เล่ห์ลวง [บีคริส]

ตอนที่ 3 : เล่ห์ลวง : [3] assault

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  27 ม.ค. 61

    ร่างบอบบางกำลังวุ่นวายกับการจัดเตรียมข้าวของอันน้อยนิดของตัวเองลงกล่องเพื่อเตรียมตัวหาที่พักใหม่เสียที ตั้งแต่คุณป้าเจ้าของหอคนเก่าเสียชีวิตไปนับวันที่นี่ก็มีแต่เรื่องอบายมุข มีทั้งพวกติดเหล้าติดยาแถมยังมีการค้าประเวณีเกิดขึ้นอีกด้วย เจ้าของใหม่ก็ช่างไม่สนใจความเป็นอยู่ของคนที่นี่นอกเสียจากเก็บค่าเช่าอย่างเดียว

    "ขืนอยู่ที่นี่ต่อไปมีหวังได้กลายเป็นเมียน้อยใครเข้าสักวันแน่ยัยคริสเอ้ย เฮ้อ~" ศิรินบอกกับตัวเองก่อนจะถอนหายใจเข้าเฮือกใหญ่แล้วจัดการปิดกล่องใบสุดท้ายเป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจของวัน

    "เอาล่ะเสร็จแล้ว ไปอาบน้ำนอนเตรียมตัวไปทำงานพรุ่งนี้ดีกว่า" ร่างบางหยิบผ้าเช็ดตัวก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำแต่พลัน!! เสียงไขประตูหน้าห้องของเธอกลับดังขึ้น

    ศิรินเริ่มใจคอไม่ดียิ่งได้ยินเสียงความพยายามที่จะเปิดประตูห้องพักของเธอให้ได้ก็ยิ่งกลัว สายตาที่เคยอ่อนโยนกลับเเข็งกร้าวขึ้น มือบางรีบคว้าท่อพีวีซีตรงมุมห้องจับเอาไว้มั่น

    คลิก!!!

    ประตูห้องถูกเปิดออกด้วยฝีมือเสี่ยคนดังที่เพิ่งเจอกันเมื่อตอนเย็น ร่างอ้วนท้วมสมบูรณ์ถือวิสาสะเดินเข้ามาภายในห้องพร้อมกันกับในอ้อมแขนมีขวดเหล้าที่เหลือปริมาณไม่มากนัก

    "ออกไปนะ ไม่งั้นฉันจะแจ้งตำรวจ" หญิงสาวยกอาวุธคู่กายขู่พร้อมกับถือโทรศัพท์เตรียมกดออกทันทีแต่เธอหารู้ไม่ว่าเบอร์ที่เผลอกดลงไปเป็นเบอร์ของคนสนิทของเจ้านายใหม่

    "ฮ่าๆๆ ไม่มีใครทำอะไรอั้วได้หรอก คนอย่างอั้วถ้าลองอยากได้อะไรมันต้องได้ เสนอเงินงามๆ ให้ไม่ชอบหรือชอบแจกฟรี" เสี่ยใหญ่เดินเข้าหาร่างบางด้วยท่าทางกักขฬะจ้องมองหญิงสาวด้วยความหื่นกระหายอย่างปิดไม่มิด

    "ฝันไปเถอะ คิดเหรอว่าคนอย่างฉันจะยอม" ศิรินสบโอกาสรีบตีอีกฝ่ายไม่ยั้ง

    "โอ้ยๆๆ หน็อยกล้าตีกูเหรอนังตัวดี!!" เสี่ยใหญ่ได้แต่หลบเมื่อเเรงตีที่ฟาดมาไม่ยั้งทำให้เขาหัวแตกเขาก่อนจะคว้าท่อเจ้าปัญหาแล้วขว้างมันทิ้งไปอีกทาง

    "อย่าเข้ามานะ ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้โอ๊ะ!" 
ร่างบางวิ่งหนีไปทางประตูห้องกำลังจะเปิดมันออกแต่กลับต้องล้มลงเพราะถูกคว้าข้อเท้าเอาไว้เสียก่อนจนล้มลงกระเเทกกล่องใส่ของจนจุกแทบลุกไม่ขึ้น

    "ฮ่าๆๆ สิ้นฤทธิ์สักทีนะ ถ้ายอมเป็นเมียอั๊วดีๆ คงไม่ต้องเจ็บตัว มามะฮ่าๆๆ"  ร่างท้วมของเสี่ยใหญ่รีบคว้าตัวหญิงสาวที่เขาเล็งมาตั้งนานนี่ถ้าไม่มียายแก่เจ้าของหอคนเก่าคอยกันท่าแม่นี่คงเสร็จเขาไปตั้งนานแล้ว

    "ต่อให้ฉันตายก็ไม่มีทางยอมแกหรอกไอ้เลว!!"

    เพล้ง!!!!!

    เสียงขวดเหล้ากระทบเข้ากับศรีษะเกือบล้านนั้นเข้าอย่างจังคนเลือดสาดกระเซ็นไปทั้งห้อง พร้อมกับร่างท้วมล้มลงนอนแน่นิ่งลงกับพื้น

    กรี๊ดด!!

    เสียงกรีดร้องของสายสุดาเมียน้อยของเสี่ยใหญ่ดังลั่นขึ้นทันทีที่เปิดประตูเข้ามาเห็นสภาพสามีตัวเองนอนจมกองเลือดแล้วตรงมุมห้องมีร่างบางที่เธอหมั่นไส้มาตลอดนั่งมือสั่นเทากับเหตุการณ์ตรงหน้า

    "แกนังฆาตกร แกฆ่าผัวฉัน" หญิงสาวร้องด่าทออีกฝ่ายอย่างเดือดดาลแล้วคว้าท่อพีวีซีขึ้นเตรียมฟาดไปที่ร่างบาง

    "หยุดเดี๋ยวนี้!!" น้ำเสียงอันทรงพลังตวาดกร้าวแล้วคว้าท่อเจ้าปัญหาทิ้งอย่างไม่ใยดี

  "คุณ! ฉันฆ่าคน เขาข่มขืนฉัน" ร่างบางรีบโผเข้าหาเจ้านายสาวทันทีเมื่อเห็นบุคคลที่มาใหม่เป็นใคร น้ำเสียงร้อนรนอย่างหวาดกลัวหมดที่พึ่ง

    "ไม่มีอะไรแล้วมันยังไม่ตาย เธอยังไม่ได้ฆ่าคน" น้ำทิพย์กอดปลอบร่างเล็กเอาไว้แนบอก เนื้อตัวสั่นเทาราวกับลูกนกตัวน้อยที่ต้องการรังอันอบอุ่น

    "พวกแกเป็นใคร เดี๋ยวตำรวจก็จะมาจับนังนั่นแล้วมันฆ่าคนมันฆ่าผัวฉัน!"  สายสุดาตวาดลั่น แม้เธอจะหวาดกลัวคนกลุ่มนี้มากแค่ไหนแต่เธอก็ไม่ยอมปล่อยให้นังนั่นลอยนวลไปแน่ เธอจะต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

    "หุบปาก! ภาคิน..ฝากจัดการที่เหลือด้วย..ฉันจะพาเธอกลับบ้านก่อน"  น้ำทิพย์หันไปตวาดลั่นด้วยน้ำเสียงและสายตาแข็งกร้าวจนแทบจะฆ่าคนได้ก่อนจะหันไปอุ้มร่างบางขึ้นแนบอกแล้วสั่งคนสนิทให้จัดการส่วนที่เหลือ

    "ครับนาย เฮ้ย!..พามันไปส่งโรงพยาบาล" ภาคินสั่งลูกน้องก่อนที่ไอ้เดนสังคมมันจะตายเสียก่อน
น้ำทิพย์คงไม่ชอบใจแน่เพราะคนแบบนี้มันควรตายทั้งเป็นมากกว่า

    "นี่พวกแกจะเอาผัวฉันไปไหนน่ะ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ!" ถึงแม้จะหวาดกลัวแค่ไหนแต่สายสุดาก็ไม่ยอมแพ้ อย่างน้อยเธอก็สมควรได้ค่าทำขวัญ

    "สำหรับเธอช่วยหุบปากหน่อยก็ดีนะ เพราะมันไม่เป็นผลดีต่อตัวเธอซึ่งเป็นแค่เมียน้อยเท่านั้น"
ืภาคินบอกเสียงเย็นหากแต่ดวงตาวาวโรจน์จนคนเห็นถึงกับรีบเดินถอยหนี

    "หลีกไปนะ มองอะไรกันยะ ถอยไปสิ!"  สายสุดาเดินสะบัดหน้าหนีออกจากห้องไปอย่างเสียหน้า ไม่มีใครกล้าว่าเธอต่อหน้าคนมากมายขนาดนี้ และที่สำคัญดูท่าคนพวกนี้จะไม่ได้หวาดกลัวตำรวจเลยแม้แต่น้อย

    "เอาละครับทุกคนไม่มีอะไรแล้ว..ก็แค่คนบ้ากามที่หวังจะข่มขืนคนอื่นแล้วบังเอิญโดนตีหัวจนสลบ แยกย้ายกันไปพักผ่อนเถอะครับ"  เมื่อจัดการกับผู้หญิงจอมมากเรื่องแล้วเขาก็ต้องรีบหาทางไล่ผู้คนที่มารุมล้อมกันอยู่หน้าห้อง

   "นี่พ่อคุณ..พายัยหนูคริสออกไปจากที่นี่น่ะดีแล้ว ขืนปล่อยให้อยู่ที่นี่ต่อไปคงไม่พ้นพวกหื่นกามพวกนี้แน่"  หญิงสาววัยกลางคนบอกอย่างสงสารเด็กสาวที่เธอเห็นมาหลายปี

    "ไม่ต้องห่วงครับ เจ้านายของผมไม่ปล่อยให้เธอเจอเรื่องร้ายๆ อีกแน่สบายใจได้ หรือถ้าใครกล้ามันคนนั้นจะไม่ได้อยู่อย่างสงบอีกต่อไป"  ภาคินบอกด้วยน้ำเสียงไม่ยินดียินร้ายแต่สายตากวาดมองไปยังผู้ชายทุกคนที่อยู่ในบริเวณนี้จนใครหลายคนพากันหลบสายตานั่นไปเสียเอง

    "ดีๆ ป้าจะได้ไม่เป็นห่วง ป้าศรีจะได้ตายตาหลับ อ่อ ป้าหมายถึงเจ้าของคนเก่าน่ะ รายนั้นเอ็นดูหนูคริสเหมือนลูกเหมือนหลาน" เมื่อเห็นสีหน้าสงสัยจึงต้องรีบอธิบาย

    "ขอบคุณครับป้า เอาเป็นว่าถ้าตำรวจมาแล้วอยากสอบปากคำคุณศิรินให้ติดต่อไปตามที่อยู่หรือเบอร์โทรนี้นะครับ"  ภาคินบอกพลางยื่นนามบัตรของตัวเองให้

    "ค่ะ แล้วป้าจะจัดการให้"  มือเหี่ยวย่นรับนามบัตรเอามาถือไว้ก่อนจะยิ้มส่งให้ชายหนุ่มรุ่นลูกที่เดินนำลูกน้องออกไปจนสุดสายตา แล้วก้มลงอ่านชื่อบริษัทที่ระบุในนามบัตรเพียงเท่านั้นก็ทำให้หญิงวัยกลางเช่นเธอเซถลาล้มลงกับพื้นได้อย่างง่ายดาย

 
   
    มีใครบ้างล่ะจะไม่รู้จักตระกูล ฟิเลโน่ จงรัชตวิบูลย์ผู้มีชื่อเสียงก้องโลกขนาดนั้น
.
.
.
.
.
.
.
.

พูดคุยกันหน่อยยงิ :)

เสาร์นี้ไรท์มาอัพให้แล้วนะคะ คือว่าอาทิตย์หน้าสอบก็อยากมาลงให้รีดอ่านไปก่อน ถ้าสอบเสร็จแย้วเดี๋ยวไรท์จะมาอัพให้อีกเน้ออ เครียดจากการอ่านหนังสือก็ยังมีรีดเป็นกำลังใจเสมองิ

ปล. คุณบีมาช่วยทันเวลาพอดี อื้อออ รักเลย    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

153 ความคิดเห็น

 1. #30 บีคริส (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:43
  พาพี่คริสไปเป็นนายหญิงเลยพี่บี
  #30
  0
 2. #29 nanaki_yui (@nanaki_yui) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 22:40
  ที่อุ้มไปนี่คือจะพาไปอยู่ด้วยกันที่บ้านใช่ปะ มันต้องใช่ซิ ใช่มั๊ยไรท์
  #29
  0
 3. #28 ijaowhann (@ijaowhann) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 14:40
  ชอบบบบบ
  #28
  0
 4. #27 ploychy402 (@ploychy402) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 14:38
  ไปอยู่กับพี่บีเลยค่ะ
  #27
  0
 5. #26 Davilaacaca (@Davilaacaca) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 11:35
  พาไปอยู่ด้วยเลยคุณบี หนูคริสจะได้ปลอดภัย
  #26
  0
 6. #25 _yanika (@_yanika) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 11:34
  รอค่าาา สู้ๆค่ะไรท์
  #25
  0
 7. #24 nokManeerat_nok (@nokManeerat_nok) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 10:57
  ครับรอครับไรท์สู้ๆ
  #24
  0
 8. #23 NISI_WOO (@NISI_WOO) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 10:22
  พี่บีปลอบพี่คริสเบาๆนะ เอ้ย ดีๆนะ ฮิฮิ
  #23
  0
 9. #22 karn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 10:14
  สนุกๆชอบมากเลยค๊า พี่บีต้องคอยปกป้องพี่คริสน๊า รอไรท์มาต่อนะคะสู้ๆคะ
  #22
  0
 10. #21 ppp232 (@ppp23) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 09:31
  คุณบีขี่ม้าขาวมาช่วย ><
  ปล. สอบสู้ๆนะคะไรท์
  #21
  0
 11. #20 AuJariya (@AuJariya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 09:28
  คุณบี โหยเท่อ่าาาาา มาช่วยน้องคริสทันเวลาเลยย เรื่องสอบสู้ๆๆนะคะไรท์ รีดเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #20
  0