คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 67 : 67. ผู้ถูกกล่าวถึง


     อัพเดท 9 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 190 Overall : 78,998
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 67 : 67. ผู้ถูกกล่าวถึง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 897 , โพส : 11 , Rating : 50% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


67. ผู้ถูกกล่าวถึง


 

            "ผมขอใช้สิทธิ์ส่วนตัวสักครู่นะครับ!!"


            สาบานได้ว่านั่นเป็นคำขอร้องดีๆ จากผู้ที่มีศักดิ์เป็นเจ้าชายอย่างเจไนท์ และหัวหน้าหมู่บ้านคนปัจจุบันแทบจะก้าวหลบแทบไม่ทัน ตอนที่ไอ้คนพูดมันต้อนบรรดาเพื่อนๆ เข้าไปข้างใน ไม่เว้นแม้แต่เจ้าปีศาจน้ำแข็งก็โดนลากเข้าไปด้วย

            "เราต้องคุยกัน!!" ที่จริงต้องพูดว่า 'พวกเรา' ต่างหาก เพราะในห้องประชุมนั้นยังมีอีกสองคนกับอีกหนึ่งตัว(เจ้าไวท์)

            "ครับ.." นีลรับคำด้วยสีหน้าราบเรียบไม่มีแววว่าสะทกสะท้านหรือร้อนรนเท่ากับเพื่อนสองคนที่กำลังทำหน้ายุ่งปนหงุดหงิด

            "เรื่องแรก...นายบอกว่าไม่ได้ฆ่าไอ้เจ้านั่น" ...เจไนท์อยากจะบรรยายต่อถึงฉากโชกเลือดที่ยังคงติดตา

            "ใช่ครับ" เจ้าปีศาจน้ำแข็งตอบรับเสียงเรียบชัดเจน แต่นั่นยิ่งทำให้เฮร์มิทและเจไนท์หันไปสบตากันด้วยความงุนงงหนักเข้าไปอีก...เว้นเจ้าอัลล์ที่ตอนนี้มันกำลังได้ของเล่นใหม่แก้เครียด(ไอ้เจ้าไวท์- -ll)

            "ขยายความหน่อยนีล ก่อนที่ฉันจะสลบไปอีกเนี่ย!!" เฮร์มิทเริ่มมีอารมณ์ และพอได้ยินเสียงซี้ดซ้าดด้วยความเจ็บ ไอ้เจ้าลูกภูติที่วิ่งเล่นอยู่กับเจ้ามังกรหิมะ มันก็ปรี่เข้ามาช่วยพยุงพาไปหาที่นั่งทันทีโดยไม่ต้องร้องขอ

            "คุณนีลไม่ได้ฆ่า แค่ทำสลบไป" เจ้าอัลล์ช่วยขยายความให้ ก่อนจะหันไปสบตาเจ้าปีศาจน้ำแข็งเป็นเชิงขออนุญาตเล่าความต่อ เพราะเห็นว่าถ้าปล่อยให้อธิบายเองคงเหมือนเล่นเกมส์ห้าสิบคำถาม(คุ้นๆ ว่าเหมือนใคร)

            เรื่องของเรื่อง...คือตอนที่เจ้าปีศาจสิบตานั่นกระโจนเข้าหาเจไนท์ด้วยความโมโหอย่างบ้าคลั่ง ถึงตอนนั้นแผนการที่เจ้าปีศาจหวังจะจับและปลดปล่อยอย่างละมุนละม่อมก็คงสายเกินแก้ ทางเดียวคือต้องหยุดให้ได้ในคราวเดียว และปีศาจอย่างนีลก็ไม่เคยสนด้วยว่าสภาพโชกเลือดดูโหดร้ายนั้นมันจะทำให้ใครคิดยังไง และในขณะที่ทุกคนกำลังตะลึงกับภาพตรงหน้า ก็ส่งสัญญาณเรียกเจ้าลูกภูตให้มาสานต่อ

            'ช่วยหน่อยนะ' นั่นคือเสียงกระซิบแผ่วเบาของนีล ตอนที่อัลล์วิ่งสวนมา เพื่อไปดูเจ้าสิบตาที่นอนแน่นิ่งจมกองเลือด ตอนแรกก็ตกใจที่สถานการณ์กลายเป็นแบบนั้น แต่ในใจก็ยังหวังว่าปีศาจน้ำแข็งที่แสนจะเยือกเย็นไม่มีทางทำอะไรไร้เหตุผลแบบนั้น..แล้วก็เป็นดั่งที่คาดไว้

            "ผมก็แค่ห่อตัวคนเจ็บส่งออกไปให้ญาติๆ ของท่านแม่ช่วยรักษาให้" เจ้าอัลล์อธิบายภาพที่ทุกคนเห็นเหมือนเป็นการฝังศพแต่จริงๆ แล้วเจ้าลูกภูตมันก็แค่ใช้วิธีเคลื่อนย้ายแบบไม่ทันให้ใครสังเกตเห็น..และไม่มีใครกล้าถามถึงอีกต่างหาก...ซึ่งตอนแรกคิดจะทำแบบนั้นกับเฮร์มิทที่บาดเจ็บเพราะมาช่วยตัวเอง แต่พอใช้เวทย์แบบนั้นไปครั้งหนึ่งแล้ว ก็เลยทำใหม่ไม่ได้(ก็เจ้าสิบตานั่นใช่ตัวเล็กเสียเมื่อไหร่)

            "แล้วตอนที่ฉันเห็นเลือดท่วม...?" เจไนท์ถามเสียงเบา(ขนาดนึกภาพตามยังสยองไม่หาย ดูยังไงตอนนั้นเจ้านี่มันก็ปีศาจดีๆ นี่เอง)

            นีลเหลือบมองด้วยสายตาเย็นชาอย่างเคย แต่ตรงมุมปากนั้น...กลับมีรอยยิ้มแต่งแต้มเล็กน้อย(แวบเดียว) ราวกับว่าเจ้าตัวรู้สึกสนุกที่หลอกคนอื่นได้...และไม่ใช่แค่คนเดียว

            "นั่นน่ะ...ผมพยายามตัดโซ่สายฟ้าที่อยู่ตรงคอเจ้านั่นออก...แค่ใช้แรงมากไปหน่อย"....ใช้คำว่ามาก...ไปหน่อย(เดียว)เนี่ยนะ!! นี่ถ้าเป็นคนธรรมดาคงไม่ใช่แค่สลบ แต่อาจจะขาดสองท่อนได้ง่ายๆ แถมยังใช้เวลาแค่เสี้ยววินาทีอีกต่างหาก...นี่มันเรียกว่าใช้ความพยายามแล้ว????

            "แล้วไอ้ที่ร้องไห้ฟูมฟายอย่างกับมีใครตายนั่นล่ะ" เฮร์มิทหันไปถามเจ้าลูกภูตที่นั่งอยู่ข้างๆ เจ้าตัวมันก็หันมาทำหน้างอใส่ซะอย่างงั้น

            "นั่นเพราะคุณเฮร์มิทต้องมาเจ็บเพราะผมนะสิ!" เป็นคำตอบที่ตรงเสียยิ่งกว่าตรง เล่นเอาคนเจ็บถึงกับอึ้ง...ไอ้ที่เคยโกรธเรื่องโน้นเรื่องนี้กลายเป็นว่า..ลืมไปชั่วขณะซะอย่างงั้น...แถมมันยังทำท่าเหมือนกับเจ็บแผลที่ไหล่อีกต่างหาก...นี่ถ้าไม่ติดว่ายังมีสายตาอีกสองคู่และอีกหนึ่งตัวอยู่ด้วย เฮร์มิทคงจะ'เจ็บ'ได้มากกว่านี้

            "พวกนายนี่นะ!! จะทำอะไรคราวหน้าบอกกันก่อนสิ" เจไนท์บนพึมพำแต่ก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่อย่างน้อยเรื่องก็จบลงด้วยดี(?)

            "ไม่มีเวลาแล้วนี่ครับ" นีลหันมาเถียงกลับเสียงเรียบนั่นเท่ากับว่าเจ้าตัวกลับมาอยู่ในอารมณ์ปกติแล้ว แต่คนฟังนี่สิ แทบจะยกมือตบกบาล(ตัวเอง) ทำได้แค่หันไปสบตากับไอ้เพื่อนสามตาที่ยังทำเป็นเจ็บแล้วกลอกตามองเพดานอย่างปลงๆ

            "แล้วทีนี้จะเอาไงกับพวกข้างนอก" เฮร์มิทเปิดคำถามจริงจังบ้าง... นีลกับเจไนท์หันมาสบตากันก่อนจะเล่าเรื่องที่เพิ่งได้ฟังมาให้ทั้งสองคนฟัง

            "ฉัน...อยากรู้ว่าพวกนั้นเป็นใคร" เจไนท์พูดไม่เต็มปากนัก ส่วนหนึ่งเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวล้วนๆ เพราะอยากรู้ว่าตราสัญลักษณ์อะไรนั่นพวกมันทำไมถึงได้มี...และพวกมันเป็นใคร? แต่การจะขอให้ทั้งหมดอยู่รับสถานการณ์เสี่ยงภัยที่ไม่อาจคาดเดาได้คงไม่ใช่เรื่องที่ควรตัดสินใจคนเดียว และยิ่งทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ....

            "ผม..ยังไงก็ได้.." นีลพูดเสียงเรียบตอนที่หันไปสบตาเฮร์มิท อย่างน้อยคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดก็ควรเป็นผู้ตัดสินใจ

            "ฉันก็อยากรู้ว่าที่ต้องมาเจ็บตัวแบบนี้มันเพราะอะไร!" เฮร์มิทสรุปด้วยน้ำเสียงเครียด และมันคงลืมไปว่าก่อนจะหาสาเหตุ...ตัวต้นเหตุเบื้องต้นของเรื่องนั่งหน้าซีดอยู่ข้างๆ

           

.....................

 

            หลังจากตกลงกันแล้ว เย็นวันนั้นคณะเดินทางจากเนียร์ก็เลยยึดเรือนพยาบาลเป็นที่ตั้ง...จากตอนแรกกะว่าจะปักหลักมันอยู่ที่หอประชุม แต่กลายเป็นว่าไอ้คนเจ็บมันจำเป็นต้องได้รับการพักผ่อน....เจ้าอัลล์มันยืนกรานแบบนั้น ใครมันจะไปกล้าขัด แม้ว่าสถานการณ์จะยังมีเรื่องเคลือบแคลงสงสัยบ้าง แต่ในวันนั้นก็มีอาหารเย็นมาตั้งไว้ให้ถึงหน้าเรือนพยาบาล

            "ที่กินนั่น..ห่วงบ้างไหมว่ามันจะมีพิษอะไรทำนองนั้น" เฮร์มิทเหล่ตามองเจไนท์กับเจ้าอัลล์ที่กำลังเจริญอาหารที่ได้รับมาโดยไม่ทราบที่มาที่ไป...

            "ไม่มีพิษหรอกน่า คุณเฮร์มิทเองก็ต้องกินนะ" เจ้าอัลล์แบ่งอาหารมาให้คนเจ็บถึงที่...แถมยังทำหน้าเหมือนแม่ตอนบังคับให้กินข้าวอีกต่างหาก!

            "ถ้าพวกนั้นจะฆ่าพวกเราจริงๆ คงจะบุกเข้ามาเลยมากกว่า" เจไนท์บอกก่อนจะตักอาหารเข้าปากเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อยเป็นการเชิญชวน แต่คงไม่ได้ผลกับเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่นั่งอยู่ริมหน้าต่างนั่นด้วยสีหน้าครุ่นคิด ก็รู้อยู่หรอกว่า 'อาหารธรรมดา'แบบนี้คงไม่ดึงดูดใจเท่าไหร่

            สายตาเย็นชาของเจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงจดจ้องไปนอกหน้าต่างของเรือนพยาบาลราวกับว่ากำลังเฝ้ามองอะไรบางอย่างในความมืดนั่น อยู่กลางเรือนพยาบาลที่ล้อมรอบไปด้วยป่าแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่ที่แจ้งให้พวกที่แฝงตัวอยู่ในความมืดเฝ้าดูทุการเคลื่อนไหว แม้ว่าสายตาคนธรรมดาจะมองเห็นเพียงแค่กิ่งไม้ไหวตามแรงลม แต่ถ้าเป็นปีศาจอย่างนีลล่ะก็...แทบจะระบุตัวและตำแหน่งของจำนวนคนที่เฝ้าดูอยู่รอบๆ นี้ได้อย่างแม่นยำ

            "นายไม่กินอะไรรองท้องสักหน่อยเหรอ" เจ้าของคำถามนั้น แทบจะไม่ต้องหันกลับไปมองก็พอจะรู้ว่าใคร ..เป็นเจไนท์ที่เดินเข้ามาพร้อมกับจานอาหารในมือ ริมฝีปากของเจ้าปีศาจเหยียดยิ้มตรงมุมปากวูบหนึ่ง

            "ของแบบนั้น กินไปก็เสียเวลาเปล่า" นีลตอบเสียงเรียบ นัยน์ตาสีเข้มไหววูบยามที่มองมา

            "ก็ไม่ได้หมายถึงของนี่..." เจไนท์เลิกคิ้วแล้วหันไปสบตาตรงๆ สื่อความหมายที่รู้กันเพียงสองคนว่า'อาหารรองท้อง' ที่ว่าไม่ใช่ของที่ถือมา..เป็นเป็นคนที่ถือมาต่างหาก แต่เจ้าปีศาจน้ำแข็งกลับส่ายหน้าแทนคำตอบ

            "ผมไม่ชอบ'กิน'ตอนที่มีคนดูเยอะๆ หรอกนะครับ" นีลเบือนหน้าออกไปทางหน้าต่างเหมือนจะบอกให้รู้สถานการณ์ข้างนอก

            "ก็อย่าไปมองสิ" ไอ้เจ้าชายจอมยั่ว มันวางจานอาหารลงข้างๆ แล้วทำเนียนยื่นหน้าเข้าไปกระซิบใกล้ๆ ก่อนจะเลื่อนตัวลงนั่งตรงหน้าพร้อมรอยยิ้ม...น่าหมั่นไส้...!! ทั้งๆ ที่รู้ตัวอยู่แล้วว่าตัวเองจะกลายสภาพแทนอาหารจานนั้นๆ ถ้าทางเจ้าปีศาจตอบตกลง

            เจ้าปีศาจละสายตาจากความมืดข้างนอกหน้าต่าง หันกลับมามองพร้อมรอยเหยียดยิ้มตรงมุมปากอย่างใจเย็น

            "ถ้าผมจะกิน...คงไม่ต้องรอให้คุณเจไนท์มาเชิญชวนหรอกนะครับ" แววตาสีเข้มคู่นั้นไหววูบพร้อมกับจ้องมองตรงมาอย่างเปิดเผย ไอ้เจ้าเหยื่อจอมยั่วมันก็เลยได้สำนึกตัวว่าชักจะเล่นมากไปไม่รู้เวล่ำเวลามันก็เลยทำได้แค่ยิ้มแหยๆ ตอบกลับแล้วทำเป็นชะโงกหน้ามองออกไปข้างนอกหน้าต่างบาง

            "เห็นนายนั่งจ้องอยู่นานแล้ว ไม่เห็นสนใจกันบ้าง" ที่แท้มันก็ยั่วเพราะต้องการเรียกร้องความสนใจ แถมยังยอมรับกันหน้าด้านๆ แบบนั้นอีกนะ

            "ผมสนใจการคุ้มกันของเรามากกว่า" นีลตอบเสียงเรียบ แต่คนฟังกลับคลี่ยิ้มให้กับคำประชดประชันนั่น

            "นายน่าจะพักผ่อนบ้างนะ" ไม่พูดเปล่าแต่ยื่นมือไปปัดเส้นผมสีเข้มของคนตรงหน้าคล้ายจะล้อเล่นมากกว่าจะช่วยปัดให้ออกไป

            "มันไม่จำเป็นสำหรับผมขนาดนั้น..." ใบหน้าราบเรียบนั้นเอียงเล็กน้อยเพื่อให้ปลายนิ้วของอีกฝ่ายลากผ่าน

            "เฮ่!! ถ้าจะสวีทกันก็ช่วยปิดม่านหน่อยได้ไหม เกะกะลูกตาจริง!!" เป็นคนเจ็บไม่เจียมสังขารที่โผล่หน้าออกมาจากห้องพักแล้วขู่เสียงรอดไรฟัน

            "แกนี่มัน....!!" เจไนท์กะจะหันมาสวนเต็มที่ แต่ไอ้คนเจ็บมันก็ทำท่าเอานิ้วแตะริมฝีปาก ก่อนจะชี้ไปที่เตียง...สาเหตุที่ทำให้ไอ้คนเจ็บมันหงุดหงิดคือเจ้าลูกภูตที่กำลังหลับสบายโดยมีเจ้ามังกรหิมะตัวจิ๋วซุกอยู่กลางอ้อมกอดนั่น

            "แปลก..." นั่นคือสิ่งที่เจ้านายปีศาจของเจ้ามังกรหิมะพูดขึ้นตอนที่หันไปเห็น...แต่เฮร์มิททำหน้าเหมือนมีคำถามประมาณว่า 'แค่นั้น??' แต่ใครล่ะจะไปร้องขอให้เอาไอ้เจ้ามังกรตัวเกะกะนั่นออก

            "ดับไฟแล้วนอนซะ!!" คำขู่สุดท้ายก่อนที่คนเจ็บมันจะปีนขึ้นไปนอนเตียงข้างๆ อย่างไม่สบอารมณ์ ปล่อยให้สองคนที่เหลือหันมาสบตากัน ก่อนที่เจไนท์มันจะทิ้งตัวนอนข้างๆ ทั้งที่ยังกลั้นหัวเราะ ปล่อยให้หน้าที่ดับไฟเป็นเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่ถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะโบกมือไปในอากาศแสงไฟในตะเกียงจึงดับวูบลงเวลาของการเฝ้าดูจึงจบลงแต่เพียงเท่านั้น ...

            ...แต่เรื่องทั้งหมดกำลังจะถูกเปิดเผยพร้อมกับมื้อเช้าของวันรุ่งขึ้น

            “วะ..ว่าอะไรนะ...” เจไนท์แทบจะสำลักซุปที่เพิ่งจะซดเข้าไป เพราะได้ยินชื่อคนที่ถูกอ้างถึง

            “พวกนั้นมีตราและบอกว่าเป็นองครักษ์หลวงชื่อว่า...”

            “...ไทนอส...” หัวหน้าหมู่บ้านย้ำอีกครั้งด้วยเสียงชัดเจน

            แต่นักเรียนของเนียร์ทั้งสามคนกลับหันมาสบตากันโดยมิได้นัดหมาย ส่วนคนที่รู้จักเจ้าของชื่อนั้นดีถึงกับทำหน้าสยดสยองกลืนอาหารลงคออย่างยากลำบากงานนี้ถ้าความไปถึงหูเจ้าตัวล่ะก็...ความซวยบังเกิด!!!

            “ผมว่า...ตอนกลับ..เราน่าจะมีคนมารับนะครับ” เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดขึ้น พร้อมกับยกชาขึ้นมาจิบด้วยสีหน้าราบเรียบ

 

            งานนี้ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือคิดถูกที่อยู่รอ...!!

 

 

=====================

           

           

ข้าน้อยจิจิตตกมากไป


เรื่องเลยวุ่นวายไม่เลิกสักที

ยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว(กี๊ซซซซซซซซ)

 

 

            Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 67 : 67. ผู้ถูกกล่าวถึง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 897 , โพส : 11 , Rating : 50% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1587
สนุกสนานแน่นวลฮะ
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2560 / 01:09
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1401
งานนี้เละแน่
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.28.119.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:05
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1355
หึหึหึ  อ้างว่าเปนไทนอสเลยเรอะ

น่าสนุกแฮะ  แต่เหมือนเจไนท์จะไม่สนุกด้วยนะ

555555555555555
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 171.5.83.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2556 / 02:46
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1339
อ้างว่าเป็นใครไม่เป็น อ้างว่าเป็นไทนอส หึ หึ ศพไม่สวยแน่ พี่โจร
Name : Nnok [ IP : 115.67.70.32 ]

วันที่: 14 พฤศจิกายน 2556 / 23:01
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1337
กรั่กๆๆๆๆๆๆ
เอาแล้วๆไอพวกอ้างชื่อ
จะหยังเขียดหรือยิ่งกว่าเขียดเอ่ย(?)
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 111.84.52.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2556 / 20:31
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1336
อ้างชื่อใครไม่อ้าง ศพไม่สวยแน่พวกแก
Name : tyoki [ IP : 110.77.182.109 ]

วันที่: 13 พฤศจิกายน 2556 / 06:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1335
อ้าววว สงสัยผู้ร้ายตัวจริงจะศพไม่สวยซะหล่ะ 55555
Name : mheeboo [ IP : 27.55.10.205 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2556 / 16:19
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1334
อะ อ้างชื่อใครไม่อ้าง

ปะ เป็น ชะ ชื่อ ทะ ไทนอส ซะงั้นงะ งานนี้ มะ ไม่ตายดีแน่

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.221.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2556 / 23:03
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1333
น่ารักมากเลยค่ะพี่ด้า สี่คนกับหนึ่งตัวนี่..ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็เป็นครอบครัวสุขสันต์ตลอดเลย ;)


PS.  มหากาพย์ > ตำนาน > เทพนิยาย > วาย..อีกนิดหน่อย นี่แหละฉัน
Name : pine ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pine ^^ [ IP : 118.175.210.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2556 / 19:33
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1331
ไทนอสตัวจริงรึเปล่าเนี้ย ลุ้นนนน *-*
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 114.109.115.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2556 / 23:07
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1330
เง้อออออออออออ

ใครมันกล้าอ้างชื่อไทนอสเนี่ย แถมยังมีตราสัญลักษณ์แบบเดียวกะเจไนท์ด้วยยย

แล้วคนที่จะให้มารับน่ะใครเหรอ คงไม่ใช่รุ่นพี่ไทนอสหรอกนะ

งืมๆๆๆ สงสัยอย่างแรงงงง เฉลยด่วนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
Name : Wins_Sha [ IP : 111.84.162.111 ]

วันที่: 9 พฤศจิกายน 2556 / 23:03
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android