คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 182 : ##50. Tomorrow


     อัพเดท 6 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 677 Overall : 337,164
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 182 : ##50. Tomorrow , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3836 , โพส : 33 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##50. Tomorrow

     สายตาของคนในหมู่บ้าน คงมองเป็นเรื่องแปลกที่เห็นเด็กหนุ่มสองคนนั่งหลับ ไม่รู้ว่าไปอดนอนที่ไหนมา แต่..ที่เดาได้อยู่แล้ว ก็บรรดาเพื่อน ๆ ที่ต่างเหลือบมองนายน้อยกับมังอย่างเห็นใจ แต่ไม่กล้าเอ่ยปากถาม ส่วนริโอก็ดูเหมือนจะบึ้งตึงหลบเลี่ยงจีมัสอยู่ตลอดเวลา น่าสงสารเล็กน้อย ทำหน้าเป็นหมาหงอย เดินถือดาบคู่อาวุธประจำกายของตัวเองไปให้ช่างตีดาบดูให้


     "ดาบของพ่อหนุ่ม ช่างงดงาม แฝงไปด้วยพลังเวทย์ ดูน่าเกรงขามมากนัก" ช่างตีดาบคนดังของหมู่บ้าน หยิบดาบเล่มใหญ่สีดำสนิทขึ้นมาพิจารณา แอบคิดไปเองว่าดาบเล่มใหญ่ตรงหน้า ดูจะขัดกับลักษณะของเจ้าของยิ้มยากอยู่บ้าง


     "นี่ของผมครับ..ส่วนเล่มนั้น ของไอ้เจ้านั่น" เซเรสชี้ไปทางไอ้ตัวแสบที่กำลังนั่งเอาหัวชนกับไอ้เจ้ามังกร นั่งสัปหงกไม่ได้สติ ก็เลยต้องอาสาเอาดาบของมันมาให้ช่างดูแทน อาการของช่างตีดาบยิ่งมึนงงเข้าไปใหญ่ ก็ในเมื่อดาบเล่มใหญ่มันทั้งหนัก ทั้งหนา ตัวเจ้าของก็แค่นั้น แค่แรงยกให้ขึ้นยังยาก ส่วนดาบของคนตรงหน้า เป็นสีขาวงาช้าง ช่างสมกับเจ้าตัวไม่ผิดเพี้ยน


     "พวกเราขอเช่ารถม้าซักหลังได้ไหมครับ จากหมู่บ้านไปถึงเนียร์ พวกเราจำเป็นต้องออมแรงไว้บ้าง" ไรอัสหันมาถามชายชราหัวหน้าหมู่บ้าน ยารอทหันไปสั่งคนในหมู่บ้านให้รีบจัดเตรียม เพราะอีกฝ่ายต้องการเดินทางทันที


     "ท่าน..ไม่ต้องเข้าสอบคัดเลือกหรอกรึ?" ด้วยความสงสัยจึงได้เอ่ยถาม เพราะไม่เห็นว่าคนที่มีศักดิ์เป็นเจ้าชายจะหยิบอาวุธออกมา ไรอัสคลี่ยิ้ม ก่อนจะร่ายเวทย์เรียกคฑาประจำกายออกมา บ่งบอกให้รู้ทันทีว่าตนเป็นนักเรียนของปราสาทจันทรา


     "บางครั้ง การต่อสู้ก็ไม่จำเป็นต้องหันอาวุธใส่กัน.." ชายชราคลี่ยิ้ม เมื่อคิดภาพตาม จริงอยู่ว่าการหันอาวุธใส่กัน เรียกว่าเป็นการต่อสู้ที่แค่จริง แต่การต่อสู้ด้วยไหวพริบและเวทย์ก็นับว่าชาญฉลาด เพราะสามารถเลือกได้ ว่าจะเมตตาหรือทำร้ายคู่ต่อสู้ขนาดไหน


     "ข้าอยากไปชมการสอบคัดเลือก ให้เห็นกับตาเสียจริง" แค่คิดเลือดในกายมันก็เดือด เพราะเคยอยู่เนียร์ตอนที่สอบคัดเลือก รู้ดีว่ามันตื่นตาตื่นใจจนไม่กล้ากระพริบตา


     "เชิญท่านยารอทครับ" ไรอัสบอกอย่างอารมณ์ดี

   ยามสาย เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ทุกคนจึงมารวมตัวกันที่หน้าหมู่บ้าน เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่เดินโซซัดโซเซ เปลือกตายังลืมไม่ขึ้น โทษใครไม่ได้นอกจากตัวเองที่ไปทำให้มันเป็นแบบนั้น(เมื่อคืนเผลอ'เล่น'นานไปหน่อย) ส่วนสภาพของไอ้เจ้ามังกร..ไม่ต่างกัน ไม่ต้องถามหาความก็รู้ว่าเพราะอะไร


     "เอเลน...!!" เสียงเรียกชื่อตัวเองดังขึ้น พร้อมกับสัญชาตญาณบางอย่าง ให้ยื่นมือออกไปรับ


     หมับ!! ไอ้คนที่ครึ่งหลับครึ่งตื่น คว้าดาบเล่มใหญ่ของตัวเองเอาไว้ได้ ท่ามกลางสายตาหวาดเสียวของคนในหมู่บ้าน แต่เจ้าของอาวุธกลับสะบัดหน้าไปมองไอ้ตัวต้นเหตุอย่างขุ่นเคือง คนที่ยืนอ้าปากค้างอยู่ข้างหลังคุณชายมาดนิ่ง คือช่างตีดาบขี้สงสัยเมื่อครู่ พอเห็นว่าคนตัวเล็กเจ้าของดาบเล่มใหญ่รับเอาไว้ได้ แถมดูไม่เดือดร้อนเรื่องน้ำหนัก ยังสะบัดแขนไปมาได้อย่างคล่องแคล่ว


     "เล่นบ้าอะไรฟ่ะ!!" เจ้าของฉายาคุณชายมาดนิ่ง กลับไม่รู้สึกสะทกสะท้าน เพราะรู้ว่ายังไง มันก็รับได้แน่


     "ของนายไม่ใช่รึไง.." (-"-) ดูมัน..นับวันยิ่งกวนประสาท วิธีคืนของบ้านแกรึไง เค้าโยนให้กันแบบนี้ แล้วนี่มันดาบนะโว้ย!! ไม่ใช่หมอนที่จะโดนแล้วจะไม่เจ็บ


     "เออ!! ไม่เอามาปาดคอเลยล่ะ" เสียงประชดประชันแบบนี้... แสดงว่ามันตื่นแล้ว


     "ฉันไม่ทำให้นายเจ็บ ก็รู้นี่.." ถ้อยคำธรรมดา บวกกับน้ำเสียงราบเรียบ แต่ไม่รู้ทำไม ในใจคนฟังมันถึงได้แกว่งไปมาขนาดนี้ก็ไม่รู้ ..บ้าเอ๊ย!! มาทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ทำไมฟ่ะ


     "แล้ว....ถ้าเมื่อกี้รับไม่ทัน จะทำไง" ต้องรีบหาประเด็นอื่นมากลบเกลื่อนโดยเร็ว ก่อนที่จะละลายไปกับสายตาและคำพูดเรียบ ๆ ของมัน


     "ฉันใช้เวทย์เป็น ลืมไปแล้วรึไง" (- -;) ขี้คุยสุด ๆ ไม่น่าถาม ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่ามันคือจอมวางแผนอันดับต้น ๆ


     "ทางนี้พร้อมแล้ว เราออกเดินทางกันเลยไหมฮะ" เวสต์ตะโกนเรียก พร้อมกับโบกไม้โบกมือ


     "ไปเถอะ...เราไม่มีเวลามาเล่นแล้ว" เซเรสคว้าหมับเข้าที่ต้นแขนของไอ้ตัวแสบ แล้วออกแรงรั้ง ไม่สนใจเสียงโวยวายของมัน


     "โอ๊ย!! คิดว่าคนอื่นขายาวเหมือนแกรึไง!!" ไม่เห็นจะต้องลากกันเลยโว้ย ไอ้รูปปั้นโยงก้าวเดียวของมัน เท่ากับสองก้าวเชียวนะ


     "ขอโทษ ฉันไม่ชอบให้ใครมองนะ" ที่จริงเห็นมานานแล้ว สายตาของชายหนุ่มในหมู่บ้าน แม้ว่าหลัก ๆ แล้วจะเล็งไปทางริโอ หรือไม่ก็เวสต์ก็เถอะ แต่เซเรสก็ไม่ชอบใจเลยซักนิด ที่ไอ้ตัวแสบจะเป็นที่สนใจ


     "ประสาท!!" เอเลนหันมาด่าอย่างหงุดหงิด ก่อนจะปีนขึ้นไปข้างในเกวียนที่มี ไอ้เจ้ามังกร เวสต์ และริโอรออยู่ก่อนแล้ว ส่วนพวกเจ้าชาย หมาป่า และคุณชายรูปปั้น(ประชด!!) ยังคงยืนกล่าวคำลากับท่านยารอท พร้อมกับให้คำมั่น เรื่องที่จะส่งทหารมาจัดการกับพวกโจร ก่อนจะโดดตามขึ้นมา

      ระยะทางจากหมู่บ้านแห่งนี้ ถ้าเดินทางแบบไม่หยุดพัก ก็ใช้เวลาไม่นาน ดีที่ทางหมู่บ้านให้คนพื้นที่เป็นคนควบม้ามาส่งให้จนถึงประตูทางเข้าโรงเรียน ในยามนี้ผู้คนเริ่มคับคั่ง ต่างก็เตรียมรอชมศึกสอบคัดเลือกของนักเรียนปีสุดท้ายของเนียร์ คนของหมู่บ้านจึงขอส่งแค่หน้าประตูเมือง และขอตัวกลับ ทั้งหมดจำต้องเดินเท้าเข้าไปในโรงเรียนซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก


     "เราต้องเข้าหอตะวันให้ได้ก่อนค่ำ.." เซเรสหันมาบอกเสียงเรียบ กระชับผ้าคลุมห่อไอ้ตัวแสบเอาไว้จนแทบจะมองเห็นเป็นห่อผ้า เพื่อนเจ้าชายเหลือบมองอย่างรู้ทัน ไม่ใช่ว่าเป็นห่วงเรื่องแดดอย่างเดียวหรอก แต่มันหวงนั้นแหละสำคัญ ดีหน่อยที่ฟิลล์อยู่ในร่างมังกรแล้ว


     "อ๊า~~~ พรุ่งนี้แล้วเหรอ..." จีมัสบ่นพึมพำ แต่แววตาไหวระริก เหมือนกับจะรอให้ถึงพรุ่งนี้ไม่ไหว ...รอที่จะได้ออกแรงเต็มที่


     "ผมยังไม่รู้ตารางสอบเลยฮะ" เวสต์ทำคอตก เพราะออกไปตะลอนอยู่ข้างนอก ก็เลยไม่ได้รับรู้ข่าวสาร ที่ควรจะรู้ ..คู่ต่อสู้ของแต่ละคนเป็นใคร จะได้เตรียมตัวรับมือได้ทัน


     "นายได้รู้แน่เวสต์ นั่นไง..." ริโอชี้ไปทางประตูโรงเรียน ที่มีใครบางคนมายืนรออยู่ก่อนแล้วพร้อมกับม้วนกระดาษในมือ เสื้อคลุมสีดำสนิทปิดหน้าตา จนมองแทบไม่ออกว่าเป็นใคร ไม่ต้องรอให้บอกซ้ำอีกรอบ จากที่คอตก เวสต์กลับฉีกยิ้มกว้าง ก่อนจะวิ่งนำหน้าไปก่อนใครเพื่อน


     "ไหนว่า 3 วันไงฮะ" ด้วยความดีใจ จนทำให้เวสต์ลืมไปว่าตัวเอง เคยคาดโทษอีกฝ่ายไว้ยัง ตอนก่อนจะไป ...แค่มองแว่บเดียวก็รู้ได้ทันทีว่าใคร อย่างไม่ต้องสงสัย


     "ไม่ไหว.. ทนคิดถึงใครบางคนไม่ได้เลย" คำหวานที่ได้ยิน ทำเอาคนฟังหน้าขึ้นสี ก่อนจะเบือนหน้าหันไปสนใจของที่อีกฝ่ายถือแทน


     "อะไรครับ!?" ฟอเรนท์ยื่นม้วนกระดาษในมือตัวเองให้


     "ตารางสอบคัดเลือกนะ ยังไม่ได้ดูใช่ไหม" เวสต์ส่ายหน้าแทนคำตอบ คลี่ม้วนกระดาษที่ตนเพิ่งจะได้รับออกมาดูอย่างสนใจ


     "ขอบคุณครับ ผมกำลังจะไปดูอยู่พอดี" ที่จริงเอามาเผื่อ เกิดไอ้ตัวเล็กยังไม่ยอมหายโกรธ จะได้มีของมาเอาใจ แต่พอเห็นหน้ากลับวิ่งเข้ามาหาซะ ถ้าไม่ติดว่าตรงนี้เป็นประตูโรงเรียน คงจะคว้าตัวมากอดให้หายคิดถึง


     "แล้วเจอกัน ที่ห้องนะ ตรงนี้คงไม่เหมาะนัก" เวสต์ขมวดคิ้วเข้าหากัน ยังไม่เข้าใจสิ่งที่ตนได้ยิน คุณฟอเรนท์ก็เดินหายไปแล้ว


     "ฉันคงต้องกลับปราสาทจันทราก่อน สงสัยคงเครียดกันน่าดู ไอ้พวกนั้นมันยิ่งเอาจริงเอาจังกันอยู่ด้วย" เจ้าชายแห่งปราสาทจันทราบ่นอุบ พอนึกถึงสภาพของหอตัวเองตอนจะมีสอบทีไร เป็นได้เข้าสู้สภาวะอึมครึมทุกที


     "เดี๋ยว!! พักนี้จะเนียนไปล่ะรู้สึก จะกลับก็กลับไปคนเดียวดิ ไอ้ตัวนั้นจำเป็นต้องเอาไปด้วยรึ!!" ไรอัสกลอกตามองฟ้าอย่างปลงตก อุตส่าห์ทำเนียนพาไอ้เจ้ามังกรกลับไปด้วยแล้วเชียว นายน้อยตัวแสบมันดันรู้ตัวซะก่อน


     "ขอยืมหน่อยไม่ได้รึไง หวงจัง" เอเลนเลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ ปกติมันต้องโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงนี่หว่า วันนี้มาแปลกแหะ


     "เอเลน...อย่าใจร้ายไปเลยน่า แค่คืนสองคืน..." ไอ้เจ้าหมาป่าหันไปกระซิบประโยคที่เหลือกับไอ้ตัวแสบสองคน 'เจ้าชายเชียวนะ เกิดเราคัดเลือกไม่ได้ขึ้นมาล่ะ' แม้จะมั่นใจว่าตัวเองไม่พลาดแน่..


     "เออจริง!! แกก็ฉลาดเหมือนกันนะ" เซเรสกับไรอัสหันมาสบตากันอย่างเข้าใจ ...อยากรู้ว่าจีมัสมันเอาอะไรไปต่อรอง ไอ้ตัวแสบมันถึงได้ยอมง่ายดายขนาดนั้น แต่...ถ้าการอยากรู้ มันจะทำให้เสียโอกาส สู้แกล้งปิดหูปิดตาไปซะยังดีซะกว่า


     "สรุปว่า...ฉันจะกลับไปทั่งอย่างนี้ได้..ใช่ไหม?" ลำบากลำบน เกิดมาเป็นเจ้าชายทั้งที แค่จะกลับหอตัวเอง ยังต้องขออณุญาตไอ้ตัวแสบ ...ฮึ่ม!! ถ้าไม่ติดว่ามีของกลางอยู่ในมือ และอยากจะครอบครองละก็ ..ไม่มีทาง!


     "เอางั้นก็ได้ แต่...แค่คืนนี้เท่านั้นนะ" เอาก็เอา...!! คืนเดียวก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย ขอแค่ได้กอดก็พอ


     "อืม...งั้นฉันไปนะ" ไรอัสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่กำลังทำหน้างง ไม่คงอยากรู้ว่าทำไม ไม่โวยวายเหมือนทุกที จะบอกมันเร๊อะ!! ว่าแผนนี้ทำแล้วมันได้ผล


     "คุณฟอเรนท์เอาตารางการสอบมาให้ดูครับ" เวสต์วิ่งกลับมาอีกรอบ หลังจากที่ได้รับของมาแล้ว ใบหน้าหงอยเหงาของคนเมื่อวาน หายไปจนหมดจด กลายเป็นเวสต์ที่ยิ้มให้กับทุกเรื่อง แม้ว่าคู่ต่อสู้คนแรกของตัวเอง...จะเป็นนักเรียนจากปราสาทจันทรา เหมือนกับไอ้ตัวแสบ และจีมัส

--------------

     เซเรสที่เพิ่งจะเดินออกมาจากห้องน้ำ เหลือบมองไอ้ตัวแสบที่นั่งกอดเข่าอยู่บนขอบหน้าต่าง แววตาทั้งคู่เหม่อมองออกไปข้างนอกในความมืดมิด ขนาดว่าเดินเข้ามาใกล้มันยังไม่รู้สึกตัว กลัวว่า...ถ้าไปทำให้มันตกใจ จะได้ร่วงลงไปข้างล่าง ไม่ทันได้เข้าสอบแน่


     "คิดมากรึไง เรื่องคู่ต่อสู้" ไอ้ตัวแสบสะดุ้งอย่างที่คาดเอาไว้ มันคงจะคิดอะไรเพลินจริง ๆ ยังดีที่สอดแขนเข้าไปรวบเอวของมันเอาไว้ได้


     "ไอ้บ้า!! มาเงียบ ๆ เกิดตกลงไปจะทำไง" (-*-) หันมาด่ามันออกปาก แล้วก็เอ่ยขอบคุณมันในใจที่ช่วยรั้งเอวเอาไว้ ไม่งั้นคงได้เหินหาวกันมั่ง


     "แล้วใครใช้ให้มานั่งบนนี้ หืม!!?" เซเรสบอก พร้อมกับยกไอ้ตัวแสบออกมาจากที่เสี่ยงอันตราย พอวางลงบนเตียง มันก็นั่งกอดเข่าเอาหน้าซุกลงไป อดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปลูบเรือนผมสีน้ำตาลนุ่ม


     "เป็นอะไรไป บอกได้ไหม..." เสียงราบเรียบแฝงไปด้วยความห่วงใยเอ่ยถาม


     "กลัวนิดหน่อย..." (- -') กลัวเนี๊ยะนะ....คำ ๆ นี้หลุดออกมาจากปากไอ้ตัวแสบได้ยังไง คงไม่ใช่...ตัวปลอมหรอกนะ


     "กลัว!!? มีอะไรที่กลัวกับเค้าด้วยรึ!!?" นัยน์ตาสีชาเหลือบมองมาอย่างไม่พอใจ ก่อนจะสะบัดหัวหนีฝ่ามือของไอ้มาดนิ่ง กลิ้งตัวไปนอนขดอยู่อีกฟากเตียง


     "ที่กลัว...กลัวจะพลั้งมือต่างหาก!!" เซเรสคลี่ยิ้มกับตัวเอง ..นี่แหละไอ้นิสัยอวดเก่งแบบนี้แหละ ถึงจะเรียกว่าตัวแสบของจริ


     "การต่อสู้ ไม่ใช่การหันอาวุธเข้าหากันเสมอไปหรอก..." เอเลนเหลือบมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจ ..การต่อสู้ที่ไหนมันก็ต้องใช้อาวุธทั้งนั้น


     "(- -?) ไม่เห็นจะเข้าใจ" แค่มองหน้าไอ้ตัว ก็พอจะรู้อยู่ว่าไม่เข้าใจ แต่นี่มันดันพูดออกมาเอง แทบจะหลุดเสียงหัวเราะออกมา แต่ก็จำต้องกลั้นเอาไว้


     "เอาง่าย ๆ มองให้ออก ว่าคู่ต่อสู้เป็นคนยังไง แล้วนายก็จะคิดออกเอง วิธีที่จะเอาชนะ" มอง!!? คู่ต่อสู้เป็นคนยังไง? แค่มองจะไปรู้ได้ไง ในสนามรบเค้าไม่ได้มีที่ให้จิบน้ำชาคุยกันนี่หว่า จะได้รู้ว่าคู่ต่อสู้เป็นคนยังไง


     "ยาก!! นอนเอาแรงดีกว่า..ห้ามกวน!!" นัยน์ตาสีชาตวัดหันมาขู่ ก่อนที่จะมุดตัวลงไปในผ้าห่มผืนใหญ่ ..ใครกวนใครกันแน่ เดี๋ยวตอนดึก ๆ มันนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายมาหาเอง เซเรสส่ายหน้าปนขำกับตัวเอง ก่นจะล้มตัวลงนอนเคียงข้างกัน

 

"ประกาศที่สำคัญ"

  เนื่องจากไรเตอร์จะลงรีไรท์ จะขอแจ้งทุกท่านอย่างเป็นทางการ ว่าเป็นการลงแบบส่วนเสริม
เนื้่อหาหลัก ๆ มิได้เปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด แก้คำผิด เสริมบางส่วน และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
แบบว่ากลับไปอ่านแล้วเจอคำผิด ลืมรายละเอียด จำต้องกลับไปแก้ไข มิต้องตกใจว่าเนื้อหาโดยรวม
จะเปลี่ยนไป (มิบังอาจทำแบบนั้น 555+)
                                                                               แจ้งไว้ให้ทราบโดยทั่วกัน
                                                                                                 ไรเตอร์เอง ^_^

ป้อล้อ อาจจะใส่รูปใหม่ ไฉไลกว่าเก่า....แบบว่าทุกคนในเรื่องได้เติบโตขึ้นแล้วนะ
ป้อล้อ อีกที...รักและคิดถึงแวมไพร์ทุกท่านขอรับ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 182 : ##50. Tomorrow , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3836 , โพส : 33 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11589
เผลอ'เล่น'นานไปหน่อย...เผลอ'เล่น'นานไปหน่อย...เผลอ'เล่น'...พรวดดดดด!!! // เลือดหมดตัว
PS.  Yaoi จงเจริญ! สาววายจงเจริญ! #Yohan X Judai, Jess X Hao, Atem x Yugi
Name : TwinRose(TR) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TwinRose(TR) [ IP : 115.87.96.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2560 / 22:36
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11163
ฮ่าๆๆๆๆๆ
เอเลน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 19:05
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10230
 พรุ้งนี้แล้ววว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 13:43
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9831
โอเช! ไรเตอร์ แก้แค่คำผิดได้ไหม นะๆ = ='   ไม่ใช่ขี้เกียจกลับมาอ่านใหม่หรอก แต่กลัวจะไม่มีเวลากลับมาอ่านต่างหาก อ๋อย~
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 16:26
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9680
 = = เเง้ว!! รับทราบคร้าบ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 17:29
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9071
 รับทราบบบบบ ค่ะ !!
55+ปล. สู้ๆ เหมือนเดิมน่าาาา 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.72.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 20:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8544
555+ หา!!!!!!!! กลัว! เอเลนก็กลัวเป็นเหมือนกันเหรอเนี่ย!!!!!! ไม่อยากจะเชื่อ!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 21:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7176
สู้เขาทุกคน
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.166.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 21:39
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6187
รับทราบจ้า รูป ใหม่ ฮิฮิ!! ต้องตั้งตา รอ จะน่ารัก+ หล่อ ขึ้นขนาดไหน
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 19:09
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6060
-ไรอัสเกิดเป็นเจ้าชายทั้งที

แต่ดันเป็นแต่ใจไม่ได้

โดยเฉพราะเวลาอยู่กับแสบ

กร๊ากกกกกกกกกก
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.11.19.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 10:49
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5980

จ้า.. เข้าใจจ้า

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 110.164.68.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 11:01
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5948
รับทราบค่ะ

อย่างนี้จะมีฉากมันส์แล้วใช่ไหมเนี่ย

อยากอ่านมากค่ะ
Name : WI_ [ IP : 180.183.18.118 ]

วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 / 11:27
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5921
น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก ปลื้มคู่หลักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาอีกกกกกกกกกกกก
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 118.174.94.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 / 22:41
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5920
ยังน่ารักกันทุกคนเลย อิๆ

จะเริ่มการสอบแล้ว ตื่นเต้นๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.139.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 / 16:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5919
ห้ามกวน เอเลน กล้าสั่ง เซเรส


Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.31 ]

วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 / 01:46
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5916
จะต่อสู้กันแล้ว ตื่นเต้นๆ
แล้วเรื่องนี้ก็จะเข้าสู่โหมดไซไฟ อีกครั้ง
ไรทเตอร์สู้ๆน๊า
งานยุ่งๆ ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพน๊า
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 23:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5915

เอเลนน่ารักอ่ะ

แล้วจาได้คู่ต่อสู้เป็นใครนะ 

อยากรู้ๆ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.241.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 22:27
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5914
โล่งอก

บางเรื่องไรท์ซะจนเป็นเรื่องใหม่ไปเลย

เราก็ตามอ่านมาตั้งนานสองนาน 

พอเจอแบบนั้นเข้าไปก็หมดอารมณ์อ่านซะงั้นอ่ะ
Name : เอลิซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอลิซ่า [ IP : 58.8.29.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 21:49
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5913
เอเลนถึงกับเครียดเลยเหรอเนี่ย
Name : TAKARA KUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TAKARA KUN [ IP : 182.52.151.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 21:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5912

เอเลนถึงกับเครียดเลยหรอ

ไม่น่าเชื่อ

555+

เซเรสน่ารักอ่ะ

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.174.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 20:43
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5911
เวสต์น่ารักจังเลยอ่ะ *0*
Name : Dare [ IP : 124.120.71.181 ]

วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 20:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5905
หวงนี่ ต้องยกให้เอเลน...
ป่านนี้ ฟิลล์เป้นไงบ้างนะ
Name : nonae [ IP : 58.147.54.224 ]

วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 15:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5904
ขอบคุณที่แจ้งเรื่องรีไรท์ฮะ
ตอนแรกเห็น ตกใจนึกว่าต้องนั่งไล่อ่านใหม่ อิอิ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 61.90.29.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 13:04
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5900
เด๋วนี้เอเลนยิ่งน่ารัก

เซเรสก้อพูดเก่งมากๆๆเลย

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 115.67.65.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 21:43
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5899
ทำม๊ายยยยทำมายยยเอเลนถึงได้น่ารักขึ้นทุกวันๆ
แบบว่าตัวแสบคนเนี้ยสุดหวงของเซเรสเลยเนอะ

ถึงเป็นรีไรท์ไม่เปลี่ยนแปลงเนื้อหาเดิมก็รออ่านค่ะ

ปล. อยากได้แบบรวมเล่มมานอนกอดเล่นๆจริงจัง
55555555555555555+
Name : ellaiya [ IP : 222.123.171.203 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 20:59
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android