คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 99 : #88. กดดัน[Rewrite]


     อัพเดท 22 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 688 Overall : 337,175
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 99 : #88. กดดัน[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4941 , โพส : 32 , Rating : 58% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

กดดัน

"นายไม่เป็นไรแล้วจริงนะ?"

เวสต์พยักหน้าแทนคำตอบ แววตาที่เคยเจ้าเล่ห์แสนรู้ในยามนี้กลับดูเศร้าสร้อยเปราะบางจนอดห่วงไม่ได้  ริโอถอนหายใจกับตัวเองด้วยความเป็นห่วง ไม่รู้ว่าอาจารย์ปิศาจประจำกายจะโดนบรรดาท่านอาทั้งหลายกักตัวเอาไว้อีกนานไหม

"ผมคงตกใจมากไปหน่อย แบบว่าไม่ทันระวังตัวน่ะฮะ" เจ้าเพื่อนแว่นหันมายิ้มแหยๆ ไม่กล้าสบตาใครในยามนี้ ยังคงกลัวว่าความจริงบางเรื่องจะเปิดเผย แต่ก็อึดอัดจนอยากจะระเบิดมันออกไป ขอเพียงเวลาอีกซักหน่อย จากนั้นจะเปิดปากอธิบายเรื่องทั้งหมดให้ฟัง

"เป็นใครก็ตกใจทั้งนั้นแหละ หน้าตาก็ดีนะ แต่เรื่องโหดนี่อย่าบอกใครเชียว!!" ไอ้เจ้าหมาป่าแกล้งทำท่าขนพองสยองเกล้า เห็นแล้วก็อดขันไม่ได้

"หนักใจแทนเอเลน ไม่รู้ต้องฝ่าอีกกี่ด่าน" ริโอส่ายหน้าพลางถอนหายใจ รู้สึกหนักอกแทนเพื่อนตัวยุ่ง ก็ได้แต่หวังว่าคงไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆเกิดขึ้น

"อย่างไอ้ตัวแสบนั่นอะนะ ใครเป็นคู่กรณีก็รับเคราะห์ไปเหอะ!!" จีมัสยกมือขึ้นค้านคำพูดเมื่อกี้อย่างทันทีทันใด

จะว่าไป...ไอ้เจ้าหมาป่ามันก็พูดถูก ของแรงมาเจอเจ้าเล่ห์ ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นฝ่ายพ่าย...ก็น่าสนใจดีเหมือนกัน

"นายก็พักซักหน่อยเถอะ อีกเดี๋ยวอาจารย์คงมา"

เวสต์ปล่อยให้เพื่อนแตะมือที่หน้าผากและแก้มของตนตามใจ นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่แบบนี้จากคนอื่น แม้ว่าจะมีเรื่องหนักใจก็เหมือนมลายหายไปได้ในพริบตาเดียว...ความเป็นห่วงเป็นใยนี่มันดีจริงๆ

"ผมไม่ได้เป็นอะไรมาก ไม่ต้องห่วงหรอกครับ" แม้จะรู้สึกยินดีที่มีคนมาคอยเอาใจใส่ แต่ก็ยังอดเกรงใจไม่ได้ เพราะไม่เคยออดอ้อนคนอื่นมาก่อน

"ฉันจะไม่ห่วงหรอก!! ถ้านายเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่เพื่อนน่ะ" คำตัดพ้อทำให้คนฟังใจหายวูบ

"คือ...ผมแค่กลัวว่าทุกคนจะเป็นกังวลน่ะครับ"

ริโอปั้นหน้าบึ้งแต่ก็พยักหน้ารับเมื่อได้ยินอีกฝ่ายพูดตอบกลับมาเสียงอ่อย

"พวกเราจะยิ่งกังวล ถ้านายเป็นแบบนี้น่ะสิ เข้าใจไหม?" จีมัสวางมือบนเรือนผมของเจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้พลางลูบไปมาเบาๆ เจ้าตัวก็ยังคงหันมาทำตาใสซื่อทั้งที่ผมเผ้าเริ่มยุ่งเหยิง ก่อนจะก้มหน้ามองพื้นแล้วพยักหน้ารับคำอย่างว่าง่าย เอ่ยปากบอกลาเพื่อนแล้วเดินเข้าห้องตัวเอง

แม้ว่าจะมีเรื่องให้คิดหนัก แต่ตอนนี้หัวใจมันกลับชุ่มชื่นอย่างประหลาด เหมือนกับว่าไม่มีเรื่องน่าหวาดกลัวให้ต้องกังวลอีกต่อไป เพียงแค่มีคนที่รัก กับคำว่าเพื่อน คอยอยู่เคียงข้าง

--------------

"มีอะไรเหรอ" จีมัสหันมาถาม ตอนเดินมาถึงห้องพักของตัวเอง เมื่อเห็นคนข้างๆ ยังคงขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนกำลังขบคิดอะไรบางอย่าง

"ก็เรื่องที่ท่านโมน่าพูด ทาสอะไรนั่นเกี่ยวข้องอะไรกับเวสต์?"

ไอ้เจ้าหมาป่าถอนหายใจพรืด ก่อนจะเดินเข้าไปสอดแขนโอบรอบเอวของอีกฝ่ายจากด้านหลัง

"จะเกี่ยวหรือไม่ก็ช่างสิ คิดมากไปทำไมกัน"

ริโอขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะหันมามองเสี้ยวใบหน้าที่วางอยู่บนไหล่อย่างไม่เข้าใจ

"นายไม่ห่วงเวสต์รึไง อื้อ~~...อย่าซิ!!"

ยังไม่ทันจะพูดให้รู้เรื่อง ไอ้เจ้าหมาป่ามันก็ยิ่งกระชับอ้อมแขนซะแน่น จมูกโด่งกดลงมาบนแก้ม แถมไซ้ต่ำเรื่อยลงไปจนถึงลำคอ

"ไม่ใช่แบบนั้น แค่จะบอกว่าต่อให้มันจะเกี่ยวหรือไม่ ยังไงเวสต์ก็ยังเป็นเพื่อนเราไม่ใช่รึไง"

ริโอคลี่ยิ้มกับตัวเองเพียงแค่ได้ยินคำพูดธรรมดาไม่กี่คำ ฟังดูเหมือนไม่ใส่ใจแต่จริงๆแล้วมีความหมายมากกว่านั้น

"นายก็พูดแบบนี้เป็น!!?"

ไอ้เจ้าหมาป่าทำเป็นหัวเราะหึหึในลำคอ ก่อนที่คนในอ้อมแขนจะหมุนตัวกลับมาเผชิญหน้า แล้วเอื้อมมือมาจับแก้มสองข้างบิดไปมา

"โอ๊ย อันเอ็บอ๊า!!"

ริโอก้มหน้าหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นว่าไอ้เจ้าหมาป่ามันทำหน้างอพลางยกมือลูบใบหน้าตัวเองไปมา ก่อนจะโดนมันรวบเข้าไปกอดเต็มแรงเหมือนจะเอาคืน ดีที่ยังเอามือยันแผงอกเอาไว้ได้ทันไม่งั้นหน้าคงกระแทก

"เล่นอะไร!! ไอ้หมาบ้า"

ไอ้เจ้าหมาบ้าที่โดนดุมันดันฉีกยิ้มร่าแบบไม่กลัวตาย ขนาดว่าโดนฝ่ามือพิฆาตฟาดลงมาบนอกอีกสองสามที เพราะมันกำลังวางแผนอะไรบางอย่างในใจ

"อ๊ะ!!" ริโออุทานเมื่อทั้งตัวถูกยกลอยขึ้นจากพื้น

"ขอบทำร้ายร่างกายกันจัง คนใจร้าย..."

นัยน์ตาสีฟ้าค้อนขวับเข้าให้ ขนาดต่อว่ายังมาทำหน้าทะเล้นใส่...แถมไอ้แววตาระยิบระยับนั่นอีก

"ก็คนมันทำตัวน่าโดน เอาอีกซักทีสองทีดีไหม"

จีมัสรีบส่ายหัวแทนคำตอบ...ใครมันจะยอมโดนฝ่ายเดียว จับได้ทั้งตัวไว้แบบนี้ยังจะมาทำอะไรได้ ไอ้เจ้าหมาป่าอมยิ้มอย่างมีเลศนัย ก่อนกระชับคนในอ้อมแขนให้แน่นขึ้น

"ขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นแทนได้ไหม"

คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน ยังไม่ทันจะได้ตอบตกลง ไอ้หมาบ้ามันก็สาวเท้าไปยังที่หมาย

"ไม่เอานะ!! ไอ้หมาลามก คิดอะไรกลางวันแสกๆแบบนี้!!"

ยิ่งออกแรงดิ้นอ้อมแขนก็ยิ่งรัดแน่น ก่อนจะโดนจับทุ่มลงบนเตียง พร้อมกับตัวคนทุ่มที่ทิ้งตัวตามมาด้วย

"ตอนแรกยังไม่คิด แต่มาคิดตอนที่โดนด่านี่แหละ"

อ้าวกรรม!! ที่ด่าไปเมื่อกี้ กลายเป็นไปชี้โพรงให้หมาป่าซะงั้น แล้วมันกลัวที่ไหนนอนทับตัวคนอื่นแล้วยังมายิ้มกริ่ม ไอ้หมาเพี้ยน!! ลากเข้าเรื่องตลอด!!

"จีมัส!! ฉันโกรธจริงๆนะ" แสร้งทำหน้าดุเข้าข่มขู่มันไปงั้น แต่พอเอาเข้าจริง พอเจอแววตาไอ้หมาขี้อ้อนก็ทำเอาใจอ่อนไปกว่าครึ่ง ให้มันได้แบบนี้สิน่า!!

"ริโออ่า~~"

"ไม่ต้องมาทำเสียงอ้อนเลย ลุกออกไป..เดี๋ยวนี้!!"

เมื่อโดนสั่งเสียงแข็ง จีมัสก็ทำหน้าบูด ค่อยๆคลานออกจากตัวของจิ้งจอกจอมโหด แล้วทำเป็นถอนหายใจเฮือกอยู่ปลายเตียง หมดอาลัยตายอยากเลยชีวิตนี้ หมาป่าผู้น่าสงสาร

"มันใช่เวลามาคิดเรื่องนี้รึไง!!" ริโออดยิ้มขบขันกับกิริยาเหงาหงอยของไอ้เจ้าหมาป่าไม่ได้ แต่ก็ต้องทำเป็นเสียงแข็งมาดเข้มเขยิบลงจากเตียง เพราะกลัวว่าเกิดมันจะเปลี่ยนใจขึ้นมา คราวนี้จะห้ามใจ(ตัวเอง)ไม่อยู่

"..........." ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมาขี้งอน มันยังคงนั่งหันหลังให้ ประหนึ่งว่ามีเงามืดครอบคลุมอยู่ตรงมุมหนึ่งของเตียง

"ฉันบอกว่าไม่ใช่เวลานี้ ก็ไม่ได้แปลว่าเวลาอื่นจะทำไม่ได้ เข้าใจไหม ไอ้หมาซื่อบื้อ!!" ริโอแกล้งยื่นหน้าเข้าไปกระซิบใกล้ๆ แล้วกระโดดหลบเรียวแขนที่ตวัดเข้ามาอย่างรวดเร็วได้หวุดหวิด เพราะรู้ทางว่ามันต้องเป็นแบบนี้แน่

"มาพูดให้อยากแล้วก็จากไปอะ คนเรา!!"

จิ้งจอกหนุ่มหันมายิ้มหวานพร้อมกับยักคิ้วยั่วอีกที ก่อนจะรีบสาวเท้าไปยังประตูอย่างด่วน ขืนอยู่ต่อคงไม่รอดมือมันแน่....ไปยั่วมันขนาดนั้น คืนนี้คงได้จัดหนักอีก...เฮ้อ!!

---------------

           

ฟอเรนท์เดินมาส่งแขกคนสำคัญที่มีศ้กดิ์เป็นน้องชายถึงหน้าห้องพัก แต่เจ้าตัวก็ยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงหน้าประตูไม่ยอมเข้าไป ก่อนจะหันหน้ากลับมา นัยน์ตาสีดำขลับไหววูบไปมาเหมือนกับว่ากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ

"คิดอะไรอยู่รึ? พี่เรียกตั้งนานถึงไม่ได้ยิน?" ฟอเรนท์เอื้อมมือไปแตะใบหน้าขาวเย็นชืดของคนตรงหน้าให้รู้สึกตัว

"ไม่ได้เจอท่านพี่นานเหลือเกิน ผมแค่อยากมองให้หายคิดถึงไม่ได้หรือครับ"

ใบหน้าที่เคยราบเรียบฉาบรอยยิ้มสดใสไว้บนริมฝีปาก ฟอเรนท์คลี่ยิ้มกลับ นึกอยากจะให้คนตรงหน้ามีรอยยิ้มสมวัยแบบนี้ไปตลอด ไม่ใช่ฉาบไว้ด้วยความเย็นชาจนน่าขนลุกทุกครั้งที่มอง แม้จะรู้ว่านั่นคือการป้องการตัวเองจากความอ่อนแอทั้งหมดก็เถอะ

"พี่ก็ไม่ได้ขี้เหนียวขนาดนั้นหรอกน่า" ฝ่ามือที่ยังแตะอยู่บนใบหน้าแกล้งดึงแก้มหยอกเล่นเหมือนเคย จนนีลต้องแสร้งขมวดคิ้วเข้าหากันทำหน้าย่นเหมือนกับไม่พอใจ ราวกับเด็กน้อยที่โดนผู้ใหญ่แกล้ง

"แต่ท่านพี่มีน้องชายเป็นของตัวเองแล้วนี่ครับ ซึ่งไม่ใช่ผม..."

ฝ่ามือที่อยู่บนแก้มหยุดชะงัก ฟอเรนท์ถอนหายใจออกมาพลางยกมือขึ้นลูบเรือนผมสีดำสนิทตรงหน้า นัยน์ตาสีดำมืดเหลือบมองมาราวตัดพ้ออยู่ในที

"เอเลนเป็นน้องของพี่ นีลเองก็เป็นน้องเหมือนกัน มีน้องสองคนเป็นเรื่องน่ายินดีจะตาย" นัยน์ตาสีแดงสดถอดแบบมาจากผู้ที่มีศักดิ์เป็นลุงทอดมองมาอย่างอ่อนโยน

"แต่ท่านพี่ก็ยังมีคนๆ นั้นอีก" เสียงพึมพำคล้ายบ่นกับตัวเอง เมื่อใบหน้าของใครบางคนผุดขึ้นมาในห้วงความคิดของนีล ท่าทางหวงแหนของพี่ชายดูไม่ใช่แค่หวงทาสธรรมดา

 

ฟอเรนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความแปลกใจ หากแต่ได้ยินประโยคที่คนตรงหน้าพูดไม่ชัดนัก ยังไม่ทันจะได้อ้าปากถาม เจ้าตัวก็โผเข้ามากอดเต็มแรงจนคนตั้งรับเกือบจะเซไปข้างหลัง ใบหน้าขาวซุกอยู่ตรงแผ่นอก

"อะไรกัน!? ทำเป็นเด็กไปได้ ล้มลงไปก็เจ็บทั้งคู่นะเรา" ไม่มีเสียงตอบกลับคำหยอกล้อ

ฟอเรนท์กอดตอบน้องชายตัวเล็กราวจะปลอบโยน คิดถึงตอนที่ต้องอยู่ในปราสาทใหญ่โตเพียงลำพัง แม้จะมีคนคอยปรนนิบัติมากมาย แต่กลับไม่มีแม้สายเยื่อใยแห่งความอบอุ่นอยู่รอบกาย ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมเยียนในแววตาทั้งคู่ของเจ้าน้องชายก็เหมือนกับจะว่างเปล่าขึ้นทุกทีจนแทบจะไม่สะท้อนอะไร

"ขอโทษครับ ผมคงจะเหนื่อยมากไปจริงๆ" กลายเป็นอ้อมแขนเล็กที่ดันตัวออกเสียเอง ใบหน้าขาวกลับมาราบเรียบอีกครั้ง ก่อนจะหมุนตัวเดินเข้าไปในห้องของตัวเอง ทิ้งให้พี่ชายยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

"นีล...."

"ท่านพี่กลับไปเถอะครับ ผมจะพักผ่อนแล้ว" สิ้นเสียงคำบอกลา ประตูห้องก็ปิดลง

ฟอเรนท์ยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิมก่อนจะถอนหายใจออกมากับตัวเอง แค่เพียงไม่กี่ปีเจ้าเด็กนั่นก็เปลี่ยนไปเป็นเจ้าชายน้ำแข็งผู้เย็นชาไปเสียแล้ว ยังมีความหวังที่จะดึงรั้งให้กลับมาเป็นน้องชายคนเดิมได้ไหมนะ?

            นีลยังคงยืนมองประตูห้องของตัวเองจาด้านใน ก่อนจะเอื้อมมาแตะที่บานประตูแผ่วเบาเหมือนกับกลัวว่ามันจะแหลกสลาย แววตาทั้งคู่ยังคงจับจ้องอยู่อย่างนั้นราวกับจะมองให้ทะลุออกไปได้ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งเอามือกอดเข่าตัวเองอย่างอ่อนแรง ไม่หลงเหลือเค้าของคนที่เยือกเย็นและเข้มแข็งเมื่อครู่เลยซักนิด....ก็แค่เปลือกนอกที่เย็นชา...

-----------

 

            เวสต์สะดุ้งตอนที่พลิกตัวมาโดนตัวใครบางคน ทั้งที่ตอนแรกจำได้ว่านอนอยู่คนเดียวบนเตียงแท้ๆก็เห็นเจ้าของใบหน้าขาวซีดและแววตาสีแดงสดกำลังทอดมองมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนจะอ่อนโยน ฝ่ามือเย็นชืดยื่นมาวางบนแก้มแผ่วเบา      

"โทษที ทำให้ตื่นเลยใช่ไหม?"

เวสต์ส่ายหน้าแทนคำตอบก่อนจะขยับเอาหัวมาพาดบนตักคนถาม อันที่จริงแค่เพียงล้มตัวลงนอนแล้วก็หลับตาเท่านั้นเอง

"คุณฟอเรนท์เข้ามาตอนไหนกัน"

ฟอเรนท์กดจมูกลงไปบนหน้าผากเนียน นึกแปลกใจที่ไม่มีร่องรอยแห่งความไม่สบายใจ และวิตกกังวลในแววตาสีนิลคู่นี้

"ฉันเข้ามาตั้งนานแล้ว เห็นว่าหลับอยู่ก็เลยไม่กล้าปลุก"

เวสต์คลี่ยิ้มก่อนจะแกล้งไล่งับปลายนิ้วที่เกลี่ยอยู่ตรงข้างแก้ม อีกฝ่ายก็ยังรับมุขด้วยการดึงมือหลบไปมา

"อ๊ะ!!..." ยังไม่ทันจะงับได้ เวสต์ก็โดนดึงเข้าไปกอดแนบแน่น

"กลัวรึเปล่า?"

เสียงทุ้มกระซิบถามข้างหูแผ่วเบา แต่ฟังดูอบอุ่นจนหัวใจพองโต เวสต์คลี่ยิ้มกับตัวเองก่อนจะส่ายหัวไปมา กลายเป็นปิศาจที่กังวลไปเองฝ่ายเดียว เพราะดันลืมไปว่าไอ้เจ้าเด็กแว่นมันไม่เคยกลัวอะไรเหมือนคนอื่น

"ผมแค่ตกใจน่ะฮะ" เวสต์เอื้อมมือไปแตะใบหน้าขาวราบเรียบของคนตรงหน้า...ใครกันที่หวาดกลัว ใครกันแน่ที่หวั่นวิตก

"นายนี่มัน..."

"ผมมีคุณฟอเรนท์ มีเพื่อนๆ ยังจะมีอะไรที่ต้องกลัวอีกล่ะครับ" เจ้าเด็กแว่นฉีกยิ้มจนตาหยี พร้อมกับซุกตัวเข้ามาหาคล้ายจะออดอ้อน

"ท่านอาน่ะ ถ้านับตามลำดับสายเลือดก็เปรียบเสมือนกับองค์คิงของพวกนายเชียวนะ น่าจะกังวลซักนิด!" ฟอเรนท์ถอนหายใจเฮือกเพราะรู้ว่าพูดไปก็เปล่าประโยชน์ ในเมื่อไอ้เด็กแว่นมันเคยฟังที่ไหน แล้วยิ่งมาทำสายตาออดอ้อนเหมือนลูกแมวแบบนี้ ใครมันจะไปกล้าดุได้ลงคอ

"อันที่จริงผมก็กังวลอยู่เรื่องหนึ่ง" เวสต์อมยิ้มเจ้าเล่ห์

"....กลัวว่า...นายท่านจะไม่สนใจทาสคนนี้แล้วน่ะซิ"

ประโยคช่างออดอ้อนทำให้นายท่านคนนี้แทบจะต้องกลั้นหายใจ อยากจะฟัดทาสจอมเจ้าเล่ห์ให้หมดฤทธิ์

"ทาสบางคนมันเจ้าเล่ห์ ต้องคอยจับตาดู ปล่อยให้คลาดสายตาไม่ได้เด็ดขาด"

แทนที่จะกลัว เวสต์กลับฉีกยิ้มกว้างแทน ก่อนจะโดนดึงตัวเข้าไปกอดแล้วซุกหน้าแนบกับแผ่นอก ซ่อนแววตาที่ไหววูบไปตามความรู้สึกแค่ชั่วแวบหนึ่งไม่ว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น สิ่งสุดท้ายที่จะร้องขอคงเป็นอ้อมแขนของคนๆนี้ แม้จะรู้ว่านั่นจะเป็นการเห็นแก่ตัวก็ตามที

-------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 99 : #88. กดดัน[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4941 , โพส : 32 , Rating : 58% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11097
เห้ยยยยยย
นิลน่าสงสารอ่ะ
เอเลนมาสร้างความวุ่นวายหน่อย
เวสต์อย่าคิดมากเน้อ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 01:22
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10825
นีล........ TT^TT
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 09:28
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10163
 คิดจะทำอะไรอ่ะเจ้าตัวแสบ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 21:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9774
 เอเลนนน... จะทำอารายยย !
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 20:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9601
 ตัวแสบจะทำเรื่องเเสบๆอะไรอีกเนี่ย= ="
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 14:33
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8860
 55+ ตลกๆๆๆๆๆ
55+ สนุกๆๆๆๆๆ
ไปอ่านต่อดีก่าาาาาา ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 17:28
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8450
555+ จะทำอะไรกันเหรออออออ *-*

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 17:32
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8056
จะทำไล หะ เอเลน

กระซิบบอกกันมั่ง สิ
Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:47
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5347
วางแผนอะไรอีกเนี่ย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 17:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5132
วางแผมอะไรอีกล่ะ !!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 21:37
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2383
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
กลับมาแล้วหลังจากเก็บคอมเข้ากรุแล้วหันไปจับหนังสือเรียนเพื่อสอบมา2อาทิตย์
ค่อยยังชั่วหน่อย มีอะไรอ่ายเบอะเลย
ปีใหม่ท่าทางจะเคาท์ดาวร์หน้าคอมนี่แหละ
สวัสดีปีใหม่นะคะไรท์
Name : groovyicy [ IP : 124.120.96.135 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 11:41
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2328
วางแผนอะไรอีกอ่ะ เอเลน
บอกกันหน่อยสิ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.140.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2552 / 14:56
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2292
ดีกรีความแสบไม่เคยลดลงเลยน้า เอเลน

PS.  Absence makes the heart grow fonder. การจากกันไปไกลทำให้หัวใจเพิ่มพูนความรักมากยิ่งขึ้น......
Name : Yoshida Akira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yoshida Akira [ IP : 124.121.63.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 12:12
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2187
ตัวแสบวางแผนอะไรว่า อยากรู้จัง
Name : ปอม [ IP : 58.147.54.38 ]

วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 11:56
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2185
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เริ่มเป็นห่วงเซเรส เเล้วอะ ไม่รูไอตัวเเสบมันวางเเผนอะไรอะ เเถมหาเเนวร่วมเยอะด้วยอะ
Name : butajang [ IP : 125.24.114.252 ]

วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 11:21
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2176
ก็ได้แต่รอลุ้น...ว่าเซเรสจะต้องเจอเรื่องป่วนขนาดไหน ฮ่าๆ 

ถ้าขนาดริโอยังถามย้ำแบบนี้  ท่าทางจะวุ่นวายน่าดู ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.22.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 00:41
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2172
ถ้าจะยุ่ง วุ่นวาย กับความแสบของเอเลน แถมยังได้จอมโหดอย่างริโอ มาช่วยคงแสบสันน่าดู 555555
Name : Cat_Blue [ IP : 58.64.109.143 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 23:46
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2171
เอเลนจังคิดจะทำอะไรอีกล่ะเนี่ย?
แล้วมาต่ออีกนะเจ้าคะ
PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 202.12.97.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 20:20
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2170

อ่า...เอเลนว่างแผนทำรัยนิ...

สงสัยจิง ^^

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.135.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 20:14
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2169
เจ้าตัวแสบ มันคิดจะวางแผนอะไรอีกเนีย ก่อแต่เรื่อง หนักใจแทน เซเรส เลย
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.191.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 19:05
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2167
วางแผนอะไรนี่

จะวันศุกร์แล้วนะครับศิษย์พี่

จัดไปอย่าให้ได้เสีย =///=

หงิงงงง=w=
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 18:23
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2164
สมแล้วที่ชื่อตัวแสบ?
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 118.174.53.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 18:05
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2163
เอเลนหาเรื่องอีกแล้ว
เซเรสต้องไปตามเก็บกวาดอีกสินะ หึๆ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.133.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 17:38
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2160
ยังหาเรื่องปวดหัวได้อีกเนอะ
เอเลนเรา
Name : WI_ [ IP : 222.123.114.94 ]

วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 16:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2159

วางแผนอะไรน่าสงสัยสุด ๆ  เรื่องวุ่น ๆ กำลังจะตามมาแน่ ๆ

Name : Puipeepo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Puipeepo [ IP : 113.53.206.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 16:20
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android