Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ
สร้างเรื่องใหม่ VN Store

กำลังโหลดฉาก...

Jungkook x You ว่าที่เลขาเมียประธาน EP4

โดย 403 ฉาก 1 จบ 10 ก.ย. 2564

การได้พบเจอของสองเรานั้นมันเป็นเรื่องบังเอิญหรือกรรม?! summer นี้กะว่าจะกลับไปบ้านสักหน่อย.... แต่ต้องมาเจออีตาบ้านี่ โอ๊ยยยย ชีวิตฉัน \(°Д° )/ -----------เพราะมันเป็นความรัก หรือ ความแค้น-------------- " ฉันเจ็บ...ปล่อยฉันเถอะนะ ฮือออ " " เจ็บแบบนี้สิดี!! จะได้จำว่าใครเป็นเจ้าชีวิต!!!!! " '' คนขี้เก๊ก.. ฉันไปสร้างเรื่องคอขาดบาดตายอะไรกับนายไว้! '' " แดกบำรุงสมองด้วยล่ะ ดูท่าจะเสื่อม...อย่าหาแดกแต่ผู้ชาย " '' ทำไมกัน....ทำไม!!!!! '' '' ฉันว่าไปคุยกันที่เตียง...น่าจะดีกว่านะ:) ''

6,683 ยอดคนดู
9.9 4.95
27 โหวต
*จะโหวตหรือไม่ก็ได้
*เกิดข้อผิดพลาด กรุณาลองใหม่อีกครั้ง
29 comments
  • thv_srd
    วันที่ 10 พฤษภาคม 65
    ค้างค่ะไรท์ ค้างตรงที่ห้อง VIP มีคนถามกุกว่า เห้ยเป็นไรมาว่ะ
  • UserWithNoName
    วันที่ 25 มีนาคม 65
    ชอบอ่าาา
  • Missmilk
    วันที่ 7 พฤศจิกายน 64
    คือแบบกำลังเริ่มรู้สึกดีกัยเจย์ แล้วกุกนี่เป็นไรจะตามไปทุกที่ไม่ได้น้า คือมืออะอยู่ไม่นิ่งเลย มือไวยิ่งกว่าปลาหมึกเลยนะกุก แล้วสรุปทำไมต้องทำกับชั้นขนาดนี้ ทำไมต้องทรมาน ต้องกลั่นแกล้งนางเอกของเราขนาดนี้แล้ว
  • SK-JK
    วันที่ 19 กันยายน 64
    "บ้าน"..."บ้าน?ล็อกแล้วค่ะ"(ตอบผิดตรงไหนคะเธอ?ฉันว่าแกสติไม่ดีละจองกุก)
  • Aeriii
    วันที่ 10 กันยายน 64
    ไรท์แต่งดีมากก พล็อตเรื่องก็น่าสนใจ แอบเห็นว่าฉากแต่ละตอน 300+ ทั้งนั้นเลย OH MY GOD!!! เป็นห่วงสุขภาพคุณไรท์ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ // ปล.หรือคุณไรท์ลองทำฉากตอนละ 100+ หรือ 150+ แทนดีไหมคะ เพราะเป็นจำนวนฉากที่กำลังพอดีไม่น้อยไม่มากเกินไป แถมช่วยย่นเวลาทำให้คุณไรท์อาจจะอัพได้ถี่ขึ้น รี้ดที่รออ่านจะได้ไม่รอขาดช่วงจนบางทีอาจจะลืมไป ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รอติดตามตอนต่อไปค่ะ ^^ ♡♡♡♡♡
  • Pinkyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
    วันที่ 6 กันยายน 64
    ไรท์!!!!!!!!!!!!ไอ้..ดยดววดวดดสดาเีรดนดส่ดยดสเทดาดสดมเาเสนดสดาเาเาดา
  • loveSin
    วันที่ 6 กันยายน 64
    ไรท์ สักยกมั้ยอ่ะล่ะดูเค้าทำนะ
  • Bimon007
    วันที่ 5 กันยายน 64
    จบแบบงงๆคุณไรท์สักฝุ่นไหมคะ;-;?!??!!หยอกๆน้าาา
Visual Novel นี้ เป็นข้อมูลที่ตั้งโดยผู้ใช้งานของเว็บไซต์ Dek-D.com
หากพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้ง webmaster@dek-d.com