[Project lover] Kihyun x you. -Cute boy- PART.3
45 ฉาก 1 จบ
6 มี.ค. 2560
ใครๆก็ต้องมีความรักกันทั้งนั้นแหละ มันอยู่ที่ว่าจะเป็นรักแบบไหน ส่วนตัวฉันนั้นคงเป็นรักที่แอบรัก แอบมอง ใครคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าเขาจะรู้ตัวไหม “พี่กีฮยอน!! ฉันชอบพี่!” . “ไหนคุณหนูบอกว่าถูกหักอก แล้วทำไมยังดูรูปคุณชายอยู่ล่ะคะ” . “เป็นผู้หญิงไปตามเฝ้าดูผู้ชายแบบนั้น มันไม่งามนะคะลูกขา แม่ขอสั่งห้ามไม่ให้ลูกตามคุณชายกีฮยอนเด็ดขาด!” T^T อะไรกัน ทำไม!! เป็นผู้หญิงแล้วตามผู้ชายไม่ได้หรอ ฮื่ออออออออออ แม่ไม่เข้าใจฉันเลย แม่ไม่เข้าใจฉันเลยยยยยยยยย T^T ในเมื่อเป็นผู้หญิงแล้วตามผู้ชายไม่ได้ งั้น! ถ้าฉันเป็นผู้ชายล่ะ! *สามารถเข้ามาพูดคุยกับไรท์ได้ทาง --> https://www.facebook.com/MonXMonB/
14,004
ยอดคนดู
9.9
83 โหวต

102 comments
-
ลูกสาว มินยุนกิวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 62อ๊าาาก เราจูบกันแล้วๆๆๆๆๆ ><
-
ลูกสาว มินยุนกิวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 62อยากรู้จริงๆ นางเอกเก็บอาการยังไงเนี้ยะ อยากเห็นหน้านางเอกตอนเก็บอาการจริงๆเลย ถ้าเป็นหน้าชั้นหน่ะหรอ มันต้องออกมาชัดมากกกแน่ๆว่าเขิน ><
-
ลูกสาว มินยุนกิวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 62อ๊าาาาก นี่ชั้นโรคจิตจังเลยอ่า แต่ชั่งเถอะปรกติชั้นก็โรคจิตอยู่แล้ว 555
-
ลูกสาว มินยุนกิวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 62ไรท์ทำให้อายุชั้นยืนเป็นร้อยปีแล้วมั้ง 555 ยิ้มมากอายุยืนมากนี่นา 555 นี่ไรท์กำลังทำบุญให้กับคนไม่รู้จักตั้งเป็นร้อยๆคนเลยนะรู้มะๆๆ
-
ลูกสาว มินยุนกิวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 62ย๊าาา ทำไมต้องเว้นวรรคด้วยล่ะ ><
-
หมีหรือยักษ์?วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 61โลกมันชมพูมากขึ้นตั้งแต่อ่านฟิคเรื่องนี้ เรื่องที่ผ่านๆมานี่คือ ดาร์กแบบสุด
-
kanyarattik123วันที่ 5 ตุลาคม 60หยุดน่ารักได้มั้ยใจฉันกำลังละลายโอ้โอโอ้ววววว
-
madhatter0542วันที่ 23 สิงหาคม 60เมนฮยองวอนบิดแรงค่ะขณะนี้
จากหมวดเดียวกัน View all >
- Message Story Lover : รักนี้ (ก้าว) ข้ามปาฏิหาริย์ 877 ฉาก 6 จบ 155,862
- Lovely Neko - มาเลี้ยงยัยแมวสาวกันดีกว่า [ จบแล้วจ้าาา!! ] 238 ฉาก 12 จบ 268,234
- คำเตือน เรื่องนี้ ฮาเร็มครับ!!! 32 ฉาก 3 จบ 93,267
- เกมจีบโซรันที่รัก #2 11 ฉาก 4 จบ 101,257
- มาจีบตัวละครใน Five Nights at Freddy's กัน 56 ฉาก 23 จบ 348,358
Visual Novel นี้ เป็นข้อมูลที่ตั้งโดยผู้ใช้งานของเว็บไซต์ Dek-D.com
หากพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้ง webmaster@dek-d.com
หากพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้ง webmaster@dek-d.com