ร้อยเล่ห์รักข้ามภพ(百爱跨越时间)

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 205,156 Views

 • 1,235 Comments

 • 5,332 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  142

  Overall
  205,156

ตอนที่ 38 : บทที่37 ผู้ชนะสงคราม(ใจ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5224
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  16 ก.ย. 60

 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพวาดเถาวัล ดอกไม้ลายเส้น

            ในตอนที่ชิงหลิงมาถึงชายแดนนั้น กองทัพของทั้งสองก็เข้าโรมรันกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน ท่ามกลางไฟสงครามซากศพของเหล่าทหารกล้า ชิงหลิงมองหาคนรักของตนเองด้วยสายตาที่ร้อนรน อยู่ไหนกันเจิ้งหลี่ อย่าไปอยู่ในที่ที่ฉันมองไม่เห็นได้โปรด....

     

เมื่อกวาดสายตามองจนทั่วชิงหลิงก็พบกับตัวเจิ้งหลี่ที่กำลังต่อสู้พัวพันกับหลวนหลงอย่างดุเดือดเลือดพล่าน แม้จะมองจากที่ไกลๆแต่ดูเหมือนตอนนี้หลวนหลงกำลังได้เปรียบ เจิ้งหลี่นั้นกำลังเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากเจิ้งหลี่นอกจากจะต่อสู้กับหลวนหลงแล้วยังต้องหันไปช่วยคนของตัวเองต่อสู้ด้วย ผิดกับหลวนหลงที่ตั้งใจต่อสู้กับเจิ้งหลี่เพียงคนเดียวการต่อสู้ในครั้งนี้จึงเหมือนจะตึงมือยิ่งนัก

     

ชิงหลิงรีบให้ผู้คุ้มกันขี่ม้าฝ่าเข้าไปให้ถึงตัวของเจิ้งหลี่อย่างรวดเร็วที่สุด เธอรู้ว่าที่นี้มันอันตรายมากขนาดไหน สตรีเช่นเธอมีแต่จะเป็นเพียงตัวถ่วง เธอรู้ว่าเพียงรอพบเขาที่วังหลวงนั้นจะสบายกว่ามาก แต่เวลาของเธอในตอนนี้นั้นเหลือน้อยลงเต็มทีแล้วเธออยากพบเขาเหลือเกิน เธอกลัวว่าเขาจะไม่กลับมากลัวว่าต้องสูญเสียเขาไป กลัวจะไม่ได้พบเขาอีกครั้ง 

    

ทันทีที่ม้าไปถึงตัวของเจิ้งหลี่ ฉันก็รีบลงจากหลังม้าอย่างรวดเร็ว เป็นจังหวะเดียวกับที่หลวนหลงสบโอกาสยกกระบี่ขึ้นฟันเจิ้งหลี่ที่หันไปช่วยลูกน้องของตนเอง ชิงหลิงโผเขากอดคนรักของตนเองแล้วหมุนตัวเพื่อบังดาบเอาไว้ ในจังหวะที่เจิ้งหลี่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว

    

เจิ้งหลี่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับหลวนหลงที่หยุดชะงักไปในทันที เจิ้งหลี่จึงอาศัยจังหวะนั้นฟันไปที่หลวนหลงเต็มแรง เมื่อทหารฝ่ายของหลวนหลงเห็นว่าจักรพรรดิของตนถูกฟันล้มลงก็รีบเข้ามาอารักขาเพื่อพาตัวออกไปจากสงครามโดยเร็วที่สุด

    

แต่ไม่คาดคิด.... กลับมีห่าธนูห่าใหญ่ถูกยิงมายังทิศทางหนึ่งพร้อมกับกองทัพไม่ทราบที่มาที่ตรงเข้ามาต่อสู้เข่นฆ่ากองทัพของทั้งสองฝ่าย เว่ยอ๋องเป่ยหยางตรงเข้ามาในสนามรบสายตาตื่นตะลึงที่เห็นชิงหลิงนอนหายใจรวยรินอยู่ในอ้อมแขนของเจิงหลี่

    

"นางมาอยู่ที่นี้ได้ยังไง...." เว่ยอ๋องเป่ยหยางตรงเข้ามาต่อสู้กับเจิ้งหลี่ในทันที 

    

เจิ้งหลี่ยกกระบี่ขึ้นรับการต่อสู้ ก่อนจะหันไปพยักหน้าส่งสัญญาณให้คนของตัวเองมารับตัวของชิงหลิงออกไปดูแลก่อน

    

ชิงหลิงมองเจิ้งหลี่ที่ส่งสายตาห่วงใยมาให้ก่อนจะเข้าต่อสู้กับเว่ยอ๋องอย่างดุเดือด ในขณะที่คนของเจิ้งหลี่พยายามห้ามเลือดให้กับนาง ชิงหลิงก็หยิบนกหวีดสีดำขึ้นมาเป่าสุดแรงเสียงนกหวีดดังทะลุเสียงกระทบกับของอาวุธเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือ


 "พวกเราบุกกกก!!! คุ้มกันจักพรรดิหลวนหลง สังหารกบฎ" เสียงตะโกนดังก้องไปทั่วสนามรบบ

     

กองกำลังลับของหลวนเหยาออกจากที่ซ่อนตัวเพื่อช่วยทั้งสองฝ่ายสู้กับศัตรูที่มาใหม่อย่างรวดเร็วก่อนที่จะส่งคนของตนเองบางส่วนไปช่วยกันหลวนหลงที่บาดเจ็บสาหัสออกจากสนามรบ...


         

เมื่อมีกองกำลังพิเศษโผล่มาในทีแรกเหล่าทหารของเจิ้งหลี่และหลวนหลงต่างก็ตกใจดีที่ทุกฝ่ายสวมใส่เสื้อผ้าที่แยกแยะชัดเจน ฝั่งหลวนหลงสวมใส่ทหารชุดสีน้ำตาล ฝ่ายของเจิ้งหลี่นั้นสวมใส่ชุดทหารสีเขียว ฝั่งกองกำลังของเว่ยอ๋องใส่ชุดสีน้ำเงิน ส่วนผู้มาใหม่ใส่ชุดสีดำ

        

เมื่อเห็นว่าพวกที่ใส่ชุดสีดำเข้าช่วยเหลือทั้งฝั่งของหลวนหลงและเจิ้งหลี่ เข้าต่อสู้กับกลุ่มคนที่สวมชุดสีน้ำเงินทั้งสามฝ่ายจึงร่วมมือกันต่อสู้กับฝั่งสีน้ำเงิน จนลืมไปชั่วขณะว่าได้เคยต่อสู้กันมาก่อนฝ่ายกองทัพสีน้ำเงินนั้นไม่คิดว่าทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันและยังมีกองกำลังปริศนาที่โผล่มาอีกแต่เพราะทั้งสองฝ่ายผ่านการต่อสู้มายาวนานเริ่มเหนื่อยล้าอ่อนแรงและกองกำลังของคนชุดดำก็หาได้มีมากมาย ฝ่ายสีน้ำเงินจึงคิดทำลายให้สิ้นซาก

        

แต่ในขณะนั้นเองเสียงกองรบและขบวนทหารของทัพหลวงที่ยิ่งใหญ่กองกำลังกว่าห้าแสนนายที่ยกมาจากเมืองหลวงก็มาถึง 

 "        

เว่ยอ๋องหยุดชะงักไปชั่วชณะหนึ่ง...เป็นจังหวะให้เจิ้งหลี่จ้วงแทงไปที่หัวใจของเขาอย่างรวดเร็ว เว่ยอ๋องทรุดตัวลงมองไปรอบๆกาย คนของเขาถูกทัพใหญ่ที่พึ่งมาถึงเข่นฆ่าสังหารไปทีละคน...เหตุใดจึงเป็นเช่นนี้ 

         

มันผิดพลาดที่ไหนกันเมื่อหันไปมองสตรีที่นอนรวยรินอยู่ข้างสนามรบ มองกองทัพชุดดำที่หากมองดีดี จะเห็นว่าหัวหน้าของพวกเขาไม่ไช่ใครแต่เป็นชินอ๋องเจิ้งไฉ ข้างๆเขาก็คือองค์หญิงหลวนเหยา ดูท่าแล้วคนชุดดำนั้นคงมาเพื่อหยุดสงคราม เมื่อกวาดสายตามองไปที่ทัพหลวงก็พบว่าแม่ทัพใหญ่ที่นำทัพมานั้นถือราชโองการมาด้วยหนึ่งฉบับ

          

"ที่แท้ข้าก็แพ้มาตั้งแต่ต้น ไม่มีใครสามารถเอาชนะเจ้าได้เลยสินะเจิ้งหลี่" เว่ยอ๋องมองไปที่เจิ้งหลี่วิ่งไปหาชิงหลิงหลังจากต่อสู้กับเขาเสร็จแล้ว เขามองแววตาของหญิงสาวที่มองเจิ้งหลี่ก็เข้าใจทุกอย่าง ที่แท้นางรู้มาตั้งแต่ต้น...ที่แท้เป็นข้าที่ใจอ่อนเอง

          

"เหตุใดเจ้าจึงชอบแย่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ข้ารักไปจากข้า ในเมื่อข้าไม่อาจครอบครองและข้าไม่อาจเชื่อมด้ายแดงกับนาง ต่อให้พวกเจ้ามีด้ายแดงเชื่อมต่อกัน ข้าก็จะตามไปแย่งชิงและขัดขวางพวกเจ้าทุกภพทุกชาติ ข้าขอสาบาน"

          

คล้ายฟ้าดินได้ยินเสียงคำสาบานของเว่ยอ๋องจึงส่งเสียงคำรามกึกก้องก่อนที่เขาจะสิ้นใจหลังจากกล่าวคำสาบาน สายฝนสาดเทลงมาอย่างบ้าคลั่ง เพื่อชำระล้างแผ่นดินที่ตอนนี้เต็มไปด้วยเลือดของเหล่าทหารกล้าที่ต้องมาล้มตายในสงครามที่ไม่มีประโยชน์อะไรเลย...ก่อนจะหยุดลงอย่าเงียบงันท่ามกลางความสูญเสียที่มากมาย


ค่ายทหารของเจิ้งหลี่           

เหล่าทหารในค่ายตอนนี้นั้นหาได้เฉลิมฉลองในชัยชนะที่สามารถขับไล่ข้าศึกและปราบกบฎของเว่ยอ๋องได้สำเร็จ เพราะตอนนี้มีสตรีนางหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการเอาตัวไปบังดาบให้จักรพรรดิของพวกเขาและหากเป็นผู้อื่นเหล่าทหารคงพอปล่อยวางได้บ้าง แต่สตรีที่นอนหายใจรวยรินรอการรักษา กลับเป็นถึงมารดาของแผ่นดินหัวใจหลักแห่งสงครามครั้งนี้

      

บรรยากาศของค่ายทหารในตอนนี้จึงอึมครึมยิ่งกว่าตอนที่อยู่ในช่วงสงครามเสียอีก

      

ชิงหลิงลืมตาตื่นขึ้นมาเมื่อมองไปรอบๆก็พบกับชายคนที่เธอรักมากที่สุดนั่งมองเธออยูข้างกาย

      

"ตื่นแล้วหรือ...เจ้าควรนอนพักให้มากๆหมอหลวงบอกว่าเจ้าเสียเลือดไปมากมายนัก แต่ไม่เป็นไรนะเจ้าจะต้องปลอดภัย เจิ้น...จะหาหมอที่ดีที่สุดมารักษาเจ้า" เจิ้งหลี่กล่าวพลางลูบหัวของนางอย่างแผ่วเบา 

      

"เจิ้งหลี่ ท่านพาข้าออกไปข้างนอกได้หรือไม่ ข้าไม่อยากอยู่ในนี้ข้าอยากออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมจันทร์กับท่านในคืนนี้" ชิงหลิงเอ่ยขอกับเจิ้งหลี่ด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา

     

"แต่เจ้ายังไม่แข็งแรง รอเจ้าแข็งแรงกว่านี้ก่อนเถอะนะเจิ้นจะพาเจ้าไปทุกที่ ไม่ขัดใจเจ้า" เจิ้งหลี่กล่าวด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ

    

"แต่ข้าอยากไปตอนนี้ ยังไม่ทันไร ท่านก็ขัดใจข้าแล้วหรือ" ชิงหลิงเอ่ยด้วยน้ำเสียแง่งอนแม้ว่าดวงตาจะเศร้ามากก็ตาม

    

"ได้เจิ้นจะพาเจ้าไป แต่ถ้าเจ้ารู้สึกไม่ไหวเมื่อไหร่ให้รีบบอกว่าทันทีรู้หรือไม่" เจิ้งหลี่เอ่ยกำชับอีกครั้ง

    

"เจ้าค่ะ ....ท่านพี่" ชิงหลิงตอบรับคำด้วยน้ำเสียงหยอกเย้าแม้เธอจะเหนื่อยมาก็ตาม

    

             ฟ้าในตอนที่พระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าสีส้มแดงระเรื่อตัดกับขอบฟ้าสีหมด ชิงหลิงให้คนนำพิณเทียนหลิง ที่เธอแอบให้เสี่ยวจื่อลอบนำออกมาด้วย มาวางไว้ด้านหน้า

     

"หวงโฮ่ว เจ้านั่นยังไม่แข็งแรง...."

     

"ก็ทรงช่วยหม่อมฉันสิเพคะ....หม่อมฉันอยากดีดพิณให้พระองค์ฟัง....(เป็นครั้งสุดท้าย)" แน่นอนว่าประโยคหลังนั้นชิงหลิงเพียงพูดในใจเท่านั้น

     

เจิ้งหลี่ฉันขอโทษ ในภพนี้ แม้ฉันจะมาอยู่ได้ไม่นานแต่ความผูกพันลึกซึ้งยิ่ง...ครอบครัวท่านพ่อท่านแม่ เก๊อเกอ เม่ยเม่ย หากไม่มีเธอแล้วครอบครัวทางนี้อาจเสียใจอยู่บ้าง แต่ว่าพวกเขาย่อมไม่เป็นไร สำหรับเจิ้งหลี่้เขาอาจเสียใจมาก แต่เขาก็ยังมีสตรีมากมายคอยอยู่เคียงข้างกาย แต่ในภพนั้นยังมีสตรีนางหนึ่งที่เฝ้าคอยการกลับมาของข้าอยู่สตรีผู้นั้นโดดเดี่ยวและมีเพียงเธอเท่านั้นที่เป็นที่พึ่งพิง 

      

ในภพที่เธอจากมายังมีเรื่องราวมากมายที่เธอต้องกลับไปสะสาง เจิ้งหลี่เธอรู้สึกผิดต่อเขายิ่งนักที่ภพชาตินี้ทำให้เขาเสียใจมากมาย และไม่อาจอยู่ครองคู่กันไปจนแก่เฒ่า ถ้าจะโทษก็ขอให้โทษโชคชะตาเถอะนะ

      

เจิ้งหลี่ฉันเลือกจะเปลี่ยนแปลงอนาคต ไม่ได้เลือกที่จะแก้ไขอดีตที่มันผ่านไปแล้ว สิ่งที่เธอติดค้างเขาในชาตินี้เธอจะชดเชยให้ในชาติหน้า

     

เสียงพิณแว่วหวานก้องกังวลไปทั่วสมรภูมิรบ เสียงในความฝันยังค้างในความทรงจำ

    

"ลู่หานหนี่ว์เจ้าคิดจริงๆหรือว่าพี่ชายของเจ้าคือหลิ่งหย่งซินในอีกภพ...ข้าจะบอกเจ้าไว้ฟังข้านะในภพชาตินี้ข้าก็คือเจ้าในอีกภพหนึ่ง เจ้าในตอนนี้กับข้ามีรูปลักษณ์แตกต่างกัน เจ้าเชื่อจริงๆหรอว่าเขาจะไม่เปลี่ยนไปเลย ลู่หานหนี่ว์ เจิ้งหลี่น่ะคือหลิ่งหย่งซินในภพที่เจ้าจากมา..."

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพวาดเถาวัลย์ดอกไม้
Talk เบาเบา
      รีไรท์เสร็จแล้วจร้าาา เข้าสู่ภาคปัจจุบันเนอะๆ ภาคพิเศษจะเยอะนิดนึงเพราะเป็นอีกสองเรื่องที่เผาพล๊อตทิ้งไปตอนที่โดนดราม่าหนักๆคือไม่ทำเรื่องแยกแล้วทำเป็นตอนพิเศษแทน 

       คือเรื่อง เพลงพิณร้อยเล่ห์ กับ สาวงามผจญภัยนะคะ แล้วก็มีพาทตัวประกอบกับตัวร้ายเล็กน้อยแล้วก็บทที่ตัดออกไปค่ะ ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนอีกครั้งนะคะ สำหรับนิยายดราม่าไร้สาระที่มียอดวิวเกือบถึงสองแสนนิยายเรื่องแรกที่เกินความคาดหมายไปไกลมากขอบคุณมากค่ะ...... 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #934 nokx (@nokx) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 09:06
  จะคิดได้ไหม.........

  สัตว์มีความอยาก แล่นไปตามความอยาก........ ถ้าชิงหลิงทำตามความอยาก ก็ไม่ต่างกันสัตว์นะจ๊ะ

  ปล.พระเอกโดนนางเอกทำไว้ยังไง ก็อยากให้นางเอกโดนกระทำกลับบ้างงงงงงง 
  #934
  0
 2. #924 tririphat191256 (@tririphat191256) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 11:59
  ????เยี่ยมมากๆ วลีเด็ด
  #924
  0
 3. #898 plaily next (@plaily05) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 03:57
  โอ้ว สุดท้ายก็มีคนข้ามภพที่ฉลาดๆ ชักที รอมานานล่ะ
  #898
  0
 4. #876 อ่านแล้ว (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 14:56
  องค์หญิงหลวนเหยาสมองดีมาก กลอนยาวเหยียดหลายบรรทัดท่องจำได้หมดเลย ไอคิวเท่าไหร่กันเนี่ย
  #876
  0
 5. #868 Ong (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 06:41
  ดีงามแล้วค่ะไรท์(ไม่รู้ว่าไรท์จะได้อ่านมันหรือไม่ก็ตาม)ขอให้ไรท์ไปต่อแม้จะมีจะเจออะไรๆก็ตามแต่)

  เริ่มดีขึ้นแล้วคนอ่านก็ติดตามเยอะ อัพเดทเสมอๆคือการเป็นนักเขียน และรักษาสุขภาพ

  เป็นกำลังใจให้นะคะ รักไรท์ค่ะ
  #868
  1
  • #868-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   21 เมษายน 2560 / 23:46
   ค่ะ ไรท์อ่านหมดค่ะ ทุกคอมเม้นอันไหนดราม่าก็กระโดดตีลังสามตลบข้ามไป
   #868-1
 6. #768 Prattana Khomnai (@prattana45077) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 23:32
  ลุ้นจัด อ่านรวดเดียวจบเลย
  #768
  1
  • #768-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 23:58
   รวดเดียวจบเลย... จบเลย
   #768-1
 7. #767 samsatang (@samsatang) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 22:51
  จะรอวันนั้น วันที่นางเอกตาสว่าง

  #767
  0
 8. #766 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 18:09
  ขอบคุณค่ะ
  #766
  0
 9. #765 Girl On Fire (@stylethitta) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 16:08
  ชอบมากเลยค่าา สนุกดี ทุกตัวละครดูมีมิติมีเป้าหมายชัดเจน ดำเนินเรื่องแบบคนอ่านเดาไม่ออกเลยย อิอิ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ สู้วๆ
  #765
  0
 10. #764 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 13:16
  คนเตือนสติมาแว้น ค่อยโล่งหน่อย นิดนึง! สงสารฮ่องเต้
  #764
  0
 11. #763 依梅华 (@looktarnoolek011) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 12:54
  ชอบองค์หญิงอ่ะ นางเอกดูแบบไร้หัวคิด มีสติหน่อยย ตื่นนนนน คุณนางเอกจ๋า ตื่นเถอะตื่นน #อินจัด
  #763
  0
 12. #761 FPPD (@FPPD) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 10:31
  ยกแท่นนางเองให้องค์หญิงเถอะนางดูมีสติกว่า 5555 สู้ๆคะไรท์
  #761
  0
 13. #760 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 09:22
  โหนางสุดยอด^o^ปรบมือให้เลย
  #760
  0
 14. #759 29222922 (@29222922) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 07:41
  ก็แหมมมม จบที่เดียวกันกับไรท์นั้นแหละ^^ คณะจินตนาการศาสตร์ เอกมโน โทเพ้อเจ้ออออ......;p
  #759
  0
 15. #758 PANG_Araya (@PANG_Araya) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 07:38
  เอิ่ม เรามีความคิดว่าไรท์บ้ามากก็เลยแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาได้ เหมือนอย่างที่รีดบ้าตามก็เลยเข้ามาอ่าน 5555 จริงๆรีดยังหลงป่าท้ออยู่นะแต่ก็พยาบามจะออกมา ไรท์ได้ดูป่ะ
  #758
  1
  • #758-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 09:13
   พี่สี่ สามีไรท์นะ ปัจจุบันไรทยังนอนแต่งนิยายอยู่ในป่าท้อ ส่องสามี55+
   #758-1
 16. #757 NamikazE (@noomewza116) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 07:10
  เราว่ามันข้อตกลงมันแปลกๆอะ อยู่จะให้เงินคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อนไปลงทุนเลยหรอ
  #757
  1
  • #757-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 09:17
   อารมนางเอกสวยและรวยมาก คนที่นางไห้เงินก้เปนองหญิง อีกอย่างนางเป็นฮองเฮาทั่วทัเงดินแดนใครจัไปกล้าโหงเงินฮองเฮา เงินนางนางก้ได้มาฟรีขนไปน้องไปรอบนึงแล้วค้วยนางไม่เสียดายหรอกค่ะ การลงทุนมีความเสั้ยง หากไม่ดสื่ยงก้เหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย
   #757-1
 17. #756 Distress (@janjita) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 06:14
  ขอบคุยคะ
  #756
  1
 18. #755 Lด็nlxม่ (@uoupoptot) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 04:37
  เราชอบตัวละครแบบนี้นะ คือมันดูตรงกับความเป็นจริงดี อีกอย่างนางเอกพึ่งตาย แถมพึ่งเลิกกับสามีเก่าที่รักมาก จะตัดใจง่ายๆ ได้ไงถึงแม้ความจริงจะตอกย้ำนางอยู่ก็ตาม
  ส่วนเรื่องรีดเดอร์อยากได้เรื่องแบบนั้น แบบนู้น แบบนี้ มีข้อติมากมายอย่าเก็บไว้เลยคะ เดี๋ยวจะหนักตัวเอง เค้าติมาเราขอบคุณละก็จบไปเนอะ
  #เราว่าเราติดเชื่อมโนเยอะอยู่นะ 555
  #755
  1
  • #755-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 09:32
   ไม่มีวัคซีนป้องกันด้วยนะ
   #755-1
 19. #754 ก้อยจูปีเตอร์ (@koiikoiikoy) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 01:34
  ระวังพระเอกโกรธหรอ. กลัวอยู่เหมือนกัน ตอนนี้หลงรักนางเอกหัวปรักหัวปรำ แต่นางเอกเริ่มเลยเถิดละ สร้างอำนาจ สร้างกำลังเงิน พอมีเยอะกลัวว่าจะหน้ามืดกระโดดงาบพี่ชาย -.,-
  #754
  0
 20. #751 khao-niao (@khao-niao) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 13:08
  สนุกมากคะหนูชอบนางเอกนะค่ะเพราะหนูอ่านเรื่องอื่นมีแต่พวกแมรี่ซูคือแบบว่าคนธรรมดาข้ามภพไม่ได้มั้งเหรอพอมาเจอนิยายไรต์หนูนี่ติดหนึบเลยค่ะ1.เพราะตัวละครของไรต์มีมิติด้วยค่ะมนุษย์มีความเห็นแก่ตัวทุกคนมนุษย์ก็เหมือนเหรียญค่ะมี2ด้านเสมอ2.ถูกใจเรื่องพี่ชายนางเอกค่ะเพราะคนเราเกิดเป็นหญิงชาตินี้ชาติหน้าก็อาจเป็นชาติได้ค่ะเหมือนเรื่องของสามีนางเอกค่ะ(ป.ล.ถ้าหนูเขียนcommentไม่ถูกใจไรต์ก็ขอโทษด้วยค่ะ)
  #751
  1
  • #751-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 01:04
   ถูกใจมาก รักเลยค่ะ คนเราก็เหมือนเหรียญสองด้านแค่นางเอกไรท์มีด้านมืดมากเกินไปแค่นั้นเอง 55+
   #751-1
 21. #750 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 09:06
  เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะ
  #750
  0
 22. #749 PpCc/Cup_cake (@cake01570369) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 08:03
  รีดก็ติดเชื้อมโนมาจากไรต์เนี่ยแหละค่ะ ถถถ
  #749
  1
  • #749-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 01:05
   ไรทก็คิดว่างั้นแหละค่ะ แค่ลองทดสอบดู แลมันก็ไช่จริงๆด้วย ติดไปหลายคนเลยค่ะ
   #749-1
 23. #748 PANG_Araya (@PANG_Araya) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 07:57
  ไรท์เปนนักเขียนที่ บ้า พอๆกะคนอ่าน อ่านแล้วคลั่ง อยากจะเทอินางทิ้ง
  #748
  1
  • #748-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 01:06
   ใจเย็นๆๆ นะคะกินน้ำกินยาก่อน อ่าวหยิบผิดดันหยิบขวดวิกซอลมาแทนน้ำ ซวยละ หนีก่อนนะคะ
   #748-1
 24. #747 ก้อยจูปีเตอร์ (@koiikoiikoy) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 06:15
  โอ้วได้กำลังหนุนที่ดูฉลาด นางเอกคงสบายสมองไปสักพัก มั้งงงง
  #747
  0
 25. #746 NookMeow (@Puntachart) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 02:45
  ไรท์คะ อยากให้มีกำกับตอนคำพูดของและตอนเวลาคุยกันหน่อยค่ะ จะได้แยกถูกว่าเป็นใครพูดบทไหน
  #746
  1
  • #746-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 38)
   4 เมษายน 2560 / 01:30
   สรุปน้องก้อยจะโผล่มันทุกเรื่องเลยหรอค่ะ
   #746-1