คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 11 : 11. เกินคาด


     อัพเดท 26 ส.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 179 Overall : 78,987
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 11 : 11. เกินคาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4644 , โพส : 26 , Rating : 36% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


11. เกินคาด

   แผ่นกระดาษรายงานแผนที่ตามกำหนดที่นักเรียนทุกคนต้องส่ง ตอนนี้วางกองรวมกันไว้ที่หน้าห้อง อาจารย์ประจำวิชากำลังกางแต่ละแผ่นตรวจอย่างละเอียด คัดแยกแผ่นที่ดีที่สุดออกวางรวมกันอีกกอง ท่ามกลางสายตาลุ้น ๆ ของนักเรียนทุกคน ยกเว้น...ใครบางคนที่เอาหัวพาดไว้บนแขน..พ่นลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ...หลับ..ไม่ต้องเดา..

"เอาล่ะ สามแผ่นที่คัดออกมา พวกเธอคงรู้แล้วว่าเป็นสามแผนที่ ที่ดีที่สุดในรอบนี้" แผ่นแรกที่อาจารย์ยกขึ้นมา เป็นของอัลเบอร์ ทิมส์ หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากว่า'ทิมส์' เด็กหนุ่มรูปร่างสมส่วนเหมือนชายชาตรีทั่วไป เจ้าสำอางดูคุณชาย มักจะส่งสายตาหวานหว่านไปทั่ว

"ของผมเองครับอาจารย์..." เจ้าของแผนที่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง โค้งให้อาจารย์ที่ยืนอยู่หน้าห้อง ก่อนจะยืดตัวอย่างกับว่าได้รับรางวัลเกียรติยศอันยิ่งใหญ่ ท่ามกลางเสียงปรบมือของเพื่อนกลุ่มเดียวกัน

"ของเธอรึ!!? ทำได้ดี รายละเอียดหลัก ๆ ครบถ้วนสมบูรณ์ คาดว่าคงจะศึกษามาเยอะ จากหนังสือในห้องสมุดซินะ" ทันทีที่อาจารย์เอโบนส์พูดจบ ใบหน้าของทิมส์ก็ดูเหมือนจะซีดลงทันที เมื่อความภาคภูมิในเมื่อซักครู่ ถูกมองทะลุปุโปร่ง ยังเห็นบางคนนั่งเอามือปิดปากแอบหัวเราะ

"ครับ..!!" ทิมส์นั่งลงที่เดิมด้วยสีหน้าหงุดหงิด

"เอาล่ะ ต่อมาก็แผ่นนี้.." แผ่นต่อมาเป็นของเด็กหนุ่มนามว่าทีนอร์ซ เด็กหนุ่มผู้เงียบขรึม มักชอบนั่งหลบอยู่ในมุมหนึ่งของห้องเรียนเสมอ หากแต่นี้เป็นสถานที่สำหรับพวกที่ชอบศึกษาตำรา จึงไม่เป็นที่แปลกตานัก ถ้าจะมีใครซักคนในปราสาทแห่งนี้จมอยู่กับกองหนังสือในมุมที่แสงสว่างแทบเข้าไปไม่ถึง

   เจ้าของแผนที่ยกแขนผอม ๆ ของตัวเองขึ้นโดยไม่ลุกจากที่นั่ง อาจารย์เอโบนส์ช่วยอธิบายให้ฟังว่า แผนที่อันที่สองมีความละเอียดเพิ่มขึ้นมาอีกเล้กน้อย แสดงให้เห็นซึ่งศักยภาพและการช่างสังเกต นอกเหนือจากที่อ่านเอาเองจากตำรามากมายที่วางกองอยู่รอบ ๆ ตัว ทีนอร์ซยิ้มออกมาแวบหนึ่ง ก่อนจะซุกหน้าตัวเองลงไปกับกองหนังสือเหมือนเดิม

"ส่วนแผนที่อันสุดท้ายนี้ เป็นของใคร!!?" กระดาษแผ่นหนึ่งถูกชูขึ้นมา ตรงมุมของกระดาษไร้วี่แววชื่อของผู้ที่เป็นเจ้าของ นักเรียนทุกคนต่างหันมาสบตากัน บ้างก็ส่ายหน้าปฏิเสธ แต่มีอยู่หนึ่งคน..ที่ไม่มีทั้งปฏิกิริยาตอบรับ และปฏิเสธ เพราะเจ้าตัวกำลังฟุบหน้าลงไปกับโต๊ะ

   เฮร์มิทหันมาสบตากับนีลเหลือบมองไอ้คนที่นั่งอยู่กลางที่กำลังหลับไม่รู้เรื่อง ทั้งที่ตอนนี้มันได้กลายเป็นเป้าสายตาของคนทั้งห้องเรียบร้อยแล้ว เฮร์มิทเอาศอกสะกิดที่ไหล่มันเบา ๆ จนถึงขึ้น แทบจะต้องโดดศอกมันทั้งตัว มันยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่นลืมตา แล้วสิ่งที่ทุกคนกลัวกว่า ..ก็คืออาจารย์ที่ยืนรออยู่ที่หน้าห้อง ตอนนี้กำลังเดินถือกระดาษมาทางนี้

"นักเรียน!! ที่นี้ไม่ใช่ห้องนั่งเล่น ที่จะมาทำอะไรได้ตามใจชอบ!!" เสียงทรงอำนาจของอาจารย์ตวาดลั่น จนทั้งนีลและเฮร์มิทต้องช่วยกันเขย่าตัวไอ้เพื่อนขี้เซาให้ตื่น

"หือ!!? อารายยย..เฮือก!!..." ไอ้ตอนที่ยังไม่ได้เงยหน้าขึ้นมาจากโต๊ะ เจไนท์ยังคงเอ่ยปากบ่นด้วยเสียงงัวเงียเหมือนคนยังไม่ตื่น แต่พอมันได้เงยหน้าขึ้นมาเท่านั้น ...ใบหน้าสุดโหดของอาจารย์ก็อยู่ตรงหน้าแล้ว...

"พวกผมก็กำลังจะบอกอยู่พอดี...!!" ไม่ทันแล้วเว้ยเฮ่ย!! อาจารย์มายืนอยู่ตรงหน้า ไอ้เพื่อนปิศาจมันยังหันมาทำหน้านิ่งแล้วพูดแบบนี้อีกเรอะ!! ส่วนเฮร์มิททำเป็นแกล้งหันไปคุยกับคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ....เพื่อนรักกันจริง ๆ

"นี่ของเธอใช่ไหม!?" กรรม!! รอบสอง นั่นมันกระดาษแผนที่ของเรานี่หว่า ทำไมไปอยู่ในมืออาจาย์ได้ แล้ว...เวร!! ดันลืมเขียนชื่ออีก!! จะซวยซับซ้อนไปถึงไหนเฮ่ย!!

"ครับ!! คือผม..ลืมเขียนชื่อ ขอโทษครับ!!" ทันทีที่บอกความจริงออกไป เสียงฮือฮาก็ดังไปทั่วห้อง บางคนเหลือบมองมาอย่างไม่อยากจะเชื่อ บางคนก็กำลังอึ่ง

"เธอ..วาดสิ่งนี้ด้วยตัวเองเลยรึ!!?" เจไนท์รับกระดาษจากมืออาจารย์ มาเพิ่มชื่อลงไปตรงมุมบนด้านขวาของกระดาษ ..ยังคงไม่รู้ตัวว่าทำผิดอะไร เพราะนาทีนี้ ไม่มีใครสามารถบอกอะไรได้เสียด้วย

"ผม..ใช้เวลาวาดมันทั้งคืน..ก็เลย..."

"เยี่ยมมาก เป็นแผนที่ ที่เยี่ยมยอกที่สุด คิดว่าน่าจะละเอียดพอ ๆ กับตัวต้นฉบับ เธอทำได้ยังไงกัน!!" โธ่!!...ของแบบนี้ ทำไมคนอย่างเจไนท์จะทำไม่ได้ ก็เล่นลงพื้นที่สำรวจจริง ตั้งแต่วันแรกที่มาถึง ..เดี๋ยวนะ!! เฮ่ย....!!! ตกลงไม่โดนดุนี่หว่า

   อาจารย์เอโบนส์ เดินไปหยิบแผนที่ฉบับจริงขึ้นมากาง มันมีขนาดใหญ่ว่าของเจไนท์กว่าครึ่ง เป้นแผนที่ที่รวบรวมเส้นทางทั้งหมด รวมไปถึงทางเข้า-ออกของตัวปราสาทแห่งนี้ เส้นทางลัดเล็ก ๆ น้อยอีกมากมาย ที่สามารถเชื่อมโย่งไปมาหากันได้ โดยที่ยังไม่มีใครรู้ แล้วในกระดาษแผนที่อันเล็ก..มีเกือบจะเทียบเท่าของจริง

"โธ่เอ๊ย!! ไอ้เส้นทางตรงนั้น ไม่ใส่ไปเพราะกลัวจะโดนจับได้หรอก" เสียงเจ้าตัวบ่นพึมพำถึงเส้นทางลับที่คิดว่าตัวเองเป็นเดียวที่ค้นพบ ก็เลยไม่ได้ใส่เข้าไป ที่จริงเส้นทางเหล่านั้นปรากฎอยู่ในแผนที่ทั้งหมด ไม่อยากจะคุย..รู้ถึงขนาดว่าเขตเวทย์ตรงไหนอ่อนที่สุดด้วย แต่ใครล่ะจะบอก...ไม่ยอมถูกขังอยู่ที่นี้ทั้งปีหรอก!!

"นายทำแบบนี้ได้ยังไง ไปลอกแผนที่จริงมาส่ง!!" ความภูมิใจทั้งหมด มันจบสิ้นลงก็ตอนที่ไอ้เพื่อนตาเดียวที่นั่งข้าง ๆ ดันพูดขึ้นมา แทบจะเอาหัวโขกโต๊ะ

"ไม่ใช่โว้ย!!" เจไนท์แทบจะหันไปจับคอเสื้อเฮร์มิทขึ้นมาแล้วลองเขย่ามันแรง ๆ ไอ้บ้า!! คิดออกมาได้!!

"เอาล่ะ แผนที่ของเจไนท์ คงไม่มีใครขัด ที่จะบอกว่าเป็นอันที่สมบูรณ์ที่สุด เยี่ยมมาก!!" นอกจากจะไม่โดนดุ ยังได้รับเสียงปรบมือจากเพื่อน ๆ อีกต่างหาก

"อย่าบอกนะ ว่าที่หลงทาง ก็เลยได้แบบนี้มา.." นีลหันมากระซิบถาม ตอนที่อาจารย์และเด็กนักเรียนกว่าค่อนห้อง กำลังพิจารณาแผนที่อยู่ ตัวเองไม่ได้หวังว่าจะทำคะแนนวิชานี้ได้อยู่แล้ว เพราะแค่ออกไปยืนกลางแดด นีลก็แทบจะหมดแรงเสียให้ได้ สมาธิไม่ได้อยู่กับเส้นทางที่ตัวเองผ่านเลยซักนิด

"ก็นะ..ผลพลอยได้เล็ก ๆ น้อย ๆ" นัยน์ตาสีดำเป็นประกาย จ้องมองมาเหมือนกำลังจะหาข้อสงสัยในคำพูดนั่น แต่เจ้าตัวก็ทำกลบเกลื่อนด้วยการยิ้มออกมา

"ดูทิมส์ดิ มองมาทางนี้เหมือนจะกำลังโกรธอย่างงั้น ทำไมอ่ะ!!?" เจ้าของคำชมเชยที่ได้อันดับหนึ่งของห้อง ยังคงไม่เข้าใจ เพราะเพิ่งจะตื่นคืนสติ พอเจอแบบนี้ก็เลยงงอีกเป็นสองเท่า จะว่าไปตรงมุมห้องที่มีกองหนังสือนั่นอีก เหมือนมีสายตาใครบางบนมองมาให้รู้สึกหนาวยะเยือกพิกล

"อารมณ์เหมือนพวกคุณชาย โดนพวกนักเลงนอกเมืองปาดหน้านะ!!" คำอธิบายปนขำของเฮร์มิททำเอานีลหลุดมาดนิ่งยิ้มออกมาได้ เจไนท์เหลือบมองหน้าเพื่อนที่นั่งขนาบข้างทีละคน ก่อนที่จะได้รู้ความจริงจากปากของนีลเป็นคนเล่าให้ฟัง

"..คงโดนมองไปแบบนี้อีกซักพัก เดี๋ยวก็เลิกกันไปเอง.." นีลหันมาบอกตามประสาคนที่เคยอยู่ท่ามกลางสายตาคนหมู่มากมาก่อน ไม่ใช่แค่ความรู้สึกหมั่นไส้หรอก ทั้งโดนดูหมิ่น สมเพช สารพัด ตอนที่ไม่เหลือใคร...

"ฉันไม่สนหรอก ว่าแต่..จบกันรึยัง ง่วงนอนจะตาย.." เพื่อนทั้งสองคนส่ายหน้ากับความไม่คิดมากนั่น จนได้ยินเสียงลูกเหล็กกระทบกันเสียงดัง'ติ่ง'เบา ๆ ถึงได้รู้ว่าวิชาแรกในตอนเช้าได้สิ้นสุดลงแล้ว

    โรงอาหารคนแน่นตามเคย เจไนท์แอบคิดแบบคนไม่เข้าใจอะไรบ้างเล็กน้อย ว่าขนาดมีเงินทุนขนาดตกแต่งปราสาทให้สวยงาม ทำไมถึงไม่ช่วยมาขยายห้องอาหารรวมให้มันใหญ่ขึ้น ทันทีที่ก้าวเข้าไป สายตาแทบทุกคู่ก็พร้อมใจกันเหลือบมองมาทางจุดที่ทั้งสามคนยืนอยู่

"ผมว่า...จะกลับไปให้อาหารเจ้าไวท์ด้วย ขอตัวกลับห้องก่อนก็แล้วกัน!!" ไม่ใช่ว่าใครจะชินกันได้ง่าย ๆ กับจำนวนสายตามากมายหลายคู่ที่มองมาอย่างสงสัย

"ฉันก็ง่วงมาก ขอไปนอนดีกว่า" คนที่ไม่เคยชอบทำตัวให้เด่น แม้ว่าจะมียศติดตัวมาตั้งแต่เด็กอย่างเจไนท์ ค่อย ๆ ถอยห่างออกมาจากห้องอาหารเหมือนไปเจอกับเรื่องสยองขวัญเข้า ..ทั้งที่ตัวเองบอกไม่สนใจอยู่เมื่อกี้

"งั้น..เดี๋ยวฉันไปเอาเสบียงก่อน เดี๋ยวตามขึ้นไปข้างบน.." อยากจะปรบมือให้กับความกล้าหาญของไอ้คุณเพื่อนตาเดียว เพราะคิดเอาไว้แล้ว ว่ามันต้องเป็นแบบนี้ เฮร์มิทเองก็โดนมองด้วยสายตาหลากหลายมานาน เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่ผ้าผูกตาข้างหนึ่ง เรื่องแบบนี้ก็เลยไม่ใช่ อะไรที่ต้องแปลกใจ

   แต่พอจะก้าวแหวกไปข้างใน แขนเสื้อก็โดนรั้งเอาไว้ พอหันมา ก็พบว่าเพื่อนทั้งสองคนที่ทำท่าว่าจะชิ่ง ยังคงยืนอยู่ที่เดิม โดยมีมือของเจไนท์ที่ดึงชายเสื้อเอาไว้ ใบหน้าซูบซีดดูอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ยังคงคลี่ยิ้มออกมาได้

"ไปด้วยกันดิ เพื่อนกันนี่หว่า!!" พอพูดจบเจไนท์ก็เป็นคนแรกที่เดินแหวกไอ้พวกที่มองมาด้วยความอยากรู้(แต่ไม่กล้าถาม) นีลเหลือบมองแผ่นหลังกว้างนั้นอย่างอดทึ่งไม่ได้ ถ้าจะมีใครซักคนที่เรียกตัวเองว่าเพื่อนได้อย่างเต็มปาก..ก็คงจะมีสองคนนี่แหละ ที่ดูน่าสนที่สุด

"ไอ้หมอนี่ มันเคยรู้สึกอะไรเหมือนชาวบ้านเค้าบ้างไหม" เฮร์มิทส่ายหน้าอมยิ้มกับตัวเอง เดินตามหลังไอ้คุณเพื่อนที่ยืนโบกไม้โบกมืออยู่ตรงชั้นวางของกิน

"ผมว่า..คุณเจไนท์เป็นคนแปลก ที่น่าคบนะครับ" ทั้งสองคนหันมาสบตากันอย่างเข้าใจความหมาย จากที่จะแยกกันไปคนละทาง กลายเป็นว่าต้องมาช่วยกันหอบของกินไปบนห้อง โดยไม่สนใจสายตาคนอื่นที่มองมา

  หลังจากที่ตกลงกันได้ว่าแหล่งรวมตัวกันเป็นห้องของนีล ทั้งหมดก็ขนข้าวของกินที่หอบมาไปวางกองไว้กลางห้อง เจ้ามังกรน้ำแข็งไวท์เริ่มจะคุ้นเคยกับเพื่อนทั้งสองคนของนายมัน ขนาดที่ว่ายอมให้เฮร์มิทจับมานั่งบนตักได้บ้าง บางครั้งก็ไล่งับหัวเจไนท์เล่น(มันสนิทกันจริง ๆ นะนั่น)

"นายทำได้ไงอ่ะเจไนท์ ไอ้แผนที่สมบูรณ์แบบนั่นนะ" เฮร์มิทเอ่ยถาม เพราะอย่างที่รู้ว่านอกจากตอนที่มันหลงออกนอกเส้นทางไป ก็เดินตามทางมาด้วยกันตลอด

"ก็แค่เขียนไอ้ที่อยู่ในหัวออกมา.." คำตอบเรียบง่ายสมตัว เจไนท์ตอนนี้กำลังนอนแผ่ลงบนเตียงเจ้าของห้อง ในมือยังถือของกิน ส่วนอีกมือก็เล่นกับเจ้ามังกรหิมะตัวสีขาวที่บินโฉบไปมา

"ว่าแต่...คุณเจไนท์ไปเจอเส้นทางพวกนั้นมาได้ยังไงครับ" นีลเอ่ยถามด้วยความแปลกใจ ..แต่กลับไม่ได้รับคำตอบ พอหันกลับไปมองถึงได้รู้ว่าเพื่อนคนเก่ง ได้หลับไปซะแล้ว ทั้งที่ยังมีน่องไก่ที่กัดไปครึ่งหนึ่งคามือ โดยมีไวท์ร่อนลงมายืนบนแผ่นอก ก่อนที่มันจะหมอบราบลงไป คล้ายกับว่าเป็นที่นอนชั้นดีของมัน

"มันตอบไม่ได้ หรือว่าหลับไปจริง ๆ นะ!!" เฮร์มิทบ่นพลางส่ายหัว จะเอายังไงกับมันได้ ก็ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ นีลหันมายิ้มให้ก่อนจะเอื้อมมือไปคว้าน่องไก่ในมือคนหลับออกมา เกรงว่ามันจัร่วงลงไปบนพื้นเสียก่อน

   ใครจะไปบอกความจริงฟ่ะ!! ว่ารู้มาได้ยังไง ขืนบอกพวกมันก็จะได้ล่วงรู้แผนการอันชาญฉลาดกันพอดี แอบเซ็งเล็กน้อยที่เส้นทางที่ตัวเองคิดว่าค้นพบ ปรากฎบนแผนที่ทั้งหมดแล้ว แบบนี้คงต้องลงสำรวจพื้นที่กันอีกรอบล่ะมั่ง!!


==================
วิ่งมาอัพต่อ...ต้องอ่านตอนที่แล้วมาถึงจะปั่นได้ - -lll
ยาวนานมากเหลือเกิน ขออภัยที่ทำให้ทุกคนต้องรอนะ
พอดีว่าทางโน่นเพิ่งรบกันเสร็จ ก็เลยปลีกตัวมาได้เอาป่านนี้
คิดถึงลูกชายคนเล็กเหมือนกัน หงิง ๆ
คิดถึงทุกคนด้วยขอรับDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 11 : 11. เกินคาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4644 , โพส : 26 , Rating : 36% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1181
5555555555
นี่ถ้าเจไนท์เจอกับเอเลนนี่จะป่วนขนาดไหน
อั๊ยย๊ะ
เข้ากันได้ดีกับไวท์จริงๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 01:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 928
รู้สึกว่าเจไนท์เป็นร่างแยกของเอเลน 5555+
PS.  ยิ้มสิ
Name : am_nile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ am_nile [ IP : 125.27.11.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 16:32
# 24 : ความคิดเห็นที่ 734
 *0* รอค่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 19:15
# 23 : ความคิดเห็นที่ 667

ฮ่ะๆๆ...ตลกเจจี้จัง.(เจไนท์โว้ยยยย)

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 22 : ความคิดเห็นที่ 484
  ญาติใครค๊า ??  ไรเตอร์เผยมาเดี๊ยวนี้ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 451
 จะหนีทำไมๆๆ = =" เด๋วไห้คุฯฟอเรนท์กัดซะเลย 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:09
# 20 : ความคิดเห็นที่ 430
น่าน
ครอบครัวสุขสม
มีเฮร์มิทเปงองครักษ์กิติมศักดิ์ด้วย
ไวท์เข้ากับพ่อ? ใหม่ได้ดีน้า
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:50
# 19 : ความคิดเห็นที่ 394
เริ่มหลงรัก มังกรน้อย น่ารัก >_< อุิกิ๊สสส

ว่าแต่ .. เจย์คุง ขี้เซาจัง
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 11:01
# 18 : ความคิดเห็นที่ 380
555+ เจไนท์นี่ทำอะไรไม่ค่อยปรึกษาคนอื่น หรือหาข้อมูลเลยแฮะ เลยเสียเที่ยวเลย

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 21:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 243
เจไนท์เนี่ยสรุปแล้วมันเปนญาติใครหว่า???

ยิ่งอ่านก้อยิ่งอยากรุ้

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2553 / 01:05
# 16 : ความคิดเห็นที่ 237
เจไนท์ ยังไม่เลิกคิดที่จะหนีอีกหลอ 
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 14:08
# 15 : ความคิดเห็นที่ 192
นีลน่ารัก เจไนท์ฉลาดได้อีกอ่ะ อิอิ เรื่องนี้ก็น่ารักน่าติดตามเหมือนเคย
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 09:38
# 14 : ความคิดเห็นที่ 191
คิดถึงเรื่องนี้มากเหมือนกันค่ะ
ดีใจที่มาอัพนะคะ
แต่ก็เข้าใจว่าช้าเพราะเรื่องโน้นก็สุดแสนจะกำลังมันส์
คือไม่อยากขาดตอนเลยทีเดียวเชียว

แต่ปลีกตัวมาอัพอันนี้ได้ ไรท์เตอร์สุดยอดดดดดดดด

แต่คนอ่านคนนี้ก็ต้องย้อนไปอ่านตอนที่แล้วเหมือนกันค่ะ
เพราะมันลืมไปแล้ว อิอิอิอิอิอิ

เจไนท์น่ารักจังเลยน๊า เป็นเอเลนอีกเวรอ์ชั่นนึงเลยทีเดียว
เวอร์ชั่น เมะ ไงคะ วะฮะฮะฮะฮะฮ่าๆๆๆๆๆ
Name : ellaiya [ IP : 223.205.2.127 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 21:09
# 13 : ความคิดเห็นที่ 190

เจไนท์ยังคิดหนีอยู่อีกหรอเนี่ย
แต่เขียนแผนที่เก่งจังเลยแหะ
ได้อันดับ 1 ของห้องเลยอ่า


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.156.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 16:42
# 12 : ความคิดเห็นที่ 189
หึหึ ยังคิดที่จะหนีอีกหรอเนี่ย

คงจะไม่มีวันหนีพ้นล่ะนะ ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 222.123.197.169 ]

วันที่: 28 สิงหาคม 2553 / 15:31
# 11 : ความคิดเห็นที่ 188

มาต่อเร็วๆๆนะค่ะ

รักนีลมากๆๆเลย

Name : SnowPrincess'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowPrincess'' [ IP : 180.183.112.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 19:02
# 10 : ความคิดเห็นที่ 187

สั้นอ่ะ...แต่น่ารักดี...


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 58.8.185.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 13:08
# 9 : ความคิดเห็นที่ 186
เหมือนกันเลยฮะ เกือบลืมตอนเก่าซะแล้ว 5555+
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 61.90.30.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 11:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 185
ไรเตอร์ เจไนท์มีมีความคุ้นเคยกับมียศติดตัวตั้งแต่เด็ก ยศอะไร


เมื่อไหร่จะได้รู้นะเมื่อไหร่อาหารเพคของลูกชายจะหมดอยากรู้ว่าใครจะเป็นคนให้อาหารลูกชายจัง

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.204 ]

วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 23:08
# 7 : ความคิดเห็นที่ 184

เอาอีกกกกกกกกก
น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.192.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 21:34
# 6 : ความคิดเห็นที่ 183
เจไนท์แอบเืทพ==
หาทางหนี แล้วเขียนแผนที่ได้ละเอียดซะขนาดนั้้น สุดยอด=[]=
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.153.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 19:23
# 5 : ความคิดเห็นที่ 182
โฮะ โฮะ โฮะ ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เย้ๆๆ นีลมาเเล้ว เเต่ดืเหมือนสั้นๆเลยเนอะ การเปิดใจยังไม่สมบูรณ์ เเต่ตอนนี้ก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นเเล้ว เย้ สู้ๆๆไรเตอร์ ตอนต่อไปนี่อีกเดือนเปล่าอะ
Name : butajang [ IP : 182.52.77.55 ]

วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 16:16
# 4 : ความคิดเห็นที่ 181
ว๊าวๆ ในที่สุดไรเตอร์ก็มาัอัพซะที คิดถึ๊งคิดถึง
ตอนนี้น่าทึ่งกับความสามารถของเจไนท์ แต่อยากใ้ห้มีฉากสวีทเจไนท์กับนีลบ้างจัง เขิล
Name : mheeboo [ IP : 202.44.8.100 ]

วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 15:19
# 3 : ความคิดเห็นที่ 180
ทางนั้นรบกันเสร็จ ก็ถึงเวลาของเจ้าลูกคนเล็กซะที

คิดถึงนีลเหมือนกันนะเนี่ย

เจ้าเจไนท์...จะกล้าบอกได้ไง ว่าที่สำรวจก็เพื่อหนี เหอๆ

สงสัยอย่างที่สุด ตกลงมัน(เจไนท์)เป็นญาติใคร
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.139.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 14:53
# 2 : ความคิดเห็นที่ 179
นีล ลูกรัก ยังน่ารักเหมือนเดิม
เจไนท์แอบคมในฝักนะเนี่ย
แหม๋ ไม่กล้าบอกเพื่อนก็แกล้งหลับเนี่ยนะ
=_= เป็นญาติของเซเรสหรือเจ้าแสบกันแน่ นิสัยแบบนี้เนี่ย 5555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2553 / 10:48
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android