ของเขาบอกว่า วันนี้อาจเจอแขกไม่ได้รับเชิญมาที่โต๊ะก็ได้

 

 

 

“ไม่เป็นไรครับ ปล่อยเอาไว้อย่างนี้ดีกว่า”

 

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

กลับมาที่ด้านอีกหนึ่งหนุ่มน้อย ที่สถานการณ์เองก็น่ากลุ้มไม่แพ้กัน หลังจากที่ดีเอลแยกออกมาจากเซ็น ก็เริ่มลงมือทำงานทันที

 

 

 

แน่นอนว่าก่อนที่จะลงมือทำการพนันของในมือนั้น เจ้าตัวก็ควรที่จะรู้ราคาที่แน่นอนเสียก่อน ดังนั้นเมื่อสืบหาราคายาที่พุ่งขึ้นจากเดิมถึง 6 เท่าตัว ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหน้าซีด เมื่อรู้ว่าของในมือนั้น ถ้าตัวเองพราดท่าเสียไปล่ะก็ ต่อให้ตนทำงานมาทั้งชีวิต ก็ไม่อาจทดแทนเป็นเงินให้ได้แน่ๆ

 

 

 

แต่ว่าอย่างไร งานก็คืองาน เมื่อรับมาทำแล้วก็ต้องทำให้สำเร็จ โดยที่ไม่ลืมจะต่อลองของจากฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่เสียทีที่เติบโตมาจากกองคาราวานที่เดินทางขายของมาทั่วราชอาณาจักรตั้งแต่เด็ก

 

 

 

และไม่รู้ว่าเป็นเพราะตนนั้นโชคดี หรือว่าเซ็นเก็งข้อสอบให้ถูกกันแน่ คำถามทั้งหมดจึงได้ไปตรงกับสิ่งที่ถูกเน้นในหนังสือที่เพิ่งอ่านผ่านตามาเมื่อไม่กี่วันก่อนชนิดที่มือสมัครเล่นอย่างเขาก็สามารถผ่านมาได้ถึง 11 ร้านอย่างง่ายได้

 

 

 

แต่ทว่า เมื่อถึงร้านสุดท้ายของงาน เงื่อนไขของการพนันจากการถามตอบ กลับเป็นการแยกแยะสมุนไพรซะนี่

 

 

 

แถมเหล่าพ่อค้า แม่ค้าที่ตามมาก็ไม่มีท่าทางจะคัดค้านเสียด้วย ทำเอาดีเอลหน้าเสียไปเลยทีเดียว

 

 

 

เพราะจะให้ตอบคำถามนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อมีสุดยอดตัวเก่งคำถามอยู่ข้างตัวแล้ว แต่จะให้ไปแยกสมุนไพร ที่ทั้งชีวิตนี้เพิ่งเคยจะได้ใช้ความรู้ทางด้านนี้จริงๆจังๆก็เมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี่เอง จะให้ไปสู่ด้วยได้อย่างไร

 

 

 

“แต่ว่าที่หน้าร้านของท่านไม่ได้เขียนเอาไว้อย่างนี้นี่” ดีเอลพยายามที่จะเถียง แน่นอนว่าของในมือของเขา ย่อมเป็นที่ต้องการของพ่อค้าตรงหน้าอยู่แล้ว ยิ่งไม่ต้องพูดถึงพวกที่ตามมาเพื่อขอซื้อต่อ

 

 

 

“เจ้าหนู ข้าเองก็ไม่อยากจะใช้วิธีนี้หรอกนะ แต่ของที่เจ้าขอจากข้าในการพนันนั้นมีค่ามาก หวังว่าเจ้าจะเข้าใจ” เสียงที่ซ่อนแววเจ้าเล่ห์ไว้ในน้ำเสียงลึกๆนั้น ทำเอาดีเอลต้องกลับมาคิดหนัก เมื่อมาเจอพ่อค้าเขี้ยวลากแบบนี้

 

 

 

“แต่ว่า...” ดีเอลรีบคำนวณผลได้ผลเสียที่จะเกิดทันที

 

 

 

แม้เจ้าหัวใจของลูกอ่อนแมนโดรซิสที่ตายในวันเดือนดับจะเป็นของหายากชนิดที่ทั้งตลาดในเมืองหลวงนี้มีร้านที่ขายอยู่เพียงไม่กี่ร้าน

 

 

 

แต่นั้นก็ไม่ใช่ของที่เป็นที่ต้องการของตลาดเท่ากับผงเงิน อีกอย่างยังมีสมุนไพรที่หาได้ง่ายและถูกกว่านี้อยู่หลายเท่าตัวให้เลือกใช้แทนหัวใจนั้นได้อยู่หลายชนิด

 

 

 

และถ้าเป็นเมื่อก่อน ราคาของของในขวดนี้อาจสู่ไม่ได้ก็จริง แต่ตอนนี้ดีเอลค่อนข้างมั่นใจเลยว่า ต่อให้เอาเจ้าหัวใจนั้นมาอีกดวง ราคาของของในขวดก็ยังสามารถแลกได้ด้วยอย่างสบายๆ

 

“เจ้าลองคิดดูให้ดีแล้วกัน หรือเจ้าจะอยากไปร้านอื่นข้าก็ไม่ว่าหรอก แต่หัวใจของแมนโดรซิสในต้นฤดูเหมันต์ ตอนนี้จะหาได้ก็ที่ร้านข้าร้านเดียวนี่แหละ”

 

 

 

เหมือนฝ่ายตรงข้ามเองก็จะจับจุดได้ถึงสิ่งที่ดีเอลต้องการ และนั้นถือเป็นจุดชี้เป็นชี้ตาย ที่ทำให้ได้เปรียบเสียเปรียบของการค้าอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

 

 

 

แต่ดีเอลที่ตัดใจเลือกอย่างลำบาก ก็โดนเสียงที่สามแทรกขึ้นมาเสียก่อน

 

 

 

“นึกไม่ถึงจริงๆ วันนี้ออกมาดูตลาดสักหน่อยจะเจอเรื่องหน้าหัวเราะเช่นนี้ หรือข้าจะตาฟาดไปที่เห็นผู้ใหญ่กำลังจะเอาเปรียบเด็ก” ถามเสียงกึ่งหัวเราะ กึ่งเย้ยหยัน

 

 

 

ดีเอลหันไปมองผู้มาใหม่ ก็พบกับหญิงสาวอายุน่าจะประมาณ 20 กว่าๆ ไม่น่าจะเกิน 30 สวมเครื่องแต่งตัวแบบผู้ดี มีผ้าคลุมผืนบางเบา ปกปิดใบหน้าไปกว่าครึ่ง ทำให้เห็นเพียงดวงตาสวยสีเขียวเหลือบฟ้า และเครื่องประดับที่อยู่บริเวณหน้าผากเท่านั้น

 

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่อาจจะปกปิดความงามใต้ผ้าคุมนั้นได้เลย

 

 

 

“เจ้าเป็นใคร บังอาจมากล่าวหาข้าได้” เสียงจากพ่อค้าหน้าเลือดเรียกเอาความสนใจจากหญิงสาวตรงหน้าไปได้

 

 

 

นัยน์ตาสีสวยกวาดมองรอบร้านชั่วครู่ ก่อนที่เสียงใสจะกล่าวคำที่เกือบๆจะเรียกได้ว่าทำร้ายจิตใจพ่อค้าวัยกลางคนตรงหน้า

 

 

 

“เจ้าหนู ไปเรียกพ่อเจ้าออกมาคุยดีกว่า ข้าไม่อยากเสวนากับเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม” เมื่อกล่าวจบหันมามองดีเอลอย่างพิจารณารอบหนึ่ง แล้วต้องถึงกับสายหน้า

 

 

 

 

“ส่วนเจ้า...เจ้าตัวอ่อน” คำเรียกที่ทำเอาดีเอลไม่รู้อยากจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี เพราะขนาดพ่อค้าตรงหน้านี้ยังลูกเรียกว่าเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม

 

 

 

“หัวใจดวงนี่ข้าขอล่ะกัน แล้วคราวหน้าข้าจะหาอย่างอื่นมาตอบแทนให้”

 

 

 

จบคำหญิงสาวก็โยนขวดที่บรรจุผงเงินส่งให้ดีเอล จนเจ้าตัวยื่นมือไปรับเจ้าขวดแก้วราคาเหยียบหลักหมื่นนั้นอย่างใจหายใจคว่ำกับการส่งของแบบไม่ดูราคาของหญิงสาวตรงหน้า

 

 

 

“เจ้า...ถือดีอย่างไรมาทำอย่างนี้” พ่อค้าตวาดรั้นอย่างไม่นึกอายสายตาชาวบ้าน กับการกระทำที่ถูกหญิงสาวตรงหน้าต้อนหมูออกจากปากทางเข้าอวย

 

 

 

“แล้วเจ้าล่ะ ถือดีอย่างไรมาเสียมารยาทต่อข้า” เสียงหวานเรียบเย็นอย่างที่ดีเอลเห็นภาพซ้อนบางอย่างขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ แต่ก่อนที่เรื่องจะใหญ่โตไปมากกว่านี้ เสียงอ่อนแรงก็ดังขึ้นขัดตาทัพเสียก่อน

 

 

 

“ห้ามเสียมารยาทต่อท่านผู้นั้นเมเรส” ชายชราเดินถือไม้เท้าที่ความสูงแทบจะเทียบเท่ากันจากหลังร้าน ก่อนจะเดินโซเซอย่างน่าหวาดกลัวจะล้มลงไปทุกเมื่อ

 

 

 

“ท่านพ่อ” พ่อค้าที่เห็นว่าผู้ใดเดินออกมาจากหลังร้านถึงกับเก็บอาการลง กลับไปสงบเสงี่ยมอย่างเหลือเชื่อ แล้วเข้าไปพยุงชายตรงหน้า

 

 

 

“ท่านหญิง ข้าไม่ทราบจริงๆว่าท่านจะมา โปรดอภัยต่อความโง่เขลาของลูกชายข้าด้วย” ชายชราก้มหัวเคารพหญิงสาวตรงหน้าอย่างนอบน้อม และเมื่อเห็นว่านางไม่ได้ว่ากล่าวอะไร จึงได้กล่าวต่อ

 

 

 

“ไม่ทราบว่าที่ท่านหญิงมาที่นี้ เพราะมีธุระอะไรอย่างนั้นหรือ”

 

 

 

ดีเอลเมื่อเห็นว่าตนเองคงจะหมดธุระจากที่นี่แล้ว ก็คิดที่จะถอนตัวอย่างช้า แล้วแอบย่องออกไปอย่างไม่ให้ใครสังเกตเห็น

 

 

 

แต่ว่ายังไม่ทันจะได้ก้าวไปไหน มือเรียวของท่านหญิงก็คว้าหมับเข้าให้ที่ท่อนแขน และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าว่า กลิ่นหอมๆ ที่ลอยออกมาจากร่างบางข้างๆ นี่ ทำให้เขาไม่สามารถสะบัดแขนหนีไปได้ ราวกับว่าเขากำลังโดนดูพลังอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

“เจ้าตัวอ่อนอย่าได้คิดหนีเชียวนะ ไม่อย่างนั้นเจ้าได้นอนฝันร้ายไปอีกยาวนานแน่ๆ”

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------

 
แฮะๆ มาดึกไปหน่อย ขึ้นวันใหม่เลย 

ที่จริงว่าจะอัพตั้งแต่หัวค่ำ พอดีติด 'เจ้าฮ่ะ' เอ้ยไม่ใช่ 'ทัดดาวบุษยา' ก็เลยไม่ได้แว้บมาแล้ว

กว่าจะรู้ตัวก็จะ 5 ทุ่มแล้ว พอนั่งอ่านนั่งทวนอีกรอบ ก็เลย เลยมาอีก 1 ชั่วโมง แฮะๆ

แต่ว่าตอนนี้ถือว่าเป็นตอนของเมื่อวานนี้ ดังนั้นมะรืนนี้ก็จะมาลงให้ตามเดิมนะค่ะ

อ่อ...ใต้ปีกฯ เห็นคนช่วยแก้คำผิดให้ด้วย ขอบคุณค่า จะรีบไปแก้ในต้นฉบับทันที (เผื่อช่วยลดงานเพื่อนได้บ้าง)

แต่ว่าอาจจะยังไม่อัพแก้นะค่ะ ต้องขอโทษด้วย เพราะใต้ปีกฯ อยากแก้โครงเรื่องบางส่วนด้วย

ว่าจะตัดออกบางส่วน เนื่องจากเรื่องนี้น้ำเยอะเหลือเกิน แต่ก็ไม่แน่เหมือนกันคะ เพราะอาจเป็นโรงตัดไม่ลงกำเริบอีกก็ได้

สุดท้ายต้องขอบใจทุกกำลังใจจากนักอ่านทุกท่านนะค่ะ แค่รู้ว่าเรื่องที่แต่ง มีคนอ่านแล้วสนุกไปกับมันก็ดีใจแล้วค่ะ

สำหรับคุณ Arella เรื่องงานเสร็จเรียบร้อยแล้วคะ(ของเทอมนี้) หลังจากนี้คงมาลงให้ได้บ่อยขึ้น แต่ว่าที่สำคัญ รอเซ็นคนเดียวเหรอ ไม่กลัวคูลจะน้อยใจมั่งหรือค่ะ

ปล. ใครมีอะไรอยากถามใต้ปีกฯ ก็โพสไว้นะค่ะ ใต้ปีกฯ จะมาตอบคำถามท้ายตอนอย่างนี้อีกคะDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 60 : บทที่ 58 แผนร้าย (ตอนแรก) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2712 , โพส : 8 , Rating : 63% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1165
ปากร้ายมาก เก่งอ่ะ
Name : Ma-Praw [ IP : 124.122.2.215 ]

วันที่: 23 กันยายน 2553 / 15:44
# 7 : ความคิดเห็นที่ 851
เจ้าตัวอ่อน... แล้วท่านหญิงจะอายุเท่าไรเนี่ย
Name : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 124.120.46.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 14:32
# 6 : ความคิดเห็นที่ 589
เรียกตัวอ่อน  ท่านหญิงนี่รุ่นทวดของทวดรึเปล่า
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 117.47.64.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 22:33
# 5 : ความคิดเห็นที่ 306
อะแฮ่มๆๆๆ Arella ขอแก้ตัวหน่อยค่ะ

คือว่ารอมันทุกคนเลยค่ะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือรอใต้ปีกเจ้าค่ะ (^_^)y

ปล. เป็นกำลังใจให้ค่ะ จริงๆๆแล้วตั้งแต่อ่านมา ความเห็นส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องรีไรท์ก็ได้น่ะเจ้าค่ะ เพราะอ่านไปเรื่อยๆๆ ถึงเนื้ออาจจะเดินช้า แต่ก็สนุกค่ะ หรือถ้ายังไง รอมากระชับเนื้อตั้งแต่นี้ไปก็ได้น่ะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Arella เคารพการตัดสินใจของใต้ปีกค่ะ
Name : Arella < My.iD > [ IP : 112.199.159.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 23:48
# 4 : ความคิดเห็นที่ 302
มาอัพต่อเร้วๆน้า
Name : annaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ annaaa [ IP : 203.155.225.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 19:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 300
รีบๆ มาอัพต่อนะคะ อยากรู้จังว่าท่านหญิงคนนั้นเป็นใคร
แล้วเซ็นจะต้องรอเจ้าตัวอ่อนนานมั้ย คิกคิก
สุดท้าย อยากบอกว่า แต่งได้สนุกมาก ถ้ายังไงออกเป็นหนังสือได้เนี่ย
จะเป็นคนนึงที่อุดหนุนเลย สัญญา ^_^
Name : อีฟ [ IP : 58.9.254.33 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 13:05
# 2 : ความคิดเห็นที่ 299

ตัวอ่อนกับเด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมเนี่ยนะ

วัยรุ่นสำหรับท่านหญิงคงอายุประมาณตัวเอง

ผู้ใหญ่คงใกล้จะตายเลยล่ะมั้ง

ป.ล.จะรอให้ถึงวันมะรืนเร็วๆนะคะ

Name : toey1405 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toey1405 [ IP : 222.123.217.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 08:37
# 1 : ความคิดเห็นที่ 298

แล้วมาอัพต่อเร็ว ๆ นะค่ะ

Name : Foll วูฟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Foll วูฟ [ IP : 124.121.118.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 00:50
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android