คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 12 : 12. รู้สึกผิด


     อัพเดท 22 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 195 Overall : 79,003
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 12 : 12. รู้สึกผิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4467 , โพส : 34 , Rating : 42% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#12. รู้สึกผิด

   ทรมาน..!! ลำคอมันแสบร้อน เหมือนกับโดนไฟเผา นัยน์ตาทั้งคู่เป็นประกายสีแดงก่ำแวววาว นีลกำลังโดนความกระหายอยากทรมานให้ต้องนอนบิดกายอยู่บนเตียง มือทั้งสองข้างกอบกุมลำคอของตัวเองเอาไว้ ปลายเขี้ยวทั้งสองโผล่พ้นริมฝีปากสะท้อนกับแสงจันทร์ให้เห็นเป็นประกาย

"อั๊ก!!" พยายามที่จะไขว้คว้าหาหีบที่อยู่ใต้เตียงให้ได้ แต่หาเจอและกระชากฝาเปิดขึ้นมาก็พบว่ามีแต่หลอดแก้วที่ว่างเปล่า
"บ้าจริง!!"

โครม!! เสียงหีบที่โดนแรงปัดอย่างแรงจนไปกระแทกเข้ากับผนัง เสียงไวท์ที่อยู่ในกรงร้องออกมาด้วยความตกใจ เพราะมันโดนปลุกทั้งที่ยังหลับ

"..โทษทีไวท์!" เจ้ามังกรน้ำแข็งที่ลืมตาตื่นขึ้นมา กลอกตามองนายของมันอย่างสงสัย

   นีลกำลังใช้ความพยายามอย่างยิ่งที่จะรวมรวมสมาธิร่ายเวทย์ อย่างน้อย ๆ ถ้าส่งข่าวให้อาจารย์ห้องพยาบาลได้รู้ ก็น่าจะช่วยอะไรได้บ้าง

    หากจำเป็นจริง ๆ หาทางอื่นไม่ได้แล้ว ก็คงต้องให้เจ้ามังกรหิมะ พาร่อนลงไปข้างล่าง พวกสัตว์ใหญ่ที่อยู่ในป่ามายาอาจจะช่วยดับกระหายได้บ้าง แม้ว่าจะเคยคิดว่ามันเป็นทางเลือกสุดท้ายก็ตาม ...ไม่คิดว่า ความกระหายอยากมันจะรุนแรงแล้วก็น่ากลัวขนาดนี้มาก่อน ...นี่แหละ..ตัวตนที่พวกมนุษย์มักเรียกกันด้วยความหวาดกลัวว่า..ปิศาจ

    แม้จะสามารถรวบรวมสติร่ายเวทย์เรียกเจ้าวิหคหิมะออกมาได้ แต่ยังไม่ทันที่จะบินออกไปพ้นหน้าต่าง ร่างของมันก็สลายกลายเป็นไอน้ำหายไปทุกครั้ง นีลเริ่มหอบเหนื่อย ใบหน้าเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ พร้อมกับเขี้ยวก็โผล่พ้นริมฝีปากออกมา ทางเลือกสุดท้ายก็คือเจ้าไวท์ แต่จะทำยังไงถึงจะปีนขึ้นไปบนหลังมันได้ในสภาพแบบนี้ ที่ข้างนอกหน้าต่างนั่น หากพลาดท่าตกลงไป...คงหาเหตุมาอธิบายไม่ได้

"ไวท์!! อย่า..ไป..!!" นีลอยากจะตะโกนเรียกมังกรของตัวเอง แต่ด้วยความที่ลำคอของตัวเองแห้งฝาดเหลือเกิน ได้แต่เจ็บใจตัวเองที่แม้แต่ไวท์ก็ยังทิ้งไป แต่มันไม่เคยออกไปไหนซักครั้งตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ ..แล้วมัน..บินไปไหน!!?

  ทางเลือกสุดท้ายหลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา นีลทำได้แค่ถอนหายใจแรง ๆ พาตัวเองไปนั่งซุกอยู่ที่มุมหนึ่งของห้อง ก็ได้แต่หวังว่าตัวเองคงไม่ขาดสติจนถึงขั้นไปไล่กัดคอใครเข้า.. และภาวนาขอให้ใครซักคนรู้เรื่องนี้


   เจไนท์เพิ่งจะเดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยกางเกงขายาวเพียงตัวเดียว เส้นผมยังคงเปียกหยดน้ำที่เจ้าตัวไม่ใส่ใจจะเช็ด ทำได้แค่สะบัดไปมาตอนที่มันทำท่าจะหยดลงมา เนื่องจาก..หาผ้าเช็ดตัวผืนเล็กที่ตัวเองโยนเอาไว้ก่อนหน้านั้นไม่เจอ แสงไฟจากตะเกียงเวทย์เพียงอันเดียวกลางห้องส่องให้เห็นรำไร

   พลั่ก!! แม้ว่าไวท์จะไม่สามารถอ้าปากพูดได้ แต่มันก็รู้ได้ว่านายของมันกำลังแย่ มันกลอกสายตามองไปทางหน้าต่างที่เปิดทิ้งเอาไว้ แล้วหันกลับมามองนายของมันอีกรอบ ก่อนจะตัดสินใจกางปีกบินออกไปข้างนอก แล้วเลือกที่จะพุ่งตัวเข้ามาทางหน้าต่างห้องข้าง ๆ ที่เปิดทิ้งเอาไว้

"โอ๊ย!! นี่มันบ้าอะไรว่ะ!!" กำลังจะเดินไปรวบผ้าม่านที่ปลิวสะบัดไปมาเอาไว้ก่อนนอน เพื่อให้ลมมันพัดเข้ามาได้สะดวก ยังไม่ทันจะได้เดินถึงจุดหมาย ก็ไม่รู้ว่าอะไรพุ่งสวนเข้ามาชนหัวอย่างแรง ก่อนที่เจ้าวัตถุปริศนามันจะร่วงลงพื้นดิ้นพับ ๆ แล้วมันก็กางปีกบินขึ้นมาใหม่ได้ 

"ไวท์!! มาได้ไง..!!" ไอ้เจ้ามังกรน้ำแข็งของห้องข้าง ๆ นี่เอง มาซะแรง ปกติไวท์มันไม่ได้ออกไปไหน นอกจากบินวนไปมาอยู่ในเขตเวทย์ที่นายของมันปรับสภาพอากาศให้เหมือนกับตอนที่อยู่ทางเหนือให้ พอมันบินขึ้นมาจากพื้นเห็นหน้าเจ้าของห้องมันก็รีบกระพือปีกร่อน ทำท่าเหมือนจะออกไปข้างนอกอีกรอบ แล้วก็ไปหยุดอยู่ที่หน้าต่างเหมือนจะรอคอยให้ตามมันไป

"บ้าน่า!! แกมีปีก แต่ฉันไม่มีโว้ย...ขืนตามไป คงได้ต่อกระดูกทั้งตัวแน่!!" เจไนท์ชะโงกหน้าลงไปมองข้างล่าง ขนาดว่าต้นไม้ยังเห็นเป็นต้นไม่ใหญ่ ทั้งที่พอลงไปข้างล่างก็ซักสามสี่คนโอบถึงจะรอบต้นได้

   ไอ้เจ้ามังกรน้ำแข็งยังคงกระพือปีกเหมือนร้อนรน เร่งเร้าให้ตามออกไป มันบินกลับเข้าไปทางหน้าต่างห้องของมัน แล้วโผล่ออกมาใหม่ เหมือนจะบอกให้เข้าไป เจไนท์เริ่มฉุกคิดอะไรขึ้นมาได้ เมื่อกี้ก็ได้ยินเสียงดังโครมครามแปลก ๆ จากห้องฝั่งตรงข้าม ยังไม่ทันจะตัดสินใจได้ ไอ้เจ้ามังกรตัวเล็ก มันก็ขยายร่างกายตัวเองจนใหญ่โตเต็มที่ บินวนมารอคอยอยู่ที่หน้าต่างอีกรอบ นัยน์ตาทั้งคู่ของมันเหมือนจะขอร้องให้ขึ้นไปนั่งบนหลัง

"เออ..หวังว่าแกคงไม่ได้แค่อยากพาไปบินเล่นหรอก..ใช่ไหม!!?" เจ้าไวท์โค้งหัวเป็นสะพานให้ปีนขึ้นไปนั่งบนหลังของมัน ก่อนบินร่อนไปยังหน้าต่างห้องของนายมันที่เปิดทิ้งเอาไว้

    เจไนท์ปีนเข้าไปอย่างระมัดระวัง ..จะว่าไป..ลืมใส่เสื้อมาด้วยแหะ ถึงว่าซิตอนออกไปข้างนอกเมื่อกี้ ทำไมลมมันเย็นจัง ..ข้างในห้องไม่ได้มีแสงสว่างจากลูกไฟเวทย์เหมือนเคย มันกลับมืดสนิทจนมองไม่เห็นว่าเจ้าของห้องไปซุกตัวอยู่ที่ไหน ต้องรอจนกระทั้งไอ้เจ้ามังกรหิมะบินโฉบเข้ามาในห้อง มันร่อนไปยังมุมหนึ่งของห้อง พร้อมกับส่งเสียงร้องเรียก

"ไวท์..แก..ไปไหน!!" เสียงแหบแห้งฟังแทบไม่เป็นประโยค ทำเอาเจไนท์ขมวดคิ้วเข้าหากัน ลองโบกมือไปในอากาศตะเกียงไฟสีฟ้าก็ลุกพรึบขึ้นมา ภาพของเจ้าของห้องที่เห็นเล่นเอาคนมองตัวชาวาบ ร่างเล็กลงไปนอนแผ่อยู่บนพื้น ข้างตัวมีหีบเก่า ๆ  เปิดฝาทิ้งเอาไว้

     คนที่กำลังโดนความกระหายทำร้าย เผยอเปลือกตาขึ้นมองคนที่ร่ายเวทย์จุดตะเกียงในห้องของตัวเอง นีลถอยร่นไปจนหลังชนเข้ากับผนังด้านหลัง ไม่ได้เป็นเพราะสภาพเปลือยท่อนบนของคนตรงหน้า แต่เป็นอะไรบางอย่างที่อยู่ภายใต้เนื้อหนังนั่นต่างหากที่มันไปกระตุ้นให้ตัวเองแสยะแยกเขี้ยวออกมา

"นีล..นายเป็นอะไร" เจไนท์เอ่ยถามอย่างไม่แน่ใจนัก อยากจะขยับเข้าไปใกล้ แต่อีกฝ่ายก็ยกมือขึ้นมาห้ามเสียก่อน

   นึกอยากจะถอยออกไปให้ห่าง หรือไม่ก็กักบริเวณตัวเองด้วยเวทย์ แต่ตอนนี้นีลไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากพยายามอย่างยิ่งที่จะกลั้นหายใจ ไม่ให้สูดเอากลิ่นหอมยั่วจมูกลงไปในลำคอ ยิ่งอีกฝ่ายทำท่าจะเดินเข้ามาใกล้..ก็ยิ่งต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ที่จะไม่โดดเข้าใส่

"อย่า..อย่าเข้ามา ออกไปซะ!!" เหมือนกับว่าใช้แรงทั้งหมดที่มีในการออกปากไล่ ไม่เหมือนนีลคนเดิมที่เคยราบเรียบสงบนิ่ง ริมฝีปากบางแห้งฝาด นัยน์ตาทั้งคู่แวววาวดูน่ากลัว

"ออกไปได้ยังไง นายเป็นแบบนี้อยู่!!"

"ฉันบอกให้ออกไป!!! ก่อนที่จะ...อึก!!" เจ้าของห้องตวาดไล่ ก่อนจะยกมือกุมลำคอของตัวเองเอาไว้ ไอ้เจ้าไวท์ขยับไปยืนอยู่ตรงมุมห้องตัวสั่นเพราะความกลัว เดาเอาว่ามันเองก็คงไม่เคยเห็นนายมันเป็นแบบนี้

    แขกที่ไม่ได้รับเชิญยังคงยืนขมวดคิ้วอยู่ที่เดิม เพราะติดคำห้ามว่าไม่ให้เข้าใกล้ แต่ใครล่ะจะทนเห็นอีกฝ่ายที่กำลังทรมานแล้วปีนกลับห้องตัวเองไปได้เฉย ๆ เจไนท์ถอนหายใจเฮือกใหญ่.. กำลังคิดอะไรบางอย่าง เหมือนลำบากใจที่จะพูดออกมา..

"นาย...'อยาก'อะไรอยู่?" เจไนท์กลั้นใจถามออกไป ทั้งที่รู้ดีว่าคำตอบคืออะไร นัยน์ตาคู่นั้นเหลือบมองมานิ่ง เหมือนกำลังปล่อยให้ความอยากครอบงำไปชั่วขณะ ก่อนจะสะบัดหน้าไปอีกทาง ใบหน้าราบเรียบ ได้ยินเสียงกัดฟันกรอด

"เจไนท์!! ฉันขอเตือน!!" นีลบอกเสียงแหบ ในขณะที่อีกฝ่ายยังสาวเท้าเข้ามาอย่างไม่กลังเกรง เผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างหิวกระหาย แล้วก็ต้องสมเพชตัวเองจนอยากจะร้องไห้ออกมา

"มาเอาที่ฉัน!! ไม่เป็นไรหรอก..มาซิ!!" คำเชิญชวนจากบุคคลที่ตอนนี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นเหยื่อ กำลังเดินเข้ามาใกล้ จนมาหยุดย่อตัวนั่งลงตรงหน้า นีลกำลังกลั้นลมหายใจตัวเองอย่างสุดกำลัง ไม่หันไปมอง เอามือปิดหูไม่อยากได้ยิน ไม่อยากฟังคำพูดของใครอีก

"อ่า.." ข้อมือถูกกระชากจนตัวปลิวเข้าไปปะทะกับแผ่นอกเปลือยเปล่า ลำตัวอุ่น ๆ ของมนุษย์ที่มีของเหลวน่าลิ้มลองไหลเวียนอยู่ข้างใน เหมือนมันกำลังรอให้ฝังคมเขี้ยวลงไป

"มาซิ...นีล.." น้ำเสียงที่กระซิบที่ข้างหู พร้อมกับฝ่ามือที่ลูบบนเส้นผมเหมือนกำลังปลอบประโลม

     เมื่อความกระหายยากทรมานจนแทบจะไม่รู้สึกถึงความมีตัวตน นีลแสยะแยกเขี้ยว ก่อนจะฝังมันลงบนเนื้อแน่นตรงลำคอ สูดกลิ่นคาวของเหลวเข้าจมูก ก่อนจะดูดกลืนมันลงไปราวกับได้เจอของหวานเลิศรส มือข้างหนึ่งจับประครองใบหน้าเหยื่อให้เอียงไปอีกข้าง ส่วนอีกมือ ยึดไหล่กว้างเอาไว้ ..ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้ปล่อยให้น้ำใสหยดลงมาจากดวงตา

"อึก อึก" เสียงดูดกลืนของเหลวลงคอ เจไนท์รู้สึกเจ็บแปล๊บ ใช้สองมือรั้งเอวของคนตัวเล็กเอาไว้ เพราะเจ้าตัวเริ่มจะเบียดเข้ามาชิดเรื่อย ๆ คงเพราะไม่รู้ตัว ..

     แล้วจู่ ๆ โลกมันก็เหมือนจะแกว่งไปมา ความรู้สึกเหมือนตะเกียงไฟทั้งห้องกำลังจะดับ แม้ว่าจะพยายามสะบัดหัวเพื่อเรียกสติ แต่ก็ยังถูกยึดติดอยู่กับที่ มือที่เกาะอยู่ที่เอวผอม ปล่อยหลุดลงอย่างไม่รู้ตัว ก่อนที่ทุกสิ่งจะดับวูบลงไป

-------------------
  
   คนป่วย หรือจะเรียกว่าคนที่หาเรื่องเจ็บตัวดีนะ ..กำลังขยับเปลือกตาเปิดขึ้นมาอย่างยากเย็น ทั้งแขนและขาดูเหมือนไม่ใช่ของตัวเอง เมื่อมันยกไม่ขึ้นก็เลยได้แค่กลอกตามองไปรอบ ๆ มีสายยางระโยงระยางต่อตรงมาที่แขนของตัวเอง ถ้ามองไม่ผิดมันคือถุงใส่เลือด แล้วเพดานห้องแบบนี้..ไม่ใช่ห้องของตัวเองแน่..

"ฟื้นแล้วรึ..!! พ่อคนชอบหาเรื่องใส่ตัว..!!" ถ้อยคำประชดประชันที่ลอยมาเข้าหูทำเอาคนเจ็บขมวดคิ้วเข้าหากัน มันคุ้น ๆ ว่าเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน พอดีกับที่อีกฝ่ายเดินเข้ามาใกล้เพื่อดูอาการ

"อาจารย์!! อูยยย" ด้วยความที่ไม่เจียมสังขารคิดว่าตัวเองแค่นอนพัก ตอนที่จะลุกพรวดขึ้นเจไนท์ก็ถึงกับคราง แม้จะมองไม่เห็น แต่ความรู้สึกมันบอกว่าตรงลำคอมันต้องเป็นแผลแน่ ๆ เพราะพอขยับ..อารมณ์(โกรธ)ก็เปลี่ยน..เป็นเจ็บแทน

"เจ็บล่ะซิ ยังดีนะที่รอดมาได้ ผมว่าตอนนี้แค่นอนเฉย ๆ ก็พอนะ" อาจารย์ห้องพยาบาลบอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบ พร้อมกับชะโงกหน้าเข้ามาดูบาดแผลที่ต้นคอ ว่าเลือดได้หยุดไหลแล้วรึยัง

   แม้ว่าจะไม่อยากยอมรับความช่วยเหลือจากคนของพี่ชาย แต่เจไนท์ก็จำต้องนอนนิ่ง ๆ อย่างที่อีกฝ่ายบอก..เพราะมันขยับไม่ได้ ไม่มีแรง เป็นอาการขั้นพื้นฐานของคนที่เสียเลือดไปมากนั่นเอง... แต่เดี๋ยวนะ...!! งั้นเรื่องที่..ก็เป็นเรื่องจริงนะซิ

"ผมมาที่นี่ได้ยังไง!!?" อาจารย์ห้องพยาบาลเหลือบมองคนป่วยแวบหนึ่ง ก่อนจะทำเป็นกลบเกลื่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"เพื่อนนายมาตาม บอกว่ามีคนเจ็บ ก็เลยช่วยกันพาลงมาที่นี่" แต่ไอ้วิธีพาลงมาโดยใช้มังกรหิมะอย่างไวท์ เวสต์ไม่ได้บอกออกไป

"แค่นั้นเหรอครับ แล้ว...เพื่อนของผมคนนั้น ได้บอกอะไรอีกรึเปล่า แล้วทำไมเค้าไม่อยู่ที่นี่" เจไนท์ถามออกมาอย่างร้อนรน ไม่ใช่เพราะอยากมีคนมาเฝ้า แต่เพราะเป็นห่วงต่างหาก.. ห่วงไปสารพัด กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกหลังจากที่ตัวเองหมดสติไป

"ตอนนี้เป็นเวลาเรียน..อย่าลืมซิ!!" คนเจ็บบนเตียงแอบถอนหายใจเฮือก อย่างน้อย ๆ ก็ไม่ได้ขึ้นหลังไอ้เจ้าไวท์หนีเตลิดไปไหนอีก

"แล้ว...ผมเป็นอะไร?" อาจารย์ห้องพยาบาลเหลือบมองหน้าคนถามที่เหมือนจะลองชั่งใจ ..ไอ้เด็กนี่มันฉลาดเหมือนใครบางคน แถมยังห่วงคนอื่นก่อนตัวเองอีกต่างหาก

"เสียเลือดมากไป คงเพราะโดนสัตว์อะไรกัดเข้าล่ะมั่ง" เวสต์บอกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"แล้วผม..เออ..จะมีแรงเดินไหวตอนไหน.." เพราะเป็นคนไม่ค่อยอยู่นิ่งกับที่ได้นาน ๆ นอกจากตอนหลับ เจไนท์ก็เลยรู้สึกรำคาญยามที่ตัวต้องมาติดอยู่กับเตียงแบบนี้ โดยที่ไม่สามารถขยับไปไหนได้ แถมยังมีสายอะไรระโยงระยางอยู่ที่แขนอีก

"จนกว่า..เลือดถุงนั้นจะหมด แล้วนายก็ลุกได้เอง".. กรรม!! เหมือนไม่ได้ช่วยอะไรเลย จากคำถามคือ...เมื่อไรจะลุกไหว..ถ้าแปลจากความหมายคำตอบที่ได้ยินก็คือ..เมื่อตอนที่เลือดถุงนั้นหมด แล้วเราลุกไหว..เมื่อไรก็เมื่อนั้นซินะ!!

"ขอบคุณครับอาจารย์ ผมไม่กวนเวลางานอาจารย์แล้วก็ได้!!" คนเจ็บบนเตียงประชด พร้อมกับปิดเปลือกตาลงอย่างเซ็งจัด อย่างน้อย ๆ หลับไปเลยก็ยังดีกว่ามานั่งรอเวลาว่าเลือดถุงนั้นมันจะหมดเมื่อไร

"การยื่นมือเข้าไป บางครั้งก็เป็นสิ่งที่ดี แต่บางครั้งก็อาจไปสร้างบาดแผลในใจให้อีกฝ่ายได้นะ..." เจไนท์ขมวดคิ้วเข้าหากัน กำลังคิดทบทวนประโยคที่ลอยเข้าหู แต่พอเหลือบมองอายจารย์ห้องพยาบาลก็ยังคงง่วนอยู่กับการเก็บยาสมุนไพรเข้าตู้ ไม่ได้มีวี่แววว่าที่พูดเมื่อกี้..พูดอะไร....และกับใคร..!!?

"อาจารย์หมายความว่ายังไง บาดแผลในใจ!!?" เวสต์หันมายิ้มให้คนเจ็บบนเตียง แต่ก็ไม่ได้ปริปากคำใดออกมา แล้วก็หันไปนั่งศึกษาตำราแพทย์ของตัวเองต่อ ปล่อยให้คนเจ็บจมอยู่กับความคิดของตัวเอง...

    ที่หน้าห้องอาจารย์วิชาดาราศาตร์กำลังสอนการดูแผนที่ดวงดาว แต่ใครบางคนในนั้นกลับเหม่อมองไปทางอื่นอย่างที่ไม่เคยเป็น เฮร์มิทใช้ศอกสะกิดเบา ๆ เพราะเห็นอาจารย์เหลือบมองลอดแว่นมาทางนี้หลายรอบแล้ว

"ทำเหม่อ..เดี๋ยวก็ได้โดนอาจารย์เล่นเอาหรอก" นีลได้สติหันไปมองที่หน้าห้อง พร้อมกับแอบถอนหายใจออกมาเบา ๆ เหตุการณ์เมื่อคืนวาน ทำเอาสับสนจนคิดอะไรไม่ออก

"คนทำผิดมาก ก็สมควรจะได้รับโทษบ้าง" เสียงพูดแผ่วเบาเหมือนคนพูดกำลังเหนื่อย แววตาคู่นั้นยังคงกลอกไปมาพร้อมกับคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน

   เฮร์มิทยังไม่รู้ว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น เพื่อนอีกคนถึงได้ไปนอนอยู่ที่ห้องพยาบาลตั้งแต่เมื่อคืน โดนมีคนตรงหน้าไปนั่งเฝ้าตั้งแต่เมื่อคืนวาน และกลับออกมาในตอนเกือบเช้าด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก

"เอาเถอะ ไปถามจากปากโจทก์มันเองดีกว่า" ก็ได้แค่ตบไหล่เล็กเบา ๆ เหมือนจะให้กำลังใจ เจ้าตัวหันมายิ้มแห้ง ๆ ให้ ก่อนจะพยักหน้าพร้อมกับถอนหายใจอีกรอบ...
============
มาต่อกันแล้วขอรับพี่น้อง ช่วงนี้งานยุ่งหัวฟู
หายไปบ้างเงียบไปบ้างต้องขอภัย Y_Y
จะพยายามปั่นให้ได้บ้างอะไรบ้าง รวบรวมมาลงทีเดียวให้ได้ตอน
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม ปูเสื่อรอ และทวงถาม
ข้าน้อยขอคาระวะด้วยน้ำแดง 1 จอก
  หุหุ ไปแระเหอะ อยู่นานไม่ได้ แอบอู้งานมา ชะแวบบบบบบ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 12 : 12. รู้สึกผิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4467 , โพส : 34 , Rating : 42% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1525
อย่าโทษตัวเองสิลูกกกก สามีหนูเขาสมยอมเอง
Name : BL_Bualalissa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BL_Bualalissa [ IP : 27.145.130.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2560 / 13:59
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1182
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ผู้ชายตระกูลเสนาเป็นนักบริจาคเลือด
นีลอย่าคิดมากกกกก
ไม่ใช่ความผิดนีล
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 01:27
# 32 : ความคิดเห็นที่ 735
 นีลนี่คือคนที่เทอรอคอยนะ 5555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 19:28
# 31 : ความคิดเห็นที่ 668

...ขอเป็นนิยายแทนได้ไหม?

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 30 : ความคิดเห็นที่ 616
นีลล .. ไม่ผิดน้าา
เจไนท์สมยอมหรอก !  ^^
PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 14:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 524
 เดินตามรอย เอเลน T..T
PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.93.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 20:07
# 28 : ความคิดเห็นที่ 485
  นีล หนูไม่ผิดลูก เจเจ มันเสนอ(หน้า)มาเอง คึคึ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:18
# 27 : ความคิดเห็นที่ 452
 นีลอย่าโทษตัวเองเลยน้า
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:16
# 26 : ความคิดเห็นที่ 431
ทำดีมากไวท์
ฮ่าๆๆๆ
พาพ่อ? ไปให้เลือดแม่? ซะงั้น
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:59
# 25 : ความคิดเห็นที่ 381
555+ ง่า... สงสารนีลอ่าาาาา TT^TT

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 21:08
# 24 : ความคิดเห็นที่ 244
เฮ้ออออออ!!!!

น่าสงสารนีลอ่ะ

กลายเปนนีลเศร้าไปเลยอ่ะ

เจไนท์ปลอบเรวเลยยยยยยย
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2553 / 01:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 238
เจไนท์ โดน ดูดเลือดแล้ว จะเป็นแบบ เอเลนกับเซเรส เปล่า ถ้าเป็นก็ดี
เด๋วจิ้นรอ

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 14:23
# 22 : ความคิดเห็นที่ 220
หุหุหุ
มาต่อไวๆล่ะไรเตอร์

ปล.ขอทุกเรื่องเลยนะ อ่านหมดแล้ว
ปลล.ขอมากไปรึเปล่า ถ้ามากไปไม่ต้องทำตามก็ได้นะ คริคริ
PS.  .....เราคือนักอ่านเงาหวังว่าท่านคงเข้าใจ..........Without you the world is no meaning.....ไม่มีเธอโลกนี้ก็ไม่มีความหมาย..........
Name : *fresia-cross* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *fresia-cross* [ IP : 115.87.86.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 19:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 219
อ๊าคคค

น่ารักจัง

= w='
Name : ディーノ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ディーノ [ IP : 124.122.166.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2553 / 13:07
# 20 : ความคิดเห็นที่ 218
เวัย!!เฮ้ย!! รีบมาต่อด่วน
Name : beast [ IP : 124.157.150.140 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 18:41
# 19 : ความคิดเห็นที่ 216
ไรเตอร์มาอัพเร็วๆๆๆๆน๊าาาาาค๊าาาาา- 

รอติดตามจ้าาาา
ชอบๆๆๆๆ อิ อิ 
โดนกัดแล่วๆๆๆ 
PS.  
Name : ผู้หญิงของชายโจว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้หญิงของชายโจว [ IP : 58.9.53.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2553 / 00:44
# 18 : ความคิดเห็นที่ 215
โดนกัดไปแล้ว แล้วอย่างนี้จะเหมือนแบบกรณีของเอเลนไหมอ่ะ

ฮิฮิ มาต่ออีกเร็วๆนะคะ

Name : WI_ [ IP : 114.128.102.169 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 12:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 214
ได้คู่แล้วสินะครับเนี๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

อยากอ่านเร็วๆ จัง
Name : number nine [ IP : 222.123.122.77 ]

วันที่: 25 กันยายน 2553 / 12:13
# 16 : ความคิดเห็นที่ 213
ตอนนี้ขอกรี๊ดซักที บอกไม่ถูกเลย จะสงสารหรือจะดีใจดีที่นีลได้เลือดเจไนท์ไปหล่ะ ฮ่าๆๆๆ โรคจิตจริงๆ
ถ้าให้นีลดื่มได้แต่เลือกเจไนท์เหมือนเอเลนก็ดีสิ แต่ต้องให้นีลคุมสติได้ก่อนนะ ไม่งั้นมีแต่ตายกับตายแน่ ฮ่าๆๆ
แต่ก็สงสารนีล คงรู้สึกผิดมากๆๆ อย่างงี้ต้องให้เจไนท์จับปล้ำ เอ๊ย ลงโทษด้วยการแลกกัน ฮ่าๆๆ เหมือนเซเรสกับเอเลน เขิลๆๆ

ระทึกๆ ตื่นเต้นว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไง ขอให้นีลไม่เป็นอะไร ฮ่าๆๆ
จุ๊บๆ ไรเตอร์ รีบมาต่อนะ อย่าทิ้งไว้นาน เด๋วคนอ่านจะขาดใจ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.29.209 ]

วันที่: 23 กันยายน 2553 / 23:45
# 15 : ความคิดเห็นที่ 212

นีล น่าสงสาร รู้สึกผิด เจไนท์ไม่เป็นอะไรหรอก (หนังเหนียว)

Name : SnowPrincess'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowPrincess'' [ IP : 222.123.82.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 19:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 207
 นีลอย่าคิดมากสิลูก
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 118.173.244.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 09:23
# 13 : ความคิดเห็นที่ 206

เวสต์น่าจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาไปเลยนะ...ในฐานะรุ่นพี่ร่วมอุดมการณ์ร่วมบริจาคเลือดให้หวานใจ ฮ่า ๆ

สงสารนีลอ่ะ...ไม่รู้ตอนนี้รู้สึกไงอยู่ สับสน?...กังวล?...เจ็บปวด?


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.192.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 01:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 205
อ่า..นีลน้อยน่าสงสาร แต่เราน่ะรอฉากนี้มานานแล้ว

แต่จะว่าไป ฉากนี้มันทำให้นึกถึงเอเลนกับเซเรสชอบกล

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.27.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 00:44
# 11 : ความคิดเห็นที่ 204

นีลเลยคิดมากเลย
ทั้งที่เรารอเวลานี้มานานนนนนนนนน
55555

เจไนทืรีบมาปลอบเร็วๆๆเข้า

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.245.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2553 / 21:59
# 10 : ความคิดเห็นที่ 203
นีลไม่ผิดนา
เจไนท์นั่นแหละที่ผิด (แต่ได้ทำความดีความชอบ)
รอเวลานี้มานาน~ มากมาย~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.125.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2553 / 21:40
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android