คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 11 : #11. ยั่ว!!?


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,079 Overall : 337,566
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 11 : #11. ยั่ว!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17671 , โพส : 72 , Rating : 26% / 44 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ไอ้ตัวแสลถูกลากเข้ามาในห้องทั้งที่อยากจะไปให้ไกล ทำไมไอ้หมอนี่มันถึงไม่ฟังบ้างนะ บ้าเอ๊ย!! จะควบคุมตัวเองได้อยู่แล้วเชียว แล้วนี่ต้องมาอยู่กับมันสองต่อสอง แถมกลิ่นมันยังฉุนกึกติดจมูก ถ้าหยุดหายใจได้คงทำไปแล้ว

เซเรสยืนมองไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวป่วนที่ขยับไปยืนจนชิดขอบหน้าต่าง(ทางนี้ไม่ใช่รึ ที่จะต้องกลัว) ทุกครั้งที่มันหายใจเข้าก็ทำหน้าเหมือนจะตายเสียให้ได้ เนื้อตัวยังคงมอมแมม แถมยังมีรอยแดงแถวปลายเท้า 'เพราะวิ่งออกไปข้างนอกทั้งๆที่เท้าเปล่าสินะ' ความหงุดหงิดที่หาสาเหตุไม่ได้แล่นริ้วอยู่ในหัวจนแทบจะเดินไปจับมันมาเขย่าให้ได้สติ นี่ถ้าเมื่อกี้ไปไม่ทัน มันคงยินยอมพร้อมใจเป็นอาหารให้ไอ้ตัวประหลาดนั่นแน่...

 

"ยะ...อย่าเข้ามา..ขอร้อง.." มันรีบยกมือขึ้นมาห้ามทันทีที่เห็นว่ากำลังจะขยับเข้าไปหา ส่วนมืออีกข้างยกขึ้นกดจมูกเอาไว้ พร้อมกับถอยไปจนหลังชนเข้ากับขอบหน้าต่างด้านหลังเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังไม่ยอมหยุดเดินเข้ามาหา

"นายกำลัง'กลัว'อะไรเอเลน" อ้าว!! ไอ้นี่สมองเสื่อม คนยิ่งกระหายอยู่ เดี๋ยวปั๊ดกัดคอขาดซะเลยดีไหม ยังจะเดินเข้ามาอีกทำซากอะไรของมันวะ!!

"ขอร้องล่ะเซเรส...อย่า!!..." ไอ้แวมไพร์ตัวแสบขู่ฟ่อ แววตาที่ยังคงเป็นสีเลือดเบือนไปทางอื่น...รู้งี้ขอไปอยู่ที่ห้องริโอก่อนยังจะดีเสียกว่า

"นายต้องได้ชดใช้แน่เอเลน ฉันจะจดใส่บัญชีไว้เลย" ไอ้รูปปั้นบอกเสียงเรียบพร้อมกับเดินตรงเข้ามากระชากมือข้างที่ปิดจมูกออก

เอเลนเบิกตากว้างเผลอสูดกลิ่นหอมยั่วยวนนั้นเข้าไปเต็มปอด เขี้ยวเล็กโผล่ออกมา เมื่อเจ้าตัวคลี่ยิ้มออกมาอย่างลืมตัว

"เซเรส...ยะ..อืม.."  ริมฝีช่างห้ามถูกปิดลงด้วยริมฝีปากอีกฝ่ายที่โน้มหน้าเข้ามาหาอย่างไม่กลัวเกรง ลิ้นร้อนแทรกเข้าในโพรงปากที่เผยออยู่ก่อนแล้ว พลางรุกไล่จนสมองเริ่มมึนงง ไม่เว้นแม้แต่เขี้ยวเล็กๆที่โผล่ออกมา

 

"อ๊ะ.." เซเรสครางเมื่อเผลอตวัดลิ้นไปโดนคมเขี้ยว กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งในปาก ใบหน้าถูกรั้งให้เข้าไปหา ทั้งที่ตั้งใจจะถอนริมฝีปากออก ปลายลิ้นถูกดูดกลืนจากคนตัวเล็กอย่างเผลอไผล

"อ๊ะ...ยะ...ยังไม่พอ...อ๊า..."

เหมือนจะเสียการควบคุมตัวเองไปจนหมดแล้วจริงๆ เมื่อเซเรสถอนใบหน้าออกมามองแววตาสีเลือดนั้นอย่างครุ่นคิด ไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งครางพร้อมกับแลบเลียริมฝีปากตัวเองราวกับว่าเสียดายเหลือเกิน เรียวแขนทั้งสองข้างยังกดกอดอยู่บนไหล่ไม่ยอมปล่อย

"อยากได้มากกว่านี้ใช่ไหม...?" เสียงทุ้มเอ่ยถามอย่างมีเลศนัย ไอ้เจ้าปิศาจตัวแสบพยักหน้าตอบรับอย่างไม่อาย เพราะถูกความกระหายอยากเข้าควบคุมสติไปมากกว่าครึ่ง...

"ฉันจะให้นายเอเลน..." เซเรสกดริมฝีปากลงไปอีกครั้งพร้อมกับรั้งร่างคนตัวเล็กขึ้นมานั่งคร่อมบนตัก เพราะเห็นท่าว่าเจ้าตัวทำท่าจะยืนต่อไปไม่ไหว

 

กลับกลายเป็นว่าไอ้ปิศาจตัวแสบเป็นฝ่ายรุกไล่ลิ้นหนาเสียเอง ทั้งที่ตอนแรกปฏิเสธเสียงแข็งจนพาตัวเองหนีไปไกล แต่เมื่อถูกมอมเมาไปด้วยรสสัมผัสกับกลิ่นคาวเลือดและความกระหายอยาก มันเองก็ไม่อาจต้านทานได้อีกต่อไป

"อื้อ..ไม่เอา..เซเรส..แบบนี้..อ่ะ!!" สติที่ยังพอมีเหลืออยู่แม้จะน้อยนิดร้องบอกห้าม เมื่อเห็นว่าไอ้รูปปั้นกดเล็บลงบนต้นคอตัวเองจนเลือดซิบ เอเลนถอนใบหน้ามองอย่างตกใจ มือเล็กดันอกกว้างให้ออกห่าง อยากจะวิ่งหนีไปให้พ้นกลิ่นหอมที่กำลังจะทำให้ตัวเองเป็นบ้า แต่ลำคอกำลังถูกแผดเผาไปด้วยความกระหายอยาก แสยะริมฝีปากออกมาโดยไม่รู้ตัวเขี้ยวแหลมเล็กสะท้อนแสงวาบ

"เอเลน..นายหยุดมันได้ เชื่อฉัน...มาสิ..." เสียงทุ้มโน้มใบหน้าเข้ามากระซิบหลอกล่อเชิญชวน กลิ่นคาวเลือดกระตุ้นความกระหายอยากเหมือนถูกมอมเมา น้ำลายเหนียวถูกกลืนลงอย่างฝืดคอ

เซเรสเหลือบมองไอ้เจ้าแวมไพร์ที่นั่งตัวสั่น ดวงตาทั้งคู่เริ่มนองไปด้วยหยาดน้ำใส สองมือสั่นระริกราวกับจะหดกลับไปหลายครั้ง ยามที่มันเกือบจะแตะลงบนลำคอที่มีเลือดซิบ ความเย็นวาบตรงรอยแผล ทำเซเรสสะดุ้งตอนที่ปลายลิ้นเล็กลากเลียไปทั่ว เสียงครางอื้ออึงในลำคอราวกับว่ากำลังร้องไห้ที่หยุดตัวเองจากความกระหายไม่ได้

"อึก!!...อืม.." เซเรสเอื้อมมือลูบไรผมสีน้ำตาลอ่อนเบามือ ราวกับกำลังปลอบโยน ตรงบริเวณลำคอถูกเลียจนรู้สึกถึงความเปียกชุ่ม ก่อนที่นัยน์ตาสีเขียวจะหลุบลงต่ำ กัดกรามจนขึ้นเป็นแนวสันอย่างชัดเจน เมื่อคมเขียวฝังลงบนเนื้อ

เลือดสีสดไหลทะลักจากปาดแผล ก่อนที่จะโดนริมฝีปากเล็กนั้นกักไม่ให้ไหลออกมาซักหยด  ความเสียวแล่นวูบไปทั่วตัวเมื่อได้ยินเสียงดูดกลืนลงคออย่างกระหายอยาก

เซเรสกำมือเข้าหากันอย่างอดทน อ้อมแขนเล็กที่โอบอยู่รอบตัวรัดเข้าหากันแน่นจนรู้สึกอึดอัด แววตาทั้งสองข้างเริ่มพร่าเลือนลงทุกขณะ

อะ..เอเลน..พอ..พอเถอะ.." เซเรสร้องห้ามเมื่อปล่อยให้มันทำตามใจไปซักพัก แขนและขาเริ่มไร้เรี่ยวแรง สมองชักเบลอจนแทบจะควบคุมสติของตัวเองไม่ได้ สิ่งที่กำลังร้องประท้วงอยู่ในอกคือ จะต้องหยุดไอ้ตัวปัญหาที่ยังคงเพลิดเพลินไปกับเลือดให้ได้ ลิ้นหนาแลบเลียตรงใบหูเล็กที่อยู่ใกล้ที่สุด ปลายลิ้นซอกซอนเข้าไปหยอกล้อก่อนขบกัดข้างใบหูเบาๆ

"อื้อ..อย่านะ.. อ๊ะ...เซเรส..เซเรส..." คนที่ได้รับเลือดเข้าไปในร่างกายในปริมาณที่พอเพียงเริ่มได้สติ เลื่อนใบหน้าที่ฝังคมเขี้ยวที่อยู่บนคออีกคนออก เงยหน้าขึ้นมาส่งสายตาดุใส่ คนที่ฝืนนั่งอยู่เมื่อครู่ถึงกับเอนตัวไปข้างหลังทิ้งตัวลงบนเตียงอย่างหมดแรง ตรงต้นคอยังมีเลือดไหลซิบ

เอเลนเบิกตากว้างมองคนตรงหน้า พอได้สติมันก็โดดขึ้นมาคร่อมตัวอีกฝ่าย พร้อมกับเขย่าตะโกนเรียกเสียงดังลั่น...จะตายก็เพราะมันตะโกนนี่แหละ!!

"ได้ยินแล้ว...จะตะโกนทำไม..หนวกหู!!" คนที่ยังนอนแผ่บอกเสียงดุทั้งที่ยังไม่มีแรง

...แล้วใครมันจะไปรู้!! ทีเรียกตอนแรกไม่ตอบล่ะเว้ย!!

"ขะ..ขอโทษ..ฉัน..ขอโทษ..อึก!" ปิศาจลูกครึ่งตัวแสบบอกเสียงปนสะอื้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ

เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียด (คนที่ร้องควรจะเป็นทางนี้ไม่ใช่เรอะ)...อ้อมแขนแข็งแรงเอื้อมไปรั้งไอ้ตัวแสบที่กำลังสะอื้นลงมากอดแนบอก ทั้งที่ไม่เคยเห็นมันแสดงความอ่อนแอออกมาเลยซักครั้ง ไม่รู้ว่าทำไมมันรู้สึกจุกในอก อยากเห็นใบหน้ากวนประสาท แล้วก็ใบหน้าโมโหเวลาที่มันโดนแกล้งมากกว่า

ปิศาจลูกครึ่งเงยหน้าขึ้นมาสบตา ก่อนจะโน้มใบหน้าไปยังบาดแผลตรงต้นคอที่ตัวเองเป็นคนทำไว้ ปลายลิ้นแลบเลียให้อย่างแผ่วเบาจนเลือดหยุดในที่สุด

"ฉันไม่เป็นไร...แค่เหนื่อยน่ะ..." เซเรสบอกเมื่อสบกับนัยน์ตาสีชาที่มองตรงมา นิ้วหัวแม่มือเกลี่ยลงบนริมฝีปากบางอย่างเผลอไผล

เหมือนอีกคนจะรู้ มันโน้มใบหน้าเข้ามาหาเองริมฝีปากทั้งคู่ประกบกันเนิ่นนาน กลิ่นคาวเลือดจางๆยังคงอยู่ในโพรงปากนุ่ม ลิ้นทั้งคู่ตวัดเข้าหากันพัลวัน แม้จะผละออกมาจากกันปลายลิ้นก็ยังคงแลบเลียกันอย่างหลงใหล เสียงหอบหายใจหนัก ก่อนที่ไอ้เจ้าปิศาจมันจะซบหน้าลงบนไหล่

เอเลนซุกใบหน้าลงบนอกกว้างความรู้สึกแปลกประหลาดบางอย่างเกิดขึ้นในใจอย่างไม่รู้ตัว อ้อมแขนใหญ่กอดกระชับร่างเล็กพร้อมกับดึงผ้าผืนใหญ่ขึ้นคลุมกันความหนาวก่อนจะหลับตาลงไปทั้งที่ถูกกอดอยู่แบบนั้น

--------------

 

"อ้าว..คุณเอเลนหายดีแล้วเหรอครับ" เวสต์ทักทายเสียงใส ในอ้อมแขนหอบตำราและหนังสือเล่มโตอีกหลายเล่ม คนโดนทักหันไปสบตากับนัยน์ตาสีเขียวแวบหนึ่งก่อนยิ้มรับเชื้อเชิญให้เพื่อนใหม่นั่งร่วมวงด้วยกัน

"นายหอบอะไรมาเยอะแยะ!!?"

"ผมไปค้นเรื่องลูกดอกที่ห้องสมุดมาน่ะครับ ตอนแรกเห็นว่าลายมันแปลกตา แต่พอลองไปค้นดู นี่ครับ!!" เวสต์ว่าพลางกางหนังสือตรงหน้าที่ตัวเองคั่นไว้ให้ทุกคนดู ลายตราประทับที่เหมือนราวกับพิมพ์เดียวกันเพียงแต่ต่างขนาด

"ตระกูลยานาร์ดรึ" ทุกคนหันไปมองทางเจ้าของเสียง

"นายรู้จักเหรอ" จีมัสหันไปถามขณะที่ไอ้คนมาดนิ่งกำลังมีใบหน้าครุ่นคิด

"อืม..จะว่าใช่มันก็ใช่ ยานาร์ดเป็นตระกูลเก่าแก่ที่รับใช้ในวังหลวง แต่..มันก็ไม่น่าใช่"

เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างครุ่นคิดเพราะกฎระเบียบการรับนักเรียนเข้ามาที่นี่เป็นแบบคัดเลือกที่ซับซ้อน ฉะนั้นการที่จะรู้ว่าใครเป็นใครแล้วระบุตัวผู้ทำร้ายนั้นก็ค่อนข้างยากและเสี่ยง แล้วยิ่งใช้ของที่มีตราประจำตระกูลด้วยแล้ว...ยิ่งต้องละเอียดรอบคอบกว่าเดิม

"แล้วคนของยานาร์ดจะมาทำร้ายพวกเราทำไมล่ะ?" ริโอเอ่ยถาม หลังจากนิ่งคิดหาสาเหตุมานาน

"เดี๋ยวๆ ฉันไม่รู้จักไอ้พวกนี้แน่ๆ แล้วพวกนายอ่ะ" ทั้งเวสต์ ริโอ และจีมัส ส่ายหน้าแทนคำตอบ

"รึว่าเป้าหมายคือนาย เซเรส!!"

"ถึงฉันจะบอกว่ารู้จัก มันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกนั้นจะรู้จักฉันนี่" เซเรส บอกปัดอย่างรำคาญ เมื่อโดนจ้องอย่างคาดคั้นจากสายตาคนทั้งสี่

...ใช่...คนพวกนั้นไม่มีทางรู้อะไรไปมากกว่านั้นแน่

"สรุปเป็นเพราะฉันซวย รึว่าพวกมันมั่วกันแน่...หงุดหงิดโว้ย!!" ไอ้ตัวยุ่งตะโกนอย่างอารมณ์เสีย แม้ไหล่ข้างที่โดนยิงแทบจะหายสนิท แต่ก็ยังมีความรู้สึกเจ็บแปลบๆอยู่

"แต่ผมว่าช่วงนี้ทุกคนระวังตัวกันไว้ก็ดีนะครับ เพราะเรายังหาสาเหตุอะไรไม่ได้เลย ถึงแม้ที่นี่จะดูปลอดภัยที่สุด แต่มันก็ไม่แน่ใช่ไหมล่ะครับ" เวสต์บอกเสียงเรียบ คนที่เหลือพยักหน้าเห็นด้วย

"แล้วนั่นคอคุณเซเรสไปโดนอะไรมา ให้ผมช่วยรักษาให้ไหม"

“อ้อ..ไม่ต้อง นิดหน่อยแค่...แมวข่วนนะ" ไอ้รูปปั้นตอบหน้านิ่งเหมือนเคย  

เอเลนหันไปส่งสายตาอาฆาตใส่ไอ้มาดนิ่งอย่างขุ่นเคืองพลางลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เหลือบมองเพื่อนใหม่ช่างสงสัยอย่างระแวง

ส่วนเวสต์ที่เอ่ยถามก็ได้แต่นั่งสงสัยในใจอีกรอบ ว่าที่นี่มันมีแมวอยู่ด้วย...จริงรึ!!?

"จำไม่ได้...!!?" เซเรสทวนคำถามใส่ไอ้แวมไพร์ตัวแสบที่นั่งอยู่ข้างๆอย่างใจเย็นทั้งที่ในหัวเริ่มจะปวดตุบ

 

"อืม..จำได้แค่ว่าฉันห้ามไม่ให้นายเดินเข้ามา แล้วจากนั้น...อืม...จำไม่ได้ได้เลย" เจ้าตัวว่าพลางเคี้ยวของกินในปากต่อ ไม่คิดจะหันมาสนใจสายตาเย็นชาของคนถาม

"แล้วเรื่องรอยนี่ล่ะ" เซเรสบอกพลางชี้ไปที่ผ้าพันแผลสีขาวที่แปะอยู่ที่คอตัวเอง

"ก็คงเป็นฉันที่กัดนายนั่นแหละ ใช่ไหมล่ะ แต่นายทำยังไงถึงหยุดฉันได้อ่ะ ขนาดฉัน ยังไม่รู้ตัวเลย.." เอเลนบอกด้วยน้ำเสียงธรรมดา แต่คิ้วเล็กขมวดเข้าหากันอย่างครุ่นคิด กลายเป็นคนถามที่ทนไม่ไหวลุกเดินหนีไปเสียดื้อๆ เพราะขืนนั่งจ้องมันนานกว่านี้คงได้สาปให้มันกลายเป็นหมูแน่ ไอ้แวมไพร์ขี้ลืม!!

"อ้าว..เซเรสมันเป็นไรของมัน เดินหน้าบูดไปเลย" จีมัสเอ่ยถามหลังจากเดินไปหยิบอาหารกลับมาที่โต๊ะ แล้วสวนกับไอ้เพื่อนมาดนิ่ง

"ไม่รู้มัน..จู่ๆก็ลุกเดินไปเฉยเลย" เอเลนยักไหล่ตอบอย่างไม่สนใจ พลางหลบสายตาจับผิดของเพื่อนอีกสองคนที่ยังคงนั่งจ้องมา...

จีมัสกับริโอมองหน้าเพื่อนตัวเล็กที่อยู่ๆก็หน้าแดงขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ แถมยังสำลักเอาอาหารที่ตัวเองยัดเข้าไปออกมาเลอะเทอะไปหมดเห็นภาพแล้วอนาถจิตจริงๆ

 

เหอะ...ใครจะไปบอกว่าจำได้..เรื่องเมื่อคืน...ไอ้บ้า..!!

--------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 11 : #11. ยั่ว!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17671 , โพส : 72 , Rating : 26% / 44 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 72 : ความคิดเห็นที่ 11563
งืมน่ารักจังเลยน้าาา
Name : orange_mb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ orange_mb [ IP : 223.205.247.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2559 / 06:43
# 71 : ความคิดเห็นที่ 11561
แกล้งลืมนี้เอง เซเรสงอนแล้ว
Name : sam [ IP : 103.26.23.229 ]

วันที่: 2 ตุลาคม 2559 / 19:58
# 70 : ความคิดเห็นที่ 11379
ฮา แกล้งลืม คิดได้ไงอะเอเลน 5555555555
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 14:04
# 69 : ความคิดเห็นที่ 11324
อร๊ายยยยยยย>€
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.164.57 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 23:33
# 68 : ความคิดเห็นที่ 11305
เอเลนน่ารักอะ
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.143.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 22:50
# 67 : ความคิดเห็นที่ 11277
โอ้ววววววววววววววววววววววววววววววว O.,O
ตอนนี้มันเรียกเลือดดีจริงๆPS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:29
# 66 : ความคิดเห็นที่ 11255
ฟะ ฟิน
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.55.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 23:10
# 65 : ความคิดเห็นที่ 11234
เอเลนกินแล้วชิ่งนี่หว่า!!!!
เนียนเชียวนะแวมไพร์555
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 61.90.101.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 20:51
# 64 : ความคิดเห็นที่ 11012
อร๊ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
>////////<
เซเรสเป็นใครกันนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 02:46
# 63 : ความคิดเห็นที่ 10991
เป็นฉากดูดเลือดที่อีโรติก(สำหรับข้าพเจ้า)มาก-.,-
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 180.180.194.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2556 / 22:40
# 62 : ความคิดเห็นที่ 10957
ว้ากกกก เขิน !! กัดผ้าห่มจนจะขาดแล้วเนี้ย 55555
PS.  68 Forever รอเท่าไหรก็รอได้ :')
Name : CODE II : TR - I ? U... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CODE II : TR - I ? U... [ IP : 115.67.230.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:13
# 61 : ความคิดเห็นที่ 10899
ทำไมทำแบบนี้หล่ะค๊ะ เอเลน ไม่น่ารักเลยนะ ดูเซเรส เขาโกรธใหญ่แล้วนั่น น่าสงสารนะ 
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.102.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 03:07
# 60 : ความคิดเห็นที่ 10809
มีแกล้งลืมด้วย
น่ารักนะเนี่ย
PS.  If you can dream it, you can do it.
Name : culom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ culom [ IP : 182.52.50.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 23:13
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10721
อ่านไปเขินไปเลยเรา -//////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.217.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 / 19:15
# 58 : ความคิดเห็นที่ 10708
กรี๊ดดดดดด ด!! ลิ้นพันกันพัลวัน ตอนนี้เด็ดมากค่าาาาาาาา า เลือดกำเดาจะพุ่ง โอย ยย หมดตัวแน่ๆ 
PS.  [!!การ์ตูนตือชีวิต สู้ต่อไปเถอะ จัมฟ์ที่รัก !!] ต่อไปนี้ เฟียร์ร่าจะหยุดอัพแร้นนะเจ้าคะ เพราะข้าน้อยเขียนเรื่องใหม่เรียบร้อยแร้น (เรื่องเดิมยังไปไม่ถึงครึ่ง แร้นเรื่องใหม่จาเปงไงล่ะเนี่ย) ยังแฟนคลับเก
Name : .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. [ IP : 223.205.240.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 19:35
# 57 : ความคิดเห็นที่ 10692
จำได้แล้วบอกว่าจำไม่ได้~
มีมาแอบเขินเองด้วย น่าร๊ากกกกก >///<
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 20:25
# 56 : ความคิดเห็นที่ 10550
เซเรสแอบงอน อิอิ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:17
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10501
เอเลนน่ารักมากกกก
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:11
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10484
เอเลนจะน่ารักไปไหน
รู้ป่าวทำเซเรสหงุดหงิดน่ะหาา
จำได้ไม่บอกเขาไปกันเล่า -..-
PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.235.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 12:35
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10361
อ๊ากกกกกก น่ารักอ่า
แต่เซเรสงอนไปแล้วเอเลน อย่าซึนเซ่ะลูก ฮ่าๆๆ
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.249.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:48
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10316
อุ๊ยๆๆ เซเรสงอนแล้วไง 
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 16:18
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10059
 หวานซะ !!!
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 16:55
# 50 : ความคิดเห็นที่ 9988
ก้าวหน้าไปอีกขั้นละ จูบกันแล้ว ฮิ้วๆ แกล้งลืมให้ได้ตลอดนะเอเลน เซเรสมันงอนไปละ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.9.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:11
# 49 : ความคิดเห็นที่ 9921
เขินหรอเนี่ยยยยยยยยยย
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 22:34
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9790
แกล้งลืมเพราะเขิน น่ารักกกกกกกกกกกกกกก>////<
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.209.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:58
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android