คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 186 : ##54. Exam 4


     อัพเดท 17 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 186 : ##54. Exam 4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3675 , โพส : 33 , Rating : 71% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##54.

   เมื่อมาถึงห้องอาหารรวมทุกคนก็ต้องยืนอ้าปากค้าง เพราะทั้งคนแน่น ทั้งวุ่นวายหลายสิ่ง จะหาที่นั่งว่างยังยากลำบาก  หิวจะตาย แต่จะกินยังไง เอเลนยืนเหล่มอง สุภาพบุรุษตัวสองสองท่าน(ตัวเองก็ใช่) กำลังยืนมองอย่างแปลกใจเหมือนกัน

   "ส่งตัวแทนไปซื้ออาหารแล้วกัน ฉันกับฟิลล์จะไปรอข้างหลังหอ" พูดจบ ไอ้ตัวแสบก็คว้าเอาตัวไอ้เจ้ามังกรมากอดไว้ ไม่รอฟังเสียงห้ามหรือแย้ง มันก็เดินหายไปกับฝูงชนซะแล้ว ปล่อยให้เซเรสกับไรอัสยืนสบตากันอย่างเข้าใจ โดยไม่ต้องพูดออกมา

  เอเลนเดินลัดเลาะไปตามทางที่ใช้ประจำ เวลาจะหนีไปหลบหลังหอ มีไอ้เจ้ามังกรบินตามหลังมาติด ๆ

   "เฮ่อ~~ ค่อยโล่งหน่อย นึกว่าจะต้องไปเบียดเสียดใคร" เสียงนายน้อยบ่นพึมพำ ตอนที่เดินมาถึงลานโล่ง พอมองซ้ายมองขวา เห็นว่าปลอดภัย ฟิลล์ก็เลยตัดสินใจกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์

   "นายน้อยแข่งรอบต่อจากคุณเซเรสใช่ไหมอ่ะ" นัยน์ตาสีชาเหล่มองไปทางไอ้เจ้ามังกร ก่อนกวักมือเรียก ชี้ให้มานั่งใกล้ ๆ พอมันทำตามที่บอก เอเลนที่ล้มตัวลงนอน โดยยึนขาของไอ้เจ้ามังกรต่างหมอน

   "ใช่..!! นึกว่าจะไม่ถามซะแล้ว" (- -) อย่าบอกนะ ว่าน้อยใจกระผม ไม่มีทางมั่ง

   "ระวังตัวด้วยนะ ผมเป็นห่วง" เอเลนกลอกตามองไอ้เจ้ามังกร พาลนึกหมั่นไส้ขึ้นมา ก็เห็นว่าเกาะติดอยู่กับไอ้เจ้าชายกวนประสาทนั่นทั้งวัน ทำมาปากดี บอกว่าเป็นห่วงเร๊อะ

   "เหรอ!!?" เสียงสูงปรี๊ดแบบนี้ ไม่ต้องถามก็รู้ว่าประชดแหง ๆ

   "นายน้อยอ่า ผมพูดจริงนะ" ฟิลล์เขย่าแขนนายน้อยของมันอย่างอ้อน ๆ

   "รู้แล้วน่า เซเรสก็บ่น แกยังจะมาบ่นอะไรอีก จะระวังตัว พอใจกันไหม!!" น้ำเสียงที่บ่งบอกว่ารำคาญ(ไปงั้น) แต่ก็ไม่ได้บอกว่าหงุดหงิด แต่เป็นการแถเปลี่ยนเรื่อง ไม่ยอมรับความจริง ว่าตัวเองดีใจมากต่างหาก

   "พอใจฮะ เออ...แล้วนายน้อยเติมพลังรึยัง ...ผมหมายถึง.." หมายถึงอาหารที่กินในปริมาณน้อย แต่ให้พลังมากกว่า ตามที่สายเลือดครึ่งหนึ่งของปิศาจต้องการ

   "ไอ้หมอนั่น มันก็ต้องแข่งเหมือนกัน ลืมไปรึไง!!" แหม..ที่แท้ก็แอบเป็นห่วงคุณเซเรสซิท่า ผมว่านะ อย่างคุณเซเรสต่อให้เสียสละเลือดให้นายน้อยดื่ม ยังไงก็ชนะอยู่ดี น่าสงสารคู่ต่อสู้ชะมัด ซวยตั้งแต่แรกเริ่ม

   สวบ!!

   ทั้งสองคนที่กำลังถกเถียงกันหันควับไปมองตามเสียงที่ได้ยิน ที่แท้ ก็เป็นไอ้พวกที่รับหน้าที่ไปซื้ออาหาร ตามมาด้วยริโอและจีมัส ที่ต่างก็ช่วยหอบของกินมาเต็มอ้อมแขน ส่วนเวสต์ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ...ไปรักษาตัวที่ห้องพยาบาลซิท่า

   "แกนี่มัน เอาเปรียบสุด ๆ " พอมาถึง จีมัสก็แทบจะทุ่มบรรดาของกินในอ้อมแขนตัวเอง ลงบนหัวไอ้ตัวแสบที่นอนกระดิกเท้ารอ

   "อะไร!!? คนมาจองที่ไว้ให้ ยังจะมาบ่น" ดูมัน!! มีหน้ามาทวงบุญคุณได้หน้าด้านมาก ไม่ใช่ว่าหนีมาหาที่นอนหรอกเรอะ

   "นายน้อยลุกขึ้นไปกินก่อน ตุนเอาไว้ กองทัพต้องเดินด้วยท้องนะ" เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่หวังดีเสียเหลือเกิน ..ประเด็นคือ จะบำรุงนายตัวเอง แต่ดันขยับไปนั่งใกล้ไอ้เจ้าชายซะขนาดนั้น ห่วงบังหน้านี่หว่า

"นี่ของนายฟิลล์" ไรอัสยืนตระกร้าที่แยกมาต่างหาก ให้มังกรที่โดดเข้ามาใกล้ จนโดนนายน้อยมันเหล่โดยไม่รู้ตัว

   "กินซะ..." ไอ้คุณชายมาดนิ่ง ยื่นน่องไก่ชิ้นใหญ่มาให้ตรงหน้า เพราะรู้ว่าของโปรดของไอ้ตัวแสบ จะบังคับให้มันดื่มเลือด มันก็คงยอมทำตามหรอก

   "บำรุงตัวเองเหอะ จะแข่งอยู่แล้ว กินเข้าไปเลย เอานี่ด้วย!!" ปฏิกิริยาที่ไอ้ตัวแสบมันทำไปโดยไม่รู้ตัว ทำเอาเซเรสเหลือบมองอย่างแปลกใจ แต่ก็ต้องทำเป็นเนียนกลบเกลื่อน กลัวว่ามันจะรู้ตัวเสียก่อน

   "สงสารคู่ต่อสู้ที่โชคร้ายคนนั้น" ไอ้เจ้าหมาป่าเปรย พลางแสร้งทำหน้าเศร้า แววตามันบอกแบบนั้นที่ไหนกัน

   "เออ!! แล้วถ้ารอบสองพวกเราต้องมาเจอกันเองล่ะ"  เอเลนเงยหน้าขึ้นมาถาม ในปากยังเคี้ยวของกินเต็ม เสียงเพื่อนที่นั่งอยู่รอบ ๆ ถอนหายใจเฮือกอย่างปลงตก

   "เซเรส กับไรอัสตัดไปได้เลย เพราะสองคนนี้สอบคนละตำแหน่งกับพวกเรา" ริโอหันมาอธิบายให้ไอ้ตัวแสบฟัง พร้อมกับแจกชาให้กับทุกคน

    ในการสอบคัดเลือก จะแบ่งเป็นประเภท ตำแน่งเสนาฯ องครักษ์หลวง องครักเขต และพวกหน่วยเฉพาะกิจ ตำแหน่งที่คนส่วนใหญ่เลือกสอบก็มีตำแหน่งองครักษ์หลวง กับองครักเขต ส่วนพวกที่คิดว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่น ก็จะเลือกตำแหน่งเสนาฯ ซึ่งความเป็นไปได้ที่จะสอบผ่านการคัดเลือกมีต่ำ เพราะมีแต่คู่ต่อสู้ที่มีฝีมือ และมีการสอบหลายขั้นตอนกว่าตำแหน่งอื่น

    นักเรียนทุกคนสามารถเลือกลงสอบได้สองตำแหน่งพร้อมกัน แต่นั่นก็หมายความว่าจะต้องเข้าสอบสองเท่าของคนอื่น และนั่นทำให้เป็นปัญหา ว่าทำไมคนที่เลือกสองตำแหน่ง มักจะสอบคัดเลือกไม่ผ่านซักตำแหน่ง

   "แล้วแก ก็เลือกเขียนใบสมัครตำแหน่งองครักษ์หลวง เข้าใจ๋!!" จีมัสเอามือจิ้มหน้าผากเพื่อนแวมไพร์ที่กำลังอึ้ง มันคงประมวลผลไม่ทัน

   "ไม่เห็นมีใครบอกเลยอ่ะ" (- -ll) กรรม!! ตัวหนังสือเค้าก็ออกจะใหญ่โต แถมมีสีต่างกันออกไปอีกแยกเป็นตำแหน่ง มันยังไม่สังเกตแล้วมาว่า ไม่มีใครบอก

   "นี่ซื่อจริงป่ะเนี้ยะ" เอเลนหันไปแยกเขี้ยวใส่ไอ้เพื่อนหมาป่า กวนประสาทหลายครั้งล่ะ เดี๋ยวก็โดดกัดซะหรอก

   "เซเรสกับไรอัส ลงตำแหน่งเสนาฯ เพราะงั้นเราก็สบายใจได้" ริโอหันมายิ้มให้ แต่ไอ้ตัวแสบมันก็ขมวดคิ้วเข้าหากันอีกรอบ เหลือบมองไปทางไอ้คุณเจ้าชายที่ไม่ได้คิดจะสนใจวงสนทนา กำลังสร้างโลกส่วนตัวกับไอ้เจ้ามังกรที่รัก (- -*)

   "แล้วนี่เพี้ยนป่ะ? เป็นเจ้าชายถ้าเกิดได้ตำแหน่งขึ้นมา จะมากันท่าคนอื่นเค้าทำไมห๊า!!" สาบานได้ ว่ามันยังสำนึกได้ว่าคนที่มันกำลังสนทนาเป็นเจ้าชาย!!? ไรอัสเหลือบมองมา พลางยักไหล่ไม่สนใจ ชักจะชินกับมันซะล่ะ หาเรื่องไม่หยุดหย่อน

   "ถึงตอนนั้น พอมีคนสละสิทธิ์ ก็เลื่อนคนขึ้นมาแทน คิดอะไรให้มันยาก!!?" ไอ้ตัวแสบทำเสียงฟึดฟัดในลำคอ ...โดนย้อนโว้ย!! เจ็บใจ เดี๋ยวก็เอานิ้วจิ้มตาซะนี่

   "ฉันว่า...ได้ยินเสียงสัญญาณล่ะ" หูหมาป่ากระดิกไปมาเหมือนกลังหาสัญญาณ ก่อนจะหันมาพยักหน้ายืนยันหนักแน่น

   "พวกนายจะไปด้วยไหม หรือว่าจะนั่งรออยู่ที่นี่" เซเรสลุกขึ้นยืน ก่อนจะหันมาถามบรรดาเพื่อน ๆ เมื่อเห็นว่ากองของกินยังไม่พร่อง ไอ้ตัวแสบที่ยังนั่งอยู่บนพื้นแหงนหน้ามองมาเหมือนไม่พอใจ

   "ฉันจะไป!!" ไอ้ตัวแสบผลุดลุกขึ้น ยอมละของกินในมือตัวเองไว้ที่หลังก็คราวนี้

   "ก็ไปกันทั้งหมดนี่แหละ" ไรอัสพูดขึ้น เพื่อนทั้งหมดก็ลุกขึ้นตาม ส่วนฟิลล์ไม่ต้องพูดถึง อยู่ในร่างมังกรตัวจ้อย เกาะอยู่ที่ไหล่ของเจ้าชาย เตรียมพร้อม

   "รอบต่อไป ก็ถึงคิวฉันกับเอเลนพอดีด้วย" ริโอหันมาพยักหน้าว่าเห็นด้วย เหลือบมองไอ้เจ้าหมาป่าที่ยังคงทอดสายตามองกองอาหารตรงหน้าอย่างอาลัย ...ทิ้งมันไว้เฝ้าของซะดีไหม!!

   "พวกนาย จะช่วยล่วงหน้าไปก่อนได้ไหม" เซเรสพูดเสียงเรียบ เอื้อมมาจับต้นแขนของไอ้ตัวแสบเอาไว้ ไม่ต้องรอถามหาเหตุ หรือว่ารอให้พูดซ้ำ บรรดาเพื่อน ๆ ต่างก็หันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย รีบก้าวนำหน้าไปก่อนทันที

   "อะไรอีก เดี๋ยวก็ไปไม่ทัน โดนปรับแพ้พอดี!!" ไอ้ตัวแสบพยายามรั้งแขนตัวเองให้หลุดจากการถูกยึด

   "จะไม่อวยพรกันหน่อยรึ!!" เอเลนสะบัดหน้าไปมองคนขอคำอวยพรอย่างหมั่นไส้ แต่ก็ต้องหน้าแดงหันกลับมา เบือนหน้าไปมองทางอีก ..ก็ถ้ามันขอให้อวยพรเป็นคำพูดมันก็ไม่เท่าไร แต่มันดันยื่นแก้มมาด้วย ...จะยื่นมาทำซากอะไรฟ่ะ!!

   "ไอ้บ้า!! อย่าแพ้มาก็แล้วกัน!!"อาศัยช่วงที่มันเผลอ หรือว่ามันตั้งใจจะปล่อยอยู่แล้วก็ไม่รู้ พอหลุดมาได้ เอเลนก็ตั้งหน้าตั้งตาวิ่งตามหลังเพื่อน ๆ ไปอย่างเรวดเร็ว ปล่อยให้เซเรสยืนส่ายหัวอมยิ้มกับตัวเอง กับคำอวยพรชั้นยอด

------------

    เสียงสัญญาณที่บ่งบอกว่านักเรียนทั้งสองฝายต่างก็เตรียมพร้อม ธงที่ใช้เป็นสัญลักษณ์ให้เริ่มต่อสู้สะบัดลงมา เซเรสเหลือบมองคู่ต่อสู้ของตัวเอง ที่มาจากหอเดียวกันอย่างแปลกใจ เพราะอีกฝ่ายกำลังยืนมองไปรอบ ๆ สนาม ทางฝั่งคนดู เหมือนกำลังหาใครบางคน แต่แล้วก็ต้องหมดหวัง เมื่อไม่พบคนที่ต้องการ

   "เจอกันอีกแล้วนะ เซเรส" อาซาร์เอ่ยปากทักทายเพื่อนร่วมหอ ใบหน้าของอีกฝ่ายยังคงราบเรียบ แต่ก็ความเป็นมิตรในแววตานั่น ครั้งก่อนตอนซ้อมรบอยู่ฝ่ายเดียวกัน แต่มาครั้งนี้ ต้องมาเป็นคู่ต่อสู้กัน

   "ยินดีที่ได้เจอเหมือนกัน" เซเรสคลี่ยิ้มที่มุมปาก อยากเอ่ยถามว่ากำลังมองหาอะไร แต่ก็เลือกที่จะเก็บคำพูดไว้ ตามประสาคนพูดน้อย

   "เอาล่ะ พวกเราจะเล่นอะไรกันดี อาวุธหรือว่าเวทย์?" เพราะรู้ดี ว่าคู่ต่อสู้ของตัวเองไม่ธรรมดา พวกนักเรียนปราสาทจันทรามันคงยังไม่รู้ ว่าไอ้คนที่เป็นอันดับหนึ่งในทุกด้านของหอตะวัน มันซ่อนความน่ากลัวเอาไว้ภายใต้ใบหน้าราบเรียบ ใบหน้าและแววตาที่ไม่เคยบ่งบอกจุดอ่อนของมัน

   "ฉันให้นายเลือกก็แล้วกัน" เสียงราบเรียบเอ่ยขึ้นหลังจากยื่นนิ่งไปซักครู่ อาซาร์เลิกคิ้วขึ้นมอง ก่อนจะระเบิดหัวเราะกับตัวเอง แล้วยื่นหน้าเข้าไปกระซิบกับคู่ต่อสู้มาดนิ่ง

   "งั้น....มาทำให้ไอ้พวกปราสาทจันทรามันรู้กัน ว่าพวกเรา ไม่ได้เป็นพวกที่...ใช้เป็นแต่กำลัง" เซเรสเหลือบมองเพื่อนร่วมหอ ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาเพราะเข้าใจความหมายที่อีกฝ่ายจะสื่อ

    อาซาร์ถอนไปตั้งหลัก ก่อนจะร่ายเวทย์สร้างเขตของตน แต่ก็พบว่ามันไปได้ไม่ไกลนัก เพราะไปชนกับเขตของอีกคน ..'ตั้งแต่เมื่อไรกัน' ทั้งที่มันยืนอยู่นิ่ง ๆ แบบนั้น ไม่ได้เอ่ยปากร่ายเวทย์ให้ได้ยืน แต่มันก็สร้างอาณาเขตเวทย์ของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว แถมยังใจดีเหลือไว้ให้อีกครึ่ง (- -ll)

   "เอาแบบนั้นก็ได้" เมื่อเซเรสเริ่มร่ายเวทย์ บนลานประลองก็เหมือนมีไฟลุกท่วม เพราะมันร้อนจนแทบจะยืนอยู่เฉยไม่ได้ เค้าว่ากันว่า...สายเวทย์ของใครก็จะบอกลักษณะนิสัยของคนนั้นได้

   "เล่นแบบนี้รึ จะเผากันให้ตายรึไง" บ่นจบ ก็กระโดดพุ่งเข้าหาเจ้าของเวทย์ คนที่มองดูการต่อสู้อาจจะคิดมันเป็นเรื่องไร้สาระ จะโดดเข้าไปหาคู่ต่อสู้ด้วยมือเปล่า แต่สิ่งที่ไม่มีใครเห็น คือเมล็ดพันธุ์ที่อาซาร์ซัดเข้าไปในเขตเวทย์ของเซเรส

  เมล็ดพันธุ์ของต้นไม้ที่เติบโตขึ้น โดยอาศัยพลังเวทย์ เถาวัลย์สีเขียวสดท่อนเท่าขามนุษย์ผุดขึ้นมาจากลานหิน พร้อมกับปักรากของตัวมันลงไปกลางลานทะลุไปจนถึงพื้นดินเบื้องล่าง

    เซเรสกระโดดหลบกิ่งของมันที่ฟาดลง เปลวไฟที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณลานประลองดูเหมือนจะไม่มีผลกับเถาวัลย์ยักษ์ เพราะมันได้ฝังรากลงไปในดินเรียบร้อย ลักษณะแบบนี้แค่มองก็รู้ว่าเจ้าของเวทย์มาจากที่ไหน ....พืชอาถรรพ์แห่งคิลลาร์ พืชที่จะเจริญเติบโตด้วยพลังเวทย์ และจัดการกับศัตรูของนายมันตามคำสั่ง

   "นายมาจากคิลลาร์รึ!!?" เซเรสเอ่ยถามเสียงเรียบ อดสงสัยไม่ได้เพราะเมื่อตอนซ้อมรบยังไม่เห็นว่าอาซาร์จะใช้เวทย์แบบนี้ได้

   "เปล่า! ฉันเพิ่งจะได้เจ้านี่ เมื่อไม่นานนี่เอง" อาซาร์เดินเข้ามาตบลำต้นของพันธุ์ไม้อาถรรพ์เบา ๆ ฉลาดสมกับเป็นที่หนึ่งของหอ แค่เห็นก็รู้ว่ามาจากไหน ..

    ถ้าเซเรสไม่ได้คิดไปเอง เหมือนจะเห็นว่าลำต้นของมันสั่นรับ เหมือนได้ยินเสียงพึมพำสั่งการราวกับเสียง แค่ครู่เดียวกิ่งก้านของมันก็เหมือนจะโอบอยู่รอบตัวของอาซาร์ ก่อนจะพุ่งเป้าหมายมายังคู่ต่อสู้ที่ยืนรออยู่

   โครม!!! ตูม!!

   เสียงของสายเวทย์ปะทะกันของสายเวทย์ดังสนั่น จนนบางคนต้องยกมือปิดหู เซเรสยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม โดยมีเถาวัลย์สีเขียวสดรายล้อมอยู่รอบ ๆ ไม่สามารถเข้ามาถึงตัวได้ เพราะเกราะอันแข็งแกร่ง อยากจะเรียกไฟมาเผามันให้สิ้นซาก แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะไอ้คนที่เป็นเจ้าของเวทย์มันยังยืนติดอยู่กับโคนต้นของมัน เผามันไปพร้อมกันซะดีไหม บอกไม่ใช้อาวุธ ก็ถูก แต่มัน..ดันใช้ตัวช่วยแบบนี้ (-"-)

   เปรี๊ยะ!! กร๊อบ!!

   เพล้ง!!

   อาซาร์ขมวดคิ้วเหลือบมอง เถาวัลย์ที่จู่ ๆ ก็หยุดเลื้อย ได้ยินเสียงเหมือนแก้ว หรือไม่ก็น้ำแข็งก้อนใหญ่ ร่วงลงบนพื้นแตกละเอียด ต้นไม้อาถรรพ์สั่นไหว ก่อนจะสะบัดไปมา ดึงปลายเถาของมันกลับมา นั่นแหละ ถึงได้เห็นว่าสิ่งที่ร่วงลงไปเป็นเศษแก้วสีเขียวสด เหมือนกับปลายของเถาวัลย์ เศษของมันเป็นประกายระยิบระยับราวกับอัญมณี

   "นาย !!?" อาซาร์เบิกตากว้าง สงสัยว่าที่มันได้ฉายาว่ารูปปั้น คงจะจริงอย่างนั้น แถมไม่ใช่รูปปั้นธรรมดา เป็นอัญมณีทั้งตัว ก็ว่าอยู่ ทำไมถึงแตะต้องเกราะของมันไม่ได้เลย

   "ดีใจด้วยนะ นายเป็นคนแรกที่รู้เรื่องนี้ อาซาร์" เซเรสคลี่ยิ้มให้ ก่อนจะสาวเท้าเข้าไปใกล้ ไม่มีแววเกรงกลัว

   เถาวัลย์พุ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้ตามคำสั่ง ขาทั้งสองข้างของเซเรส โดนยึดเอาไว้กับพื้น เหมือนกับแขน ก่อนจะถูกยกขึ้นจากพื้น อาซาร์แค่คิดว่าหากทำให้คู่ต่อสู้แค่หลุดออกไปจากลานประลองได้ ก็ไม่จำเป็นต้องเผชิญหน้าด้วย

   กึก!!

    คนที่ถูกยกลอยขึ้นจากพื้น คลี่ยิ้มให้คู่ต่อสู้ ที่ถูกยึดให้ติดกับลำต้นของต้นไม้ ที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป รากที่ฝังลึกลงไปในพื้นดิน เหมือนขุดหลุมฝังตัวเอง จากพันธุ์ไม้อาถรรพ์ กลับกลายเป็นเถาอัญมณีต้นใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านไปทั่วลานประลอง

   เพล้ง!!

   เซเรสกระโดดลงมายืนบนพื้นอีกครั้ง เหลือบตามองไปทางผู้ควบคุมการสอบ ที่ยังไม่ทำการยกธง รอเวลาหากอีกฝ่ายแก้ไขสถานการณ์ได้ แต่ก็ดูเหมือนเปล่าประโยชน์ อาซาร์จำต้องยกมือยอมแพ้ รอให้เจ้าของเวทย์เป็นฝ่ายสลายพลังให้ การสอบคัดเลือกรอบนี้จึงต้องปิดฉากลง อย่างสวบงาม เพราะกลางเวทีประดับประดาไปด้วยเศษอัญมณีเกลื่อน

-------------

   พอเดินลงมาจากลานประลอง สายตาก็เหลือบไปเห็นว่า ใครบางคนกำลังวิ่งเข้ามาหา อยากจะอ้าแขนรับ แต่....แทนที่มันจะวิ่งเข้ามา มันกลับวิ่งเลยไปข้างสนามซะงั้น โดยมีไอ้เจ้าหมาป่าวิ่งตามหลังมาติด ๆ

   "เฮ่!! อันนี้เอาไปขายได้ไหม ได้รึป่าว" (-*-) กรรม!!! ไอ้ตัวแสบมันวิ่งไปเก็บเศษอัญมณีสีเขียวที่ตกอยู่ข้าง ๆ สนามขึ้นมาชูอย่างลิงโลดด โดยมีไอ้เจ้าหมาป่า ที่กำลังควานหาบ้าง

   หมับ!

   "เอามานี่เลย แกมีเจ้าของเหมืองอยู่แล้ว จะเก็บไปทำไม" จีมัสคว้าของในมือไอ้ตัวแสบมาถือไว้เสียเอง ...เจ้าของเหมืองบ้านป้าแกดิ คิดว่ามันจะยอมให้รึไง แล้วก็เพิ่งจะรู้วันแรกนี่แหละ

   "อะไรเล๊า!! อย่ามามั่วนะ เอามาเลย ฉันเจอก่อน" (-*-) ใบหน้าที่เคยราบเรียบ บัดนี้เริ่มกลายเป็นบึ้งตึง ก่อนจะยกนิ้วขึ้นดีดดังเป๊าะ
"เย้ยยยย!!" เมื่อสิ่งมีค่าในมือกลายเป็นเศษซากของเถาวัลย์ จีมัสก็แทบจะปามันทิ้งทันที

   "ฮ่า ๆ สมน้ำหน้า" ไอ้ตัวแสบยืนหัวเราเราะเยาะเสียงดังลั่น ก่อนจะวิ่งหลบ เมื่อเห็นว่าไอ้เจ้าหมาป่ามันทำท่าจะวิ่งเอาของในมือมาป้าย

   "เอเลน!! มัวแต่เล่นอยู่ได้ เซเรสเดินไปโน่นแล้วนะ" ริโอหันมาบอก รู้สึกว่าไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งมันออกจะหงุดหงิดด้วย

   ไอ้ตัวแสบเหลือบมองตามแผ่นหลังไอ้รูปปั้นที่เดินไปทักทายเพื่อนเจ้าชาย ก่อนจะเดินออกไปจาสนามประลอง ..ไม่เข้าใจอารมณ์ ก็แค่แกล้งเล่นเอง ใครมันจะไปเอามาขายได้ ก้านต้นไม้เน่า ๆ (- -ll)


ก่อนอื่นต้องขออภัย มาอัพล่าช้า
เนื่องจากโดนกองงานกองทับ 
กว่าจะปีนป่ายออกมาได้ เล่นเอาเหนื่อย


แวะมาอัพเป็นอาหารเที่ยงให้ทุกคน


มีรูปเวสต์จากท่าน Tat_Tat  มาให้ยล
ขอบคุณมา ณ ทีนี้ด้วย
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 186 : ##54. Exam 4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3675 , โพส : 33 , Rating : 71% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11599
ผมได้ยินเสียง
'เพล้ง!?' ตอนที่เซเรสอ้าแขนรออย่างดีแต่เอเลนดันวิ่งผ่านไปสะเฉยๆ55+ ประมาณว่าหน้าแตกหมอไม่รับเย็บอ่ะ5555+
ป.ล.เซรอสงอลแล้วน่ารักดี
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.155.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2561 / 11:38
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11167
5555555555
เอเลน
โดนงอนเลย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 20:38
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10234
แค่แกล้งทำงอน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 15:48
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9834
เซเรสมันงอนเว๊ยย ว๊าก ชอบตอนเมะมันงอน เพราะมันงอนน่ารัก แบบแปลกๆ ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 19:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9685
 น่านนน รูปปั้นงอลเเล้วนะเเวมไพน้อย ไปง้อเลยย
เวสต์น่ารักมากเลยอ่า*0*
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:12
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9076
 เอเลนนนนน ไปง้อเซเรสเลยนะ !!
เขางอน ไปไหนแล้วนั้นนนน !!?
ปล. สู้ๆนะคร้าาา ไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.31.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 / 17:38
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8548
555+ เอเลนโดนเซเรสงอนแล้ว! รีบไปง้อเร็วววววววว

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 22:00
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6593
เซเรสงอนเลย
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 11:31
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6330
เอเลนเอ๊ย เดี่๋ยวคืนนี้ก็ไม่ได้นอนพอดี - -
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.147.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 17:39
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6249
สนุกมากมาย...>
Name : มมมนานา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 16:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6194
เซเรส งอนเลย  เอเลน อะ ไปง้อเลย
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 20:17
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6121
555 ฮาไปไหน เซเรสงอนก้นป่อง เอ๊ย งอลตุ๊บป่องไปแล้ว
เอเลนหาวิธีง้อนะ คงจะฮาไม่หยอก
Name : mheeboo [ IP : 125.24.93.168 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 19:18
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6112
หลังๆนี่รูปปั้นมีการพัฒนางอนบ่อยขึ้นนะ หึ หึ หึ ถึงตอนเอเลนแข่งนี่จะเป็นยังไงนะ ลุ้นกันต่อ
Name : yukiyuki [ IP : 78.109.182.43 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 04:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6092

แหมมม
มีงอนด้วยแหะๆๆ
ต้องง้อด่วนนะเอเลน555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.2.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 22:00
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6070
ง้อด่วนค่ะ เอเลน เซเรสงอนแล้วอ่ะ
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 14:47
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6059
ไรเตอร์สู้ๆๆๆๆๆๆ

อัพอีกนะพะย่ะค่ะ

รักไรเตอร์มากมายยยยย

^3^
Name : ............................??? [ IP : 112.142.163.38 ]

วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 21:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6044
555+

เอเลนโดนเซเรสงอลอ่ะ

ไปง้อเลยนะ  น่าสงสาร
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.85.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 18:10
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6037
 

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 กรกฎาคม 2553 / 13:03

PS.  ถึงจะร้าย...แต่ก็มีรักเดว
Name : my killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ my killer [ IP : 64.255.180.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 12:58
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6036

ก๊ากกกก เซเรสงอลวุ้ยย รีบไปง้อรุย ณบัดนาว


PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.123.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 10:49
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6035

เอเลนจ๋า

เซเรสเค้างอนน้า

รีบตามไปง้อด่วนเลย

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.244.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 02:45
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6034
เอเลนเล่นมากไปแล้ว...เซเรสงอนเลย ฮ่า ๆ

ไม่รู้รอบหน้าริโอกับเอเลนจะเป็นไงมั่ง...อยากเห็นฉากเติมพลังอีกจัง~

ทีนี้ขอที่คอแบบชวนจิ้นเลยได้ป่ะ? ฮ่า  ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.37.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 00:39
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6033
เอาละสิ เซเรสโกรธแล้ววววว อย่างนี้ต้องทำโทษตัวแสบหนักๆ นะครับเนี๊ย
Name : number nine [ IP : 112.142.194.215 ]

วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 00:06
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6030
โดนงอนแล้วสิท่า
ไปง้อเร้ว~^w^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 118.174.102.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 22:29
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6026
ฮาตัวแสบจริงๆ เหอะๆ เปนเซเรสจะจับกินซะแล้ว 555

รูปเวสต์งามแต้ๆค่ะ ขอชมคนวาดจ้า
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.117.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 20:28
# 9 : ความคิดเห็นที่ 6022
สงสัยงานจะเข้าเอเลนอีกแล้ว


คนชนะกำลังดีใจแกล้งกันซะงั้น งอนไปเลย


ระวังจะโดนแกล้งกลับหนักก่าเดิมนะเอเลน
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.122 ]

วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 19:40
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android