พระชายาแสวงพ่าย

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 823,948 Views

 • 6,432 Comments

 • 12,055 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  815

  Overall
  823,948

ตอนที่ 33 : บทที่ 14 ไม่เป็นเมียข้าแล้วจะเป็นเมียใคร (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20176
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  12 เม.ย. 60

เสี้ยวจิ้งเซี่ยนหวงโฮ่ว

สมเด็จพระจักรพรรดินีของยงเจิ้ง

ใครดูเจินหวนต้องร้องอ๋อ (ไม่สปอยด์ก็แล้วกัน)
พระนางมาจากสุกลอูลานาลา เชื้อสายโบราณและสายเลือดทางมารดาก็สืบเชื้อจากจักรพรรดินู่เอ่อร์อาฉี เชื้อสายแข็งโป๊ก 
คังซีทรงคิดคัดเลือกสตรีมาเป็นพระชายาให้องค์ชายสี่จึงมาโป๊ะที่สาวน้อยวัยสิบสองผู้นี้
ทรงประสูติองค์ชายหงฮุย ซึ่งนับว่าเป็นหลานรักของปู่ โปรดให้พาตัวองค์ชายเข้าวังบ่อยๆ แต่องค์ชายผู้นี้บุญน้อย สิ้นพระชนม์ในวัยแปดชันษาในรัชสมัยคังซี ทำให้พระนางกลายเป็นคนเศร้าหมองและไม่อาจมีบุตรได้อีก แต่ยงเจิ้งทรงรักพระนางยิ่งนัก เมื่อพระนางสิ้นไปในวัย 52 ชันษา
ยงเจิ้งทรงสะเทือนใจนักเพราเปรียบเสมือนสูญเสียภรรยาคู่คิดที่เติบโตร่วมกีนมา
จนถึงกับเอ่ยวาจาว่าจะไม่มีฮองเฮาคนต่อไปในรัชสมัยของพระองค์อีก

ส่วนพระมารดาขององค์ชายหงลี่ (เฉียนหลง) มาจากสกุลนิวฮู่ลู่ ได้รับการแต่งตั้งย้อนหลังเลื่อนขึ้นเป็นฮองเฮาหลังจากเฉียนหลงครองราชย์ และแต่งตั้งขึ้นเป็นไทเฮาต่อนั่นเอง


ส่วนอายุของหงฮุย ข้อมูลบางแหล่งก็ว่าแปดปี บางแหล่งก็ว่าเจ็ดปี
คือถูกทั้งสองอายุนั่นแหละค่ะ เพราะถ้านับอายุแบบชิง จะนับอายุในครรภ์ด้วยบวกเป็นหนึ่งปี
ส่วนใครอ่านปวศ.แล้วกลัวจบเศร้า 

เทอว์... ตั้งแต่อ่านมามีบทไหนเศร้ามั้ยจ๊ะ 555555555555

 
 


 

“กลัวข้ารึไง”

ชิชะ! นาราเม้มปากแน่น ถ้าโดนถามว่ากลัวมั้ยแบบนี้ สู้เอารองเท้าแตะเปียกน้ำมาฟาดเธอจนกว่าจะแห้งเลยยังจะดีกว่า พจนานุกรมของเธอไม่เคยมีคำว่ากลัว แน่จริงก็เดี่ยวกันตัวตัวได้เลย ถุงยางพร้อม ที่ตรวจครรภ์พร้อม! ช่วงนี้ไข่ตกเสียด้วย รับรองว่าครั้งเดียวรู้เรื่อง แถมระดับเธอเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายอยู่แล้วย่ะ!!

อิ้นเจินกลั้นหัวเราะจนสะเทือนปอด ถึงคืนนี้จะเปียกปอนไปทั้งตัว แต่ได้แกล้งนางกระรอกแยกเขี้ยวยิงฟันเหมือนลิงขี้โมโหได้ก็นับว่าคุ้ม

“ข้าผิดเองที่ถามเจ้าเช่นนั้น ข้าน่าจะรู้อยู่แล้วว่าสตรีอย่างเจ้าป่าเถื่อนยิ่งกว่าอะไรดี ต่อให้เจอผีก็คงไม่ร้องออกมาสักแอะ”

นาราหลุดเสียงคำราม ขอมอบมงกุฎนักแซะให้องค์ชายผู้นี้เลย มงแซะ มงแซะอยู่ได้

“ทำหน้าทำตาดุร้ายเช่นนั้น ใครได้เจ้าไปเป็นเมียคงน่าสงสารแย่”

“ท่านก็พอกันนั่นแหละเพคะ พระชายาของท่านลูกดกอย่างกับอะไรดี ใครเป็นเมียท่านน่าสงสารกว่าเยอะ”

“เจ้ารู้ได้อย่างไรว่าเมียของข้าจะมีลูกดก”

“ไม่รู้สิ หม่อมฉันคงจะจำผิดมั้ง แล้วอีกอย่างนะเพคะ คนที่จะมาเป็นสามีของหม่อมฉันหลักใหญ่ใจความสำคัญเลยมีทั้งหมดสามข้อ คือ รวย รวยและรวย! อย่างหม่อมฉันน่ะตั้งใจไว้ว่าจะหาเงินให้มากๆ ถ้าใครให้เงินหม่อมฉันได้มากกว่าที่หม่อมฉันหาได้ หม่อมฉันก็จะวิ่งไปขอแต่งงานด้วยเลยล่ะ แต่น่าเสียดายนะเพคะที่ยังไม่เคยมีใครทำได้”

อิ้นเจินแค่นหัวเราะพลางก้าวเดินอย่างเงียบเชียบไปตามทางมืดสลัว นอกจากองค์หญิงหรงเซี่ยนผู้เป็นพี่สาวคนโตของเขาแล้ว ไม่มีหญิงในวังคนใดมีสิทธิ์เลือกสามีด้วยตนเอง แม่กระรอกผู้นี้กลับยืนกรานหนักแน่นว่าจะเป็นผู้กำหนดคู่ครองเอง แถมยังเลือกจากความงกล้วนๆ “ดูเหมือนว่าเจ้าจะเลือกสามีจากเงินในกระเป๋าของเขา หากเขาร่ำรวยเจ้าก็จะตกลงแต่งงานทันทีสินะ”

“ชัวร์ เอ้ย แน่นอนเพคะ สามสิบลิขิตฟ้า เจ็ดสิบต้องฝ่าฟัน ต้องสู้... ต้องสู้ถึงจะได้สามีรวย หากหญิงเราไร้สามีก็เพียงแค่อยู่ลำพัง แต่ถ้าไร้เงินนั่นลำบาก” นารานับนิ้วไปมา “หม่อมฉันพอสืบมาอยู่บ้าง ในเมืองหลวงมีคุณชายจากสกุลมหาเศรษฐีอยู่หลายคน มีคุณชายจานเหอ คุณชายต่งฟาง ถ้าวัดกันที่ความหล่อรวยก็ต้องคุณชายหยุ่นฟง สาวๆ ชาววังกรี๊ดกันมากเพคะ... ส่วนคุณชาย...”

เธอกำลังร่ายรายชื่อผู้ชายในสต็อกเพลินๆ กลับถูกอุ้งมือสากกระด้างอุดปากไว้

“ข้ารวยกว่าทุกคนที่เจ้าพูดถึง” คิ้วกระบี่ขมวดมุ่น เขาเป็นราชนิกุลอันดับหนึ่งของต้าชิง หน้าตาก็มิได้ขี้ริ้วขี้เหร่ เงินรายปีที่ได้รับตามยศศักดิ์จำนวนมหาศาล แต่นารามองข้ามไปเสียสิ้น!

น่าโมโหนัก!

“ข้ามีเงินรายปีตามฐานะหนึ่งหมื่นเหลียง ไม่รวมเงินประจำตำแหน่งข้าราชการ ไม่นับรวมดอกผลจากการปล่อยเช่าที่ดินและตึกร้านค้าย่านสำคัญสิบสี่ช่วงถนน ในจวนของข้าต้องสร้างอาคารหล่อด้วยเหล็กแข็งแรงเพื่อเก็บอัญมณี ทองคำและตั๋วแลกเงินโดยเฉพาะ จำนวนทรัพย์สมบัติของข้าทั้งหมดต้องมีผู้คุมบัญชีถึงสามคน หากเจ้าแต่งกับข้า เจ้าต้องใช้วิชาคำนวณตัวเลขหนักหน่วงเชียวล่ะ”

บุรุษรูปงามร่ายยาวถึงทรัพย์สินเสี้ยวหนึ่งของทั้งหมด ก่อนจะเกทับอีกครั้ง “ว่าไง? หากเจ้าแต่งกับคุณชายเหล่านั้นจะรวยเท่าแต่งกับข้าหรือไม่”

นาราตื่นตะลึง จ้องมองจนอภิมหาเศรษฐีผู้สูงศักดิ์เริ่มกระแอมกลบเกลื่อนอาการเก้อกระดาก การขอหญิงสาวแต่งงานครั้งแรกของเขาเป็นการอวดรวย ช่างบ้าบอสิ้นดี นารากะพริบตาปริบๆ ก่อนจะเป็นฝ่ายเอื้อมมือไปทาบหน้าผากของเขาบ้าง

“หวังเย๋ไม่สบายแล้วใช่อ่ะเปล่าเพคะ อยู่ดีๆ ก็ขี้โม้ บ้าป่ะ”

ยัยสมองทึบ!

เด็กรับใช้คนสนิทตามหาผู้เป็นนายเจอพอดี และดีเหลือเกินที่เด็กนำเสื้อคลุมเนื้อหนาติดมือมาด้วย อิ้นเจินจัดการห่อร่างเธอไว้และอุ้มต่อโดยไม่เปิดโอกาสให้นาราปฏิเสธ ความอุ่นร้อนที่ตามติดมาจากผิวกายแกร่งชวนให้เธอรู้สึกคันหัวใจยิบๆ ชอบกล ยิ่งคนที่อุ้มเธอเป็นถึงเหอซั่วชินหวัง เจ้าฟ้าผู้ทรงพระมาลาเหล็กแห่งราชวงศ์ชิง ความงามสง่าและเด็ดขาดยังแรงกล้าแม้ว่าจะเปียกโชกไปทั้งเรือนกายก็ตาม

“หวังเย๋... กระหม่อม... เอ่อ...” เด็กรับใช้มองซ้ายมองขวาอย่างขลาดกลัวถูกลงโทษ หากถูกทหารพบตัว เชื้อพระวงศ์ชั้นสูงอย่างหวังเย๋คงไม่เป็นอะไร แต่เด็กรับใช้เช่นเขาคงจะไม่รอด อิ้นเจินเข้าใจความกังวลของเด็กรับใช้ดีจึงเร่งความเร็วและเลือกใช้เส้นทางลัดเลาะแทนทางหลัก

เขาตั้งใจจะพาแม่กระรอกตัวเปียกปอนผู้นี้ไปส่งใกล้ๆ ทางกลับเหยียนชีกง

ตั้งใจว่าจะทิ้งเธอไว้ ปล่อยให้เดินกลับเองแล้วเขาจะได้หลบออกจากเขตวังหลัง ตั้งใจจะทิ้งเธอทันทีหากมีใครผ่านมา เขาตั้งใจเช่นนั้น

ท่อนแขนกำยำรวบตัวเธอไว้แน่นหนา โอบกอดห่มร่างไว้จนมีเพียงใบหน้าขาวนวลโผล่ออกมาจากเสื้อคลุมสีดำขลับ แต่นาราไม่ให้ความร่วมมือแม้แต่น้อย ดิ้นรนจะออกจากการยึดกุมของเขา ทรงเลื่อนปลายนิ้วสากกระด้างจับคางและเชยขึ้นขณะจ้องค้นหาอะไรบางอย่างในดวงตาเธอเธอ ดวงตาสีเข้มแพรวพราวมองทะลุทุกอย่าง ทิ้งความร้อนผ่าวจนทำให้นาราตื่นเพริด เดาความคิดของบุรุษผู้นี้ไม่ออก

“หวังเย๋ ปล่อยให้หม่อมฉันเดินเถอะ หม่อมฉันเดินได้ แค่บอกทางกลับให้ก็พอ”

“ข้าพาเจ้าไปส่งจะเร็วกว่า” ทรงกอดเธอไว้พลางกดศีรษะเล็กๆ ให้พิงบ่าเอาไว้ ความร้อนในร่างกายทวีขึ้นอย่างรุนแรงจนนาราอุทาน แม้จะไม่คุ้นเคยแต่การจมลงสู่ไออุ่นของใครสักคนก็ทำให้รู้สึกดีไม่น้อย แต่อีกฝ่ายกัดฟันกรอด ไม่ยอมปล่อยมือ “เจ้าเกือบจะฆ่าตัวเองตายใต้ทะเลสาบ เจ้าต้องมีคำตอบให้ข้าเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“หม่อมฉันไม่ได้ตั้งใจ... ขอทรงอภัยเพคะ”

ร่างแข็งแกร่งเห็นว่านาราถูกดุจนยอมจำนนเป็นครั้งแรก เขานึกหัวเราะแต่ก็ยังคงเลือกใช้น้ำเสียงเข้มงวดกับเธอต่อไป “ข้าเห็นสร้อยพลอยของเจ้าเรืองแสงในความมืด มันคืออะไร”

“เอาไว้ให้ท่านทำงานตามสัญญาให้เรียบร้อยก่อนเถิดเพคะ หม่อมฉันถึงจะตอบ”

นาราเห็นว่าเริ่มคุ้นทางมากขึ้นแล้วจึงดิ้นขอลงเดินเอง แต่ติดตรงที่ท่อนแขนแกร่งตวัดเอวเธอไว้ก่อนที่จะหงายหลังล้มลงไป

“ระวังหน่อย”

            โอ๊ะโอ แบบนี้ก็เสร็จนังหนุงหนิงน่ะสิ นาราได้ทีรีบหอมแก้มสากๆ นั่นเต็มฟอดเพื่อหวังแกล้ง อยากได้ยินเสียงขรึมๆ ร้องโวยวายชักดิ้นชักงออีก

            แต่ร่างสูงแกร่งกลับยืนให้หอมแก้มเฉย นางกำนัลน้อยก็มิได้หยุดแต่อย่างใด ยื่นคอขึ้นมาหอมแก้มสากระคายอีกข้างแบบเน้นๆ เต็มฟอด “อา... ชื่นใจ! ถือซะว่าเป็นค่าตอบแทนที่ช่วยงัดหม่อมฉันขึ้นมาจากน้ำนะเพคะ”

            ยั่วโมโหขนาดนี้รับรองว่าหมีเต้นแน่ๆ แต่ปรากฎว่าบุรุษแกร่งกร้าวทำเฉย

            นาราเริ่มมองเหล่ คราวนี้จึงลงมือประกบจูบปากดังจุ๊บๆ เลยจ้า เจอคอมโบทั้งจูบทั้งหอมแบบนี้ถ้ายังทนไหวก็ไม่ใช่คนแล้ว แต่เขาก็ยังคงไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร ยืนนิ่งประดุจศิลาพันปีไม่มีผิด

            “หวังเย๋ แบบนี้ไม่งามนะเพคะ”

            ฟังคำตำหนิของเธอแล้ว พาลทำให้มุมปากของเขายกยิ้มอย่างกลั้นไม่อยู่ “เจ้าสะกดคำว่าไม่งามเป็นด้วยอย่างนั้นหรือ?”

            นารากะพริบตาปริบๆ เริ่มเดาไม่ออกว่าคนผู้นี้จะมาไม้ไหน ชินหวังอ๋องแห่งต้าชิงจึงส่ายหน้าเล็กน้อย ตวัดแขนรวบร่างเล็กๆ ขึ้นมาอุ้มอย่างแน่นหนา ก่อนจะโน้มใบหน้าลงมาจนแนบหน้าผาก ปลายจมูกชนกันจนลมหายใจอุ่นจัดรินรด มีกลิ่นหอมของชายชาตรีกำจรออกมามิได้ขาด นาราเริ่มแตกตื่นเป็นครั้งแรก กระถดหน้าหนีจนคอเอียงและผลักตัวออกราวกับโดนไฟลวก

            “หากต้องการจะกลับเหยียนชีกงให้เร็วที่สุดก็อย่าดิ้น”

นาราหมดแรงจะโต้เถียงอะไรในตอนนี้ ไม่ดิ้นก็ไม่ดิ้น ยอมทำตัวว่าง่ายด้วยการเอียงศีรษะพักบนซอกไหล่กว้างและพักสายตาอย่างอ่อนล้า แม้จะหนาวเหน็บจับขั้วกระดูก แต่ดูเหมือนว่าในใจกลับอบอุ่นราวกับมีดวงอาทิตย์เจิดจ้าอยู่ในนั้น และดูเหมือนว่าต้นกำเนิดความร้อนดุจดวงตะวันในใจของเธอคือชายผู้นี้

เสี้ยวพักตร์ของชินหวังอ๋องอิ้นเจินเคร่งขรึมเย็นชาก็จริง แต่เนื้อแท้แล้วเขาอ่อนโยนเหลือคณา หลายคนอาจจะต้องตะโกนเรียกหาใครสักคนเพื่อมาอยู่ข้างๆ เวลามีปัญหาเดือดร้อน แต่นาราไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นเลย แค่หันมองไปก็จะเจอคนคนนี้เสมอ นาราจึงนึกขอโทษที่ชอบเรียกเขาว่าหมีเดือดอยู่เรื่อย

“กลับไปอย่าลืมให้เถาจื่อนำกระถางอุ่นมือมาให้เจ้าด้วย อย่าลืม”

“อืม รู้แล้ว” เปลือกตาของเธอหนักขึ้น พยายามลืมตาค้างไว้ไม่ให้หลับก็ฝืนยากเต็มทน แต่ก็พอใจที่ได้อยู่ในอ้อมแขนอันอบอุ่นแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยจนน้ำตาร่วงเผาะบนสองแก้มก็ตามแผนที่เราวางไว้ อย่าลืมนะเพคะ พรุ่งนี้จะเป็นวันชี้ชะตาแน่นอน”

“ทำไมถึงมั่นใจเช่นนั้น”

นาราพยายามข่มความอ่อนเพลีย รีดเคล้นสมองออกมาตอบ “เพราะท่านอุ้มหม่อมฉันจนมีผู้คนมากมายเห็นแบบนี้ไง ตอนแรกหม่อมฉันก็คะเนวันเวลาลงมือที่แน่นอนไม่ได้หรอก แต่วันพรุ่งนี้เมื่อมีข่าวเสียหายแพร่กระจายออกไป... พวกเขาจะต้องฉวยโอกาสโจมตีท่านกับเหนียงเหนียงแน่ๆ หากความคิดของหม่อมฉันถูกต้อง ก็นับว่าคุ้มที่ตกน้ำ”

อิ้นเจินนิ่งเงียบไป แววตาคมเข้มเหมือนท้องฟ้าที่มีพายุโหมกระหน่ำ

“เจ้ามาจากที่ใด บอกข้ามา” ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม นารากำลังง่วงงุนจึงตอบไปโดยไม่ทันระวัง

“อนาคต... มาจากอนาคตอีกห้าร้อยปีข้างหน้า หม่อมฉันไม่ได้อยากมาที่นี่ ภารกิจของหม่อมฉันคือการเฝ้าสังเกตการเมืองในราชสำนักสยาม...” เปลือกตาของเธอหนักอึ้ง ไอร้อนผ่าวจากร่างของเขาทำให้รู้สึกสบายเหลือเกิน

“เจ้าหมายถึงเซียนหลัว?”

“อืม... ฉันต้องหาทางกลับบ้าน... ก่อนที่จะ...”

คำตอบชวนให้คิดว่าคนพูดเสียสติ แต่อิ้นเจินยอมรับฟังพลางกอดกระชับร่างบอบบางไว้แนบอก ไม่สนใจแม้ว่าทหารรักษาการณ์ทั้งหลายจะเข้ามาวิ่งวุ่นอยู่รอบกาย จุดหมายที่พระองค์ต้องการไปคือส่งนาราให้ถึงที่ปลอดภัย

“การอยู่ที่นี่ทำให้เจ้าเป็นทุกข์จนอยากจะจากไปงั้นหรือ”

“ถ้าไม่กลับ หม่อมฉันจะต้องตาย...”

“ทำไม?!

นาราไม่ตอบเพราะเธอหลับไปแล้ว แนบแก้มลงบนบ่ากว้างอันอบอุ่น แม้จะหลับใหลแต่นารารู้สึกถึงอ้อมแขนร้อนผ่าว หูได้ยินเสียงเถาจื่อกับซื่อจื่อร้องวุ่น และก่อนที่เจ้าของอ้อมแขนจะถอยห่างจากเธอไป ริมฝีปากแดงระเรื่อของเธอสัมผัสไอร้อนจากอะไรบางอย่าง มันช่างอ่อนโยน เชื่องช้าและนุ่มนวลเสียจนนาราเข้าสู่ห้วงนิทราอย่างเป็นสุข

            ชินหวังอ๋องอิ้นเจินถอนริมฝีปากร้อนจัดของตนออกจากเธอ ใช้ฝ่ามือเกลี่ยปอยผมเปียกชื้นออกไปจากแก้มขาวเนียน การกระทำที่โง่เขลาที่สุดคือการหลอกลวงตนเอง ดังนั้นจึงยอมรับอย่างจำนนว่านาราสร้างผลกระทบต่อชีวิตของเขาอย่างล้ำลึก ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อเธอเข้ามา ในสมองเต็มไปด้วยความอ่อนไหว ไม่มั่นคงและเอาแต่เฝ้าคิดหาข้ออ้างมาที่เหยียนชีกงทุกวัน

            จังหวะลมหายใจสม่ำเสมอและทรวงอกที่สะท้อนขึ้นลงของนาราทำให้เขาต้องใช้ความอดทนหนักขึ้น ซึ่งสิ่งที่นาราบอกก่อนจะผล็อยหลับไปทำให้ร่างกายของเขาสะท้านและเต็มไปด้วยคำถาม

หากเธอฝืนอยู่ที่นี่ เธอจะต้องตาย

            ทำไม? เพราะอะไร? มีใครข่มขู่ปองร้ายอย่างนั้นหรือ?! ฝ่ามือทั้งสองข้างของเขาบีบแน่นโดยไม่รู้ตัว แววตาโกรธเกรี้ยวปานพายุ 

“วะ...หวังเย๋... หะ...ให้หม่อมฉันเปลี่ยนชุดให้พี่หนิงเอ๋อร์ก่อนนะเพคะ” เถาจื่อเอ่ยเสียงแผ่วเบา สีหน้าดูตื่นๆ ตั้งแต่เห็นชินหวังอ๋องลักขโมยจุมพิตจากนางกำนัลตัวน้อยแล้ว ไหนจะแววตากร้าวกระด้างดุดันจนบรรดาบ่าวแทบไม่กล้าขยับตัว ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จึงรู้สึกตัวว่าไม่ควรโอ้เอ้อยู่ที่นี่อีก

ก่อนที่จะลุกออกไปจากห้องพักในเรือนบ่าว ดวงตาคมกร้าวของเอกบุรุษจับนิ่งที่สร้อยพลอย รู้แน่ชัดว่าสิ่งนี้จะพรากเธอไป วูบหนึ่งทรงนึกเกลียดมันอย่างสุดซึ้ง แต่อีกวูบก็นึกขอบคุณที่มันพาเธอมา ชินหวังอ๋องสูดจึงลมหายใจเข้าและแหงนหน้ามองสวรรค์เบื้องบนและหมู่เมฆทะมึน

“ดูแลนางให้ดี”

“พะ...เพคะ”

ร่างสูงสง่ารีบกลับออกไปจากเขตวังหลังโดยมีทหารรักษาการณ์อารักขาไปส่งเสด็จถึงยงหวังฝู เรื่องที่เขาบุกรุกเข้ามาในเขตต้องห้ามโดยไม่ได้รับอนุญาตจะถูกฝ่ายตรงข้ามนำไปโหมกระพือก็ช่างเถิด หรือหากเสด็จพ่อจะสั่งลงโทษก็ปล่อยให้เป็นไปตามแต่พระทัย อิ้นเจินยกแขนทั้งสองข้างขึ้นมาจ้องมอง ก่อนจะกำหมัดแน่นอย่างหวงแหนไออุ่น ไม่อยากให้จางหายไปเลยสักนิด อยากจะให้อ้อมกอดของเขาได้ดำเนินต่อไปจนกลายเป็นชั่วกาลนาน

ในเมื่อนางต้องการจะกลับไปอนาคต ดวงตาแข็งกร้าวจึงประกาศชัดว่าจะนำอนาคตมาสู่นาราให้เอง!!


ฝากอ่านนิยายเรื่อง #บุหลันแสนรัก [RE-WRITE] ด้วยน้าาา

#มณีริน

สนพ.เขียนฝันในเครือไลต์ออฟเลิฟ 
วางแผงเมษายน 60 ทยอยอัพฉบับรีไรท์ทุกวันค่ะ


รอปกและราคาจะเปิดพรีออเดอร์ ของพรีเมี่ยมเป็นตัวแท็กกระเป๋านะเด้อ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

45 ความคิดเห็น

 1. #6396 fairy (@game_) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:24
  ฟินจนต้องเม้นเลยทีเดียววววว
  #6396
  0
 2. #5754 goldpaddy (@goldpaddy) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 01:05
  โอ้ย นั้ลล๊าคคคคคค อบอุ่น เม่มาก ชอบ ผช แข็งแรง!!!! จับปล้ำเลย!!! 5555555
  #5754
  0
 3. #5474 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 14:27
  อั้ยยะ หวางเย่หวั่นไหว อิอิ
  #5474
  0
 4. #4789 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:31
  ใช่ๆพระเอกโคตรเท่ แต่ติดตรงที่มีชายาเอกอยู่แล้วนี่สิ แถมร้ายลึกและมีอำนาจคอยหนุนหลังด้วย
  #4789
  0
 5. #2829 Darkness and Lighting (@guinnapoon) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 23:20
  โคตรเท่ห์ พระเอกสุดยอดอ่ะ T-T
  #2829
  0
 6. #1687 minniemylove44 (@minniemylove44) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 22:05
  ชายสี่น่ารักที่สุดดดด
  #1687
  0
 7. #1579 chaaimmeme (@chaaimmeme) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:54
  ชายสี่น่ารักกก
  #1579
  0
 8. วันที่ 17 เมษายน 2560 / 17:07
  น่ารักกกก
  #1541
  0
 9. #1282 pimnapatsukfung (@pimnapatsukfung) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 09:13
  รอ~ ฉันรอเธออยู่~^^
  #1282
  0
 10. #1276 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 07:05
  ชายสี่หมี่เกี้ยวหลงรักน้องนาราของเราจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว555555
  #1276
  0
 11. #1273 MhooZ11 (@mookkrom1234) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 00:26
  รอออออ อยากอ่านตอนแล้วค่ะะะะ สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะไรท์
  #1273
  0
 12. #1261 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 21:10
  อ๋องสี่น่ารัก
  #1261
  0
 13. #1260 Jeab Ja Jeab (@sairukan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 21:02
  อวดรวยต่อหน้าสาว 555
  #1260
  0
 14. #1257 Bovie_Kuannapa (@Bovie_Kuannapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 19:46
  ป๋ารวยมากเป็นเมียป๋าเหอะ
  #1257
  0
 15. #1256 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 19:28
  ป๋ารวยมากค่ะ นาราไม่ได้กล่าวไว้ คนอ่านกล่าวเอง 555
  #1256
  0
 16. #1255 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 19:03
  รอๆๆๆๆๆะ
  #1255
  0
 17. #1254 siriwimolsukphop (@siriwimolsukphop) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 18:47
  จับนาราแต่งเข้าจวนเลยท่านอ๋อง 555+
  #1254
  0
 18. #1253 กุลกานต์ rose (@kulakarn_rose) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:40
  เค้ารอนะตะเอง. รอๆๆๆๆ
  #1253
  0
 19. #1252 PattyRose (@PattyRose) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:35
  รอคร้าาาา ลุ้นมากกก
  #1252
  0
 20. #1251 Sherpatcha (@patcharapornrod) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:16
  รอตอนต่อไปเลบค่ะ ขอบคุณนะ-3
  #1251
  0
 21. #1250 petun (@petun) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:13
  รออออออออออออออออออ
  #1250
  0
 22. #1249 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:08
  ขอบคุณค่ะ...รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #1249
  0
 23. #1248 banabellna (@bell6413) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 15:43
  อ่าาาาาาาาาารวย.....55555
  #1248
  0
 24. #1247 ##@@ZINdear@@## (@DearDeaiwDream) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 15:15
  ตอนแรกฮาต่อมาเริ่มหวานสุดท้ายโกรธแล้วมาดมั่นฮะๆๆๆๆหลายอารมดีจัง สนุกมากค่ะ ขอบคุณค่ะ มาต่ออีกไวๆน้าาาาา พลีสสสส
  #1247
  0
 25. #1245 0616017909 (@0616017909) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 14:45
  โครตนุดอ่า
  #1245
  0