คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 192 : ##59. Exam 9


     อัพเดท 5 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 829 Overall : 337,316
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 192 : ##59. Exam 9 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3340 , โพส : 39 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##59.

   จีมัสลุกขึ้นมายืนได้ แถมยังส่งยิ้มกวนประสาทไปให้คู่ต่อสู้ตัวโต เหมือนจะเป็นการกลบเกลื่อนอาการบาดเจ็บไปด้วย เหลือบมองไปทางที่นั่งคนดูแวบหนึ่ง ก็เห็นว่าคนรักกำลังหน้าซีดเผือด

   ส่วนข้าง ๆ ลานประลองยังมีไอ้ตัวแสบที่โดนเวตส์ยึดเอาไว้ ก่อนจะส่งสายตากลับไปบอกเป็นนัยว่าไม่ได้เป็นอะไรแล้ว ไอ้ตัวแสบมันแยกเขี้ยวใส่ พลางพึมพำอาฆาตอะไรก็ฟังไม่รู้เรื่อง ก่อนที่จะเดินกลับที่ของมัน

   "เราก็มาต่อกันเถอะ!!" เกรบเผลอเหลือบมองคู่ต่อสู้ของตัวเองอย่างอดทึ่งไม่ได้ ...ก็เมื่อกี้ถ้าจำไม่ผิด มันโดนแรงอัดของเวทย์จนกระเด็ดไปไกลขนาดนั้น แล้วทำไมยังลุกขึ้นมายืนยิ้มอยู่ได้

   "อย่าทำเป็นเล่นแบบเมื่อกี้ก็แล้วกัน ความอดทนต่ำวะ!!" ไอ้เจ้าหมาป่าแสยะยิ้ม แววตาไหวระริก เหมือนเจอเหยื่อที่สมน้ำสมเนื้อ ที่ผ่านมารู้ตัวเองว่าเล่นมากไปถึงได้เจ็บตัว คราวนี้ไม่พลาดแน่!!

   "ฉัน จะ เอา จริง ล่ะ นะ" แต่ละคำที่เหมือนกับว่าจะเน้นย้ำความหนักแน่น แม้ว่าใบหน้านั่นยังคงเปื้อนยิ้มก็ตามที่ แต่คนที่ถูกมองรู้สึกเหมือนกับกำลังโดนสัตว์ร้ายจ้องจะเอาชีวิต สมองที่ไม่ได้ขนาดเดียวกับตัวเริ่มสั่งให้ถอย แต่ก็ช้า...ไปเสียแล้ว

   เคล้ง!!  จีมัสพุ่งเข้าใส่ด้วยความเร็วและแรง ขนาดที่ว่าคนตัวโตอย่างเกรบต้องถอยไปสองสามก้าว จึงจะหยุดมันได้ แขนที่เล็กกว่าวาดดาบในมือได้อย่างคล่องแคล่วราวกับเป็นคนละคน แรงที่กระแทกเข้ามาแต่ละครั้ง เหมือนกับโดนกรงเล็กใหญ่ตะครุบเหยื่อ

    นัยน์ตาสีอำพันของหมาป่าไหวระริก คล้ายตอนที่กำลังไล้ต้อนเหยื่อที่ตัวโตกว่า ขวานเล่มใหญ่ยังไม่อาจทานแรงที่กระแทกลงมา เสียงของมีคมกระทบกันดังรัวเหมือนไม่เว้นจังหวะให้หายใจ แม้แต่ผู้ชมรอบ ๆ ก็ไม่สามารถละสายตาไปจากนักเรียนสองคนบนสนามได้

   ฉึก!!

   "อ๊ากกก!!" เสียงร้องของเกรบดังขึ้นเมื่อถูกปลายดาบของคู่ต่อสู้ เฉือนเนื้อตรงหัวไหล่ตัวเองเป็นทางยาว แต่ก็ยังคงต้องเป็นฝ่ายรับมือไม่หยุด จีมัสกระโดดถอยห่างออกมา ไม่ใช่ว่าใจดีหรอก...มันกำลังพึมพำ เหมือนกำลังร่ายเวทย์

   "เจ็บแค่นี้ นายอย่าร้องไปเลย..ฉันมีทีเด็ดกว่านี้อีก.." จีมัสแสยะยิ้ม พลางดีดนิ้วเสียงดังเป๊าะ ...ก่อนที่บรรยากาศแถวนั้น จะเหมือนถูกปกคลุมไปด้วยหมอกสีเทาประหลาด กลิ่นสาบสางของสัตว์ลอยมาแตะจมูก จนแทบจะต้องกลั้นหายใจในคราแรก

   แล้วสิ่งที่เกรบเห็น ผ่านกลุ่มหมอกควันที่รายล้อมรอบนั้น ก็คือมนุษย์หมาป่าตัวใหญ่ ขนของมันเป็นสีน้ำตาลเข้มไปทั้งตัว แววตาไหวระริกเหมือนกำลังรอเวลาอะไรซักอย่าง แต่ที่แน่ ๆ มันกำลังแสยะแยกเขี้ยวไม่เหมือนว่ากำลังขู่ แต่มันกำลังแสยะยิ้ม เหมือน...กับใครบางคน ..หรือว่า!!?

   "จะ..จีมัส ระ..หรือว่า...!!" หมาป่าตัวใหญ่ยักษ์ที่สุดเท่าที่เคยพบเจอมา มันกำลังยกหัวขึ้นลง เหมือนกับว่าฟังคำถามรู้เรื่อง ก่อนที่จะค่อย ๆ สาวเท้าทั้งสี่ของมันเข้ามาใกล้ ที่แท้ก็แบบนี้นี่เอง หมอกที่อยู่รอบ ๆ เหมือนช่วยอำพรางตัวได้อย่างดีเยี่ยม

   ขวับ!! แทนที่จะโดดเข้าใส่ มันกลับกระโดดหายไปในกลุ่มหมอก เกรบยิ่งลนลานทำอะไรไม่ถูก ทำได้แค่หมุนรอบตัวเองเป็นวงกลม เพราะไม่สามารถใช้ตาเปล่ามองได้ ยิ่งวิตกกังวล ความระมัดระวังตัวก็ยิ่งน้อยลงไปอีก

   "แฮ่...กรรซ!!" เสียงขู่กรรโชกที่ไม่รู้ว่าดังอยู่ตรงส่วนไหนของลานประลอง ขวานอันใหญ่เหวี่ยงไปมาในกลุ่มหมอกที่มองไม่เห็น

   "อ๊ากกกกก.." เสียงร้องโหยหวนของหนึ่งในนักเรียนที่กำลังทดสอบดังขึ้น เมื่อโดนอุ้งเท้าขนาดใหญ่ตะครุบลงกลางอก ก่อนจะกระแทกลงกับพื้นอีกที ใบหน้าของสัตว์ร้าย แสยะแยกเขี้ยวยาวให้เห็น น้ำลายของมันหยดลงบนตัว เหมือนกับว่ากำลังหิวจัด

   เกรบพยายามจะควานหาอาวุธของตัวเอง แต่ก็ไม่รู้ว่ามันไปตกอยู่แถวไหน นัยน์ตาสีอำพัน จ้องมองไปที่เหยื่อเหมือนจะเขมือบเข้าไปได้ คนที่ถูกอุ้งเท้าหมาป่ากดเอาไว้กับพื้น กำลังร่ายเวทย์บทเดิมที่ใช้ได้ผลไปเมื่อครู่ แต่ยังไม่ทันจะจบ คมเขี้ยวอันใหญ่ของหมาป่าก็ทำท่าจะฝังลงบนต้นขน

    ในสถานการณ์คาบเกี่ยวกับความเป็นความตาย ผู้ชมภายนออกมองเห็นเพียงหมอกควันรายล้มไปทั่วลานประลอง กับเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่ทุกอย่างจะหยุดนิ่ง หมอกหนาพลันจางลง ภาพที่ทุกคนเห็นต่างก็อึ้งไปตาม ๆ กัน

   จีมัสยืนนิ่งอยู่กลางลานประลอง โดยมีคู่ต่อสู้ตัวยักษ์นอนแผ่หมดภาพ เสื้อผ้าขาดรุ่งหริ่งเหมือนกับฟัดกับหมาที่ไหนมาดวงตาทั้งคู่เหลือกค้าง ไม่สามารถขยับหรือกระดุกกระดิกตัวไปไหนได้ ผู้ควบคุมการสอบต่างก็ลงความเห็นอย่างพร้อมเพรียงกันว่า ..การสอบครั้งนี้ ได้สิ้นสุดลงแล้ว ...ผู้ชนะเดินลงจากลานประลอง พร้อมกับเข็มกลัดที่บอกสังกัด 'องครักษ์หลวง' คนแรกของกลุ่ม

-----

  พอเดินออกมาจากสนามประลอง บรรดาเพื่อน ๆ ต่างก็มายืนรอรับกันอย่างพร้อมเพรียง ทั้งไรอัสที่สอบเสร็จก่อนหน้านั้นแล้ว เซเรส ไอ้ตัวแสบ เวสต์ อารมณ์เหมือนทหารเพิ่งกลับมาจากรับอย่างงั้น หากแต่สายตาของจีมัสกลับจับจ้องอยู่ที่เจ้าของใบหน้าหวานของใครบางคนเพียงคนเดียว

   "นึกว่าจะไม่รอดซะแล้ว!!" ไอ้ตัวแสบเอ่ยปากทักทายไอ้เพื่อนหมาป่า ที่เดินออกมาเหมือนหมาไร้วิญญาณ เข็มกลัดสีทองที่หน้าอกส่องประกายระยิบระยับ

   "ระดับนี้แล้วเว้ย!!" ทำเป็นเก่งตะโกนใส่ไอ้ตัวแสบไปงั้น ที่จริงแรงจะยืนยังแทบไม่มี รู้สึกเหมือนท้องไส้มันปั่นป่วนไปหมดตั้งแต่โดนแรงอัดของเวทย์ไอ้เจ้าเกรบ

   "คุณจีมัส...ไปห้องพยาบาลก่อน ดีกว่าไหมฮะ..?" เวสต์ถามด้วยความเป็นห่วง แม้ว่าภายนอกจะเหมือนไม่มีบาดแผลอะไรก็เถอะ

   "จีมัส.." เสียงเรียกแผ่วเบาจากริมฝีปากสวยของริโอ นัยน์คู่สีฟ้าใสไม่ยอมละจากร่างของหมาป่า เหมือนสรรพสิ่งรอบข้างหยุดนิ่งอยู่กับที่ สะกดให้คนมองสาวเท้าเข้าไปหา ยื่นมือไปแตะลงบนใบหน้าขาวนั่นอย่างรู้สึกผิด ทั้งที่สัญญากับตัวเองเอาไว้แล้วว่าจะไม่ทำให้คนตรงหน้ามีแววเศร้าในดวงตาคู่สวยอีก

   "ขอโทษนะริโอ...ฉัน.." จู่ ๆ จีมัสก็รู้สึกเหมือนทั้งโลกมันหมุน ทั้งตัวหนักขยับไปไหนไม่ได้ หูเหมือนจะได้ยินเสียงเอะอะโวยวายของเพื่อน ๆ ก่อนที่ทุกอยากจะดับมืดลงไป

   ริโอรีบคว้าไอ้หมาป่าตัวใหญ่ ที่จู่ ๆ มันก็ล้มลงมา ตอนแรกนึกว่ามันแค่แกล้งเล่น และหวังให้เป็นเช่นนั้น แต่มันไม่ใช่ เพราะมันเล่นทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทั้งหมด เปลือกตาทั้งคู่ปิดสนิท อ้อมแขนเรียวกอดโอบรอบตัวของจีมัสอย่างหวงแหน

   "มันเล่นบ้าอะไรอีก!" เสียงไอ้ตัวแสบตวาดลั่น เพราะเห็นว่าเมื่อกี้มันยังคุยเล่นได้อยู่ คงหวังจะอ้อนริโอ แต่..ก็ไม่ใช่

   "ผมว่าอาการไม่ดีแล้วล่ะฮะ พาไปห้องพยาบาลเถอะ" ไรอัสกับเซเรสเข้ามาช่วยประครอง เพราะริโอคนเดียวคงจะไมไหว

   "ริโอ..ไม่เป็นไรนะ.." คนที่เอาแต่ยืนนิ่งตั้งแต่เมื่อกี้ สายตามองตามร่างของไอ้เจ้าหมาป่าที่โดนเพื่อน ๆ ช่วยกันแบกห่างออกไปทางห้องพยาบาล มารู้สึกตัวอีกที ก็ตอนที่ได้ตัวแสบมันเข้ามากอดที่แขน

   "ฉะ..ฉัน.." เป็นครั้งแรกหลังจากเสียบิดามารดาไปที่ริโออยากจะร้องไห้ออกมา ใบหน้าขาวซีดเผือด ขาไม่ขยับตามที่ใจสั่ง

   "มันไม่เป็นอะไรหรอก มีฟอเรนท์อยู่ทั้งคน...ไปเถอะ" ก็ถ้าขืนไอ้พี่บ้านั่นมันไม่มีประโยชน์ล่ะก็ จะยึดเวสต์คืนซะเลย !! ..

   สุดท้ายก็เลยต้องลากกันไปนั่งรออยู่ที่หน้าห้องพยาบาลหน้าหอ ยังไม่ทันจะได้รู้ความ ป้ายของเอเลนก็เรืองแสงออกมาเสียก่อน เหมือนเป็นสัญญานบอกว่า ในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าจะต้องลงสนามประลองแล้ว นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใบหน้าหวานของริโอที่ยังคงซีดเผือด ก่อนจะเหลือบมองไปทางไอ้รูปปั้น

   "ไปเถอะ ฉันจะอยู่เฝ้าไอ้หมาบ้านั่นเอง" แม้จะไม่ได้หันมามอง ริโอก็รู้ว่าไอ้เพื่อนตัวแสบมันทำหน้าแบบไหน แต่..หน้าที่ของใครคนนั้นก็ต้องรับผิดชอบเอง

   "งั้น...ให้เซเรสอยู่เป็นเพื่อนนะ" ไม่ได้หันมาถามก่อนเลย!! ว่ามันอยากจะอยู่หรือปล่าว ไอ้ตัวแสบมันก็สรุปเอาเองเสร็จสรรพ

   "ไปเถอะน่า!! ฉันมีอาจารย์ฟอเรนท์กับเวสต์ พวกนายไปกันเถอะ" ริโอเหลือบมองไปทางไรอัสและไอ้เจ้ามังกรอย่างเข้าใจ เพราะไม่มีทางที่มันจะยอมพลาดชม การต่อสู้ของนายน้อยมันแน่และเจ้าชายข้างกายก็ไม่มีวันห่างจากไอ้เจ้ามังกรแน่ ก่อนจะยกมือตบไหล่ไอ้ตัวแสบเบา ๆ

   "ฉันจะรีบมาทันที ที่การสอบจบนะ" ยังไม่วายที่มันจะห่วงเพื่อนมากกว่าตัวเอง ทั้งที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคู่ต่อสู้ของตัวเองเป็นใคร ..ริโอหันมาส่งยิ้มและพยักหน้าให้

   "รีบไปกันเถอะ..!" เซเรสยื่นมือไปตบที่ไหล่ของริโอเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ เพราะขนาดรอบแรกนั่งจับตาดูมันถูกการเคลื่อนไหว ไอ้ตัวแสบมันยังทำให้ใจหายใจคว่ำด้วยการเจ็บตัวตั้งแต่รอบแรก แผลที่ไหล่และที่ผ่ามือยังไม่หายดีด้วยซ้ำ ใครจะยอมปล่อยมันไปได้

   "เดี๋ยวพวกเรามานะ.." เจ้าชายของปราสาทจันทราหันมายิ้มให้ พร้อมกับฟิลล์ที่ร่อนลงมาจากไหล่ เข้ามากอดริโออย่างประจบ ใบหน้าหวานจึงคลี่ยิ้มออกมา แล้วพยักหน้าให้อีกที ทั้งหมดถึงได้เดินกลับไปยังลานประลอง

   แกรก!!

  เสียงประตูห้องพยาบาลเปิดออก พร้อมกับใบหน้าของผู้ช่วยพยาบาลอย่างเวทย์ ริโอแทบจะถลาเข้าไปข้างในทันที แต่ก็ถูกขัดไว้เสียก่อน

   "อาจารย์ฟอเรนท์ฝากบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง แค่ช้ำใน ตอนนี้กำลังรักษาด้วยเวทย์ ห้ามรบกวนครับ!" เวสท์ที่ยืนขวางประตูอยู่ ต้องรีบพูดให้จบ ก่อนที่อีกคนจะพังประตูเข้าไปเสียก่อน ที่จริง...เพราะคุณจีมัสพึมพำสั่งเอาไว้ตอนที่ยังไม่มีสติดีนัก ว่าจะไม่ยอมให้ริโอเข้าไปเห็นสภาพตัวเองที่แย่ขนาดนั้นต่างหาก

   "ฉันขอแค่มองเข้าไปนิดเดียวนะ..เวสต์.." นัยน์ตาคู่สีฟ้า มีแววกังวลอย่างเห็นได้ชัด ทำไมจะไม่รู้ว่าทั้งสองคนผูกพันกันมาทั้งชีวิต ก็ย่อมจะต้องเป็นห่วงกันมากกว่าคนธรรมดา ก็นี่ละมั่ง สาเหตุที่คนเจ็บ ไม่อยากให้เข้าไป เกรงว่าคนที่เจ็บกว่าก็คือคุณริโอนี่แหละ

   "อาจารย์สั่งไว้ฮะ ป่านนี้คงร่ายเวทย์ปิดประตูจากข้างในไปแล้ว เสร็จแล้วก็จะเปิดให้เข้าไปได้.." ริโอถอนหายใจอย่างหมดแรง คิดกังวลไปต่าง ๆ นานา แต่เพราะไม่อยากไปรบกวนคนที่กำลังให้การรักษาและคนเจ็บ ก็เลยต้องย่อตัวนั่งลงบนเก้าอี้หน้าห้องอย่างช่วยไม่ได้

   "แล้วนาย...ไม่อยู่ช่วยข้างในหรอกรึ!?" เหมือนจะนึกขึ้นได้ก็เลยหันมาถามคนที่มีหน้าที่เป็นผู้ช่วย

   "คือ..ผมลืมบอก ว่าป้ายของผมมันเรืองแสง แล้วนี่ทุกคนไปไหนหมดละครับ" กรรม..!! ทั้งที่จะลงสนามสอบอยู่แล้ว ยังจะมายืนเป็นห่วงคนอื่นอยู่ได้ แถมบอกมาได้เต็มปากว่าลืมซะอย่างงั้น

   "เอเลนก็ต้องลงสนาม พวกนั้นก็เลยตามไปด้วย" เวสต์เหลือบมองคนพูดอย่างไม่สบายใจนัก คิดว่าออกมาแล้ว จะเจอเพื่อน ๆ ยืนรออยู่ ถ้าตนไปอีกคน...

   "ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นอีกคนหรอก คนเจ็บนะ มันอยู่ข้างในโน่น ไม่ใช่ฉันซักหน่อย!!" ริโอแสร้งทำหน้าบูดบึ้ง ทำเอาเวสต์คลี่ยิ้มออกมาอย่างนึกขำที่โดนรู้ทัน

   "ไม่ต้องหวงนะฮะ คุณจีมัสจะหายแน่ ๆ " ที่จริงคนที่กังวลกว่าก็คือเวสต์นี่แหละ แต่ก็ต้องแกล้งทำเป็นนิ่ง ๆ ไว้

   "ไปที่ลานประลองเถอะ เดี๋ยวจะไม่ทันเอานะ" ริโออดไม่ได้ที่จะยกมือตบไหล่เล็ก ๆ ของเพื่อน เวสต์พยักหน้าพร้อมรอยยิ้ม ก่อนจะวิ่งกลับไปยังสนามสอบ

--------------

   เมื่อมาถึงสนามสอบกลาง เวสต์สองสอดสายตาไปรอบ ๆ สนาม แต่ก็มองไม่เห็นแม้แต่เงาของพวกเพื่อน ๆ พลางถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ที่มันไม่ได้เป็นไปตามที่ตัวเองกังวลไว้ ..คุณเอเลนคงไปสอบที่สนามอื่นละมั่ง.. เวสต์ก้าวขึ้นไปบนลานประลอง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตาคู่ต่อสู้ในรอบนี้...

   "นะ...นาย มาทำอะไรที่นี่ เวสต์!!!"
.
.
.
.
.
 


  นะ นี่..มัน เกิดอะไรขึ้น!!!!
(โปรด..ติดตามตอนต่อไป หงิง ๆ )ส่วนท่านใดที่คิดถึงลูกชายคนเล็กของข้าน้อย
อยากบอกว่า "คิดถึงเหมือนกัน" แง่ง ๆ มันไม่มีเวลา T^T
กอดทุกคนแน่น ๆๆๆๆๆ คิดถึง ๆ   Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 192 : ##59. Exam 9 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3340 , โพส : 39 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11173
เห้ยยยยยยยยย
เจอกันจริงดิ
O.o
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 22:02
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10240
 เอเลนเหรอ ไม่จิงอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 16:35
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9840
 อย่าเป็นเอเลนๆๆๆๆๆ .. เอเลนคงไม่อยากทำร้ายพี่สะใภ้ใช่ไหม 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:31
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9692
 =[]=!!!
อย่าให้ต้องสู้กันเลยนะTT^TT
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:42
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9083
 กรี๊ดดดดดด
เอเลนกับเวสต์หรอ??
ตายๆ
ต้องติดตามๆๆๆๆๆๆๆ
(เสียสติไปแล้ววววว !!)


ปล. สู้ๆน่าาาาา

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 21:41
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8554
555+ อ๊ากกกกกกกก(?) อย่าบอกนะว่าเวสต์กับเอเลนต้องมาสู้กันน่ะ!! ไม่เอาน้าาาาาาาา!!!!!!!!!T0T

555+ จะเป็นกำลังใจให้คร้าบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.218.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 08:35
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7208
กรรม = ="

เจอกันจนได้~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 21:03
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6464
เวงกำแท้ๆ เจอกัน จนได้ เฮ้อ!! อนาถแน่
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.30.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 15:20
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6425
แล้วใครล่ะ หวังว่าคงจะไม่สู้กันเองหรอกนะ
เชียร์ไม่ถูกเลย รักทั้งคู่
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 01:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6415

ไม่นะ แล้วใครจะชนะล่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.67.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2553 / 21:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6401

เอาแล้วไง

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.239.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 22:51
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6394
สนุกมากมายค่ะ!!!!!!!>
Name : มมลนาลลน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 9 สิงหาคม 2553 / 22:42
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6380
อ้าว เอเลนต้องสู้กับเวสต์หรือนี่
Name : yukiyuki [ IP : 78.109.182.43 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2553 / 07:22
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6379
อะไรอ่ะ แล้วจะเชียร์ใครวะเนี่ย
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 19:42
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6377
บอกคำเดียว เวร โธ่

นี่สรุปเจอกันหรือเปล่า หรือเป็นคนอื่น

คงจะไม่ใช่เอเลนจริงๆใช่ไหมเนี่ย อย่านะ
Name : WI_ [ IP : 180.183.25.174 ]

วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 16:20
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6375
ใครฟะ=_=
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.117.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 10:58
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6374
ค้างอ่ะ
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 10:24
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6371
อะนะ เวสต์ประทะกับเอเลนเหรอ ม่ายนะ


สงสารแสบกับเวสต์กับเอเลนอะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.138 ]

วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 23:49
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6370
อะนะ เวสต์ประทะกับเอเลนเหรอ ม่ายนะ


สงสารแสบกับเวสต์กับเอเลนอะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.138 ]

วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 23:49
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6368
ไม่นะๆ!!

อย่าบอกว่าเปนเอเลนนะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.4.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 21:56
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6367

โอ้ยทำไงละทีเนี้ย


PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 58.8.65.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 21:52
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6366
ค่อนข้างแน่ใจว่าไม่ใช่เอเลน (มั้ง?)
ก็ ไม่งั้นคงไม่พูดแบบนั้นหรอกมั้ง น่าจะเหวอไปเลยมากกว่า^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.160.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 21:32
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6365
 ไม่นะ เอเลนหรอ ตายแน่ๆ
PS.  ข้าพเจ้าคือคนบ้าที่สิงสถิตอยู่ในบอร์ดนี้ไปวันๆ
Name : oOoLuNaoOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOoLuNaoOo [ IP : 118.172.58.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 20:29
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6364
คิดถึงมังกรรรรรรรรร
PS.  ข้าน้อยสาวก Y ขอคารวะท่านราชา-/|\-
Name : mawmew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mawmew [ IP : 125.26.255.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 20:01
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6363
เอเลนแน่เลยอ่ะ.................................................ไม่นะ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 19:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android