คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 25 : #22. จดหมายเชิญ[Rewrite]


     อัพเดท 5 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,034 Overall : 337,521
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 25 : #22. จดหมายเชิญ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11888 , โพส : 41 , Rating : 30% / 21 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 


เพี้ยะ!!

ริโอตีฝ่ามือซุกซนของใครบางคนพร้อมกับหันไปมองด้วยสายตาดุๆ เพราะไอ้คนที่ไม่รู้กาลเทศะมันกำลังพยายามแหวกเสื้อคลุมตัวที่ใส่อยู่ออก ทั้งที่ยังนั่งทำรายงานอยู่ในห้องสมุด...ไอ้หมาบ้านี่หาที่ตาย

"โอ๊ย!!ตีทำไมอ่ะ...แค่อยากรู้ว่ายังเจ็บแผลอยู่ไหม?" ไอ้เจ้าหมาป่าครางหงุงหงิงอย่างเสียดาย เมื่อถูกจับได้จำต้องแถหาข้อแก้ตัวไปเรื่อย

"ถ้าทำแบบเมื่อกี้อีกทีล่ะก็ ไม่ตายดีแน่!!" ริโอขู่พลางยกปากกาปลายแหลมขึ้นมาขู่ แต่อีกฝ่ายกลับไม่สะทกสะท้าน แถมยังทิ้งตัวลงนอนแล้วพาดหัวลงบนตักได้หน้าตาเฉย ท่ามกลางสายตาอิจฉาจากคนที่นั่งทำรายงานอยู่รอบห้อง แม้ว่าเจ้าของใบหน้าติดหวานจะขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างหงุดหงิด แต่ก็ไม่ได้ยกมือปัดหัวหนักๆนั้นออก

"อ่ะ...คุณริโอกับคุณจีมัส อยู่นี่เองผมตามหาซะทั่วเลย" เวสต์พูดปนเสียงหอบ เหงื่อเม็ดเล็กผุดเต็มใบหน้า ก่อนจะทรุดลงนั่งฝั่งตรงข้ามแล้วยื่นแผ่นกระดาษแผ่นที่ถือไปให้
 "ยะ..อย่าบอกนะว่ายัยป้านั่นกำลังจะมา....ว้าก!!!" จีมัสทำหน้าราวกับคนเสียสติ เมื่อฟังริโออ่านประกาศในมือจบ สายตาทุกคู่ในห้องสมุดหันมาจับจ้องราวกับว่าทั้งสามคนทำความผิดโทษฐานฆ่าคน สุดท้ายทั้งสองก็เลยต้องลากไอ้หมาบ้าที่เอาแต่โวยวายออกมา

"เลิกเรียกท่านแม่แบบนั้นซีกทีเถอะจีมัส" ริโอบอกอย่างรำคาญ ท่ามกลางความงุนงงของเพื่อนอีกคนที่เอาแต่มองหน้าทั้งสองคนสลับกันไปมา

"นายยังไม่รู้ถึงความน่ากลัวของยัยป้านั่น..." จีมัสหันมาบอกเพื่อนอีกคนด้วยสีหน้าสยดสยองราวกับกำลังเล่าเรื่องเขย่าขวัญ ทั้งที่กำลังพูดถึงแม่ของตัวเอง ก่อนจะโดนฝ่ามือคนข้างๆตบกะโหลกด้วยข้อหาทำตัวน่าหมั่นไส้

"นายบอกเรื่องนี้กับเอเลนรึยัง" ริโอเลิกสนใจไอ้หมาบ้าหันไปถาม เวสต์ซึ่งได้แต่ส่ายหัวแทนคำตอบ เพราะทั้งสองต่างก็รู้เรื่องทางบ้านของไอ้เพื่อนตัวแสบอย่างที่มันเคยเล่าให้ฟัง...

"คุณเซเรสจะบอกเรื่องนี้กับคุณเอเลนเองครับ" เวสต์เองก็กำลังคิดอยู่ว่าควรจะบอกเรื่องนี้ให้อาจารย์ห้องพยาบาลรู้ด้วยดีไหม แต่ถึงไม่บอกคนๆนั้นก็ต้องรู้อยู่ดี

--------------

 

"ประชุมผู้ปกครอง?" เอเลนกวาดสายตาอ่านข้อความในใบประกาศที่ไอ้รูปปั้นส่งมาให้ คิ้วขมวดเข้าหากันก่อนจะโยนแผ่นกระดาษในมือทิ้งอย่างไม่ไยดี..ส่งไปบ้านที่ไม่มีคนอยู่จะมีใครมาได้ยังไงล่ะ!!

"อืม..แล้วตอนปิดเทอมนายจะไปไหน" เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่นอนเหม่ออยู่บนเตียง ก่อนที่เจ้าตัวจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด

"ปิดเทอม??" จริงซิ!!....อยู่โรงเรียนมันก็ต้องมีปิดเทอมนี่หว่า ลืมมันไปได้ยังไง!! ใบหน้าที่ตึงเครียดอยู่เมื่อครู่ แปรเปลี่ยนเป็นคลี่ยิ้มออกมาความคิดบางอย่างของตัวเอง..ลืมเรื่องการประชุมผู้ปกครองไปเสียสนิท

"คงไม่ได้คิดจะหนี เหมือนคราวที่แล้วหรอกนะ!!"

คนที่กำลังคิดวางแผนการบางอย่างอยู่ในใจถึงกับสะดุ้งรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติทันที ....ไอ้บ้านี่มันอ่านใจคนได้รึไงวะ!!

"แกพูดเรื่องอะไร? ใครคิดหนี ฉันไม่ใช่โจรหรือนักโทษนะเว้ย..ชิ!!"

เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบด้วยหางตาอย่างรู้ทัน มันกำลังทำเป็นโวยวายกลบเกลื่อนซินะ ป่านนี้แล้วยังไม่เลิกพยายามคิดจะหนี

"ก็ตามใจ ถ้านายชอบวิธีการลงโทษแบบคราวก่อนล่ะก็.."

แม้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้พูดต่อจนจบ แต่สายตาที่เหล่มองมาก็ทำให้ความร้อนแล่นวูบบนใบหน้าคนฟังได้ไม่ยาก เพราะไอ้วิธีลงโทษที่ว่ามันคือ....คือ...ไอ้รูปปั้นที่กลายร่างเป็นไอ้โรคจิตนะซิ!!

ชะ..ชอบบ้านแกอ่ะดิ!!...ไอ้บ้า..ถอยไปให้ห่างเลย..!!"

เซเรสอาศัยจังหวะตอนที่ไอ้ตัวแสบมันกำลังคิดหาคำด่า รวบตัวมันเข้ามาในอ้อมแขนได้อย่างรวดเร็ว ใบหน้าหล่อเหลาแต่ราบเรียบแกล้งยื่นเข้าไปใกล้จนได้กลิ่นตัวหอม

"เฮ้ย!! อะไรเล่า!!" เอเลนโวยเมื่ออีกคนถือวิสาสะกดจมูกลงมาบนแก้ม

"ฉันไม่ได้แค่ขู่หรอกนะ...ทำจริงๆ"

ยิ่งดิ้นก็เหมือนมันยิ่งแกล้งรัดแน่น ยิ่งด่ามันก็ยิ่งยื่นหน้าเข้ามาหาไม่หยุด แก้มสองข้างดูเหมือนจะช้ำก็คราวนี้...ไอ้บ้า!!

ทั้งที่พยายามจะลืมไปแล้ว..เรื่องคืนวันที่โดนมันลงโทษคราวนั้น ก็ดันนึกขึ้นมาได้อีก อยากจะกัดลิ้นตัวเองตายเสียให้ได้ แต่ก็ทำได้แค่ก่นด่ามันในใจ ไอ้รูปปั้นหน้าด้าน ไอ้...ไอ้...นึกไม่ออกแล้วโว้ย!!

เอเลนเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น จำใจยอมอยู่เฉยๆ ในอ้อมกอดนั้น เพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบไปมากกว่านี้

"แกล่ะ..ปิดเทอมจะไปไหน?" ต้องรีบเปลี่ยนหัวข้อสนทนา เพิ่งจะมารู้ตัวว่าไอ้รูปปั้นมันยังไม่เคยเล่าเรื่องที่บ้านตัวเองให้ฟัง.....แล้วมันมาบังคับคนอื่นนะ(เจ็บใจเมื่อสายไปแล้ว)

"คงกลับบ้านหรือบางทีอาจจะขอลงเรียนภาคพิเศษของที่นี่ นายล่ะ...?" เอเลนเบ้ปากเมื่อได้ยินคำว่าเรียน...แค่นี้ยังไม่พออัดเข้าไปในสมองมันรึไง

"ฉัน?....."

เซเรสกระชับอ้อมแขนแน่น เมื่อเห็นว่าคนในอ้อมแขนเริ่มทำหน้าเครียด ..ไม่ใช่ว่าอยากรู้ไปซะทุกเรื่อง แค่เพียงอยากให้อยู่ด้วยกันนานขึ้นอีกหน่อย อยากให้มันรู้ว่าไม่ได้อยู่คนเดียวเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเข้าใจยากซะเหลือเกินหากไม่พูดออกไปตรงๆ

"ไปอยู่บ้านฉันไหม ถ้านายไม่อยากอยู่เรียนที่นี่" หือ!!? อะไรของมัน...? ให้เลือกเรียนกับไปอยู่ที่บ้านมัน..นี่มัน..บังคับกันไม่ใช่เรอะ!!!

"ทำไมฉันจะต้องอยู่เรียน ตอนปิดเทอมด้วยว่ะ!!?" ด้วยความที่ปากไวกว่าความคิดจึงหันไปถามกลับ โดยไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของอีกฝ่าย

"งั้นสรุป ไปบ้านฉัน..จบ!"

"เฮ่ย!!สรุปบ้าบออะไรของแกวะ แล้วทำไมต้องไปบ้านแกด้วย!?" พอตั้งสติได้ไอ้ตัวแสบก็ตั้งท่าเถียงต่อ แม้ว่าจะไม่อยากอยู่เรียนก็เถอะแต่ถ้าให้ไปอยู่บ้านไอ้หมอนี่...ให้ออกไปนอนกลางป่ามายาซะยังดีกว่าเหอะ

"ก็ทางเลือกมีสองข้อ ถ้าไม่เรียน...ก็บ้านฉัน..!!"

เอเลนเหลือบมองไอ้คนหน้าด้าน ที่สรุปตามใจตัวเองได้อย่างน่าฆ่าทิ้งมาก

"ไม่...มี..ทาง...ฝันไปเถอะ..ไอ้บ้า!!" มันประกาศกร้าวอย่างชัดเจน ก่อนผลักอกกว้างออกอย่างแรงจนอีกคนแผ่ลงไปบนเตียง แล้วรีบวิ่งพรวดออกไปจากห้องอย่างเร็ว...ทิ้งให้เซเรสต้องลุกขึ้นมานั่งถอนหายใจกับตัวเอง

--------------

 

            วันนั้นทั้งวันเรื่องการนัดประชุมผู้ปกครองเป็นประเด็นหลักที่อยู่ในหัวข้อสนทนาของทุกกลุ่ม มีทั้งคนที่ยินดีและโอดครวญ บางคนยังแอบคิดแผนเผ่นก่อนที่จะถึงวันนัด สรุปก็คือมีทั้งคนที่ดีใจและเสียใจนั่นแหละ

"อาจารย์ทราบเรื่องที่ติดประกาศไว้รึยังครับ" เวสต์เอ่ยถามอาจารย์ห้องพยาบาล ที่กำลังเก็บสมุนไพรตัวใหม่เข้าตู้

"อืม..บ้านนายใครจะมาล่ะ" ฟอเรนท์ถามกลับทั้งที่ตายังจับจ้องอยู่ที่รากไม้กลิ่นฉุนในมือ จนต้องรีบยัดเข้าขวดโหลเพราะแสบจมูก

"คงเป็นพี่สาวนะครับ เพราะท่านพ่อ....คงติดธุระมาไม่ได้"

"นายมีพี่สาวด้วยเหรอ.."

"ครับ, พี่สาวคนละแม่"

"อยากเห็นจัง..."

เมื่อสมุนไพรชิ้นสุดท้ายถูกเก็บเข้าตู้เสร็จเรียบร้อย ฟอเรนท์จึงหันมานั่งเอามือเท้าคางฟังลูกศิษย์คนโปรดเล่าเรื่องที่บ้านให้ฟังอย่างตั้งใจ

"อาจารย์อยากเห็น..!!?" นัยน์ตาสีนิลภายใต้กรอบแว่นที่จ้องกลับมาเหมือนจะไม่เข้าใจปนสงสัย

"อืม..อยากรู้ว่า..ถ้าฉันเดินเข้าไปขอนายกับคุณพี่สาวจะได้ไหม?"

เวสต์หันมามองตาโต เพราะใบหน้าคนพูดดูเหมือนไม่ได้ล้อเล่น แล้วก็หลุดออกมา...เสียงหัวเราะจากฝั่งอาจารย์ปิศาจ

"อาจารย์ล้อผมเล่นอีกแล้วใช่ไหมฮะ!" เวสต์ถามเสียงหงุดหงิด อารมณ์เริ่มแปรปรวนควบคุมไม่ได้ ทั้งเขิน อาย และสับสนในคราเดียว จนต้องกลบเกลื่อนออกมาเป็นความโกรธอย่างที่เห็น

"ฉันพูดจริง!! ถ้าไม่เชื่อไว้รอดูวันจริงได้เลย" แล้วก็ต้องอ้าปากค้างอีกรอบ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายทำหน้าตามุ่งมั่นจริงจัง

"ม่ะ..ไม่ได้นะ...พี่ต้องฆ่าแน่ ถ้าทำแบบนั้น..." ถ้าเรื่องนี้รู้ไปถึงหูคนที่บ้านเข้าล่ะก็...ไม่อยากจะคิดภาพไปล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

"หืม? ห่วงพี่สาวตัวเองหรือว่าห่วงฉันกันล่ะ?"

คำถามแบบนี้ ทำไมเวสต์จะไม่รู้ว่าเป็นเพียงคำถามเพื่อลองใจ มือเอื้อมไปขยับแว่นตาให้เข้าที่ด้วยความเคยชิน ก่อนจะส่ายหน้าแล้วถอนหายใจออกมาแทน
            "ว่าแต่..อาจารย์คุยเรื่องนี้กับเอเลนรึยัง"

ฟอเรนท์ถอนหายใจยาวเหยียด เพราะรู้ว่าไอ้น้องชายจอมดื้อด้านคงจะไม่มาหารือเรื่องนี้กับตนเองแน่  แล้ว..ถ้ามันรู้ว่ามีคนแอบเปลี่ยนที่อยู่ในการส่งเอกสารล่ะก็...เอาไว้ถึงตอนนั้นค่อยคิดหาข้อแก้ตัวก็แล้วกัน!

--------------..

ยิ่งใกล้วันงานประชุมผู้ปกครองมากขึ้นเท่าไหร่ นักเรียนทั้งหมดของเนียร์ก็ดูจะมีงานเข้ากันถ้วนหน้า ทั้งฝ่ายจัดเตรียมสถานที่ ฝ่ายต้อนรับ ฝ่ายจัดเลี้ยง ฝ่ายประสานงาน และฝ่ายรักษาความปลอดภัยที่ต้องยืมมือจากรุ่นพี่ที่จบไปแล้วมาช่วยอีกแรง รวมไปถึงงานทำความสะอาดสถานที่ต่างๆ เกือบทั้งหมดภายในโรงเรียน จนใครหลายคนบ่นไปตามๆกัน

"เหนื่อยชะมัดเลยว่ะ"

จีมัสพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของไอ้เพื่อนตัวแสบ ก่อนที่ทั้งสองจะกอดคอกันนั่งลงบนขอบกำแพง หลังจากวิ่งวุ่นเรื่องงานที่ได้รับมอบหมายทั้งวัน

"เวลาแบบนี้..คิดถึงห้องเรียนชะมัด!!" หมาป่าหนุ่มถอนหายใจออกมายาวเหยียด อย่างน้อยห้องเรียนก็มีที่ให้แอบงีบ แต่นี่ต้องมาอยู่ท่ามกลางสายตาของพวกรุ่นพี่ที่จบไปเมื่อปีที่แล้วมันทำตัวไม่ถูกเว้ย!!

"อ่า...หิวอ่ะ แล้วก็ง่วงด้วย...ทำไมคนที่ไม่มีผู้ปกครองมาอย่างฉัน จะต้องมาเหนื่อยแบบนี้ด้วยล่ะ!!? ไม่ยุติธรรม!!" เสียงบ่นของไอ้ตัวแสบพร้อมกับเอามือลูบท้องแบนเรียบของตัวเองไปมา(ทั้งที่มื้อเช้ายัดของกินไปซะขนาดนั้น)

"จริงอ่ะ! ไม่มีใครมาเลยเหรอ!!?" เอเลนพยักหน้าแทนคำตอบ ไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายจะต้องทำเสียงตื่นเต้นขนาดนั้น

"ก็ที่อยู่ที่ฉันกรอกไปตอนที่เข้ามาเรียน เป็นบ้านของยาย แล้วตอนนี้ก็ไม่มีใครอยู่แล้วด้วย...." กลายเป็นบ้านร้างไปโดยสมบูรณ์แบบ เพราะผู้อาศัยคนสุดท้ายมันหนีหัวซุกหัวซุนจนมาติดแหงกอยู่ที่นี่

"น่าอิจฉาเป็นบ้า..." จีมัสว่าพลางเอนตัวลงบนพื้นหินขรุขระ ยกแขนสองข้างรองหัวตัวเองเอาไว้ พลางทำหน้าเหมือนคนโดนทรมาน

"อิจฉาเนี่ยนะ!!?"

"ของฉันนะ ถ้ายัยป้าจอมโหดนั่นรู้เข้าว่าไม่ดูแลริโอให้ดี ต้องโดนจับแยกแหงๆ"

คนที่อุตส่าห์หันมาตั้งใจฟังถึงกับพ่นลมหายใจออกมา แทบจะยกเท้าประเคนใส่มันซักทีสองที นี่มันกลัวแค่ว่าจะโดนจับแยกจากริโอแค่นั้นอ่ะนะ.....ไอ้หมาสิ้นคิด!!

เอเลนส่ายหัวสลัดความคิดบางอย่างในหัวตัวเอง ก่อนวางหัวพาดลงบนลำตัวของไอ้หมาบ้าที่ยังพ่นคำคร่ำครวญไม่เลิก อาศัยทีเผลอยึดพุงมันทำหมอนซะเลย แล้วก็โดนตบกะโหลกไปหนึ่งทีตอนที่เกือบจะเผลอหลับ ต้องตื่นมาฟังมันบ่นอีกรอบ


 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 25 : #22. จดหมายเชิญ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11888 , โพส : 41 , Rating : 30% / 21 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11393
ไม่มีใครมาจริงดิ ????
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 18:58
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11026
ฟอเรนท์นี่เป็นคนดีใช่ป่ะเนีย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 05:01
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10914
เอเลนหารู้ไม่ว่าพี่ชายนน่ารักของนายเปลี่ยนที่อยู่เรียบร้อยแล้วจร้า หวังดีจริงนะ ฟอเรนท์ 
อ้อแล้วก็ไปหนุนตักของๆ คนอื่นได้ไงไม่น่ารักเลย92


PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.166.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 04:04
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10736
ใครเป็นผู้ปกครองของเอเลนล่ะเนี่ย
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:24
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10568
เค้านินทา ไม่ได้ป่วยหรอกค่า ฮ่าๆๆ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 18:31
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10516
โดนนินทาน่าสงสารจัง ..
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 15:57
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8964
 สนุกมักๆ ><
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 17:11
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8783
น่าสงสานยะครับโดนนินทา
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.78.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2554 / 22:25
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8375
555+ รูปไม่ขึ้น TT^TT อดดูเลยอะ

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.135.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 10:31
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7961
ไม่เห็นรูป O_O
PS.  "Everybody is somebodys daydream."
Name : Zaio_3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zaio_3 [ IP : 223.206.211.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 21:18
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7751
เห็นด้วยกับ คห.7334 ใช่ท่านฮิเท่บาดใจกว่า
Name : may [ IP : 223.207.47.249 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2553 / 19:24
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7321
คห.5606 ท่านฮิบาดใจกว่าอีก>
Name : tkk [ IP : 125.27.150.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 17:10
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5596
ความเห็นที่4728 ถ้าเอามุคุโร่มานะ จะดีมากเลย แต่เสียอย่างเดียวมุคุโร่ตาแดงข้างเดียวเองเลยไม่ค่อยตรงคาแร็กเตอร์
Name : darkness [ IP : 183.89.199.133 ]

วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 02:49
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5257

เวสต์ใสซื่อสุดๆ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 10:11
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4948
เวสต์จะโดนกินป่ะเนี่ย

อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.31.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 10:53
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4723
ฟอเร้นท์เหมือนมุคุโร่สุดๆ 555+ หล่อบาดตา เท่ห์บาดใจ 555+
PS.  เรามันบ้า ได้โปรดใส่ใจด้วย 555+ เราชอบการ์ตูนทุกประเภทยกเว้น Yuri 555+ อยากบอกว่า เขียนได้ดี ยกนิ้วให้ 555+ ปรบมือให้อีก 555+
Name : Hijan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hijan [ IP : 117.121.221.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2553 / 16:04
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4536
ชอบๆ น่าร๊ากกก
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.195.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 15:36
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4232
กิ๊สสส แอร๊ยะ
เชียร์ ฟอเรท์เวสต์ น่ารักจิ๊งจิง > <

รักเซเรสที่ซู้ดด ด
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 14:29
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3445
 เวสน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อ๊ากกกเอเลน สมองนายทำด้วยอารายเนี่ย???
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.86.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 03:48
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2928
ชอบทุกรูปเลยค่ะ ไรเดอร์
Name : Amilie [ IP : 58.136.230.248 ]

วันที่: 24 มกราคม 2553 / 15:07
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2909
เวสต์น้อย น่ารักมาก

แต่ก็ชอบทุกภาพค่ะ ^^
Name : 8lek [ IP : 125.26.52.40 ]

วันที่: 24 มกราคม 2553 / 09:47
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2748
 ไรเตอร์หาภาพๆด้น่ารักมากกก
เวสน่ารักมากมาากกกกกกกกก
ฟอเรนทืก้ค่อดจะหล่อออออออ

แอบนอกใจเซเรส.,!!! 555555
Name : -Aun~Aunnn-TVXQ! < My.iD > [ IP : 113.53.138.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2553 / 15:24
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2299
ชอบคู่นี้ ....น่ารัก อ่ะ ทั้งคู่ เลยย

ท่านพี่ฟอเรนท์ โหล่ว อ่ะ แบบที่นึกไว้ ตรง ใจสุดๆ >
Name : waan [ IP : 125.25.244.87 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2298
ชอบสิน่ารักมากๆๆๆๆ
PS.   ~~พืชผลอีกฤดูจากการปลีกวิเวก...~~
Name : ~panhoo32~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~panhoo32~ [ IP : 114.128.30.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 13:08
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1941
น่ารักมากๆๆ
PS.  always keep the faith Mickie ' mine
Name : ๋~JEACHUN4ever~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋~JEACHUN4ever~ [ IP : 124.120.202.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 15:32
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android